Ngôn Tình Câu Dẫn Đàn Ông Có Vợ (Np)

Thảo luận trong 'Bài Bị Trùng' bắt đầu bởi punhana, 26 Tháng mười hai 2021.

 1. punhana

  Bài viết:
  10
  Chap 1:

  001. Hảo tưởng có cái nam nhân tới hung hăng mà thao nàng.

  Hôm nay là chủ nhật, sáng sớm Lâm Nhụy đã bị khuê mật Tiểu Mỹ từ trên giường kéo tới.

  "Mau đứng lên, nói tốt chúng ta muốn đi chơi nhảy giường đâu, đi chậm người liền quá nhiều."

  Tiểu Mỹ là cái diện mạo đáng yêu nữ hài tử, tính tình cũng thập phần hoạt bát, cùng Lâm Nhụy đại học cùng ở một cái ký túc xá. Nàng đã sớm ở trên mạng xem trọng sung sướng thế giới nhảy giường phiếu, hoa cái một trăm đồng tiền, một trương phiếu có thể ở nơi đó chơi thượng một ngày. Tiểu Mỹ chết sống muốn lôi kéo Lâm Nhụy cùng đi, mỹ rằng kỳ danh thể nghiệm thơ ấu lạc thú, Lâm Nhụy thật sự không lay chuyển được nàng, chỉ có thể ứng.

  Nguyên bản tính toán hảo hảo ngủ thượng một ngày mộng đẹp ngâm nước nóng, Lâm Nhụy ngáp một cái, lười biếng đứng dậy rửa mặt.

  Hóa cái mỹ mỹ trang dung, đem thật dài tóc quăn rối tung ở sau đầu, bởi vì hôm nay muốn chơi nhảy giường quan hệ, nàng ở bên trong xuyên kiện màu đen bó sát người ngực, phối hợp quần soóc ngắn, bên ngoài bộ kiện chống nắng y liền ok.

  Đối với gương vừa thấy, chỉ thấy bên trong nữ hài mặt trái xoan trắng nõn thanh thấu, ngập nước mắt to thoạt nhìn nhu nhược đáng thương, bởi vì trường tóc quăn duyên cớ, thanh thuần trung lại lộ ra một cổ biếng nhác tán mị thái tới.

  Một đôi đại bạch chân lại trường lại thẳng, hấp dẫn người tròng mắt, mà kia bó sát người ngực hạ đĩnh bạt mà đứng hai chỉ vú, càng là cao cao tủng khởi nặng trĩu treo ở trước ngực, làm nhân tình không tự kìm hãm được muốn đi đùa bỡn xoa bóp.

  Nhìn trong gương mê người thân thể, Lâm Nhụy liếm liếm môi, nàng cùng bạn trai cũ đã chia tay nửa tháng, khoáng lâu như vậy, hơn nữa đêm qua làm một đêm mộng xuân duyên cớ, giờ này khắc này hảo tưởng có cái cường tráng nam nhân đem nàng đè ở dưới thân, tới hung hăng thao nàng.

  Thật hy vọng hôm nay ra cửa có thể có một hồi "Diễm ngộ", dùng côn thịt lớn tới lấp đầy chính mình kia đã sớm cơ khát khó nhịn tiểu bức.

  Bất quá này đó ý tưởng đều bị nàng giấu ở trong lòng, mặt ngoài Lâm Nhụy thoạt nhìn là phi thường thanh thuần đứng đắn, ngay cả tốt nhất khuê mật Tiểu Mỹ cũng không biết nàng này dâm đãng một mặt.

  "Lâm Nhụy, hảo không?" Tiểu Mỹ ở phòng khách thúc giục.

  "Tới!"

  Lâm Nhụy cuối cùng một lần chiếu chiếu gương, xác nhận chính mình hôm nay này phúc giả dạng không có vấn đề sau mới ra phòng vệ sinh.

  * * *

  Hai cái nữ hài ra cửa sau, một đường thẳng đến sung sướng nhảy giường thế giới.

