Câu chuyện Tìm Bò - Cua Cua

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi Cua Cua, 15 Tháng sáu 2021.

 1. Cua Cua Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  1
  Tên truyện: Câu Truyện Tìm Bò

  Tác giả: Cua Cua

  Thể loại: Tự Truyện, Truyện cười

  *vno 30*

  Helo? Tôi 1 chàng tiêu phu chăn bò để kiếm sống.

  - Giới tính: Cái

  - Nhìn bằng mắt, thở bằng mũi, nghe bằng tai, nhai bằng miệng, đi bằng chân

  - Da vàng, còng thon dài, mông cong tít.

  Ấy là đặc điểm nhận dạng con bò của tôi đó.

  Và hôm nay tôi đã để lạc mất em nó. Tôi đi tìm *vno 37*, đi tìm, đi tìm và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến đi nhiều thì cũng thấy mỏi chân, mà mỏi chân thì phải nghỉ. Dừng lại cây táo ven đường, nằm nghỉ chút mà thiếp đi bao giờ không biết. Với trọng lực của trái đất là 9, 8m/s2 thì quả táo trên cây rơi vào đầu tôi giống y như ông Newton vậy. Nhưng thế quái nào quả táo rơi làm ông Newton phát hiện ra các định luật Newton, còn quả táo rơi vào đầu thì nó chỉ làm tôi tỉnh giấc. Nhưng thức dậy tôi mới nhận ra tôi đã nhìn thấy Chúa trong giấc. Ô mai gót Chúa hiện lên, Chúa biết nói tiếng Việt ace ạ.

  Dường như Chúa muốn nhắn nhủ tới tôi điều gì đó .

  Chúa nói trong ngoặc kép: "Amennn!" Chất "và" lượng "luôn thống nhất hữu cơ với nhau, không tách rời nhau, tác động lẫn nhau một cách biện chứng. Bất cứ sự thay đổi nào về lượng cũng TẤT YẾU sẽ dẫn tới sự thay đổi nhất định về" chất "của sự vật, hiện tượng. Tuy nhiên, KHÔNG PHẢI bất cứ sự thay đổi nào về" lượng "cũng dẫn đến sự thay đổi CĂN BẢN về" chất "của sự vật, hiện tượng và ngược lại. Ở một giới hạn nhất định, sự thay đổi về" lượng "CHƯA ĐỦ để làm thay đổi CĂN BẢN về" chất "– giới hạn đó là" độ ". Trong giới hạn của" độ ", sự thống nhất hữu cơ giữa chất và lượng chưa bị phá vỡ-sự thay đổi về" lượng "chưa đủ để làm thay đổi căn bản về" chất "của sự vật, hiện tượng, khiến cho sự vật, hiện tượng vẫn là nó mà chưa chuyển hóa thành sự vật, hiện tượng khác.

  Sự thay đổi CĂN BẢN về chất của sự vật, hiện tượng chỉ CÓ THỂ xảy ra khi sự thay đổi về lượng đã đạt tới" điểm nút ". Sự thay đổi về" lượng "khi đạt tới" điểm nút ", với những điều kiện nhất định tất yếu sẽ dẫn đến sự ra đời của" chất "mới thông qua" bước nhảy "căn bản về" chất "của sự vật, hiện tượng."

  Á đù đến giờ tui vẫn chưa hiểu Chúa nói cái gì cả. Nhưng tui nhận ra rằng đã tìm thấy còn bò của mình rồi (là cái người bắt đầu nhe cái bộ xỉ ra cười đó – là bạn đó)

  Phải rồi con bò ấy là bạn đó! *vno 6**vno 8*

  Link thảo luận góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các bạn góp ý nhiệt tình vào nhé! Mình cảm ơn :)
   
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...