Cân Cả Thiên Hạ - [email protected]

Thảo luận trong 'Ngôn Tình' bắt đầu bởi Chuông Gió, 16/10/2018.

 1. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 79: Gặp người bị nạn, chắp tay đứng nhìn (2)

  Bấm để xem

  Qua mấy chục dặm thì mọi người thấy hai người Xuân Đức đứng ở phía trên một ngọn núi nhìn xuống dưới, mọi người cũng bắt kịp bay lên đỉnh núi, Vũ Y tò mò hỏi:

  "Ca ca, có chuyện gì sao? Sao ngươi nhìn chân chân như vậy?"

  Xuân Đức nhéo nhéo cái má Vũ Y cười khà khà nói:

  "Ta đã bảo rồi phía trước có mỹ nhân gặp nạn mà các ngươi không tin, bây giờ thì sáng mắt ra chưa. Mở to mắt ra mà nhìn phía dưới kia là gì, một đoàn mỹ nhân luôn chứ không ít nha, có ai muốn làm anh hùng không, cơ hội đang ở trước mắt nhanh không lại có người giành"

  Mọi người nghe điện chủ cao hứng nói như vậy thì cũng nhìn xuống xem, ở phía dưới đúng là có một đoàn mỹ nữ gần 200 người đang đánh nhau với một bầy ma thú, và mấy trăm tên ăn mặc nhìn là biết đệ tử Thiên Hải Tông, các nàng tuy ít người nhưng tu vi không tệ có cả hóa thần hậu kì, nên đánh nhau tuy nhìn rất thảm liệt nhưng mà các nàng chỉ tổn thất không phải là nghiêm trọng.

  Thấy mọi người chỉ nhìn mà không nói gì Xuân Đức lên tiếng hỏi:

  "Các ngươi còn chờ đợi gì, nhanh xuống giúp các nàng, có khi các nàng lại lấy thân báo đáp, có khi cả nấy người các nàng cùng báo đáp thì diễm phúc tề thiên."

  Rắn mập đang quan chiến nghe hắn nói vậy thì nói xen vào một câu:

  "Phúc đâu không biết, nếu các nàng cùng lấy thân báo đáp có khi lại có người tinh tẫn thân vong mà chết, nhưng dù sao cái chết vì gái cũng là cái chết thoải mái".

  Câu nói của rắn mập khiến cho mấy nàng trong đoàn đội đỏ cả mặt, Xuân Đức cho nó ngay một phát vào đầu:

  "Con nít con nôi, biết cái gì mà nói, nhỏ mà toàn học các điều xấu không à, ai dạy ngươi như vậy hả tiểu Thất, cái tên thất đức nào lại dạy tiểu hài tử như vậy cơ chứ. Hừ hừ".

  Rắn mập quay lại định cắn hắn nhưng bị Xuân Đức lấy tay cản lại không cắn được hắn, nàng xụ mặt nói:

  "Mấy ngày trước ta nghe ngươi nói á, có ma nào dạy ta cơ chứ, hừ hừ"

  Ấy, Xuân Đức có nhớ là mình có nói mấy câu vậy đâu nhờ, hắn xua tay cắt ngang câu chuyện nói;

  "Việc này làm rõ sau bây giờ quan trọng là cứu người, ai đi cứu đi"

  Hắn nói xong một lúc mà không thấy ai đi xông ra hắn kì quái nói:

  "Tinh thần hiệp nghĩa, cứu khổ cứu nạn, gặp việc nghĩa hăng hái làm của các ngươi đi đâu rồi, sao cả đám lại trơ ra thế kia?".

  Mọi người cùng đáp:

  " "Nghe lời răn dạy của điện chủ, việc không liên quan tới mình thì không làm, việc không có lợi cho mình không làm, người bị nạn không phải người Ác Ma Điện không cứu"

  Xuân Đức hết biết, thở dài nói:

  "Các ngươi thiệt tình là, thôi các ngươi đã không làm thì để ta.. lấy cá ghế ra ngồi xem, đứng lâu không thoải mái" vừa nói hắn vừa lấy cái ghế dựa ra nằm lên xem cuộc chiến.

  Mọi người: "...".

  Thiên Tuyết: "..."

  * * *

  * * *

  * * *

  Ở phía dưới người hai bên đều nhận biết có phe thứ ba đến, bọn họ tạm dừng cuộc chiến lại. Hai bên lưỡng bại câu thương để người ngư ông đắc lợi thì chẳng phải là mình rất ngu sao.

  Cô gái là người dẫn đầu đám thiếu nữ lớn tiếng nói:

  "Không biết các vị bằng hữu là người phương nào, chẳng lẽ cũng muốn phân chia cái di chỉ viễn cổ kia"

  Nghe tới 2 từ di chỉ, Xuân Đức lập tức đứng lên trong con mắt phát ra ánh sáng xanh lục, có di chỉ là có bảo vật, có bảo vật là có tiền, sửa sang quần áo, Xuân Đức lẫm nhiên nói với mọi người phía sau:

  "Các ngươi đám người này sao không biết lịch sự cái gì hả, bằng hữu nói chúng ta đi phân di tích còn không nhanh ra bắt tay làm quen"

  Mọi người khóe miệng hung hăng co giật, điện chủ tham tiền đúng là không có biên giới, mà công phu nói ba xạo cũng là nhất lưu rồi, mọi người cũng đi theo sau điện chủ xuống núi, hơn ngàn người Ác Ma Điện bay trên bầu trời xuống y như mấy ngàn con ác dụt xuống trần gian.

  Thấy đám người này xuất hiện cô gái lên tiếng lúc nãy bật thốt lên:

  "Ác Ma Điện người".

  Xuân Đức vừa xuống nghe vậy thì vui vẻ bắt lấy tay đối phương cười thân thiện nói:

  "Không ngờ vị tỷ tỷ xinh đẹp này lại biết chúng ta, lần đầu gặp mặt rất vui được làm quen với tỷ, ta là Xuân Đức, thành viên của Ác Ma Điện, không biết tỷ tỷ xinh đẹp này tên gì".

  Cô gái kia rụt tay về khuôn mặt có chút ngượng ngùng nói:

  "Ta là Lãnh Băng người của học viên Bách Hoa, rất vui được quen biết ngươi".

  Xuân Đức thấy cô gái này còn trêu chọc thú vị hơn đồ đệ của mình nhiều nên lấy ra công phu nịnh hót thần công, hắn tiếp tục đạo:

  "Hóa ta là người của Bách Hoa Học VIện đúng là trăm nghe không bằng một thấy, người của Bách Hoa HV ai cũng là tiên nữ giáng trần, không biết vị tỷ tỷ làm sao lại đánh nhau với bọn người xấu này" nói xong hắn chỉ về mấy tên mặt mày y con cua luộc đang đứng đối diện.

  Mấy người tín đồ hai mắt trợn to, không ai ngờ công phu miệng lưỡi của điện chủ lại ghê gớm đến vậy, dăm ba câu đã lôi kéo làm quen người ta..

  Còn nhóm người Thiên Hải Tông thì..

   
 2. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 80: Thích thì lên đi

  Bấm để xem

  Lãnh Băng cười duyên không ngừng nói:

  "Tiểu đệ đệ thật thú vị, mấy người kia là của Thiên Hải Tông, bọn tỷ vừa may phát hiện được một di chỉ thì đám người này cũng vừa kịp có mặt, nên hai bên tranh chấp, tiểu đệ có muốn hay không cùng tham gia"

  Xuân Đức nghiền ngẫm nhìn mấy tên Thiên Hải Tông nói:

  "Nhìn xa ta còn tưởng sơn tặc lại gần mới biết là có vẻ không giống lắm, nhìn giống thổ phỉ hơn" nói xong hắn quay lại cười vui vẻ nói với Lãnh Băng "Nếu tỷ mời thì đệ cũng muốn được đi cho biết, lần đầu tiên đệ vào di chỉ đấy".

  Lãnh Băng nhìn Xuân Đức càng thuận mắt hơn, cười híp mắt nói:

  "Yên tâm đi, vào trong nếu có gì tỷ tỷ bảo vệ cho đệ.."

  Bọn người Thiên Hải Tông tức xì khói lớn tiếng nói:

  "Bọn hắn sao có tư cách đi vào di tích"

  Lãnh Băng mặt lạnh như tiền nói:

  "Người thấy thì có phần, nếu không các ngươi làm sao cũng muốn một ít xương"

  "Đúng.. Đúng.. Đúng" mấy người của Bách Hoa học viên cũng lên tiếng ủng hộ.

  Một tên Thiên Hải Tông hùng hổ quát lên:

  "Chúng ta là bằng thực lực, hừ hừ bọn họ thì sao, toàn là loại gà đất chó sành ở đâu ra thì có tư cách gì".

  Bị một tên Hóa THần khinh bỉ Xuân Đức có chút tức hắn nói với bàn tử Lam Thảo:

  "Bàn tử ngươi nghe ta nói, ra ngoài đánh tên kia người nhà hắn không nhận ra luôn vừa đánh vừa nói thế này, nếu tên nào không phục cũng đánh luôn cho ta, nghe hem".

  Bàn tử gật gù.

  "Nghe thì đi làm, gật gì mà gật, lẹ đi, xong việc có quà" nói xong hắn đá nhẹ vào mông tên mập.

  Lam Thảo rất u oán nhìn điện chủ, tại sao lại là hắn chứ, bao nhiêu người mà lại bảo hắn đi làm, dù rất không tình nguyện nhưng hắn vẫn phải làm, còn co Lam Nguyệt đang nhìn không làm không được à, nhìn về phía Lam Nguyệt thấy nàng dơ nắm đấm nhỏ lên cổ vũ, bàn tử thấy vui vẻ không ít, đi đứng cũng hiên ngang lên.

  Mọi người thấy một đứa bé tiến sang bên Thiên Hải Tông thì không hiểu ra làm sao, khi mọi người không biết lý do thì mập mạp đã cho mọi người biết hắn qua đó làm gì.

  Bàn tử đến gần tên tên mới lên tiếng lúc trước chê bai bọn nhóm người hắn, không nói hai lời tẫm ngẫm, tầm ngầm bỗng nhiên bộc phát nhào lên đấm đá túi bụi, sử dụng skill đánh cho mù đường bàn tử đánh cho tên kia la thảm thiết.

  A a a a a a a a a a a a a a a

  A a a a a a a a a a a a a a a

  Bịch.. bịch.. bịch.

  Bốp.. bốp.. bóp

  Vừa đánh thì Lam Thảo cũng đọc mấy câu mà Điện Chủ dặn dò trước khi đi bắt nạt con tích dịch này

  "Đã yếu lại còn ra gió, đã sida còn xông pha hiến máu, dám coi chúng ta, to đầu rồi mà cũng không đánh lại ta, sao ngươi không về đâm đầu vào đống phân mà chết đi, sống trên đời chỉ tổ tốn không khí của mọi người.." ---nói xong mấy lời mà điện chủ dạy hắn cảm thấy cũng có chút thích, tuy không hiểu lắm nhưng đọc rất thuận miệng

  Mọi người Bách Hoa Học Viện thấy một môn đồ nội môn của Thiên Hải Tông bị một đứa bé 9 tuổi đánh cho không có lực phản kháng thì trợn mắt nhìn chân chối, không dám tin vào mắt mình. Còn mấy tên Thiên Hải Tông cũng đơ ra mà nhìn đồng bọn bị ăn hành.

  Trong đám người Ác Ma Điện thì Lam Nguyệt đang cổ vũ rất chi là nhiệt tình cho tên béo, Xuân Đức Thấy tên bàn tử được cô bạn thân yêu từ phía này cổ vũ càng đánh càng nghiện, Xuân Đức tiến lên kéo tên này lại không hắn quá tay một cái tên Thiên Hải Môn kia xác định là được về đoàn tụ với tổ tiên.

  Xuân Đức gõ đầu hắn một phát nói:

  "Một vừa hai phải thôi, ta bảo ngươi đánh hắn không ra nhân hình thôi, bây giờ ngươi nhìn xem, người bồi thêm vài đạp có khi sang năm nhà hắn lại có đám giỗ to."

  Nhìn vào thảm trạng tên bị đánh, mặt mũi không ra nhân hình, quần áo rách nát, tứ chi vắt vẽo, lại còn nghe thêm lời của Xuân Đức mấy người Bách Hoa Học Viện khóe miệng có giật, cái này là khinh bỉ người ta bao nhiêu à.

  Còn bọn người Thiên Hải Tông Thì u ám không ánh sáng, nhìn về phía bọn người Ác Ma Điện càng thêm âm trầm, nhưng chỉ giận mà không dám ho he cái gì, sợ ho he một tiếng là nối gót chân theo tên đang như đống shit kia.

  Đúng lúc này có một lão già và 3 người tuổi trẻ đến nhìn vào quần áo có thể phán đoán người tới có 8 phần có dây mơ rễ má với Thiên Hải Tông, khi thấy 4 người kia thì nhóm người Bách Hoa Học Viện thì sắc mặt đại biến, còn bọn người Thiên Hải Tông thì vui mừng quá đỗi.

  Đám người Thiên Hải Tông lớn tiếng hô to:

  "Cung nghênh pháp vương đại nhân, các vị sư huynh, sư tỷ".

  "Các ngươi đây là sao, còn vị đệ tử này là bị ai làm thương?" --- Một thanh niên mới tới lên tiếng.

  Một người bên Thiên Hải tông tiến lên nói: "bla.. bla.. bla"

  * * *

  * * *

  * * *

  Nghe xong người thanh niên vẻ mặt âm trầm nhìn về phía người của Ác Ma Điện, tiến lên quát lớn:

  "Thật lớn gan cẩu, dám đả thương đệ tử Thiên Hải Tông chúng ta, ai cho các ngươi lá gan" hắn còn tỏa ra khí thế luyện hư cảnh để hù mọi người

  Xuân Đức mặt không cảm xúc đạo:

  "Thích thì nhào lên đây, ở đó mà làm tàng, sống bạc lông tờ rim mà còn không đánh lại đứa bé, đã không biết xấu hổ lại còn tìm người khác tới ra mặt, mà thôi ta nghĩ các ngươi đi ra chỗ khác chơi đi, không bọn ta đánh cho lại kêu ngược đãi động vật."

  Mọi người Ác Ma Điện đều phình bụng cười hô hố, nghe rất chi là muốn ăn đánh, bọn họ tu vi tuy không cao nhưng có chiến lực kế thừa thì đánh với Huyền Thăng Cảnh cũng được, Tinh Anh Hộ Vệ tuy không nắm giữ hết được sức mạnh kế thừa vì càng nhiều sức mạnh muốn nắm giữ lại càng khó, nhiều quá mà không khống chế được là tan xác mà chết, nhưng đạt tới khai sơn vẫn thừa sức.   
 3. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 81: Quả hồng mềm

  Bấm để xem

  Thiên Tuyết và các nữ tín đồ khác thì có chút ngượng, điện chủ tính cách thật lưu manh quá đi mà, bọn họ chỉ nhìn rồi cười trộm thôi không biểu đạt gì thêm gì nữa.

  Nhóm người của Bách Hoa Học Viện cũng che miệng cười, nhưng có chút lo lắng, hộ pháp của Thiên Hải Tông mặc dù là ngoại môn nhưng cũng có có tu vi Khái Sơn Cảnh. Nếu như tức giận lên mọi người ở đây không ai thoát khỏi, các nàng có chút sợ nếu như tên hộ pháp này không nể mặt Bách Hoa Học Viện mà xuống tay thì..

  Nghe Xuân Đức nói vậy tên kia hét lớn:

  "Muốn chết" hắn lấy ra pháp khí đánh về phía Xuân Đức, cái pháp khí biến thành một quả cầu ánh sáng bay về phía Xuân Đức kèm theo tiếng rít của gió..

  Xuân Đức còn đang tính trang bức một chút cao thâm mạt chắc thì đã thấy mập mạp nhảy lên chộp lấy quả cầu kia, chộp vào trong tay hắn nhìn một chút quả cầu rồi chạy lại chỗ Lam Nguyệt khoe nói đầy vẻ lấy lòng:

  "Nguyệt Nguyệt ngươi xem, quả cầu này đẹp mắt không, là chiến lợi phẩm ta mới thu được đấy, ta tặng cho ngươi" - Vừa nói hắn vừa đưa quả cầu trắng cho Lam Nguyệt.

  Lam Nguyệt rất hài lòng với biểu hiện của tên béo này, thân hắn một cái coi như làm quà, còn mập mạp được thân một cái thì cười ngây ngô đứng đó..

  Tên Luyện Hư đệ tử Thiên Hải Tông có chút ngốc, pháp khí hắn đánh ra đi toàn lực bị một đứa trẻ bắt lấy, cái này sao có thể cơ chứ.. hắn có chút không dám tin nhìn bàn tử.

  Tên hộ pháp thấy vậy thì cau mày lại, có chút hiếu kì, nhưng hắn cũng không sợ hãi gì, dù sao tu vi hắn còn ở đó thì sợ ai, tuy hắn cảm nhận không tới tu vi Xuân Đức nhưng cũng không tin người có trẻ tuổi này có tu vi như mình, Hắn chỉ e ngại thế lực sau lưng bọn họ mà thôi.

  Hắn tỏa ra khí thế Khai Sơn Cảnh nhàn nhạt đạo:

  "Các ngươi đám người này cũng quá coi thường Thiên Hải Tông chúng ta, xem chúng ta là quả hồng mềm để nắm sao?"

  Nhìn cái biểu hiện rắm thí của tên hộ pháp, Xuân Đức rất khinh bỉ đạo:

  "Chúng ta cũng đâu dám coi thường các ngươi là quả hồng mềm, mà thực chất các ngươi còn không bằng quả hồng mềm nữa kìa" vừa nói hắn kéo kéo Tiểu Lan nói "Muội muội cho người ta xem chút khí thế không ai cũng nghĩ chúng ta ai cũng có thể khi dễ,"

  Tiểu Lan gật đầu, tỏa ra khí thế của Liệt Hải Cảnh khiến cho mấy người Thiên Hải Tông và Bách Hoa Học Viện Nằm cả xuống đất, còn tên hộ pháp thì đang gian nan chống đỡ, cốt cách vang răng rắc, mồ hôi lạnh tuôn ra như tắm.