  Tới rồi sung sướng nhảy giường thế giới, chỉ thấy bên trong sớm đã biển người tấp nập, Lâm Nhụy khắp nơi nhìn nhìn, trên cơ bản đều là cha mẹ mang theo chính mình hài tử lại đây, tiểu hài tử ở nơi đó tung tăng nhảy nhót chơi phi thường vui vẻ.

  Xem ra chính mình hôm nay nhất định phải thất vọng mà về.

  Lâm Nhụy tức khắc không có hứng thú, chỉ là nhìn khuê mật Tiểu Mỹ vẻ mặt vui vẻ hứng thú bừng bừng bộ dáng, cũng liền làm bộ thập phần cảm thấy hứng thú bộ dáng cùng Tiểu Mỹ một khối mua phiếu tiến vào nơi sân.

  Bất quá lần đầu tiên tới chơi nhảy giường, vẫn là rất hiếm lạ, hai cái nữ hài tả cố hữu xem, đi cái này địa phương nhảy một chút nơi đó nhảy một chút, cái loại này trong nháy mắt cả người bị đạn ở trên không cảm giác, làm người nhịn không được tâm tình sung sướng thả lỏng rất nhiều.

  Duy nhất không tốt chính là toàn bộ nơi sân chỉ có các nàng hai cái hai mươi tuổi tả hữu nữ hài ở chơi, còn lại đều là gia trưởng mang theo hài tử, thoạt nhìn có chút kỳ quái.

  Tràng quán rất lớn, hai người chơi trong chốc lát, nhìn thấy chính phía trước có một cái đại đại dính bản, chỉ cần tròng lên đặc chế quần áo liền có thể đem chính mình dính vào kia khối dính bản thượng, cái này nhưng thật ra rất thú vị.

  Đặc biệt là nhìn đến dính bản thượng có cái tiểu bằng hữu bị treo ở mặt trên, phá lệ buồn cười đáng yêu.

  Lâm Nhụy cùng Tiểu Mỹ nhìn nhau liếc mắt một cái, quyết định nhất định phải chơi cái này.

  Tới rồi dính bản trước, Tiểu Mỹ gấp không chờ nổi tròng lên dính bản dùng quần áo, làm Lâm Nhụy hỗ trợ đem nàng dính vào mặt trên. Nề hà Lâm Nhụy thể lực hữu hạn, như thế nào làm cũng vô pháp làm Tiểu Mỹ hướng càng cao địa phương dính đi, nếm thử hai ba lần, Lâm Nhụy đã mệt thở hồng hộc.

  "Mau xem bên kia." Tiểu Mỹ như là phát hiện cái gì, vội vàng ý bảo Lâm Nhụy hướng bên cạnh xem.

  Lâm Nhụy tùy ý xem qua đi, chỉ thấy là một đôi tuổi trẻ phu thê, ước chừng 26 bảy bộ dáng, thê tử thoạt nhìn rất ôn nhu nhã nhặn lịch sự, đến nỗi trượng phu, bởi vì đưa lưng về phía Lâm Nhụy, thấy không rõ lắm diện mạo, nhưng quang xem kia đĩnh bạt bóng dáng cùng thon dài hai chân, liền biết diện mạo khẳng định kém không được.

  Hai vợ chồng mang theo một cái bộ dáng đáng yêu tiểu hài tử, trượng phu chính bế lên tiểu hài tử hướng dính bản chỗ cao đi dính, tiểu hài tử nguyên bản vẻ mặt sợ hãi, nhưng ở thật sự bị treo ở giữa không trung khi, lại hưng phấn quơ chân múa tay.

  Thê tử chính ôn nhu nhìn chăm chú vào chính mình trượng phu cùng nhi tử, mà đưa lưng về phía Lâm Nhụy cái kia trượng phu, nhìn chính mình nhi tử không sợ trời không sợ đất bộ dáng, khen nói: "Ta nhi tử rất tuyệt."

