Chạm vào hư vô - Anmaithuy

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi AnMaiThuy, 13 Tháng ba 2020.

 1. AnMaiThuy An Mai Thuy

  Bài viết:
  4
  Có bao giờ bạn loay hoay với mớ abcd không tên chưa?

  Loay hoay đi ngược đi xuôi mà chả biết đi đâu, kế hoạch thì đêm qua hưng phấn quá viết ơi là viết, hứa với lòng quyết tâm dữ dằn lắm..

  Rồi xong, mai lại loay hoay miết 1 buổi sáng rồi hết ngày..

  Ai nào, ai nào?

  Đâu đấy có không ít người quá rãnh hoặc quá nhiều việc sắp xếp không ổn nên rối, rối tung rối mù và rồi loay hoay không hiểu lý do tại làm sao như thế!

  Vào vài dòng tâm sự nhá!

  Tui nói thiệt, những gì tui viết là thuật lại cái mà tui đã trãi qua và đã vượt qua mới dám viết chứ không suôn nhá

  Tôi vào thời điểm rối bời thì mình ên à.. Còn giờ bạn có tôi, tôi sẽ hàn gắn trái tim vỡ vụn ấy, sưởi ấm nó bằng những dòng đại loại như bài viết này chẳng hạn, chỉ là bạn hiểu ừ thì đâu đấy vẫn có người đồng cảm hiểu chính cảm xúc của bạn hiện tại. Đương nhiên bạn không cần thiết biết tôi là ai giữa dòng đời này, đủ tinh tế và cảm nhận thôi là đủ rồi nhé

  Nếu cảm nhận & đồng tình thì cho tui 1 like để tui viết nhiều bài nữa nha

  Có người nói bà này nhảm, xạo.. cũng được (chí ít tui hok có đi cọp dê (tạm dịch: Copy, lối nói hài hước của Thầy tui đấy) bài của ai khi trãi lòng với cảm xúc của mình)

  Có người phê phán bảo rãnh quá không có chuyện gì làm, cũng được luôn.. Bik đâu có những người đang ở vòng lẩn quẩn vô tình đọc được bài của tui xong cười hít mắt luôn ấy chứ, lên tinh thần rồi nha! Vững vàng lên nhé!

  Tôi chỉ cần những gì Tôi viết, bạn đọc được bạn vứt bỏ cảm xúc chán nản, đau buồn kia đi đứng bật dậy làm việc gì đấy khiến bạn thích & đòi hỏi sự tập trung cao (đeo tai phone vào nghe. 1 bản nhạc mình thích nhất, bật hết phanh nha).. Lại lên tinh thần nữa

  Cười thật tươi nhủ lòng ừ, cố lên nào!

  Đấy đấy tui cần thế thôi à!

  Cảm xúc của bạn hôm nay thế nào cứ viết bên dưới tui ghi nhận tất nhé!

  Mãi yêu
   
  Chin thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...