  Thấy vậy Xuân Đức nhéo má Tiểu Lan nói "được rồi bé, đừng làm người ta sợ, phải biết kính già yêu trẻ"

  Mọi người thầm khinh bỉ điện chủ, nói phải cũng là ngươi, nói sai cũng là ngươi. Xấu bụng ai cũng thấy rõ không cần giả làm người tốt.

  Thấy ánh mắt mọi người như vậy, Xuân Đức không sao cả nói với tên hộ pháp:

  "Đại nhân Khai Sơn Cảnh có khác, chúng ta vừa thấy đã sợ teo chim rồi, mong ngài nhả khí thế ra một chút cho kẻ này cảm nhận chút xem nào".

  Tên hộ pháp nghe thế thì sợ run liên tục lắc đầu thưa:

  "Tiền bối nói đùa, ta nào dám, lúc trước là hiểu lầm thôi. Ha ha ha ha".

  Xuân Đức mặc kệ tên này qua qua nói với Lãnh Băng:

  "Tỷ tỷ chúng ta đi coi cái di chỉ kia đi" nói xong hắn còn nháy mắt với nàng.

  Lãnh Băng cười khổ nói:

  "Không ngờ đệ có tu vi cao như vậy, đúng là cao nhân bất lộ tướng mà"

  Xuân Đức xua tay nói bế tiểu Lan lên giới thiệu:

  "Nàng thiên phú hơn người, được bồi dưỡng nên mới mạnh như vậy ta là ca ca nàng hưởng ké vinh quang thôi chứ ta thì bình thường thôi, không mạnh lắm, bắt nạt mấy tên kim đan thì được, hắc hắc" nói xong hắn kéo má tiểu Lan mấy cái cho sướng tay.

  Tiểu Lan mặc kệ cho hắn bế, cũng không phủ nhận, lấy ra hộp sữa hút không quan tâm ai cả, một bộ ta là công chúa nhỏ.

  Lãnh Băng thấy vậy cũng không tức giận gì mà thấy nàng rất dễ thương, còn nhỏ như vậy mà đã có tu vi kinh thiên vậy thiên phú cỡ nào kinh người, nàng thấy mọi người không làm vẻ mặt ghét bỏ đã là tốt rồi. Lãnh Băng nói:

  "Vậy đã mọi người không ý kiến gì nữa thì mọi người cùng đi tới di chỉ, ta dẫn đường"

  "Được á, tỷ dẫn đường đi" ---Xuân Đức không phản đối

  Hắn không phản đối đám người Thiên Hải Tông cũng không dám có ý kiến gi, người ta đã không đuổi đi là tốt lắm rồi.

  Vậy là mọi người cùng nhau đi..

  * * *

  * * *

  * * *

  Không qua bao lâu mọi người xuất hiện tại một chỗ âm u rừng núi, Lãnh Băng đi trước đạo:

  "Nơi này rất kì quái, có những Ma thú, Yêu Thú mạnh dị thường lại còn am hiểu ẩn nấp, mọi người cẩn thận bị đánh lén"

  Mọi người cũng cảnh giác lên, dù sao không ai nguyện ý bị kiến cắn nếu không phải bất đắc dĩ. Trên đường đi đúng là có vài người không may bị cắn một phát, nhưng cũng không ai bị chết.

  Nữa ngày sau mọi người đứng trước một lối vào có cấm chế kim lục đan xen, trông có vẻ rất nguy hiểm, xung quanh một ngọn cỏ cũng không mọc được, thi thoảng có một vài cái xương sọ khô bị gió thổi lăn qua.

  Lãnh Băng nói

  "Cấm chế này rất kì quái, người càng mạnh thì phá giải càng khó, cái này không phụ thuộc vào tu vi, mà phải vào ngộ tính, lĩnh ngộ kim lực lượng và sinh mệnh lực trong cấm chế mà phá giải, chúng ta đã thử vài lần nhưng không thành công".   
 4. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 82: Nguy hiểm

  Bấm để xem

  Xuân Đức nói với tiểu Lan

  "Muội lên mở cái cấm chế này đi, cần gì thì dùng".

  "Vâng ca ca" - Tiểu Lan nhu thuận gật đầu.

  Nàng bước lên trước cái cấm chế to lớn, đưa tay ra cảm nhận cái cấm chế này, mọi người cũng hồi hộp xem tiểu cô nương này có thể phá giải không? Xuân Đức nhìn chăm chú vào cái cấm chế này quan sát, thì thấy kết quả làm hắn cũng giật nảy cả người.

  ꧁༺༒ Cấm chế không gian Đại thế giới༒༻꧂

  Phòng ngự: 30.000.000

  Kĩ năng: Tự lành

  Cần tương thích kim lực lượng và sinh mệnh lực mới có thể phá giải

  Hắn thầm nghĩ Tiểu Lan phí 9 trâu 2 hổ mới tìm được 1 cái tiểu thế giới, không tốn chút công phu thì lại có một Đại thế giới dâng lên miệng. Tâm lý hắn thầm kêu ngon.

  * * *

  * * *

  * * *

  Qua một canh giờ sau

  Cái cấm chế Đại thế giới biến mất, thay vào đó là một cỗng ánh sáng, mọi người thì lom lom nhìn vào nhưng không ai tiến lên, họ đang xem có nguy hiểm gì hem.

  Xuân Đức cũng không vội, không tiến vào thì cái cổng không gian kia cũng không biến đi đâu được, vội vàng làm gì cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ. Hắn tiến lên xem tiểu nha đầu đang mệt phờ râu ngồi ở dưới đất y bị ai khi dễ, hắn lấy ra chai nước cho nha đầu nói:

  "Mệt hem, uống nước đi cho nhanh lớn"

  Tiểu Lan thấy mình mệt thành như vậy mà ca ca còn trêu nàng thì không khỏi xụ mặt ra, tiếp lấy chai nước mà uống, không nói chuyện với xuân đức.

  Xuân Đức thấy vậy thì cũng cười hì hì, nhéo nhéo mấy cái lên má tiểu nha đầu rồi bế nàng lên, tiểu nha đầu cũng không kháng cự gì cứ như vậy bị hắn bế lên, sau một hồi xem xét cái cổng không gian kia không phát hiện cái gì quái dị hắn quay đầu nói với mọi người, Xuân Đức nói:

  "Cái này là một phương Đại thiên thế giới, các ngươi theo sát ta, không biết trong đó có quái dụt gì không, lấy hết pháp bảo ra, cẩn thận không bao giờ là thừa cả".

  Mọi người của Ác Ma Điện nghe vậy cũng không nghi ngờ gì cả, mặc hết pháp bảo lên, đúng là trang bị tới tận răng, vô cùng hào hoa, gần 1500 người giữ khoảng cách gần nhất có thể với điện chủ.

  Bọn người Bách Hoa học viện và Thiên Hải tông thì nhìn chân chân, cái này là người nào à, pháp bảo mà trang bị toàn thân, cái này cũng quá có tiền đi, mọi người rất chi là ước ao, thứ mà mình không có thì luôn là như vậy mà. Tâm lý bọn họ đang so sánh giữa Ác Ma Điện và chí cao của bọn họ, sau một hồi bọn họ thấy so với thành viên Ác Ma Điện mình đúng là con ghẻ.

  Xuân Đức thấy tất cả mọi người lại gần hắn thì hắn cũng gia trì Ác Ma Thủ Hộ lên mọi người, xung quanh mỗi người có 3 tấm thuẫn hình dạng dữ tợn quay xung quanh, còn có 3 quả cầu sét đan xen với 3 tấm khiên tạo thành hình tròn khép kín.

  "Đi" nói to một tiếng hắn bế Tiểu Lan mở đường đi trước, tín đồ Ác Ma Điện cũng đi vào theo sau điện chủ.

  Bọn người Bách Hoa Học VIện và Thiên Hải Tông cũng không chậm, đi theo sau mà vào, có chết cũng có đồng đội mà.

  * * *

  * * *

  * * *

  Vào bên trong gần 2000 người ba phe thế lực sát cạnh nhau, cảnh giác xung quanh, nơi này toàn mùi máu tanh, bầu không khí cũng không khác lắm so với bên ngoài Thánh Thành, nơi đây chỉ lác đác vài ngọn cỏ mà thôi, mùi nguy hiểm ngược lại có khắp mọi nơi.

  Đang lúc mọi người quan sát động tĩnh xung quanh thì nghe Xuân Đức nói:

  "Các đây 2000 dặm có một đoàn quái vật đang tiến lại gần, số lượng rất nhiều, trong đó có 30 con Tạo Hóa Cảnh 2 tinh, 5 con 3 tinh, 1 con 5 tinh." nói xong hắn cũng ngưng trọng vạn phần, cái này là Đại thiên thế giới sao, cũng quá mạnh đi tùy tiện một nhóm Quái Vật cũng mạnh như vậy.

  Đám người Bách Hoa và Thiên Hải nghe Xuân Đức nói có rất nhiều yêu thú thì vô cùng lo lắng, còn khi nghe tới Tạo Hóa Cảnh thì bọn họ lại mờ mịt, nó là cảnh giới gì à.

  Hộ pháp ngoại môn Thiên Hải Tông không nhịn được hiếu kì hỏi:

  "Đại nhân Tạo Hóa Cảnh rất mạnh sao?".

  Xuân Đức không trả lời, rắn mập đã chửi ầm lên:

  "Ngu ngốc, hỏi cái này làm gì, mau lui lại phía sau, không nhanh chiến đấu dư ba đủ để các ngươi nát như cái bát, loại tu vi khai sơn như ngươi nếu bị nó ị trúng một cái cũng chết".

  "Ta đã bảo rồi mà, ở nhà có phải tốt không, ta còn chưa ăn đủ, ta không muốn chết à. Hu hu. Số của tui sao mà khổ quá đi mà" vừa nói rắn mập lại khóc bù lu, bù loa lên.

  Xuân Đức xem thông tin bọn Quái vật kia xong thì càng căng thẳng, chiến lực bọn nó cũng 12 triệu có hơn, con mạnh nhất cũng 14 triệu. Không cẩn thận thì bỏ mạng chỗ này, hắn đã thử câu thông với không gian vong linh mà không được, không hiểu vì sao, nên chỉ có thể chiến.

  Thấy rắn mập vậy hắn cũng không tức, dù sao nàng vẫn còn nhỏ, xoa đầu nhỏ của nàng hắn nói:

  "Mọi người lui nhanh về phía sau, đánh trả bọn quái thú cấp độ thấp, còn việc còn lại cứ để ta lo, nếu qua được thì chúng ta mạng lớn, không qua được thì trách số mệnh không tốt".

  Mấy tín đồ Ác Ma Điện kể cả mấy bọn nhóc cũng không sợ hãi bao nhiêu, tín ngưỡng và huyết mạch liên kết khiến bọn họ không còn sợ hãi, mọi người lớn tiếng hô:

  "Thiên Địa tịch diệt duy ta độc hành"

  "Thiên Địa tịch diệt duy ta độc hành"

  "Thiên Địa tịch diệt duy ta độc hành"   
 5. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 83: Chiến đấu thảm liệt

  Bấm để xem

  Mọi người hô xong thì lui ra xa vài ngàn dặm theo sự chỉ dẫn của 3 người tiểu Y

  "Tìm nơi cố thủ nhanh lên, không gian nơi đây rắn chắc vô cùng, bầy quái vật khủng bố kia mạnh như vậy mà chạy trên mặt đất chỉ phát ra tiếng động không phải là rất lớn cũng đủ có thể thấy được, chỉ cần có một nơi cố thủ tốt chúng ta sẽ chiếm phần chủ động".

  Mọi người nhanh chóng tỏa ra tìm vị trí thích hợp

  * * *

  Xuân Đức cũng chuẩn bị đầy đủ, bình hồi phục mọi thứ đã đủ, tuy mỗi ngày bây giờ hắn chỉ dùng tối đa 20 lần thôi nhưng cũng tốt lắm rồi, vài lần trở lại đỉnh phong trạng thái không phải chuyện đùa.

  Hắn cũng ném ra mấy cái trận bàn để phòng ngự, kĩ năng do không rèn luyện nên cấp độ yếu vãi chày, chỉ có mỗi cái kĩ năng hấp thụ sinh mệnh là ngon, nhưng cái này chỉ solo 1-1 thôi chứ đánh đông thế này thì không được.. bây giờ hắn có thể làm thêm cũng chỉ là cầu số mệnh hắn không quá nhọ mà vượt qua kiếp nạn này.

  * * *

  * * *

  * * *

  Mấy chục hơi thở sau đàn quái vật cuối cùng đã tới nơi, khắp nơi là quái vật, nhung nhúc không thấy bến bờ là đâu, mới nhìn mà hắn đã thấy khó gặm rồi.

  Thấy quái vật tiến vào phạm vi 260 km hắn bắt đầu tác chiến, kĩ năng linh hồn triệu hoán thi triển, bầu trời đã âm u nay càng đen kịt một màu, linh hồn gào thét lên vang vọng khắp cả một vùng không gian.

  Gào.. gào.. gào

  Hú.. hú.. hú

  Kiệt.. kiệt.. kiệt

  Tiếng thú rống, tiếng hét thảm, đan xen nhau, hàng ngàn con quái vật lần lượt bị cướp đi linh hồn trở thành những cái xác bất động bị phía sau quái vật dẫm nát bét thành từng bãi thịt bầy nhầy, từng đợt lại từng đợt quái vật bị dẫm nát không qua mấy khắc thời gian một vùng đã thành vũng đàm lấy gồm máu và thịt nát.

  Phía sau đám người 3 phe thấy cảnh này cũng lạnh hết cả người, quá kinh khủng như một cối xay thịt đen ngòm, nếu có quái vật đi vào thì không đi ra nữa, nhưng con đi phía trước không một con còn sót lại, bọn họ cũng là lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng như vậy.

  Xuân Đức vừa quẩy vừa gọi hệ thống khẩn cấp:

  "Dậy lẹ đi giúp ta, ta bị quái tấn công sắp theo ông bà, ông vãi rồi đây này"

  Sau một lúc hệ thống tỉnh dậy thông qua Xuân Đức thì thấy cảnh tượng cũng làm nó chửi ầm lên:

  "Đệch, ngươi chui rúc chỗ nào làm sao lại gặp phải nhiều quái vật như vây?".

  Xuân Đức bi thương nói:

  "Mới kiếm được chỗ đại thiên thế giới tính vào làm thịt người trong này rồi cướp bổn nguyên cho ngươi, ai biết méo đâu lại gặp tình cảnh này, ngươi cũng thấy rồi đấy, có cách nào giúp ta không, bọn này thì ta không sợ nhưng thể lực của ta rất có hạn, mà cái không gian vong linh không vào được nữa chứ, đen hết chỗ nói".

  "Đồng bọn ta cũng phục ngươi rồi, việc trước mắt là qua cái nạn này đi đã, còn việc ngươi tính làm thịt cả một đại thiên thế giới, cái kia ngươi cũng quá hoang tưởng đi, sức mạnh như bây giờ của ngươi thì có mà ăn cám. Bây giờ ta cũng chả có cách gì hay, ngươi cứ giết đi ta bổ sung tiêu hao, tiện thể đúc thân thể cho ngươi luôn, còn chuyện khác để sau ta giải thích". -- Hệ thống cảm khái nói.

  Xuân Đức thấy tình thế có vẻ không bết bát như ban đầu hắn nghĩ, bình tỉnh hắn đạo:

  "Có cách gì tăng sức mạnh kĩ năng hắc ám lên nhanh không, lên nhanh tăng hiệu suất tiêu diệt quái vật"

  Hệ thống đạo:

  "Cứ giết nhiều là tăng thôi, ngươi xem sức mạnh của ngươi cũng đang tăng lên kìa, tuy không nhanh nhưng vẫn tăng lên, mà cẩn thận mấy con quái vật Tạo Hóa Cảnh kia, thiên phú thần thông của tụi nó không thể coi thường được, bị tụi nó đánh lén là không dễ chịu đâu"

  "Ok. No problem".

  Do Xuân Đức hấp dẫn phần lớn quái thú mạnh mẽ nên phía sau bọn người Vũ Y chỉ bị ít tạp ngư quấy rối, nói là tạp ngư nhưng có tầm cả trăm người thiếu tay thiếu chân rồi, từng núi thây đang được đắp lên theo thời gian.

  * * *

  * * *

  * * *

  Qua gần một ngày, số lượng quái vật cũng không có dấu hiệu giảm bớt, vẫn điên cuồng lao lên, Xuân Đức bây giờ liên tục vận động cũng cảm thấy có phần mệt ngu người, may có hệ thống đang hấp thu máu huyết bổ sung nếu không với cường độ này hắn cũng tiêu đời.

  Giết không biết bao nhiêu quái vật, chỉ số nhanh nhẹn của hắn đang tăng nhanh chóng, nhờ kĩ năng thiên phú cứ giết 100 xấu số lại có 1 điểm nhanh nhẹn tuy không nhiều nhưng số lượng đông lại tăng thêm cho hắn khá đáng kể, nhanh nhẹn cao, tốc độ ra kĩ năng càng nhanh.

  Linh quang chợt lóe hắn nói với hệ thống:

  "Này, ngươi có cách gì giúp ta hồi sinh vong linh không, thi triển 2 kĩ năng cùng lúc không?".

  Hệ thống sau 3 s trả lời:

  "Có, ta giúp ngươi thi triển kĩ năng gọi linh hồn, còn ngươi dùng tâm để dụng kĩ năng triệu hồi vong linh, nhưng nếu bị đánh lén thì nguy hiểm, cái này cũng không phải phương pháp hay"

  Xuân Đức đạo:

  "Còn hay với chả không hay, kệ con bà nó đi, cầu an nguy trong nguy hiểm, làm lẹ lên".