  Nam nhân thanh âm trầm thấp dễ nghe, xuyên qua ồn ào náo động tạp âm, rõ ràng ánh vào Lâm Nhụy lỗ tai.

  Lâm Nhụy chỉ cảm thấy giống như điện giật giống nhau, trong lòng ngứa ma ma, đã là tô nửa người.

  Không nghĩ tới ở chỗ này còn có thể gặp được như vậy cực phẩm, quang xem bóng dáng nghe hắn tiếng cười, nàng trong lòng đã sinh ra một loại muốn tiếp cận người này xúc động.

  Nếu là, có thể nhìn đến người nam nhân này tướng mạo liền càng tốt.

  Có lẽ là nam nhân nghe được Lâm Nhụy tiếng lòng, đúng lúc này, hắn quay đầu tới.

  Nam nhân là như thế anh tuấn, thẳng thắn mũi, mày kiếm mắt sáng, ánh mắt thâm trầm nhìn không thấy đế, có vẻ thành thục mà lại ổn trọng.

  Nghe nói cái mũi đại nam nhân tính dục đều rất mạnh, Lâm Nhụy trộm nhìn thoáng qua nam nhân giữa háng, thấy hắn trong quần căng phồng một đoàn, có thể nghĩ côn thịt nhất định rất lớn, người nam nhân này làm tình khẳng định rất lợi hại đi?

  Nghĩ đến đây, Lâm Nhụy tiểu bức liền cầm lòng không đậu ướt át lên, dâm thủy bắt đầu tùy ý tràn lan, có thể cảm giác được chính mình đến quần lót đều bị thấm ướt.

  Nàng sắc mặt trở nên ửng hồng, khó nhịn kẹp chặt hai chân, đè nén xuống nội tâm phun trào mà ra dục vọng, sợ bị người khác phát hiện chính mình dị thường.

  Nam nhân đối thượng Lâm Nhụy tầm mắt, sửng sốt, lộ ra một cái lễ phép khách sáo tươi cười, thực mau lại xoay người sang chỗ khác, đem tay tùy ý đáp ở thê tử trên vai, nhìn chơi đùa trung nhi tử, mặt mang mỉm cười.

  Nam nhân cùng thê tử hai người thỉnh thoảng thân mật thì thầm, càng là có vẻ thâm tình chân thành.

  Đây là một đôi trai tài gái sắc phu thê tình thâm tuổi trẻ phu thê.

  "Bọn họ thật ân ái." Tiểu Mỹ hâm mộ nói.

  "Đúng vậy."

  Lâm Nhụy không chút để ý trả lời.

  Ân ái lại như thế nào.

  Nàng không có bỏ qua nam nhân lúc trước thấy nàng khi kia sáng hạ ánh mắt, chẳng sợ nam nhân hành động thoạt nhìn đều như là một cái hảo hảo trượng phu.

  Thật là có ý tứ.

  Lâm Nhụy đột nhiên nối tiếp xuống dưới thời khắc phá lệ chờ mong lên.

  Xem ra, hôm nay cũng không có đến không.

  Cre: Vespertine
   
 2. Đang tải...
 3. punhana

  Bài viết:
  10
  Câu dẫn đàn ông có vợ (NP)

  Chap 2:

  002. Ý dâm nam nhân côn thịt lớn

  Chỉ là, hai vợ chồng mang theo hài tử, ba người thân ảnh thoạt nhìn là như vậy hòa thuận vui vẻ, có như vậy một cái mỹ lệ hiền thục thê tử cùng hoạt bát đáng yêu hài tử, nam nhân thoạt nhìn thập phần yêu hắn gia đình, chính mình thật sự có thể thông đồng sao?

  Lâm Nhụy có chút chần chờ.

  Nàng lại lần nữa nhìn thoáng qua nam nhân, nam nhân chính đem hài tử ôm vào trong ngực, bên cạnh thê tử kéo hắn khuỷu tay, tựa hồ chuẩn bị đi mặt khác chơi trò chơi phương tiện chơi.

