Chess Rush - Game Mobile Auto Chess Được Tencent Hậu Thuẫn

Thảo luận trong 'Bình Luận' bắt đầu bởi Mắm, 12 Tháng sáu 2019.

 1. Mắm

  Mắm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  24
  178 0
  Trong khi cả thế giới đua nhau làm Auto Chess, thì Tencent cũng không thể bỏ qua cơ hội làm ăn này với việc họ thông báo Chess Rush sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

  Mới đây một trang Facebook với tên gọi Chess Rush đã ra mắt cộng đồng game thủ, tựa game này được xem như là phiên bản Auto Chess do Tencentphát hành. Một số giới thiệu cơ bản về tựa game này đến với người chơi như sau: "Chess Rush là tựa game chiến thuật autobattle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng?"

  [​IMG]

  Bên cạnh đó một số tính năng nổi bật là việc game sẽ hỗ trợ chế độ Turbo cho phép rút ngắn thời gian chơi xuống 10 phút mà thôi, khá ngắn so với những game cùng loại. Đây là chế độ chơi nhanh gọn lẹ cho phép người chơi tiết kiệm thời gian. Còn nếu muốn chơi cùng bạn bè thì mode Coop là lựa chọn lý tưởng, hỗ trợ lên tới 4 đội (mỗi đội 2 người) chiến với nhau. Theo đó thông báo này cho biết Chess Rush sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Có lẽ với việc Đấu Trường Chân Lý, Underlords và ngày cả Auto ChessMobile đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng game thủ yêu Auto Chess thì Tencent cũng phải nhanh chóng ra mắt thương hiệu của riêng mình để giành thị phần.

  [​IMG]

  Nhìn vào những hình ảnh của Chess Rush thì có vẻ như Tencent sẽ không dựa vào bất kỳ sản phẩm nào của mình trước đây, mà thay vào đó thiết kế quân cờ mới hoàn toàn (không như Underlords dựa vào hình ảnh Dota 2, hoặc DTCL dựa vào LMHT). Dù vậy không loại trừ khả năng rằng Chess Rush sẽ được làm ra dựa trên bộ kỹ năng của các tướng trong Arena of Valor. Tuy nhiên do chúng ta chưa có thông tin chi tiết về kỹ năng của các quân cờ, nên nhận định ở trên chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi.

  [​IMG]

  Có thể Tencent sẽ có những chỉnh sửa phù hợp để hợp với mọi trường Auto Chess hơn. Game được biết là sẽ ra mắt miễn phí cho iOS và Android vào ngày 3/7 sắp tới.
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...