  Vậy là Xuân Đức với hệ thống kết hợp, người đánh, người triệu hồi, kết quả đoàn quân vong linh đang được từ từ ra đời.

  Từ từ vùng ảnh hưởng của triệu hoán linh hồn quỷ dữ đã lên tới 1500 km, quái vật dưới tạo hóa đi vào không lâu sẽ ra đi, rồi lại đứng lên đi giết hại những kẻ đã từng là đồng bạn của nó, trong phạm vi quẩy của Xuân Đức tạo thành một cảnh hỗn loạn không gì bằng, quái vật làm thịt lẫn nhau.

  * * *

  * * *

  * * *

  Ngày thứ 3 Xuân Đức cũng có chút ăn không tiêu, bọn người 3 phe càng thảm, người chết đã có vài trăm, đám người Thiên Hải Tông thiệt hại nhiều nhất do không được Ác Ma Điện thành viên tận tình trợ giúp, còn Bách Hoa học viện thì khá hơn mới chết mấy chục người.

  Đang chém giết say máu bỗng dưng không thấy quái vật lao đến như châu chấu nữa mà chỉ vài chục con làm mọi người có chút không kịp phản ứng, nhìn vài cái núi thây cao cả mấy chục mét kia, còn cả dòng sông máu đang tích tụ lại, lại nhìn phương xa có vô số quái vật đang tụ tập lại chỗ này thì mọi người cảm thấy mệt mỏi.

  Lãnh Băng ngồi trên một quái vật nằm trên dòng sông máu nhìn về phía 3 tiểu cô nương hỏi:

  "Chúng ta liệu có sống không, bây giờ chúng ta làm gì"

  Qua trận chiến này mọi người ai cũng biết ba tiểu cô nương này mới là nhân vật chủ yếu trong đám người tại đây, có chiến lực kinh thiên, có mưu lược, nếu như lúc đầu mọi người thấy rắn mập nhát gan thì trong khi chiến đấu mọi người bỏ ngay cái ý nghĩ đó ra ngoài, cô nàng bé bỏng này giết quái vật như sóng lan trên mặt nước, từng mãng, từng mãng chết, nếu không có các nàng bây giờ mọi người đều đã chết hết.

  Bọn người Thiên Hải Tông tuy chết phân nữa người, nhưng mấy người còn sống nhìn về phía 3 tiểu cô nương đầy sùng kính, không ai vì mấy người đã chết mà thương tâm.   
 6. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 84: Chiến đấu thảm liệt (2)

  Bấm để xem

  Nghe Lãnh Băng hỏi, Vũ Y nhìn như một con quỷ khát máu, cả người đều là sát khí vờn quanh, nhìn lâu vào nàng một chút thì thấy đầu váng mắt hoa, Vũ Y dùng cái giọng lạnh như hàn băng vạn kiếp đáp 2 chữ:

  "Tử Chiến"

  Nói xong nàng nhìn về phương chỗ Xuân Đức, nàng biết nhìn thấy quái vật nơi này tuy nhiều nhưng cũng chỉ là phần lẻ của số quái vật thôi, chính yếu là chỗ Xuân Đức chiến đấu. Mọi người cùng nhìn theo nàng, thấy xa xa một vùng trời đen rộng lớn từ bên trong nghe được rất nhiều âm thanh hỗn tạp làm mọi người càng nghe thì da trâu da bò nổi hết lên.

  Mọi người nghỉ ngơi không qua bao lâu thì lại có cả ngàn con quái vật bị thương nghiêm trọng lao ra khu vực đen kịt kia, xốc lại tinh thần, mọi người lại cầm binh khí giết đi lên, trong trận chiến người mệt nhất phải nói tới Thiên Tuyết, phải dùng trị liệu liên tục khiến nàng sắc mặt y như cục bột, nàng không đi được nữa mà phải ngồi tại chỗ chữa thương cho người khác.

  Chiến đấu vẫn tiếp tục..

  * * *

  * * *

  * * *

  Mười ngày sau nhân vật chính cũng đã xuất hiện, mấy chục con Tạo Hóa Cảnh cũng đã ra mặt, Xuân Đức do không phản ứng kịp mà suyết nữa thì đi, may có hệ thống cứu 1 mạng.

  Vừa thi pháp, vừa chữa thương, vừa hit vừa run, Xuân Đức bị đau đến kêu oa oa:

  "Úi cha mạ ơi, đau chết đi mất, má nó mấy con quái chết tiệt, một kích vừa rồi tí nữa thì đi luôn"

  Hệ thống đạo:

  "Đã nói từ đầu mà không nghe, giờ thì biết đau là gì chưa con, thôi bây giờ khuyên ngươi nên cứ thế này mà đánh, từ từ mài chết bọn nó, chính diện đụng độ thì ngươi thua là cái chắc".

  Xuân Đức cũng nói lại:

  "Ờ biết rồi, không cần sát muối vào vết thương của anh. Ngươi nói cũng phải chỉ còn cách này, mấy con này tuy không biết vì sao mà ngu hơn ma thu hay yêu thú bình thường nhưng sức mạnh hay phòng thủ thì siêu cường, rất khó chơi, đám vong linh của ta còn không lại gần được bọn này chỉ có thể hơi chút kiềm chế, mà ta cũng mệt quá không biết qua nổi không đây. Mong là không có thêm con quái vật nào có tu vi cao hơn Tạo Hóa Cảnh"

  Vừa trò chuyện với hệ thống hắn cũng không rãnh tay lợi dụng tốc độ phi hành cao của Ác Ma Cánh cấp 3 mà hít..

  Sau nữa canh giờ Xuân Đức cũng hạ được 3 con yếu nhất đoàn, hắn mệt như chó chết mà vẫn cứ phải gắn mô tơ vào mông mà chạy, hắn lại hỏi hệ thống:

  "Có bí kĩ quần thể gì mà khiến cho bọn quái vật này chạy chậm lại không, chứ tiêu hao tốc độ cao như vậy thì không qua 3 canh giờ ta sẽ nằm xuống, bị bọn quái làm thịt"

  Hệ Thống tìm tòi sau một lúc mới trả lời:

  "Có thì nhiều nhưng tác dụng quần thể với ảnh hưởng đến Tạo Hóa Cảnh thì không nhiều, với năng lượng cấp thấp mà ta hấp thu được bây giờ cũng sắp hết nên chỉ có 1 thể giúp ngươi học một kỹ năng bị động, ngươi tự xem thông tin kỹ năng đi mà vận dụng đối phó với lũ quái"

  Xuân Đức nghe vậy thì vui vẻ lên hắn lập tức xem ngay, trong khi nói chuyện với hệ thống hắn lại bị dính 3 -4 đòn của bọn quái vật, bây giờ người hắn y cái bao tải rách nát, bộ đồ thiên đạo cũng hư hao nặng, hắn đóng lại cảm giác để cho không biết đau là gì mà chiến tiếp.

  ꧁༺༒ Ánh Sáng Từ Thiên Đàng (Bị Động có thể tắt/mở) ༒༻꧂

  - 20% tốc độ di chuyển kẻ địch

  - 5% tốc độ tấn công kẻ địch

  +5% phòng thủ đối với đồng minh

  +10 hp hồi phục

  Phạm vi hoạt động: Min 3m

  Max 3m + lực chiến (Chiến lực càng mạnh phạm vi càng tăng).

  Thấy bọn quái vật chạy chậm hơn hẳn lúc nãy hắn mừng như điên, tận dụng lúc này hắn liên tục ra kĩ năng NoVa, Mũi tên ma thuật..

  - 2.435.789

  - 1.114.877

  - 1.226.444

  . 2.435.787

  Những tiếng hét rung trời của bọn quái vật kèm theo là một loạt bị tổn thương bay lên, do có thời gian thi triển kĩ năng nên chẳng mấy chốc lại vài con quái lại nằm xuống, chiến đấu đến bây giờ hắn cảm thấy một điều mấy con quái này rất ngu, đồng bọn chết một đống mà cứ hùng hục lao lên ăn đòn.

  * * *

  Khi số lượng của Tạo Hóa Cảnh quái vật còn 3 con thì bọn chúng cặp mắt không còn huyết hồng nữa mà trở lại bình thường, 3 con quái vật đứng lại không tiếp tục công kích nữa, Xuân Đức tự dưng thấy một màn như vậy thì có chút cảnh giác, bọn này bị sao vậy?

  Con quái có tu vi Tạo Hóa Cảnh cao giai bỗng nhiên lên tiếng đạo:

  "Nhân loại ngươi rất mạnh, chúng ta bây giờ không đánh lại được ngươi, ngày sau tất sát ngươi"

  Nói đe dọa xong một câu hắn quay đầu lại tính na di chạy chốn, 2 con quái bên cạnh cũng vậy.

  Xuân Đức tuy hơi ngạc nhiên bọn này làm sao từ điên cuồng trở nên có lý trí, nhưng hắn cũng chả quan tâm làm cái mẹ gì cả, hắn cũng không cười thấy mấy con quái định bỏ chạy hắn dùng 120% sức mạnh mà điên cuồng công kích, hắn chửi lớn:

  "Con bà nhà mày, nữa tháng quần công ta bây giờ lại muốn đi, quái vật khi nào có đặc quyền như vậy, không ăn thịt, nấu cháo bọn ngươi ta thề không làm nam nhân"

  Mấy con quái thấy hắn điên cuồng như vậy, mặc kệ huyết từ trên người chảy xuống như mưa vẫn điên cuồng tấn công bọn nó thì cảm thấy sợ hãi.. Con quái Cao Giai thét lớn:

  "Tách ra 3 hướng mà chạy, nhớ mùi vị và khí tức của hắn, khi nào sức mạnh khôi phục thì tìm người này báo thù, bây giờ không phải lúc liều mạng"

  Nghe xong lời này 3 con quái tách nhau ra mà chạy, tốc độ dù bị giảm 20% nhưng vẫn nhanh lắm. Xuân Đức thấy vậy thì đuổi theo con quái có tu vi cao nhất, bình thường hắn sẽ chọn mấy quả hồng mềm mà nắn nhưng hôm nay khác, hắn là người đặc biệt thù dai, vết thương trên người hắn đa phần là do con này tạo ra.

  Thoát khỏi sự cuồng bạo mấy con quái vật này sức mạnh và phòng ngự cũng giảm nhiều, dính một đòn có khi đi cả 5 triệu hp, qua 3 lượt công kích con quái cao giai phòng ngự hết nỗi, nó gắng ăn một kích rồi không biết dùng cái gì mà toàn thân đỏ đậm tốc độ tăng cao, cố gắng bỏ chạy thật nhanh,

  Xuân Đức cười lên hô hố mang theo đầy vẻ điên cuồng:

  "Chạy đi con, xem mày chạy đi nơi nào, mẹ mày, không thù không oán tự dưng vây công bố, bây giờ mày chạy đi đâu, chạy vào chum con à" hắn tuy nói vậy nhưng hắn cũng tự biết hắn à, cơ năng của cơ thể đã giảm mạnh nếu không giải quyết được con này có khi hắn chết trước.

  Một đòn lại một đòn lên người con quái vật, không biết con quái vật thi chuyển bí pháp gì mà đánh nó bây giờ còn có mấy trăm ngàn hp, 2 bên đều kiệt sức nên tốc độ cũng không nhanh..

  Sau cả canh giờ, đánh ra ngoài ngàn dặm thì con quái vật kia cũng chết nhăn răng, há lợi, rớt xương sườn.

   
 7. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 85: Kịch chiến qua đi

  Bấm để xem

  Ngồi trên con quái đầu xỏ gây nên tội lỗi với hắn, hắn thở không ra hơi, cả người y cái rẻ lau, máu me khắp người, cả người có mỗi khuôn mặt đeo mặt nạ là còn lành lặn một chút, chỉ bể một miếng, lâu lắm rồi hắn chưa cảm thấy mệt như lúc này, ngày trước ở nguyên thế giới đi làm ngày 18 tiếng cũng không mệt như bây giờ.

  Tay chân như không phải của mình, hắn nằm xuống trên con quái vật to lớn bị đánh nát be bét, bầu trời bây giờ cũng bắt đầu sáng ra, không còn mây đen như lúc trước nữa, gió thổi hiu hiu, trong gió toàn là vị máu vị nội tạng lòng, mề, phèo, phổi còn cả phân nữa tạo nên một cái mùi rất khó ngửi, nhưng hắn cũng kệ, hắn cứ như vậy nằm mà nhìn trời..

  Cách xa mấy ngàn dặm bọn người Vũ Y cũng đã kết thúc mấy con quái vật cuối cùng, bọn người Ác Ma Điện không có dừng lại lấy hơi, mà bú sức mẹ gắng sức phi hành thẳng tới vị trí Xuân Đức lúc trước, người của hai phe thế lực thấy vậy cũng đuổi theo, trước khi có thể trở về Ma Long Đại Lục bọn họ cần theo Ác Ma Điện mới có thể đảm bảo được mạng nhỏ của mình..

  Ba phe thế lực tới nơi Xuân Đức lúc trước thì khắp nơi cũng không phải máu me, xương cốt thành đống như họ nghĩ, mà nơi đây chỉ lác đác vài cổ thi thể còn đâu đều là vong linh sinh vật, bọn nó đứng không lọt nước vây quanh một con quái vật dài vài dặm đang nằm trên mặt đất phía xa.

  Tiến lại gần mấy con vong linh, bọn người Ác Ma Điện cảm nhận được khí tức quen thuộc thì cũng không e ngại nữa mà bay thẳng tới nơi con quái vật to lớn bị chết kia, còn bọn người của Bách Hoa Học Viện và Thiên Hải Tông thì không may rồi, mấy người định có ý đồ đi theo thì bị đàn đàn lũ lũ vong linh lao lên tấn công, khí thế của phá thiên cảnh làm bọn họ sợ tè ra quần, ngồi bệt xuống cả mặt đất.

  Nếu không có tiểu Lan dùng bí pháp ngăn lại đám tử linh sinh vật thì người của 2 phe thế lực có khi lại được theo đồng đội.

  Thấy bọn họ không sao tiểu Lan cũng không nói gì thêm, phi lại chỗ xác con quái vật to lớn. Lại gần hơn bọn họ thấy Ca ca nàng cả người đẫm máu đang nằm trên con quái vật, nếu không phải thấy điện chủ đang nghiêng đầu ngó bọn họ thì bọn họ còn tưởng rằng điện chủ treo rồi.

  Không có nhiều lời hỏi han ân cần, mọi người tạo thành vòng tròn xung quanh Xuân Đức thủ hộ, Thiên Tuyết và 3 tiểu nha đầu cũng lại gần nằm phân chia 2 bên Xuân Đức, bọn họ cũng mệt quá rồi, đến bây giờ bọn họ còn gắng gượng được là nhờ vào ý chí, nếu không đã không còn có thể lại đây mới nằm xuống..

  Thấy 4 người nằm bên mình Xuân Đức hỏi thăm:

  "Người của chúng ta chết nhiều không?"

  Vũ Y nói thều thào:

  "Không có ai chết ca ca, bị thương nặng hơn phân nửa, nếu kéo dài thêm mấy ngày nữa thì có khi không ai còn sống được nữa, người của Bách Hoa và Thiên Hải thì chết gần hết, chúng ta đã gắng sức bảo vệ bọn hắn rồi nhưng bọn họ yếu quá nên bọn họ chết hơn phân nửa còn lại bị thương nặng"

  Xuân Đức nghe vậy thì nói:

  "Sau này mặc kệ người khác, cứu người của chúng ta là được, ai chết mặc ai, người khác sống chết không liên quan tới chúng ta"

  "Vâng ca ca, Ca ca chúng ta bây giờ làm sao? Mà tại sao ca ca không đưa mọi người vào vong linh không gian?" --- Vu Y tiếp lời.

  Xuân Đức nghe vậy nói:

  "Hệ thống trồng Hắc Ám ma thụ không gian đang rất bất ổn nên không gian vài ngày nữa mới có thể vào được, thôi không nói chuyện nữa, mọi người không chết là tốt rồi, ca ca mệt quá, bây giờ ngủ đây, mọi người cũng trị thương đi có vong linh sinh vật thủ hộ chắc tạm thời không có nguy hiểm gì đâu".

  "Vâng"

  Thế là mọi người cùng nghỉ ngơi, mặc kệ quần áo máu tươi nhuộm đỏ thân hình. Trước lúc nghỉ Xuân Đức cũng lệnh cho mấy con vong linh thủ hộ bọn người 2 phe, Vỹ Y các nàng đã giúp đỡ thì hắn cũng giúp cho chót, không giúp thì thôi đã giúp thì giúp đến cùng.

  Phía ngoài 2 phe thế lực còn khoảng 150 người đang ở một chỗ trị liệu thấy mấy trăm con vong linh Phá Thiên Cảnh bao vây lại thì sợ tới mọi người khuôn mặt trắng bệch, mọi người đã quá mệt chỉ nhắm mắt chờ chết, thế nhưng nhắm một lúc lâu vẫn không thấy gì, mở mắt ra thì thấy bọn vong linh này cũng không tấn công bọn họ mà như canh giữ xung quanh, bấy giờ mọi người mới thở ra một hơi.

  Cũng không ai có sức mà bàn luận cái gì, mọi người thấy có vong linh thủ hộ thì tất cả nằm xuống y như chết, mặc kệ đất đá, mặc kệ tất cả tiếp theo sẻ có chuyện gì xảy ra, mọi người đều nằm mà ngủ.   
 8. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 86: Thiên phú kĩ năng trâu chó

  Bấm để xem

  Cách xa nơi bọn Xuân Đức nghỉ ngơi vài trăm vạn dặm có một đám người đang xem qua một thủy tinh cầu, trong thủy tinh cầu ghi lại cảnh tượng mấy ngày đại chiến của đám người Xuân Đức.