  Từ đầu chí cuối, nam nhân mắt nhìn thẳng, không có nhiều xem Lâm Nhụy liếc mắt một cái.

  Phảng phất vừa rồi hai người đối diện thời điểm nam nhân tỏa sáng ánh mắt chỉ là nàng ảo giác.

  Lâm Nhụy không cấm cảm thấy thất vọng. Hay là, là nàng xem trọng chính mình mị lực?

  Không không không, tuyệt không sẽ là nàng ảo giác.

  Trên đời này không có không trộm tanh miêu, chỉ ở chỗ có hay không cơ hội cùng có dám hay không làm mà thôi.

  Gặp được một cái chính mình thập phần có hứng thú nam nhân quá không dễ dàng, nàng không tin nam nhân thật sự có mặt ngoài thoạt nhìn như vậy đứng đắn. Liền tính không có cơ hội, nàng cũng muốn sáng tạo ra một cái cơ hội tới!

  Nam nhân đi thời điểm, Lâm Nhụy một bên thất thần cùng Tiểu Mỹ chơi đùa, một bên lặng lẽ dùng khóe mắt dư quang lưu ý nam nhân đi nơi nào, nàng chú ý tới hai vợ chồng đến bọt biển thế giới đi nơi nào rồi.

  Hài tử đi vào cùng mặt khác tiểu bằng hữu chơi đùa, mà hai vợ chồng tắc ngồi ở bên ngoài ván lát thượng chăm sóc.

  Lâm Nhụy làm ra không nghĩ lại chơi dính bản bộ dáng, "Mệt mỏi quá nha, chúng ta tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút đi."

  Tiểu Mỹ vừa rồi làm ầm ĩ thật lâu, cũng cảm giác có chút mệt, lại hỏi: "Chúng ta đi phòng nghỉ sao?"

  Nơi này thiết trí có chuyên môn phòng nghỉ, cung gia trưởng hài tử chơi mệt mỏi nghỉ ngơi.

  Lâm Nhụy cự tuyệt, "Phòng nghỉ đều là ghế dựa, ta muốn tìm cái có thể nằm xuống địa phương."

  Nàng nhìn như tùy ý chỉ cái địa phương, "Nếu không liền đi nơi đó đi, như vậy đại vừa vặn chúng ta có thể một bên nằm nghỉ ngơi một bên chơi."

  Lâm Nhụy sở chỉ địa phương đúng là bọt biển thế giới, là một cái rất lớn ao, bên trong nhét đầy khối vuông trạng năm màu bọt biển, người một nằm đi vào liền sẽ hãm sâu mềm mại bọt biển bên trong, chỉ là nhìn khiến cho người cảm thấy thực thoải mái.

  "Hảo a." Tiểu Mỹ đồng ý.

  Hai cái nữ hài đi tới bọt biển thế giới ao to bên cạnh, Lâm Nhụy liếc mắt một cái liền nhìn đến ao bên cạnh nam nhân cùng hắn thê tử.

  Thê tử đang ở cùng cách vách nữ tính gia trưởng nhàn nhã nói chuyện phiếm, hai nữ nhân tựa hồ liêu rất là đầu cơ. Mà nam nhân còn lại là cúi đầu nhìn di động, thỉnh thoảng lại ngẩng đầu vọng liếc mắt một cái trong ao chơi đùa nhi tử.

  Lâm Nhụy chọn ly nam nhân nhi tử khoảng cách rất gần phương hướng nhảy đi vào, cứ như vậy nam nhân chỉ cần ngẩng đầu xem con của hắn, liền không thể tránh được nhìn đến chính mình.

  Tiểu Mỹ cũng tùy theo nhảy tiến vào, hai cái nữ hài nằm ở mềm mụp bọt biển thượng, cảm giác giống như là phiêu phù ở đám mây thượng giống nhau, có loại thế giới cổ tích mộng ảo cảm giác.