  Một bà lão có vẻ quyền cao chức trọng nhất trong đám người lên tiếng phá tan sự yên lặng:

  "Các vị thấy đám người này là từ đâu tới đây? Có nhận xét gì về bọn họ"

  Mọi người trong căn phòng trầm lặng. Một vị thiếu phụ vẫn còn rất có phong vận lên tiếng nói:

  "Thưa lão tổ theo ta nhận xét thì đám người này rất có thể từ một phương thế giới khác đi vào chúng ta mà không phải bản gốc sinh linh thế giới chúng ta, nhóm người này thực lực cũng rất không đều nhau, ăn mặc lại khác nhau có thể là nhiều phe cánh thế lực, hoặc cũng có thể là cùng một thế lực nhưng địa vị khác nhau, còn người chúng ta cần chú ý là người đeo mặt nạ" nói tới đây thì nàng dừng nhìn về phía lão tổ của mình.

  Bà lão thấy vậy thì lên tiếng:

  "Tông chủ nói rất có đạo lý, nói tiếp đi"

  Mọi người cũng gật đầu tán thành, thấy vậy vị mỹ phu nhân kia mới tiếp tục lên tiếng nói lên suy nghỉ của mình:

  "Về người đeo mặt nạ ta cảm thấy rất chi là kì quái, tu vi người này ta không cảm nhận được, chỉ có thể nói người này tu vi cực cao hoặc không có tu vi, nhưng qua trận huyết chiến với cả Địa Ngục cánh cửa mở ra thì người này chắc chắn có tu vi cực kì khủng bố, có thể đã bước vào sinh tử cảnh, thông qua quang nhãn ta cũng có thể lờ mờ cảm nhận được sinh mệnh lực người này cực kì cường thịnh, suy đoán cốt linh dưới vạn năm"

  "Không biết nhóm người này là địch hay là bạn nên mong lão tổ cho quyết sách"

  Mọi người đều nhìn về phía bà lão, ở đây tu vi cao nhất cũng là bà ta, lịch luyện trong đời dài nhất cũng là bà, nên các việc trọng đại thì người quyết định là bà.

  Bà lão trầm ngâm rồi một lúc lâu sau rồi lên tiếng:

  "Các người không cần lo lắng, việc này ta tự có chủ trương, mọi việc cứ như bình thường mà làm, việc này không cần nói cho các đệ tử biết, bây giờ ai làm việc nấy đi"

  Mọi người đứng lên thi lễ sau đó cúi người đi ra ngoài, trong đại sảnh còn có 2 người, một là vị mỹ phụ, người kia là bà lão, người mỹ phụ lên tiếng thăm dò:

  "Lão tổ bây giờ ta cần làm gì?".

  Bà lão trầm mặc một lúc đạo:

  "Chúng ta cũng không biết tính cách của kẻ này, làm việc gì cũng cần cẩn thận, trước tiên hai chúng ta đi thăm dò một chút, nếu như thuận lợi thì mời người này về tông môn, còn không được thì cũng không nên đắc tội với người này, tuy bây giờ người này có khả năng bị thương nặng nhưng cũng không thể xem thường được, chúng ta tạm thời không xuất hiện, 3 ngày sau sẽ vờ như vô tình gặp phải là được"

  Người mỹ phụ gật đầu:

  "Lão tổ nói phải, Thu nhi thu don việc tông môn, hai ngày sau sẽ cùng lão tổ đi một chuyến"

  "Ukm ngươi đi đi, gọi thêm cả tình nhi hai ngày sau cùng xuất phát" --- Lão bà lên tiếng

  "Vâng"

  * * *

  Không biết qua bao lâu Xuân Đức đã tỉnh lại, hắn nhìn xung quanh thấy mọi thứ vẫn vậy, nhìn vào thanh trạng thái thấy, Hp thì đầy rồi, chỉ có sức bền và MP là mới hồi được 1/5 mà thôi. Hắn thầm nghĩ sau này phải kiếm mấy đồ hồi MP với TL nếu không như thế này thì nguy. Đứng dậy hắn thấy đầy cả người bẩn thỉu không chịu nổi, hắn dùng Mp dọn dẹp sạch cho cả hắn và mọi người.

  Làm vệ sinh sạch sẽ hắn xem xét độ tổn hại của trang bị thì đau lòng gần chết, cái nào cũng bị hư hại 75% trở lên, cái này mà ác chiến thêm 1 trận nữa thì vứt luôn, cái tính năng tự lành mà lúc đầu mà hắn tưởng ngon lắm, bây giờ mới thấy nó phế, 100 năm tăng 1 điểm tự lành độ bền, hắn chửi thầm "má nó chứ tổn hại cái nào cũng không dưới 40.000 vậy thì cần chờ bao lâu để nó hồi phục hoàn toàn".

  Năng lượng của hệ thống thì hết cmnr bây giúp hắn học xong cái kĩ năng bây giờ thì cũng ngủ say luôn, nói chung hắn bây giờ thành độc thân cẩu không người trợ giúp. Chán không buồn chết, hắn ngồi xuống lấy ra lon nước từ nhẫn không gian, may mà hắn không bỏ hết mọi thứ vào vong linh không gian, nếu không bây giờ thì vêu mỏ rồi.

  Xuân Đức tỉnh lại được 2 ngày thì bọn người Ác Ma Điện cũng lác đác tỉnh lại, nửa ngày sau thì tất cả thành viên đã tỉnh, chỉ còn có 3 tiểu nha đầu và Thiên Tuyết là đang hôn mê. Hắn cũng không lo lắng, các nàng cũng chỉ mệt quá mức thôi, không thành vấn đề.

  Ngồi không việc gì làm, hắn cắt thịt con quái vật ra nướng, đậu đen nó chứ thịt con ma thú này cũng quá cứng đi, hắn dùng thánh khí cắt mà mãi mới dứt, không biết có phải chết mấy ngày thịt biến chất không, nhưng công nhận con quái này kháng vật lý đúng là trâu chó. Vừa nướng vừa ăn không cho ai cả, Xuân Đức cứ như vậy nhìn trời, nhìn mây, đợi mấy tiểu nha đầu tỉnh lại thì lại tiếp tục đi xem coi cái nơi này là cái quái gì..

  Vừa ăn hắn cũng xem qua lực chiến bản thân, không ngờ hắn mạnh lên quá nhiều, gần như tăng 1/5

  ꧁༺༒ Chiến lực 19.456.112༒༻꧂

  Để ý hắn thấy cái tăng mạnh nhất chiến lực là cái kỹ năng thiên phú, ngày trước hắn theo con đường sát thương vật lý nên kĩ năng này tăng agi bây giờ hắn qua pháp tu nên nó tăng cả int và agi. 100 kẻ bị hắn tiêu diệt thì tăng 1 agi bây giờ tăng 2 int + 1 agi.

  ꧁༺༒ Kỹ năng thiên phú + 2.246.668 Int +. 1123.334 agi༒༻꧂

  Chú ý: +100 int tăng 5% khả năng học tập

  +1000 int tăng 15% khả năng học tập

  +10000 int tăng 25% khả năng học tập

  +100.000 int tăng 35% khả năng học tập, tăng 20% sát thương phép

  +1.000.000 int tăng 55% khả năng học tập, tăng 50% sát thương phép, giảm hồi chiêu 3%

  +100 agi tăng 5% phòng

  +1000 agi tăng 5% phòng, 5% né

  +10000 agi tăng 15% phòng, 15% né

  +1000 00 agi tăng 25% phòng, 25% né

  +1000.000 agi tăng 25% phòng, 25% né, 5% công   
 9. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 87: Gặp người của đại thiên thế giới

  Bấm để xem

  Nhìn int và agi của mình cao chót vót, còn str thì thấp đến thê thảm, nếu không phải có đồ buff máu thì hắn máu có mấy trăm ngàn, bị dính một kích có khả năng ra đi luôn, đúng là theo dòng phép yếu sinh lý quá..

  Mọi người thấy điện chủ bị thương nặng vậy mà sau vài ngày đã khỏe như vông thì cảm khái, người và người khác biệt làm sao, bọn họ lúc trước không cảm thấy sao, bây giờ tỉnh lại thì đau gần chết, ai cũng phải tập chung chữa thương, mấy đứa nhóc bây giờ cũng đã nhìn không ra sự ngây thơ nữa mà trên khuôn mặt bọn nhóc đầy vẻ tà khí..

  * * *

  * * *

  * * *

  Lại qua 5 ngày không gian vong linh cũng đã hoàn mỹ lên cấp, 3 tiểu nha đầu và Thiên Tuyết cũng đã khỏe lại như thường, chỉ còn thấy chút hơi mệt mỏi trên khuôn mặt mà thôi.

  Xuân Đức thấy mấy người tỉnh dậy thì nói đùa:

  "Vẫn còn sống à, cứ tưởng các ngươi đi rồi, ha ha" hắn nhéo mấy cái má bánh bao của mấy tiểu nha đầu, công nhận sướng tay.

  Tiểu Thất và Lan Lan thì buồn bực, ca ca lại không đứng đắn, Vũ Y thì khác nàng không có biểu lộ gì không vui, tránh thoát bàn tay của ca ca nàng nhảy ra sau lưng ôm cổ hắn nói.

  "Ca ca bây giờ chúng ta đi đâu"

  Xuân Đức cười hì hì, cõng nàng nhảy xuống con quái thú, vừa thu lại mấy con tử linh sinh vật vừa nói vui vẻ:

  "Bây giờ chúng ta thám thính cái đại thiên thế giới này, ca đã che giấu cổng thông đạo rồi, khi nào cần chúng ta có thể quay lại, tiểu Y theo ca đi chơi hem?".

  Vũ Y trên lưng cười khúc khích, giật mấy sợ tóc của hắn nói:

  "Đương nhiên rồi, nơi nào có ca ca nơi đó có tiểu Y".

  Mọi người qua mấy ngày cũng đã khỏe hơn rất nhiều, cũng đồng loạt nhảy xuống theo chân Điện chủ.

  Sau khi thu thập tất cả tử linh sinh vật, Xuân Đức gặp đám người Lãnh Băng đang ngồi trị thương, các nàng thương không phải rất nặng nhưng do tu vi yếu nên thời gian trị thương khá dài.

  Thấy vậy Xuân Đức bảo Thiên Tuyết giúp mọi người một chút, không qua bao lâu thì những ai còn sống của 2 phe thế lực đã coi như đi đứng được.

  Xuân Đức nói:

  "Mọi người cũng coi như đồng sanh, cộng tử bây giờ các ngươi có 2 lựa chọn, 1 là đi về, 2 là theo ta"

  Mọi người 2 phe trao đổi với nhau một chút rồi, Lãnh Băng và Hộ pháp lên cúi đầu nói với Xuân Đức:

  "Chúng ta quyết theo Điện chủ xông xáo"

  Xuân Đức thấy vậy cũng hài lòng thì cười nói đáp lời:

  "Theo ta thì thứ tốt đều là của ta, các ngươi mạng ta đảm bảo, ai có ý kiến thì có thể không theo"

  Mọi người nghe vậy cũng chẳng cảm thấy có gì không được, người ta là đại năng nhân vật, cái gọi là đồ tốt chắc là cái gì kinh khủng lắm, mấy thứ bọn họ tìm được biếu người ta có khi còn bị bỏ vào đống rác cũng nên.

  "Vâng, Đại nhân" mọi người lên tiếng đáp lời.

  Xuân Đức hài lòng gật đầu. Sau khi thu dọn xong chiến trường không còn tí máu tí xương nào thì Xuân Đức mới chịu bỏ qua. Lấy ra 1 con tử linh sinh vật to lớn để trở mọi người, thấy mọi người đều có vẻ còn chưa hồi phục nên hắn mới rũ lòng từ bi lấy ra.

  Người của Ác Ma Điện thì thấy bình thường, nhưng ngươi 2 phe thế lực thì vô cùng mới là, bọn họ xem xét con quái vật dài vài dặm này, khi biết được con này có tu vi phá thiên cảnh mọi người càng hưng phấn, Phá Thiên Cảnh à, ở tông môn hay học viện của bọn họ tìm đun mắt cũng không thấy, bây giờ được ngồi lên sau này về chém gió với đồng môn, đồng học.

  Cũng không có xác định phương vị nào chọn đại một phương, đoàn người tiến lên, à nhầm là con tử linh sinh vật tiến lên, tốc độ cũng không nhanh vì Xuân Đức và mọi người còn muốn ngắm phong cảnh nơi đây.

  Qua khoảng một vạn dặm nơi đây bắt đầu có biến hóa nghiêng trời, lật đất, khắp nơi là hoa hoa, thảo thảo, mây xanh nước biếc, đúng là vô cùng mỹ lệ. Đi lâu như vậy Xuân Đức đang kì quái nơi đây sao chả có mống người nào, hắn đang nghĩ có lẽ nơi người biến thành zombie hết rồi cũng nên. Đang lúc hắn suy nghỉ thế giới này không có nhân loại thì thấy một con chim quái dị 4 cánh, toát ra màu xanh dịu dịu, trên lưng còn có 3 người, một già, một trẻ, một trung nhân.

  Hắn thấy vậy thì không khách khí chút nào dùng MP tạo bàn tay lôi con chim đó xuống đất, nhìn bà lão thì hắn lại cười làm lành lên tiếng hỏi thăm:

  "Bà bà, xin lỗi nhé cháu bị lạc đường muốn hỏi thăm chút, thấy bà bà bay cao quá sợ không thấy bọn con nên mới gọi bà xuống hỏi chút. Hì hì" "

  Nhóm người bà lão đang tìm cơ hội tiếp cận thì không ngờ người ta đã tự cho cơ hội, quan sát mấy người trước mắt bà lão không biểu cảm gì nhưng trong lòng đang suy đoán mấy người này là ai, tu vi đa phần rất thấp nhưng khí thế toát ra lại quá cao, không hợp lẽ thường.

  Bà lão cũng cười đáp:

  " Tiểu hữu chắc là người mới đến nơi này nên không biết, khu vực 2 vạn dặm quanh đây là cấm khu rất ít người tiến vào, chúng ta 3 người vào tìm thảo dược vừa tìm được đang quay về thì gặp tiểu hưu, nếu không ngại để chúng ta lên con sinh vật mọi người đang đứng từ từ giảng giải "

  Xuân Đức gật đầu, Vũ y sau lưng ló cái đầu ra nói với mọi người:

  " Lùi lùi chút coi cho bà bà lên, các ngươi tập trung lại rìa bên này làm gì, không có gì náo nhiệt cả, tản ra đi, cẩn thận ta đánh đó"Nói xong nàng dơ dơ nắm đấm nhỏ thị uy.

  Mọi người thấy Ám Ảnh Quân Vương nói vậy thì lui lại ngay, mọi người cũng biết con nít rất thù dai, nếu phản đối nàng không may bị nàng ghi hận thì nguy.

   
 10. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 88: Thiên Phượng tông

  Bấm để xem

  Ba người bà lão cũng mĩm cười không cho rằng mọi người sợ đứa bé này, chẳng qua là nịnh bợ tiểu nha đầu một chút thôi.

  Trữ Tình thấy theo sau bà lão thấy Vu Y đáng yêu như vậy thì lập tức có hảo cảm, nàng tiến lên định xoa xoa khuôn mặt béo múp míp của Vũ Y thì Vũ Y đã nhảy lên lưng Xuân Đức không cho nàng ta thực hiện được mưu đồ. Vũ Y lè lưỡi làm mặt dụt.

  Mọi người thấy vậy đều nở nụ cười vui vẻ, hình ảnh bây giờ đúng là làm người ta tâm vui, cảm thấy dễ chịu hẳn, nghỉ đến mấy ngày trước tiểu hài tử ngây thơ trước mắt này có sát khí vờn quanh đỏ lòm lòm, cằm đôi song đao phát kim quang, cưỡi trên địa ngục khuyển trông có bao nhiu khủng bố, chẳng bù cho bây giờ ngây thơ trong sáng, nhìn cứ như tiểu tiên nữ, càng nhìn càng đáng yêu.

  Trữ Tình không thực hiện được mục đích của mình thì thấy hơi buồn bực, nàng lại bị từ chối, đây quả là đã kích của nàng từ khi sinh ra, nàng không cam chịu dụ dỗ đạo:

  "Tiểu muội muội lại đây cho ta thân một cái rồi ta cho xem cái này hay lắm nè".

  Mấy tín đồ Ác Ma ĐIện cười y con heo, nằm lăn ra mà cười, cười ra cả nước mắt, Lam Thảo nói với Lam Nguyệt:

  "Ám Ảnh đại nhân cũng có người muốn dụ dỗ kìa, sao không ai dụ dỗ ta"

  Lam Nguyệt khinh bỉ tên bàn tử này, dùng 2 tay lôi 2 cái má bánh đúc của hắn rồi nhìn thẳng vào mắt mà nói:

  "Ngươi y như con heo mập thế này đã không bị người ghét bỏ là tốt rồi, còn đòi người đến nựng ngươi nữa sao? Ngươi sao không đi lấy cái khúc xương mà đập vào đầu cho tỉnh ngủ đi"

  Mọi người lại được trận cười to, Xuân Đức thấy vậy nói:

  "Muội muội của ta không thích bị người lạ tới gần nàng cho lắm, ngươi thông cảm, đúng rồi bà bà ngươi là người ở đâu, người cũng có tu vi Tạo Hóa Cảnh chắc cũng là nhân vật ở một thế lực nào đó"

  "Ấy xin lỗi cháu quên giới thiệu, cháu tên Xuân Đức là một Điện chủ của một thế lực mới thành lập, đây là 3 muội muội của cháu, nàng là Vũ Y, kia là tiểu Lan, còn đây là tiểu Thất, còn đây là thành viên của thế lực cháu, không biết bà bà và 2 vị này là?"

  Bà lão cười nói ;

  "Không sao, người trẻ tuổi mà có tu vi cao như tiểu hữu đây mà lễ phép vậy cũng là hiếm có, không giấu gì tiểu hữu, bà lão này là Thái thượng trưởng lão của Thiên Phượng Tông, hai người này là Tông chủ còn đứa nhỏ này là cháu gái ta Trữ Tình"

  Xuân Đức cười nói:

  "Lễ phép sơ đẵng thôi bà bà, làm người ít nhất cũng có cái gọi là kính trên nhường dưới, cũng không giấu gì bà bà, chúng ta là bị từ trong sinh tử bí cảnh truyền tống ra đây, cái gì cũng không biết, mong bà bà giải thích cho bọn cháu hiểu một chút nơi này"

  Bà lão cũng cười giải thích cho Xuân Đức và mọi người nghe đơn giản vài điều về nơi này:

  "..."

  Nơi này gọi là gì bà lão cũng không nói, có thể là không có tên, cái đại thiên thế giới này rất lớn, chia làm 4 khu vực chính, Hạ Vực, Trung Vực, Thiên Vực và Cấm Khu nơi mọi người đang ở, vì sao gọi là cấm khu đơn giản vì nơi này nguy hiểm.

  Cái đại thiên thế giới này có 5 tông môn lớn chính trong đó có Phượng Hoàng Tông, nhưng chỉ xếp chót thôi, tông môn này môn đồ, đệ tử vài ngàn vạn, nghe được Xuân Đức cũng cảm khái, ở đây không thiếu chính là người à.

  * * *

  * * *

  * * *

  Nghe bà lão nói xong Xuân Đức hỏi thăm:

  "Bà bà, người có thể cho bọn cháu ở tạm khoảng thời gian được không? Bọn cháu tạm thời chưa có chỗ ở, bà cũng biết đấy, lạ nước lạ cái khó sống lắm, có nơi ở chung quy vẫn tốt hơn rất nhiều. Hì hì" hắn cười cười lôi kéo quan hệ.

  Bà lão thấy việc hôm nay đi cũng quá thuận buồn xuôi gió đi, mọi việc cứ như nước chảy thành dòng, tốt đẹp không thể nào tốt hơn. Bà lão nói:

  "Không có gì cả, tiểu hữu có thể về tông chúng ta làm khách,"

  Thấy bà lão đồng ý, Xuân Đức hỏi ngay:

  "Bà bà ở chỗ người có món ăn gì đặc biệt không?"

  Thấy Xuân Đức hỏi bà lão ngạc nhiên:

  "Chúng ta là người tu đạo không cần ăn như phàm nhân, nên chỗ ta không có món ăn gì cả".

  Xuân Đức nghe vậy đáp luôn:

  "Không phải khi đói lại ăn ích cốc đan chứ"

  Bà lão gật đầu xem như đồng ý, hắn thấy vậy thì cảm thấy chán hơn phân nữa rồi, sao bọn tu chân này cả ngày ăn cái ích cốc đan như cục đất sét ấy được không biết. Mất hứng hắn cũng không hỏi han gì nữa cả, rất không hình tượng lấy một cái ghế nằm ra 3 tiểu nha đầu và hắn cùng nằm, 4 người lấy đồ uống ra mà dùng ống hút mà hút.

  Bọn người tín đồ thì cũng bình thường thôi, còn bà lão và những người khác thì bó tay rồi, hình tượng cường giả đâu..

  * * *

  * * *

  * * *

  Qua một ngày không nhanh không chậm mọi người đã đến Phượng Hoàng Tông, nói thật cái tông môn này to dã man con ngan luôn, cái này so với Ác Ma Thành của hắn to hơn không biết bao nhiêu.

  Qua một ngày hắn cũng đã thông đồng với Trữ Tình, cứ tỷ tỷ đệ đệ ngọt sớt đi ấy chứ, hắn hỏi Trữ Tình:

  "Tỷ tỷ người xinh đẹp như vậy chắc nhiều người theo đuổi lắm"

  Trữ Tình ngẫn người chút rồi má có chút hồng, xua tay nói:

  "Không có, không có, làm gì có chuyện đó cơ chứ"

  Xuân Đức nói vui:

  "Tỷ không cần giấu đâu, đây chẳng qua là đệ đề phòng mấy tên thầm yêu trộm nhớ tỷ, lại coi ta là kẻ thù, suốt ngày kiếm ta phiền phức khi ta ở đây thì rất không tốt, không may ta bị đánh thì thua thiệt lớn rồi" vừa nói hắn vừa giả bộ đáng thương.

  Ngồi kế bên bà lão và mỹ phụ khóe miệng kéo kéo, nếu không biết vị tuổi trẻ đang cười hi hi ha ha là một siêu cấp cao thủ thì có khi bọn họ cũng tin, mong là đừng có tên không may nào dây phải hắn nếu không có khi chết lúc nào còn không rõ là bị làm sao mà chet.

  Đúng là lo cái gì đến cái đó. Trước cổng sơn môn có một đám người khi mọi người tới gần gặp một đám người đứng đón.   
 11. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 89: Thiên Phượng tông (2)

  Bấm để xem

  Trong khi Xuân Đức và Trữ Tình đang hú hí với nhau thì đã có 7- 8 thằng ở phía dưới nhìn thấy, kết quả là bây giờ bọn này nhìn Xuân Đức với ánh mắt hình viên đạn, sắc mặt cả lũ vô cùng bất thiện.

  Xuân Đức thấy vậy thọt thọt Trữ Tình nói:

  "Thấy chưa, đã bảo rồi mà, đệ nói là cấm có sai, mấy tên đứng như kỹ nữ kia chắc là bọn người theo đuổi tỷ ha?"

  Mọi người bên cạnh khóe miệng co giật, nhất là bà lão và vị mỹ phụ thì càng biểu hiện rõ ràng, hai người lấy tay che trán có vẻ như bị ốm rất nặng.

  Tiếng nói của Xuân Đức rất bình thường, không che giấu gì nên mọi người phía dưới cũng nghe được, mấy tên chắc là con ông cháu cha trong cái tông môn này thì ai cũng có vẻ mặt bất thiện x2.

  Chờ bà lão xuống trước mở đường hắn thì mọi người mới theo sau, bà lão cũng chẳng giới thiệu gì nhiều chỉ qua loa lấy lệ nói nhóm người Xuân Đức là khách tới Thiên Phượng Tông và sẽ ở lại một thời gian.

  Nhóm người Xuân Đức được đưa tới một quả núi lớn, cái này gọi là dãy núi thì có lẽ đúng hơn vì nó gồm mấy ngọn núi chụm vào nhau. Vì muốn thăm dò nơi đây nên hắn cố lết thân đi tham quan cùng với Trữ Tình bỏ mọi người ở ngọn núi bự, hắn bắt tay ra sau đầu chán ngắc nói:

  "Tình tỷ, Thiên Phương Tông bự tổ chảng như vậy đi khi nào mới xong, mà đi đến đâu chúng ta cũng bị vây xem như con khỉ làm xiếc vậy, có chỗ nào thú vị không dẫn ta đi xem đi"

  Thấy hắn lại bắt đầu lười di chuyển Trữ Tình cũng buồn bực, đi cùng đại mỹ nhân như mình mà tên này còn thiếu kiên nhẫn, hoạch sách, nàng trầm ngâm suy nghỉ chút nói:

  "Hay là đi xem tông môn chọn ra đại đệ tử chỗ ấy vô cùng náo nhiệt, cả 1000 năm mới tổ chức một lần đấy"

  "ĐI xem thôi, xem cho mở rộng tầm mắt, mà tình tỷ này, tỷ năm nay bao nhiêu tuổi rồi" --- Xuân Đức lại tí tửng trở lại.

  Trữ Tình lườm hắn cái đạo:

  "Ngươi không biết hỏi tuổi cô gái là rất mất lịch sự sao! Đi thôi" nói xong nàng bay về phía bắc

  Xuân Đức tâm lý thầm nghĩ không lẽ cũng là một lão yêu bà giả nai, có khi nào người ta còn xứng chức bà rồi ấy chứ. May mà Trữ Tình không biết hắn suy nghĩ nếu không có khi nàng làm thịt hắn ngay và luôn.

  * * *

  * * *

  * * *

  Theo Trữ Tình phi hành một lúc thì đã đến một cái quảng trường trên một đỉnh núi, cũng không phải rất nhiều người, có mấy khuôn mặt mà hắn cũng biết lúc mới vào sơn môn, khi hai người tới nơi này thì Trữ Tình thì được mọi người hoan nghênh còn hắn bị ghẻ lạnh y như một con côn trùng có hại làm người ta chán ghét..

  Dưới con mắt bất thiện của mọi người hắn vẫn ngồi kế bên Trữ Tình xem đánh nhau miễn phí, trận đấu tiếp theo là của hai người Trình Văn Và Bạch Hạch, nghe Trữ Tình nói 2 người này tu luyện là kì tài ngút trời, mới vài trăm năm đã là Huyền Thăng Cảnh rồi..

  Xuân Đức gật đầu lấy lệ một cái rồi thắc mắc nói:

  "Hai thằng kia làm cái dụt gì mà cứ chào hỏi mãi thế, tính làm cảnh à, đợi mãi mà không đánh nhau đi, toàn mấy lời ba láp ba xàm, cái quái gì Bạch huynh tốt, rồi Trình huynh cũng tốt, chắc không tốt thì các ngươi nhường nhau chắc, có khi lại nhân lúc bệnh làm thịt ngươi, đúng là đạo đức giả".

  Ức chế Xuân Đức phun ra một thôi một hồi, Trữ Tình cũng tức giận cốc đầu hắn một phát nói:

  "Đồ ngốc cái này giữ tình đồng môn, đây là nguyên tắc cơ bản ngươi ý kiến cái gì chờ đi"

  Thấy Trữ Tình tự dưng hóa thân làm bà chắn hắn ngạc nhiên, mình có làm gì nàng á, mặc dù chả hiểu ra làm sao tự dưng bị ăn đánh nhưng hắn vẫn nói ngọt cho nàng nghe, dù sao bây giờ hắn vẫn cần một người dẫn đường, khi nào hắn quen thuộc thì cũng cho nàng next luôn, đi cùng với 3 tiểu nha đầu thú vị hơn nhiều:

  "Tình tỷ bớt giận, hì hì, đệ chờ là được chứ gì"

  Thấy hắn nghe lời như vậy nàng rất thích, hài lòng gật đầu, may mà nàng không biết Xuân Đức là ai nếu nàng biết Xuân Đức là đại nhân vật Sinh Tử Cảnh thì có khi bây giờ nàng còn đang gật đầu phụ họa theo cũng nên.

  Chờ tới mùa quyết thì hai con bitch trên đài mới bắt đầu tấn công, mà hai thằng này đánh nhau rất chi là chuối, hắn nghe một tên la lên "Liệt Diễm Phần Thiên" mà phóng ra 20 cái tiểu hỏa cầu, còn thằng khác hô "Băng Phong Vạn Ly" thì khá hơn tụ ra được 2 mặt băng, rồi 2 bên kỹ năng đụng vào nhau triệu tiêu, hai thằng lui ra tự khen bản thân và đối thủ, nói chung đây là đang coi diễn hài thì đúng hơn, đánh nhau cái quái gì ở đây.

  Hắn thấy đi xem ở đây đúng là sai lầm lớn nhất trong ngày, chán y con gián, nằm gục lên cái bàn hắn nhắm mắt lại ngủ luôn cho béo, Trữ Tình bên cạnh thấy hắn như vậy lại lo lắng nói:

  "Ngươi bị sao vậy, làm sao lại nằm trên bàn như thế, ngươi bị thương sao?"

  Xuân Đức dùng cặp mắt cá chết nhìn Trữ Tình nói thê lương:

  "Đâu có, ta thấy 2 tên kia đánh nhau y mấy đứa con nít ném bùn thì chán thôi, tiếng thì to mà bí pháp chẳng ra sao."

  Trữ Tình lại cốc đầu hắn một cái nói:

  "Đồ ngốc, biết cái gì cơ chứ, hai bí pháp kia cũng là cao giai bí pháp của Tông môn, chẳng qua bọn qua mới tu luyện nhập môn thôi" nàng có vẻ rất tự hào nói.

  Mấy tên xung quanh thì khinh bỉ Xuân Đức, đúng là nhà quê đi ra thành phố mà, đã không biết lại còn ti toe ở đây. Một tên nhìn rất anh tuấn tiêu sái, tay cầm quạt ngọc lên tiếng:

  "Vị huynh đệ này, ta tuy không bằng 2 vị sư huynh trên đài nhưng cũng tạm được nếu không hai ta tỷ thí một chút"

  Xuân Đức đang định trả lời thì thông qua không gian tâm linh nhận được tin tức, mấy người của Bách Hoa Học Viện đang bị khi dễ, có người còn bị bắt đi, hắn đã đảm bảo mấy người tốt đẹp không ngờ vừa đến nơi này đã bị ăn hiếp, sát khi quang mang lập lòe, một cổ kinh khủng sát lục chi ý tràn ra, cả quảng trường bỗng dưng mọi người cứng ngắc tại chỗ, tên đang đắc ý khiêu chiến Xuân Đức thì đờ ra.

  Trữ Tình cũng ngôc, nàng cũng không suy nghĩ nhiều hỏi thăm:

  "Ngươi lại bị sao vậy?".

  Xuân Đức nhanh chóng thu lại sát niệm, qua trận huyết chiến với quái vật hắn cảm thấy hắn càng ngày càng thích giết chóc, Xuân Đức nói:

  "Người của ta bị bắt đi"

  Trữ Tình hỏi:

  "Ai lại có gan như vậy? Dám bắt người ngay trên Thiên Phượng Tông"

  "Không biết về xem chút rồi tính, đúng là con mẹ nó, thời kì nào rồi còn bắt con gái nhà lành nữa à, Tình Tỷ đi cùng ta" nói xong thì 2 người biến mất tại chỗ.

  Sau khi 2 người biến mất được một lúc thì mọi người mới phản ứng lại bàn tán chuyện lúc nãy, một ông lão ở góc tối nghe Xuân Đức nói chuyện thì đang hận 36 đời thằng nào đi trêu chọc tên ma đầu này, không muốn sống hay sao lại đi bắt người của hắn, hắn lấy ra ngọc phù thông báo cho Tông Chủ.

  Trong một căn phòng mỹ lệ hai người bà lão và mỹ phụ đang nói chuyện gì đó thì mỹ phụ nhân được tin tức do ông lão gửi đến, mỹ phụ lập tức mặt mày cau có, thấy vậy bà lão nói:

  "Thanh nhi có chuyện gì sao?"

  "Vâng, không biết là tên nhị thế tổ nào lại lên núi đi bắt người của tiểu Trương, mong là tên kia không làm liên lụy tới Tông Môn, chúng ta bây giờ làm gì?" --- Mỹ phụ nói.

  Bà lão cũng cau có lại, thầm nghĩ bọn này ngày thường y con mèo nhỏ, từ đâu gan lớn như vậy không biết, bà lão nói:

  "Thanh nhi ngươi đi xem một chút, ta đi lo chuyện bí cảnh"

  "Vâng" --- Nói xong mỹ phụ cũng biến mất.

   
 12. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 90: Ngươi bị ngu à?

  Bấm để xem

  Xuân Đức và Trữ Tình xuất hiện tại chỗ mà mọi người đang chú tạm, một người tín đồ lên nói lại mọi chuyện, bọn người Bách Hoa HV đi dạo đâu đó, làm bẩn quần áo một tên công tử lại bị tên kia vừa ý, lập tức muốn các nàng, chỉ có 2 người chạy về thông báo việc này nên mọi người mới biết..

  Xuân Đức cũng kì quái, quần áo của lũ tu chân lúc nào thì kém chất lượng như vậy, còn có thể bị làm bẩn, khó hiểu thiệt.

  Mọi người đang nói chuyện thì mỹ phụ Tông Chủ cũng đã xuất hiện, vừa kịp lúc nghe được câu chuyện thì nàng cũng giận, làm sao trong tông môn lại có loại người này. Còn có một người cực kì tức giận đó là Trữ Tình.

  Xuân Đưc thấy mỹ phụ thì nói luôn:

  "Địa bàn của ngươi chắc ngươi biết vị trí kẻ làm loạn chứ" hắn cũng đang hơi tức giận nên cũng chả mẹ nó khách khí gì, làm hắn điên tiết lên hắn lại đồ sạch luôn. Hắn cũng không biết đàn ông có tới tháng giống như chị em phụ nữ hay không nhưng hắn cảm thấy trong một tháng thì ít nhất có mấy ngày hắn đặc biệt thích máu tươi và khó khống chế cảm xúc của mình.

  Mỹ phụ thấy Xuân Đức nói vậy cũng không tức giận, chỉ gật đầu nói:

  "Ta biết là ai làm, theo ta"

  Nói xong 2 người biến mất để lại Trữ Tình tức đến giậm chân, cái này là người nào à, sao lại bỏ nàng lại cơ chứ, nàng có vướng víu vậy cơ à.

  Xuất hiện lần nữa hai người đang đứng trước một lâu đài nhỏ, tiến vào trong cũng không ai ngăn cản, vào trong một căn hầm có mấy chục tên muốn ngăn cản Xuân Đức, không đợi hắn ra tay mỹ phụ đã làm thịt cả đám, vào trong một căn phòng lớn trong này, bên trong có vài nam tử và mấy chục nữ nhân và 12 người Bách Hoa học viện đang bị bắt trói trên mặt đất.

  Mấy nam nhân thì đang cười ha hả chắc vì được mấy em xoa nắn, hoặc do mới kiếm được mấy con mồi mới, thấy có người đi vào cả đám quay đầu lại thấy có hai người đi vào thì lúc đầu là ngạc nhiên, sau đó là sắc mặt đại biến.