  "Thật sảng," Tiểu Mỹ phát ra một tiếng than thở, thoải mái nhắm hai mắt lại.

  Lâm Nhụy đôi tay bối ở sau đầu, hai điều thon dài thấy được đại bạch chân hơi hơi giao nhau, trắng nõn chân bướng bỉnh thoảng qua tới thoảng qua đi, có vẻ tùy tính mà lại tự nhiên, ở người khác trong mắt nghiễm nhiên là một đạo xinh đẹp phong cảnh tuyến.

  Lâm Nhụy đã cảm giác được chung quanh có vài cái nam tính nhân viên công tác ánh mắt thỉnh thoảng liếc về phía nàng.

  Chỉ tiếc, nàng đối với bọn họ chú ý không hề hứng thú.

  Từ đầu chí cuối, nàng muốn câu dẫn người chỉ có một.

  * * *

  Nam nhân chơi sẽ di động, chán đến chết, hắn thê tử còn ở cùng người khác hứng thú bừng bừng nói chuyện phiếm, nói chuyện phiếm nội dung không khác một ít mỹ dung quần áo trù nghệ linh tinh đề tài, hắn cũng không cảm thấy hứng thú.

  Nhi tử một người ở nơi đó chơi, nếu thê tử lực chú ý bị khác hấp dẫn, như vậy đương nhiên, hắn cái này làm trượng phu hẳn là chăm sóc hảo nhi tử.

  Nam nhân ngẩng đầu, đem ánh mắt đầu hướng về phía nhi tử nơi phương hướng.

  Vốn là tùy ý bình đạm liếc mắt một cái, lần này, hắn ánh mắt lại ngưng ngưng.

  Là một cái xinh đẹp nữ hài, dáng người thực hảo, toàn thân lộ ra bởi vì tuổi trẻ đặc có thanh xuân cùng sức sống, trương dương mà tùy ý, bất tri bất giác hấp dẫn người khác ánh mắt.

  Cái này nữ hài, lúc trước hắn đã gặp qua một lần.

  Nam nhân nhìn thoáng qua, bất động thanh sắc thu hồi tầm mắt.

  Lâm Nhụy thấy nam nhân ánh mắt dừng ở chính mình trên người, mang theo vài phần đánh giá cùng thưởng thức, làm nàng rất là đắc ý.

  Chỉ tiếc này đắc ý không duy trì vài giây, bởi vì nam nhân lại cúi đầu chơi nổi lên di động.

  Một cái phá di động có bao nhiêu hảo chơi?

  Lại hảo chơi có nàng hảo chơi sao?

  Lâm Nhụy trong lòng thầm hừ một tiếng, nàng nhất định phải bóc trần người nam nhân này ra vẻ đạo mạo mặt nạ, ngủ hắn!

  Tưởng tượng đến trước mặt cái này anh tuấn nam nhân sẽ dùng hắn kia thô to biến thành màu đen côn thịt tới thao nàng, dùng sức xoa nàng vú, hung hăng thao lộng nàng tao ngứa tiểu bức, làm nàng tiểu bức đều là tràn đầy nồng đậm tinh dịch, nghĩ đến kia kích thích trường hợp, Lâm Nhụy liền cảm giác tiểu huyệt một cổ nhiệt lưu róc rách mà xuống, xối chiếu vào vốn là ướt dầm dề quần lót thượng.

  Không được, lại tưởng đi xuống chỉ sợ nàng hạ thân xuyên quần soóc ngắn cũng sẽ bị không ngừng đi xuống lưu dâm dịch ngâm ướt, nàng cần thiết chạy nhanh hành động lên!

  Mà giờ phút này, anh tuấn trầm ổn trượng phu, thù nhiên không biết liền ở cách hắn cùng thê tử bất quá mấy mét xa địa phương, một người tuổi trẻ nữ hài đang ở ý dâm hắn dưới háng kia căn côn thịt lớn.

  Cre: Vespertine
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...