  Không đợi mọi người kịp phản ứng một đập lên mấy chục người, tất cả đều đập lên bờ tường thổ huyết rồi từ từ rớt xuống như bãi bùn nhão vậy, trai gái gì lúc này cũng vậy, xuân đức cũng không nhiều lời đánh một trận lại tính, hắn vừa đánh được một lúc thì có vài người trung niên bước vào phòng hô lớn:

  "Dừng tay cho ta"

  Mấy trung niên nhìn thấy Tông chủ thì lại thu lại vẻ hùng hổ mà thay vào đó là vẽ nịnh nọt nói:

  "Tông chủ sao người lại ở đây"

  Không đợi vị mỹ phụ nói, Xuân Đức nói thay:

  "Tông chủ theo ta tới đây, các ngươi có ý kiến gì sao? , tên nào có ý kiến bước ra"

  Mấy người sắc mặt khó cơi, một tên không sợ chết bước lên trước nói:

  "Ngươi là kẻ.."

  Hắn còn chưa nói xong một cái đập khiến hắn bay ra ngoài căn phòng.

  Ùynh

  Một tiếng va đập khủng bố từ ngoài vang lên, mọi người thấy tên kia đập vào một tấm thạch bi rồi nằm ở đó luôn không dậy nữa.

  Xuân Đức cười nói:

  "Ai có ý kiến lên một lượt, ta tiện thể giúp các ngươi theo đồng bọn ra bên ngoài chơi"

  Lần này thì không ai dám bước lên chỉ dùng cặp mắt đầy căm phẫn nhìn Xuân Đức, thấy vậy hắn cũng coi thường, đã yếu đuối bệnh tật còn thích chơi dại, tóm cổ 9 thằng bị đánh ý con chó chết lên quang ra ngoài cửa, hắn ngồi xổm xuống nói:

  "Trong các ngươi ai là kẻ bắt người của ta?"

  Một tên mặc áo bào xanh lúc này đã tỉnh hồn lớn tiếng quát lên:

  "Ngươi biết chúng ta là ai sao? Chúng ta là thành viên hạch tâm, ngươi dám đụng tới chúng ta, tiền bối trong nhà và tông môn sẽ không bỏ qua cho ngươi"

  Một tay Xuân Đức thò vào lồng ngực của tên kia, vui vẻ bóp trái tim cười nói:

  "Ngươi nói nhảm nhiều quá, ta thấy quả tim, lá gan của ngươi cũng mềm là ai cho ngươi mượn lá gan cứng như vậy đi bắt người của ta, không trả lời ta đảm bảo không để ngươi chết đâu mà biến thành vong linh thì vui hơn. Mà quên hành hạ người thì ta biết 1 người làm rất tốt, ngươi sẽ có cơ hội nếm thử ngay" --- Nói xong thì hắn gọi rắn mập ra.

  Trong căn phòng bổng nhiên xuất hiện một tiểu thí hài đang còn ngậm vòi một hộp sữa, nàng rất không vui vì đang ăn bị quấy rầy, nàng nói:

  "Giời ạ, lại có chuyện chi nữa á, người ta đang uống sữa mà, muốn yên ổn ăn uống một chút cũng không được nữa sao?"

  Xuân Đức vỗ vỗ cái má nàng nói:

  "Ngoan nào, có mấy tên cứng đầu cần ngươi trừng trị đây, xong việc ta vào làm đồ ăn cho mà ăn, đảm bảo không ngon làm lại"

  "Nghéo tay đi, ngươi hay gạt ta lắm không tin đâu" tiểu Thất một bộ ta không tin mà nói

  Xuân Đức bất đắc dĩ, hắn một tuần lừa nàng có 5-6 ngày thôi làm gì mà không tin tưởng hắn như vậy cơ chứ, nhưng thôi hắn vẫn phải ngoắc tay, còn thề thốt một chập "ai mà nuốt lời thì không phải là đàn ông" cho nàng một cái tín nhiệm.

  Sau khi được hắn thề thốt thì tiểu thất mới hỏi "Đâu, tên nào đâu, yên tâm đi, hành xong thì giải quyết luôn" --- Đôi mắt rắn mập sáng lên, hút nhanh hộp sữa rồi quang đi, nàng nhìn một cái thì thấy mấy thằng đang nằm ở gần Xuân Đức, nàng chỉ tay nói:

  "Là mấy tên này à"

  Xuân Đức gật đầu:

  "Ukm là mấy thằng sửu nhi này đấy, cho bọn nó biết cái gì gọi là sự vui vẻ trong đau đớn đi, để 1 hơi là được"

  Mấy người trung niên thì tức không dám nói gì chỉ nhìn về phía tông chủ, còn Trữ Thanh thì thấy Xuân Đức làm vậy đã là quá cho mặt mũi rồi, Sinh Tử Cảnh đại năng không hợp một lời liền đồ tông, diệt môn chứ đâu có ai chỉ hành hạ một chút mà không giết như vậy, nàng cũng muốn cho mấy tên trưởng lão trong tông sáng mắt, bọn này ngày thường luôn liên hợp đối phó nàng, dù không công khai nhưng là vẫn có.

  Rắn mập nói:

  "Yên tâm đi, cái này là nghề gia truyền của ta rồi, đảm bảo bọn này như người bị đau đẻ luôn"

  Thấy nàng săn ống tay áo, loay hoay một hồi, bỗng nhiên mấy tiếng thét bi thương kinh thiên cùng vang lên, làm mọi người sợ hết hồn, mấy cô gái cũng run run, chỉ thấy mấy người trên mặt đất khuôn mặt thì lúc khóc lúc cười, cố gắng mà ôm hoa cúc.. sau một hồi la hét mấy tên này ngất hết, ngất rồi mà trên mặt lại còn mang theo vẽ thỏa mãn.

  Xuân Đức không vui nhìn rắn mập, rắn mập có chút ngượng nói:

  "Lỗi kỹ thuật thôi, ai ngờ mấy tên này yếu như vậy, chưa được 5 phút đã ngất đi, bây giờ xem đây, đảm bảo không ngất đi nữa" rắn mập lại cho mấy tên uống cái nước gì đổ vào miệng mấy tên kia sau đó cả nấy người lại bắt đầu kêu khóc, Xuân Đức ngồi trên cái ghế xem, xem đến nghiện hắn quên luôn việc cứu người vẫn để mấy nàng bị trói ở dưới đất.   
 13. Khuynh Vũ Dạ

  Khuynh Vũ Dạ

  Tham gia ngày:
  16/12/2018
  Bài viết:
  249
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 91: Bồi thường tổn thất

  Bấm để xem

  Sau một hồi Xuân Đức xem chán việc la hét, thỏa mãn thú tính của hắn, thông qua tâm linh không gian hắn nói với tiểu Thất:

  "Được rồi tiểu Thất dù sao chúng ta đang ăn nhờ ở đậu nhà người ta, giết người không tốt đâu, ta chẳng qua cũng là giả vờ để đòi bồi thường chút thôi, chứ mấy người này có bị cưỡng gian hay không cũng không sao, dù sao cũng không phải là người Ác Ma Điện"

  Rắn mập ngừng tay, mấy tên kia thì đang còn run như cày sấy, Xuân Đức rất thân thiện ngồi xuống nói:

  "Bắt người cũng không sai, nhưng phải biết chọn đối tượng mà ra tay, ngươi đi bắt mấy người của thế lực yếu hơn cũng không ai nói gì, nói chung sau này muốn bắt người cũng phải điều tra rõ ràng nghe chưa?".

  Mấy tên nghe được vậy thì gật đầu liên tục, còn trả thù ư, ngay cả tông chủ còn chỉ đứng xem thì bọn hắn gia tộc người có thể làm gì, người trước mắt này chắc cũng là người của đại thế lực nào đó.

  Thấy mấy tên chơi gái này như vậy Xuân Đức cũng không có làm trò gì nhiều mà bắt đầu kiếm tiền đại kế, hắn nói:

  "Chuyện đã làm thì cũng làm rồi, có nói cũng đã muộn, bây giờ các ngươi bồi thường chút tiền là được".

  Mấy tên kia như được đại xá, vội vàng hỏi:

  "Ngài cần bao nhiêu linh thạch?".

  "Linh Thạch là thứ quái gì? Ngươi lấy ra ta xem nào" --- Xuân Đức nói.

  Mọi người rất kì quái, có người còn không biết linh thạch là cái gì, người này là từ nơi tiệt mù cú nào mới ra ngoài đời đây.

  Tên kia vội móc ra một viên đá phát ra ánh sáng lam nhạt, hắn chỉ hòn đá nói:

  "Đại nhân cái này là linh thạch thượng phẩm"

  Xuân Đức quan sát viên đá ;

  ꧁༺༒ Đá năng lượng༒༻꧂

  Ngưng tụ năng lượng trời đất, tích tụ lâu dài hình thành, là một loại năng lượng cấp thấp.

  Ấy chỉ là năng lượng cấp thấp thôi, cũng giống như thần tinh một loại chẳng khác mấy, Xuân Đức buồn buồn nói:

  "Cái loại năng lượng cấp thấp này mà cũng lấy ra cho xấu mặt à, chẳng lẽ các ngươi sưu tập loại năng lượng thấp này"

  Mọi người của Thiên Phượng Tông lại lần nữa ngạc nhiên, nghe Xuân Đức nói vậy loại này chỉ là cấp thấp, linh thạch thượng phẩm là cấp thấp vậy cái gì mới là cấp cao..

  Thấy mọi người ngẩn người Xuân Đức quyết định lừa gạt nói:

  "Chỗ chúng ta thánh khí bán như rau cải có tiền là có thể mua được, bọn ta dùng tiền là vũ trụ tệ nó ẩn chứa vô cùng to lớn năng lượng, một Tạo Hóa Cảnh một tháng ngưng tụ chỉ ra 3 viên mà thôi", mấy cái kiến thức này là do hệ thống bắt hắn học may mắn mà còn nhớ, bây giờ dùng để chém gió, chứ Ma Long Đại Lục của hắn thì đi mòn dép cũng không gặp một món thánh khí chứ nói gì bán như rau cải, nhưng thôi chém gió ai biết đâu.

  "Tiểu Thất cho mọi người nhìn chút thánh khí"

  Rắn mập cũng chả hiểu lão đại của mình làm con khỉ gì nữa, đang tra tấn thì dừng lại bây giờ lại bảo nàng cho mọi người xem đồ, nhưng nàng vẫn bất đắc dĩ làm theo, ý niệm một cái một bộ xanh lam như bích ngọc hiện lên, đằng sau nàng là một đôi cánh bướm 7 màu trông nàng bây giờ y như một tiểu thiên sứ.

  Tất cả mọi người Thiên Phượng Tông trong phòng cũng nhìn ngốc, cảm nhận một chút mọi người phát hiện đây là một bộ thánh khí trung giai, còn đôi cánh phía sau hẳn là cao giai, không ngờ một tiểu cô nương cũng có thánh khí nguyên bộ, thảo nào người ta chê linh thạch thượng phẩm.

  Trữ Thanh nói với Xuân Đức:

  "Không biết Điện Chủ có còn thánh khí không?".

  Xuân Đức chỉ vào bên cạnh tiểu thất nói một cách khoe khoang:

  "Không nhiều lắm, các ngươi mua sỉ hay mua lẻ".

  Phụt.. phụt,

  Mọi người trong phòng đều phun máu 3 thước, cái gì mà không nhiều lắm lại còn đi bán sỉ thánh khí, cái này là nhiều không còn chỗ chứa đi, Trữ Thanh có chút hồ nghi nói:

  "Phải chăng điện chủ thánh khí rất nhiều? Vậy xin người cho một cái giá đi, chúng ta mua 10 bộ"

  Xuân Đức trong lòng thì cười thầm, ngoài mặt thì nói:

  "Thánh khí cũng có nhiều loại, đây là bảng xếp loại, phân chia thánh khí" nói xong hắn cầm mấy tờ truyền đơn đưa cho mọi người. Thấy mấy tên công tử ăn chơi bị ăn hành thảm quá bây giờ còn đang nằm trên đất hắn nghỉ thôi bây giờ đang đi bán hàng giúp bọn này một chút rồi moi tiền đền bù cũng được.

  Nghĩ vậy trong căn phòng mọi người đang đứng xuất hiện một tầng hồng vụ, không qua bao lâu vết thương trên người mọi người đã lành lặn trở lại, mọi người thật sâu khiếp sợ khả năng chữa thương quần thể này.

  Mấy người Bách Hoa Học Viện cũng được cởi trói rồi dưới sự dẫn đường của một tên đệ tử tông môn về nơi mọi người đang ở, mấy tên ăn chơi thấy vậy cũng lấy làm mừng, mấy con ả này đi rồi chắc vận đen bọn hắn cũng hết, xui 7 đời mới gặp tụi này.

  Bọn hắn nhìn Xuân Đức cũng không phải căm hận gì cho cam, người ta có địa vị không phục cũng phải phục, nghe tông chủ với người này nói chuyện có thể thấy được 2 người ngang hàng quan hệ thì làm sao bọn hắn có thể trêu, ở giới tu chân nếu có một trong 3 thứ là tu vi, có quyền lực cao, chỗ dựa vững chắc thì làm gì cũng đúng, mà có sai thì ai mà đi ý kiến để mà rước khổ vào thân.

  Nhận tờ giấy mà Xuân Đức đưa mọi người xem mà líu cả lưỡi, thánh khí bọn họ biết chỉ là các kiện rời rạc không biết khi có cả bộ lại mạnh như vậy, bọn họ chia làm 3 loại mà thôi, sơ, trung, cao giai. Còn trong tờ giấy này bọn họ biết cái gì mới là phân chia, cấp thì chia làm 10 cấp, bậc cường hóa 20 bậc.   
 14. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 92: Các ngươi linh thạch thật không đáng tiền

  Bấm để xem

  Nhìn xem cao hơn thánh khí còn rất nhiều mọi người lại mở mang thêm tầm mắt, bình thường ở trong tông môn chỉ có trưởng lão mới có thể may mắn có 1 kiện mà thôi.

  Xuân Đức xem mọi người như là bọn ngốc lừa tiền đang bắt đầu tiến hành lừa gạt, nhưng hắn không biết nếu như hắn không lừa gạt thì mọi người vẫn đâm đầu vào, nhưng hắn không biết nên vẫn nói tiếp:

  "Mọi người thấy sao? Nói thật cho mọi người biết linh thạch của mọi người loại năng lượng này chúng ta cũng không phải là cần thiết lắm nên mọi người có thể đem bảo vật ra chúng ta có chuyên viên phân tích định giá vật phẩm cho mọi người, nhưng không phải là chúng ta không thu nhưng số lượng có chút nhiều sợ mọi người không bỏ nổi ra"

  Mọi người cũng đều gật đầu, với khả năng lấy Thánh Khí bán sỉ thì làm gì có chuyện coi trọng linh thạch, một kiện thánh khí xuất hiện nơi đâu không phải là nơi đó có máu tanh nổi lên hay tranh nhau chảy máu đầu ra. Nên có linh thạch chưa chắc đã mua được.

  Trữ Thanh lên tiếng hỏi:

  "Không biết khi nào chúng ta có thể mua thánh khí từ nơi điện chủ được? Với không biết bọn tiểu bối làm sai thì điện chủ xử lý thế nào?"

  Xuân Đức cười cười nói:

  "Thực ra cũng không phải là việc gì lớn, bọn tiểu bối làm như vậy nhìn có vẻ rất là chướng mắt, nhưng thực ra trong cái vũ trụ này còn nhiều chỗ ác liệt lắm, ví như bọn người thực nhân dụt chúng lấy con người mua vui rồi lại ăn thịt sống mọi con người, bữa ăn của chúng chính là đồng loại chúng ta, rồi còn rất nhiều nữa sau này các ngươi ra ngoài mới biết được" -- Xuân Đức ra vẻ cao thâm nói.

  "Còn sử phạt thì thôi, 9 người bọn hắn theo ta về làm phục vụ viên bán thánh khí đi, làm đến khi nào ta rời đi thì thôi, có lương đàng hoàng cũng không bóc lột các ngươi đâu mà lo, còn việc mua bán thánh khí sao, ngày mai trên ngọn núi chúng ta đang ở đi"

  Mọi người cũng không nói gì thêm đều vừa lòng rời đi, nháo trò một hồi rồi lại kết thúc trong vui vẻ. Mấy người đi phía sau Xuân Đức không nói một lời, thấy vậy Xuân Đức nói:

  "Các ngươi biết cái ngu của mình chưa?".

  Mấy người nói:

  "Thưa tiền bối bọn ta biết rồi, chúng ta không nên bắt các nàng".

  Xuân Đức gật gù nói:

  "Biết là tốt, các ngươi còn non và xanh lắm, bắt người chỉ là việc làm thấp kém mà thôi, dựa vào khuôn mặt, tiền tài, thực lực, nói lời ngon ngọt, các nàng cũng sẽ tự lên giường cởi áo quần ra, cần gì phải làm trò mèo như vậy, nói thật ta cũng không hiểu tại sao nam nhân chúng ta bắt một thiếu nữ về ahihi thì gọi là cưỡng gian, trong khi công việc mệt nhọc chúng ta gánh vác, còn các nàng chỉ việc hưởng thụ miệng thì kêu không muốn, nhưng sau trong ánh mắt lại hiện lên vẻ thỏa mãn, nan giải vãi linh hồn".

  Mấy người còn tưởng vị tiền bối này sẽ mắng một trận nữa không ngờ người lại nói vậy, ngẫm lại cũng đúng, cần quái gì làm vậy cho mang tiếng, mọi người lại đồng loạt gật đầu nói:

  "Tiền bối nói chí phải"

  Một tên có vẻ là thả trong bụi hoa lâu ngày, hắn bình thường thích nhất là thưởng thức tiếng la, tiếng cầu xin của các nữ nhân bị mình bắt rồi ném lên giường, nghe Xuân Đức nói hắn có chút nghi hoặc nên đạo:

  "Như tiền bối chỉ dạy thì người bị thiệt luôn là nam nhân chúng ta sao?"

  Xuân Đức nhìn tên này một chút rồi làm một bộ lão thành đã từng trải qua nhiều việc đời mà đạo "Cũng không hẳn là mọi trường hợp đều là nam nhân chịu thiệt, nhưng các ngươi thử nghĩ xem nếu như nơi mà chúng ta sống không phải là một nơi nam nhân làm chủ mà là nữ nhân làm chủ thì sao? Nam nhân sẽ là món đồ chơi của nữ nhân đúng không? Khi đó nam nhân lại thành phái yếu và rồi khi đó sẽ xuất hiện cưỡng gian nam nhân ha ha, thú vị phải không nào? Chúng ta nhu cầu sinh lý ai mà chẳng có, chẳng qua là biết cách kiềm chế mà thôi, còn tại sao nữ nhân lại là phái yếu, là đứa nào, con nào, hay lão nào quy định thì ta cũng không biết được rồi.. nhưng theo ta thì lúc khi chúng ta bắt cóc cưỡng gian nữ nhân nào đó thì người chịu thiệt chưa chắc đã là nữ nhân kia"

  Mấy tên kia nghe Xuân Đức chém gió như nghe thiên thư. Nghe thì hay mà chẳng hiểu con mẹ gì, chỉ ù ù cạc cạc mà gật đầu

  Xuân Đức lại bắt đầu bát quái lên, đi chậm lại vỗ vai mọi người nói:

  "Ta có một bí quyết tán gái siêu cấp muốn nghe không?".

  Mọi người cũng hứng thú lại gần, mọi người gật gật đầu:

  Xuân Đức cười hắc hắc nói:

  "Các nàng thích gì mua cho nàng, phải hiểu tâm lý nàng thích kiểu đàn ông gì, lãng mạn, mạnh mẽ, vv.. vv. Quạn trọng là các ngươi có tiền, có thế lực lại đẹp trai, chỉ cần ăn nói lễ độ đúng mực, đảm bảo các nàng theo như vịt, mà nói thật chúng ta đâu nhất thiết là phải với nhân tộc đâu, có tu là tộc, mị tộc, ngọc tộc, tinh linh hay bán tinh linh gì đó cũng đều rất xinh đẹp cơ mà phải không"

  "Vần, Vâng, tiền bối"

  "Đấy chung quy các ngươi có tất cả rồi, thả thấp tư thế chút là được lại còn mang cái tiếng là thiên tài nhưng không kiêu, là người bình dị gần gũi, tự dưng lại có cái tiếng tốt, lợi cả vài đường đi ấy chứ, thích ai thì quan tâm nàng chút, muốn bồi dưỡng tình cảm thì cứ vào bí cảnh rồi là có cơ hội ngay thôi ấy mà"

  Mọi người liên tục gật đầu, đúng là tiền bối có khác, đã lừa người còn muốn tiếng tốt, nôm na là đã làm kỹ nữ còn muốn xây đền thờ.

  Đám người cũng không na di mà phi hành bình thường, trên đường mọi chuyện thiên nam địa bắc gì cũng có, mấy người cũng vui vẻ. Khi về nơi mà bọn Xuân Đức đang ở tạm thì bọn 9 tên tiểu sắc lang làm như lời Xuân Đức nói, xin lỗi mấy cô nàng Bách Hoa nói vài lời ngon ngọt, hối lỗi, lúc đầu mấy cô ả còn chảnh chó, nhưng sau nữa canh giờ thì quây cả đám lại chò chuyện với 9 tên tiểu sắc lang.

  Mấy tên sắc lang này giờ mới biết phụ nữ khủng bố bọn họ bị hỏi thăm, lôi kéo cho ngu cả người, có mấy cô nàng còn mạnh dạn hôn bọn hắn, nói chung bây giờ bọn họ có cái nhìn mới về phụ nữ, mẹ nó ở đâu ra yếu đuối toàn như rồng cả.

  * * *

  Lúc nữa đêm khi Xuân Đức gặp lại mấy tên sắc lang thì thấy tên nào mặt mũi đầy dấu son, quần áo không chỉnh tề, tinh thần uể oải nhìn cứ như bị hồ ly hấp tinh ấy.

  "Các ngươi là bị sao vậy?"

  Thấy Xuân Đức mấy tên này có chút sinh khí hơn chút nói:

  "Nghe theo lời tiền bối bọn ta cũng nhận ra chân lý mới, nữ nhân rất đáng sợ".

  Ấy, Xuân Đức vỗ vai mấy tên nói, cái gì cũng phải tiết mà còn dùng dài dài, không sau này chỉ có thể đứng mà ngó em nó và thằng đó ấy ấy nhau, thôi nghĩ sớm mai còn làm việc, ta có việc đi trước đây.

   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/2019
 15. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 93: Khai trương

  Bấm để xem

  Sáng ngày hôm sau, Xuân Đức còn đang ngủ, đầu tóc thì không trải, răng không đánh, mặt không rửa đến cả cái mặt nạ cũng bị hắn quang vào kho trang bị, mở cửa thấy mấy tên săc lang hôm qua, hắn hỏi:

  "Việc quái gì mà gọi ta sớm thế, các ngươi không định cho ta ngủ à"

  Hỏi một lúc mấy thằng này cứ ngẩn ra Xuân Đức có chút phát cáu, éo nói thêm gì nữa đóng cửa lại ngủ tiếp cho béo, bỏ lại ngoài cửa 9 tên đang còn ngẫn người. Sau một lúc mấy tên này cũng hồi thần mà đi về phòng của mình. Vừa đi một tên lên tiếng nói đạo:

  "Hóa ra tiền bối là nữ nhân làm, ta biết ngay rồi mà"

  Mấy tên còn lại khinh bỉ, ngươi thì biết cái mẹ gì chỉ nói ba xạo là giỏi, nhưng mọi người cũng chỉ biểu cảm vậy thôi, tiền bối bận ngủ bọn họ không phải làm việc, khỏe.

  Đến giữa ngày thì cửa phòng Xuân Đức lại bị gõ lần nữa, lúc này thì hắn cũng đã dậy và đang ăn sáng, cánh cửa bị mở ra một thiếu nữ đang rất tức tối bước vào, nàng chất vấn nói:

  "Ngươi đang làm gì vậy, nói sáng nay mở cửa hàng bán thánh khi sao bây giờ không có, ngươi làm mọi người chờ cả buổi rồi, cái này cũng thiếu đạo đức quá đi"

  Nghe nàng tuôn ra một lô xích sông thì Xuân Đức cũng không để ý lắm, mà tập chung ăn uống với 3 nha đầu, khi Trữ Tình đang chuẩn bị nổ tung thì Xuân Đức nói:

  "Không phải là vậy đâu? Chẳng qua là ta cho mọi người chút thời gian để chuẩn bị tiền bạc mà thôi, nếu mọi người đã chuẩn bị xong thì bây giờ mở cửa hàng cũng được, giá cả thì các ngươi chuẩn bị tâm lý đi nhé"

  Trữ Tình biểu môi, không cho ý kiến, thấy nàng đến một lúc mà cái tên này cũng không mời nàng ngồi xuống thì nàng rất tức giận, đang định lên tiếng trách móc thì tên này đã đứng dậy vẫn còn cầm một cái hộp gì đó rất kì lạ dùng một cái ống nhỏ để hút ra.

  "Đi thôi, chúng ta ra nhanh không mọi người chờ lâu" --- Xuân Đức rất không biết liêm sĩ đạo.

  Trữ Tình răng cũng ngứa, hận hận không cắn chết tên này, biết không đánh lại người ta nên nàng cũng thôi.

  Đi một lúc Xuân Đức lại nói:

  "Tình tỷ ngươi đi thông báo mọi người tới trung tâm khu của ngọn núi này đi, nhớ là đi chậm chút ta còn chuẩn bị nha, hì hì"

  "Biết, đã biết, ngươi đi làm việc đi, ta đi gọi mọi người" Tránh cho tên này dài dòng Trữ tình dong thẳng tuốt mà đi.

  Thấy nàng đi đi rồi, Xuân Đức gọi 9 tên bị gán nợ ra thông báo đi làm, thấy 9 thằng này vẫn còn đang cấu kết với mấy cô em Bách Hoa Học Viện đang nói tới thiên hoa loạn trụy thì Xuân Đức cho mỗi thằng một cái công kích linh hồn.

  9 người bị ăn hành đang chuẩn bị phát tác thấy Xuân Đức ngoắc ngoắc ngón tay thì cả đám chạy lại, theo sau là một đoàn mấy chục mỹ nhân, 9 người lên phía trước nói:

  "ĐIện chủ gọi chúng ta?".

  "Đi theo ta nhận đồ đi làm thôi" nói xong hắn cuốn mấy người na di đi, để lại đám mỹ nữ tức thẳn giậm chân.

  Mười người xuất hiện ở trung tâm ngọn núi, tiện tay lấy ra một cái Bảo khí cấp 8 +0 ném ra ngoài, chỉ trong nháy mắt, cả khu núi đá đó đã hoàn toàn bị che lấy và thay vào đó là một ngôi nhà lầu 2 tầng uy nghiêm, đầy vẻ tà ác..

  Không để thừa ra một chút thời gian nào, Xuân Đức lập tức đi vào phía trong.. Hắn muốn trong một thời gian ngắn nhất thiết kế toàn bộ mọi thứ đầy đủ để tí nữa bán hàng được luôn được luôn, đúng là lười một chút thì làm sml cũng khó mà kịp..

  9 thằng phía sau cũng không ngạc nhiên gì, loại bảo vật này cũng không hiếm lạ gì, đi vào phía trong theo sau Xuân Đức mọi người nghe Xuân Đức nói sơ qua một chút nơi đây.

  Đưa 9 chiếc mặt nạ hoàng kim và 9 chiếc phi phong màu đen cho 9 người cửa rồi nói:

  "Các ngươi mặc bộ đồ này vào.. Chút nữa cứ làm theo mấy cô gái mà ta mang tới làm cùng các ngươi là được. Rõ chưa?"

  "Rõ" - 9 người tiếp nhận đồ rồi lập tức trả lời.

  "Vậy các nàng khi nào thì tới đây thưa điện chủ" --- một tên tò mò hỏi

  Xuân Đức tiếp lời đào:

  "Đợi đê, chờ đợi là hạnh phúc"

  Mấy người không còn gì để nói chỉ đành gật đầu. Xuân Đức thấy vậy rất hài lòng, đúng là trẻ nhỏ dễ dạy mà. Dùng thần hồn nhồi nhét mấy thứ cần lưu ý vào trong đầu mấy tên này rồi hắn cũng vội vào trong vong linh không gian chế tạo mấy em xinh tươi, người thật thì không có chứ vong linh hắn không thiếu, thích kiểu gì có kiểu đó.

  Tìm hiểu một chút mấy hình ảnh của những người đẹp từng xuất hiện được đánh giá cao trong kho trí nhớ của hệ thống hắn chọn ra 9 chân dung không giống nhau, nhưng có chung đặc điểm đều là nữ ^^.

  Sau đó hắn bắt tay vào việc làm, 9 con tử linh sinh vật được triệu hồi ra từ huyết trì, dung mạo xinh đẹp tuyệt trần, nói chung là hoàn mỹ theo cách nghĩ của hắn, đến hắn cũng thấy thích cơ mà, nhưng cái cảm giác âm lãnh, vẻ mặt băng lạnh tỷ năm của mấy con vong linh này thì cũng khó mà người khác có thể thấy thích được, hắn cũng chịu hình dáng có thể chỉnh sửa nhưng khí chất của tử linh sinh vật thì bó tay rồi.

  Sau khi làm xong hắn cũng truyền đạt ý chỉ của mình cho mấy con vong linh này, cho mấy cô em này mặc mỗi người một bộ, xanh, đỏ, tím, vòng, nâu, đen, trắng.. nhìn cứ như mấy bông hoa khác màu..

  Khi 9 thằng sắc lang kia thấy mấy cô em mới tới thì tí tửng nhưng khi nghe nói mấy cô gái xinh như hoa như mộng này là tử sĩ của Ác Ma Điện có tu vi Phá Thiên Cảnh thì mấy người tâm ý đã lạnh hơn nữa, gặp mấy nàng mặt lạnh như tiền, chút tâm lý còn lại cũng biến theo gió về trời.

  (T/G mình đang đi du lịch nên có khi ở vài cái khách sạn mạng wifi nó chập chập cheng cheng, đăng bài không được, có khi lại bị mất vài dòng, hì hì, có gì mọi người thông cảm hem. Chúc mọi người một ngày tốt lành)

   
 16. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 94: Khai trương (1)

  Bấm để xem

  Một lúc lâu sau đám người Thiên Phượng Tông cũng đã tới nơi, trước mắt bọn họ là một cửa hàng không phải rất lớn chỉ có 2 tầng, có chút âm lãnh và tà ác, bên trên 3 chữ phát ra quang mang màu xanh lam trông vô cùng dụ dị, nhìn lâu một chút cảm thấy nhức đầu, có mấy người tu vi cao cố xem những chữ kia là chữ gì? Nhưng khi bọn họ nhìn rõ 3 chữ kia lại cũng không biết chữ này là chữ gì cả.

  Đứng ngoài một lúc thì mọi người cũng bỏ qua 3 chữ kia mà tiến vào trong.. Bọn họ phát hiện hành lang ánh sáng kéo dài bên trong vô cùng đẹp và rộng, nhưng cảm nhận sâu hơn một chút thì thấy những thứ trước mắt kia lúc cảm nhận được, lúc thì giống như tất cả đều không tồn tại, mọi thứ cứ như mộng như ảo. Đi được nửa đường trong hành lang bỗng nhiên mọi thứ thay đổi thật nhanh, từ một con đường ánh sáng biến thành đỏ lòm u ám, các bức bích họa bên tường như có ai đó ẩn bên trong dõi theo mọi người.

  Đi tới cuối hành lang chỉ thấy 2 bên mỗi bên 9 người, bên nam 9 người thì bọn họ đều biết là ai, còn 9 người nữ bên trái cho mọi người một cảm giác rất không khỏe, qua uy áp tản dật thì thấy 9 người nữ đều có tu vi Phá Thiên Cảnh Đỉnh phong.. Ánh mắt bọn họ đang nhìn chằm chằm khiến mọi người có chút lúng túng..

  Đúng lúc này, 18 người đều đồng thanh đối với mọi người nói:

  "Chào mừng tất cả mọi người đến với Trade của Ác Ma Điện."

  Mọi người rất bất ngờ với kiểu chào đón này, người tới khá đông nên Xuân Đức đã chuẩn bị trước một tấm bảng lớn phát sáng ở bên trong đại sảnh, cái này ghi chú mấy điều cần thiết mà thôi.

  Cũng không có ai đi gây sự gì, cũng chẳng ai ngu làm chuyện dại dột này, mọi người theo sự hướng dẫn mấy tên tiếp viên đi tham quan, thông qua tấm hình ánh sáng mọi người có thể xem thông tin vật phẩm, vì không bán lẻ chỉ bán nguyên bộ nên giá cả làm mọi người sợ hết hồn.

  Một bộ thánh khí cấp 1 toàn bộ +20 (10 món) thôi cũng đã có cái giá 100 triệu thượng phẩm linh thạch, cái giá này là Xuân Đức cân nhắc tiềm lực mua hàng nơi này, còn giá gốc mà hệ thống hối đoái chỉ khoảng 1000 năng lượng cấp thấp.

  Nghĩ tới ngày trước ở Ma Long Đại Lục bán một bộ thánh khí cấp 3 mà hắn chỉ lấy cái giá có 50.000 Thần Tinh tự nhiên ruột đứt từng khúc vì tiếc, thôi việc đã qua hắn cũng đành ngậm ngùi chịu đựng.

  * * *

  * * *

  * * *

  Mọi người chỉ xem được ở tầng 1 mà thôi, giới hạn từ Thánh khí cấp 1-5, tầng 2 cần tiêu phí mua ít nhất 1 bộ thánh khí cấp 1 mới có thể lên, mấy người kiểm kê hầu bao thì chán nản không xem nữa, ngày trước tưởng mình rất có tiền ai dè chẳng qua là kẻ nghèo mà thôi.

  Xem hết tầng 1 mọi người tụ lại một chỗ, Trữ Thanh hỏi tên đệ tử hạch tâm hôm qua bị Xuân Đức tóm về, nàng nói:

  "Ngươi làm ở đây có biết tầng 2 có những gì?"

  Tên kia cũng không giấu nói:

  "Là Thánh Khí từ cấp 6-10, còn có phòng đặc biệt, có Thánh Khí Cấp 10 được khảm đồ bằng, khảm đá, khai quang, nhưng muốn vào phòng này xem chỉ có thể tiêu phí mua một bộ cấp 10 Thánh khí mới có tư cách vào, còn giá cả mua một bộ thánh khí cấp 10 chắc mọi người cũng đã đoán ra được"

  Tất cả mọi người đều gật đầu, cái giá này chắc chỉ có thể thương lượng với Điện Chủ để trao đổi mà thôi. Sau một hồi quyết định, mọi người dồn linh thạch lại mua đồ, gần 500 người tiến vào nhưng chỉ vài người mua mà thôi.

  Người đầu tiên mua là bà lão Thái Thượng trưởng lão, mọi người theo bà lão tới phía trong cửa hàng, bên trong này bày bán toàn Thánh Khí Cấp 5, bộ bào lão chọn cũng có chữ phượng.

  ꧁༺༒ Bộ Hắc Phượng Cữu Thiên (Thánh Khí Cấp 5 +20 toàn bộ) ༒༻꧂

  Cần tu vi thấp nhất Phá Thiên hậu kì

  Hắc Phượng- Song Kiếm

  Hắc Phượng-Mặt nạ

  Hắc Phượng-Áo

  Hắc Phượng-Mũ

  Hắc Phượng-Quần

  Hắc Phượng-Dây truyềnx1

  Hắc Phượng-Chân

  Hắc Phượng-Nhẫn x1

  Hắc Phượng-Cánh cấp 2

  Ép đá 15% may mắn

  Ép Đồ bằng 15% may mắn

  Tốc độ chạy, bơi, phi hành +85%

  Thuộc tính kèm theo.

  - 90% kháng băng hàn

  - 90% kháng hỏa

  Ngăn cản toàn bộ công kích dưới Nhật Nguyệt Cảnh

  - 45% sát thương phải nhận

  +15% phản đoàn (phản hồi đối thủ 80% đòn đánh)

  +30% Xuất vũ kĩ, pháp thuật..

  +3% đòn đánh gây tê liệt đối thủ 2s

  +5 toàn bộ: Mặc vào tăng 10% cảm thụ với hỏa thuộc tính

  +10 toàn bộ: Tăng phúc 35% đoàn đánh.

  +15 toàn bộ: 20 tạo một lớp phòng ngự linh hồn, đỡ một đòn duy nhất

  +20 toàn bộ: Tăng phúc người mặc 20%

  Bị Động sáo trang: Hào quang hủy diệt đốt 1% sát thương với (sát thương = sức mạnh bản thân người dùng) đối phương

  Chủ động kĩ năng: Tự hóa thân thành hư vô né hoàn toàn công kích vật lý, nhận thêm 40% sát thương pháp thuật. Thời gian 5s hồi 60s

  Đặc Biệt kỹ năng: (Dục Hỏa Trùng Sinh) khi người đang sử dụng bộ thánh khi có sinh mệnh lực thấp hơn 10% tự động lâm vào trạng thái trùng sinh, sau 30 khắc kết thúc quá trình hoàn lại 70%sinh mệnh cho người sử dụng. Cần thời gian 3 năm để hồi lại kỹ năng

  (Bộ Thuộc Tính Chưa Kích Hoạt)

  Mua nguyên bộ tặng kèm một Đồ Bằng Thánh Long +2% công kích (100% thành công khi ép)

  Giá 4 ngàn ức giảm giá 10% còn 3 ngàn 600 ức

  Mọi người ai nấy đều hít hà, tuy biết giá cả rất cao nhưng thấy con số trên vẫn không nhịn được sợ run, con số này đúng là thiên văn.

  Bà lão hỏi tên phục vụ nữ:

  "Cô nương làm sao để trả tiền và nhận đồ"

  Con vong linh kia đang cứng ngắc, nghe nói vậy lập tức sống lại nói một cách dịu dàng, nhưng trong cái dịu dàng ấy mọi người vẫn cảm thấy một sự âm u khó hiểu.

  "Vị quý khách tôn quý, người chỉ cần đặt số tiền cần thiết vào trong vòng ánh sáng này, cửa hàng sẽ tự động trang bị cho người"

  Lão bà gật gù lấy ra vài cái giới chỉ để ngay ngắn vào trong vòng tròn ánh sáng, bà lão cũng bước vào trong, một luồng ánh sáng mạnh chiếu lên che lấp tầm nhìn của mọi người với bà lão..

   
 17. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 95: Nhờ Người tuyên Truyền

  Bấm để xem

  Trong một không gian độc lập, một nhân ảnh toàn thân phủ kiến chiến giáp, xung quanh có những ngọn lửa màu tím xoay quanh, trên thân chiến giáp ánh sáng tím rất thịnh trông vô cùng bắt mắt, phía sau một đôi cánh cũng màu tím đang tạo ra từng luồng ánh sáng rơi xuống một cách vi diệu, chung quanh khoảng thiên không đều là màu tím sắc thay thế trông vô cùng mộng ảo.

  "Quý khách có thể làm quen với thánh khí trong không gian độc lập"

  Trong không gian độc lập tự động mô phỏng ra những con quái vật to lớn có tu vi ngang với bà lão, nhưng không qua 10 chiêu thì lần lượt từng con một bị bà ta giết sạch, chắc là do không quá tin tưởng vào mấy cái hư ảnh kia nên bà ta quyết định lấy ra một khối thần thiết cấp 15, bà lão nắm một cái khối thần thiết kia bị dễ dàng nắm cho biến thành một cục, thấy vậy bà lão cười lên thành tiếng ha ha ha ha, tâm niệm thu lại bộ đồ bà lão rất vui nhìn cứ như trở lại thời thanh xuân.

  (Thần Thiết Cấp 15 có độ rắn chắc tương đương thánh khí cấp 3)

  Ánh sáng tản đi bà lão lại xuất hiện trước mắt mọi người, nhưng trên khuôn mặt không che giấu nổi sự vui mừng.

  Mọi người thấy vậy thì tâm lý cũng biết đã có chuyện gì xẩy ra, nhưng tiền không có thì đành chịu thôi. Một phục vụ nữ ôm một cái hộp trong suốt bên trong có một đồ án một con tiểu thanh long cứ như đang sống, tới trước mặt bà lão nàng nói:

  "Thưa khách nhân tôn quý, đây là quà tặng đính kèm của ngài, muốn ép đồ đằng này lên vật gì thì chỉ cần lấy vật ấy bỏ vào trong hộp là được"

  Vui quá nên bà lão quên mình còn có một món quà đính kèm, nhận lấy cái hộp không trù trừ gì nhiều bà lấy một bao tay phải bỏ vào trong cái hộp, không bao lâu sau một con tiểu thanh long đang vờn quanh trên chiếc bao tay của bà, cảm nhận được sức mạnh từ con tiểu Thanh Long kia bà lại cười lên. Hôm nay có khi là bà cười nhiều nhất, có khi vài vạn năm cộng lại mới bằng hôm nay.

  "Chúc mừng thái thượng trưởng lão đã được món Thánh Khí ưng ý"

  Mọi người đều thi nhau chúc mừng bà lão. Bà lão hôm nay cũng phá lệ hiền hòa, cũng cười nói đáp trả mọi người.

  Tiếp sau cũng có vài người mua đều là thánh khí cấp 1 mà thôi, chỉ có tông chủ Trữ thanh cũng chọn một bộ cấp 5 nhưng chỉ + 10, đúng lúc mọi người đang chuẩn bị quay ra về, tìm cách kiếm tiền thì Xuân Đức xuất hiện.

  Thấy mấy trăm người đang đi ra ngoài Xuân Đức cười nói:

  "Các vị hài lòng với những thứ bày bán ở đây không?"

  Bà lão cười nói:

  "Vô cùng hài lòng, tiểu hữu đúng là chân nhân bất lộ tướng, Thánh Khí số lượng lớn như vậy mà cũng có thể có, khiến cho bà lão này mở mang tầm nhìn"

  "Bà bà khách khí, nếu như Thiên Phượng Tông giúp ta tuyên truyền, quảng bá cửa hàng này thì khi mua hàng ta sẽ giảm giá cho mọi người thêm 5%, bà bà thấy sao?" --- Xuân Đức nói.

  Bà lão ánh mắt sáng lên, giảm thêm 5% có nghĩa là tiết kiệm được thiên văn linh thạch, mà giúp người này lôi kéo thêm quan hệ thì càng tốt hơn, bà lão gật đầu cười nói:

  "Không vấn đề, chuyện nhỏ mà thôi"

  Xuân Đức nói lời cảm ơn, rồi chào tạm biệt mọi người. Vào trong cửa hàng thấy mấy tên ăn hại đang quát sát mấy bộ thánh khí chảy cả nước miếng, thì Xuân Đức nói:

  "Làm việc tốt đi, sau này các ngươi mua một bộ Thánh Khí dưới cấp 7 ta giảm giá cho 50%, nên nhớ chỉ 1 bộ thôi, không có khả năng mua cho người khác đâu"

  "Điện chủ lời ấy là thật sao?" -- Mấy tên ánh mắt phát sáng đồng thanh nói.

  "Lừa mấy thằng nhóc các ngươi làm gì, thôi ta có việc rồi, các ngươi thích làm gì thì làm, bây giờ cũng không có khách hàng nữa đâu. Mà sau này sẽ nhiều người tới lắm nên các ngươi quy định, 1 người chứng minh được tài lực của mình thì chỉ cho mang theo 2 người đi vào mà thôi, nếu không sẽ rất loạn, các ngươi cũng mệt" --- Xuân Đức nói.

  Mấy người cảm động muốn chết nói:

  "Vâng".

  "Nếu không có gì nữa ta đi đây" -- Nói xong hắn biến vào không gian vong linh.

  * * *

  * * *

  * * *

  Trong không gian bây giờ đã lớn hơn vô số lần, cũng bằng một tinh cầu nhỏ rồi, bán kính khoảng 1 vạn dặm, sau lần cải tạo trước nơi này đúng nghĩa thành không gian vong linh, khắp nơi tử linh sinh vật nhung nhúc, loại hình gì cũng có, quan trọng là bọn này bây giờ đều có trung cấp trí tuệ.

  Hắc Ám Ma Thụ bây giờ cũng đã cao lớn vô cùng, bóng lá rợp trời, đi vào bên trong sinh mệnh hồ thì lại thấy mấy tiểu nha đầu đang nằm hóng gió.

  Hắn vẫy tay với 3 nha đầu nhưng bị các nàng làm ngơ như không thấy, hắn cũng không giận lấy ra một cái ghế nằm, đặt xuống ngay bên cạnh mấy nhóc, cảm nhận không khí mát mẻ, gió thổi thoáng qua, thi thoảng có một vài tia nắng xuyên qua tán lá, nhìn bầu trời màu tím huyền ảo kia hắn tự nhiên cảm giác mình cũng có một ngôi nhà rồi. Hắn mĩn cười rồi nhắm mắt lại, cảm nhận liên kết với hệ thống.

  Không qua bao lâu thần hồn hắn xuất hiện trọng không gian chật hẹp khoảng mấy trăm m2, lần đầu tiên vào đây hắn thấy là lạ, nhìn xung quanh không thấy có bất cứ một cái gì chỉ thấy một quả cầu màu xám đang trôi lơ lững hắn không xác định lắm, hắn nói:

  "Ngươi là lão hệ à? Nơi này là chỗ quái nào thía?"

  Hệ thống rất lưu manh nói:

  "Bố đây con, nơi này là không gian của ta mới kiến tạo, nhìn tuy nhỏ nhưng vô cùng an toàn đấy, sau này có năng lượng thì kiến tạo lớn hơn không vấn đề, ngươi có chuyện gì không?".

  "Không có chuyện thì gặp ngươi làm cái méo gì cơ chứ, bây giờ có năng lượng lên cấp rồi khi nào ngươi tính tăng lên?" --- Xuân Đức cũng trả treo

  Hệ thống đáp:

  "Thì cũng cần làm chuẩn bị chứ, vội vàng cái gì, năng lượng mới đến tay mà. Với có nhiều thứ cần tăng cường lắm, đâu phải cứ lên cấp là tốt nhất, nói chung mấy việc này ngươi yên tâm đi, ngươi chỉ thích hợp làm gian thương thôi còn mấy việc quản lý thì đừng ý kiến gì"

  Xuân Đức mặt đen lại, thằng này lại dám nhờn với hắn, nhưng hắn cũng không có biện pháp gì cả xử lý tên này cả nên thôi coi như không việc gì đạo:

  "Ờ thôi thì kệ chú, thích làm sao thì làm đi, dù sao ngươi sợ chết còn ta thì không sợ, hắc hắc, mà ngươi có thể kết nối với Ác Ma Điện bên kia không? , sợ ta đi lâu thì có biến gì".

  "Không vấn đề, có năng lượng là cái gì cũng có, chuyện nhỏ như con thỏ mà thôi, mà ngươi biết cách sử dụng Hắc Ám Ma Thụ chưa?"

  "Biết thế đếch nào được, ai dạy mà biết, thấy nó che nắng cũng tốt lắm, không có tác dụng gì dùng làm cảnh cũng được không thành vấn đề" --- Xuân Đức đậu đen nói.

  Hệ thống khinh bỉ nói:

  "Hiếm thấy có thằng ngu nào đẳng cấp như ngươi, lấy Hắc Ám Ma Thụ che nắng ta cũng chịu phục, thôi về câu thông với nó rồi tìm hiểu sau, éo còn chuyện gì nữa thì đi lẹ đi, ta còn bận lắm"

  Xuân Đức mặt méo méo:

  "Dạo này chảnh chó thế, ừ, ngươi làm gì thì làm ta đi ngủ"

  Hai người nói "Say goodbye" rồi ai đi làm việc nấy, Xuân Đức đi ngủ còn hệ thống thì chỉ có thánh mới biết

   
 18. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 96: Thế lực khắp nơi tới

  Bấm để xem

  Trong khi Xuân Đức đang tận hưởng cuộc sống riêng thì khắp nơi trên cái Đại Thiên Thế giới này không bình tĩnh, từ khi Thiên Phượng Tông trong đêm phát ra tin tức có đại nhân vật xuyên qua thời không, đang tại Thiên Phượng Tông bán thánh khí làm niềm vui thì mọi người đều xôn xao, nếu người khác nói thì có lẽ mọi người không tin nhưng Thiên Phượng Tông nói thì không tin không được, mà còn chưa kể có cả hình ảnh Thái Thượng trưởng lão mặc Thánh Khí khoe hàng nữa.

  Gần Thiên Phượng Tông nhất là Độc Tông. Bên trong đại điện mấy chục người tỏa ra khí tức vô cùng mạnh mẽ, một ông lão lên tiếng nói:

  "Các ngươi thấy việc này thế nào?"

  "Thưa Vương theo ta nghĩ việc này 90% là thật, Tiên Phượng Tông đám nữ nhân kia có đến kì đi nữa cũng không rãnh rồi bày ra trò mèo lừa gạt mọi người đâu" Một tên có vẻ rất đê tiện nói.

  Mọi người đều cười với cách nói chuyện với tên này. Tên lão giả cũng mĩm cười nói:

  "Vậy được rồi, sáng mai các ngươi chọn 10 người theo ta xem rốt cuộc là như thế nào" "

  " Rõ "

  * * *

  * * *

  Ở các thế lực lớn khác như Thiên Kiếm Cung, Dược Vương Điện, Vô Song Tông tình trạng cũng tương tự như thế, một vài thế lực tầm trung cũng bàn tán xôn xao về việc này.

  * * *

  * * *

  * * *

  Sáng ngày hôm sau trước sơn môn Thiên Phượng tông một đoàn lại một đoàn đại nhân vật tới. Đầu tiên là mấy lão bất tử của Độc Tông, nghe nói vị Vương của Độc Tông và thái thượng trưởng lão của Thiên Phượng Tông là tình nhân cũ không biết vì cái gì mà hai người lại như nước với lửa như bây giờ.

  Mấy người của độc tông mới xuống phi thuyền thì đã có Trữ Tình đi ra nói:

  " Bách Chiến thúc tốt "

  Thấy cô gái này Độc Vương cười nói:

  " Là Tình nhi à, càng lớn lại càng xinh đẹp hơn, thế tổ mẫu ngươi đâu? "

  " Người bảo có việc bận rồi không ra được, bảo tình nhi ra ngoài thu 100.000 linh thạch thượng phẩm của người, cái này là lệ phí cửa vào, bà ngoại nói nếu người không đưa thì không cho người vào "Nàng nói với vẻ mặt bất đắc dĩ.

  Độc Vương cười lên ha hả, hắn cũng không quan tâm việc trả thù nho nhỏ này, 100.000 linh thạch mà thôi, không đáng nhắc tới, lấy ra một cái nhẫn không gian đưa cho Trữ Tình hắn còn đưa cho nàng một cái vòng màu xanh nói:

  " Cái này là cho Tình nhi, cái này là bảo vật mà ta ở cổ di tích đạt được, đeo vào tăng nhanh tốc độ tu luyện đấy "

  Trữ Tình cũng không từ chối, cười híp híp mắt nói ;

  " Cảm ơn người nha, hì hì, bây giờ người theo con vào trong đi "

  Độc Vương cũng cười cười gật đầu đồng ý, mấy người phía sau cũng không nói gì cả, tình cảnh này bọn họ cũng gặp, lần nào tới đây không phải nộp lệ phí thì cũng phải kiểm tra có mang vũ khí không, nói chung là nhiều cũng quen rồi.

  Mọi người vào trong đại sảnh lớn, ở trong có Trữ Thanh Tông Chủ đang dặn dò mấy tên đệ tử đi làm gì đó, thấy người quen tiến tới là độc vương, nàng cũng dừng lại tiến lên cười nói chào đón, còn mấy việc kia thì có Trữ tình làm..

  Không có bao lâu, lại có 4 nhóm người cùng tiến vào trong điện, cầm đầu là 3 lão giả và một vị mỹ phụ xinh đẹp, mấy người trong điện đứng lên chào đón nhìn có vẻ vô cùng hòa hợp, nhưng ai mà biết bọn họ đang suy nghĩ cái dụt gì.

  Khi nhóm người thứ hai vừa tiến vào không lâu thì bà lão của Thiên Phượng tông cũng đi ra, bà nhìn Độc Vương một cái rồi không để ý tới nữa, tiến lên chào đón với mọi người, bà nói:

  " Mọi người đều đã tới đông đủ thì xin để ta dẫn đường "

  Mọi người cũng không phản đối gì mà gật đầu. Theo sau bà lão không bao lâu mọi người đã tới nơi cửa hàng của Xuân Đức, có điều là cửa hàng là không mở cửa, mọi người của mấy thế lực kia thì cau mày, bà lão thông qua thần thức gọi một tên phục vụ là đệ tử của tông.

  Không qua bao lâu thì cả 9 tên mở cửa hàng đi ra ngoài đến trước mặt bà lão nói:

  " Không biết Thái Thượng trưởng lão muốn hỏi việc gì? "

  Thấy mấy tên này cứ như không việc gì, bà lão có chút tức giận, bà nói với giọng nghiêm khắc:

  " Các ngươi làm việc cho Xuân Đức tiểu hữu tại sao không mở cửa hàng? "

  Mấy tên kia thanh minh ngay lập tức nói:

  " Điện chủ nói, Thiên Phượng Tông cũng không phải rất có tiền nên chắc mấy ngày này không có khách nên tạm đóng cửa hàng, việc này không có liên quan gì với bọn đệ tử cả "

  Nghe mấy câu này thì bà lão và người của Thiên Phượng Tông có chút xấu hổ, cái này bị nói là người nghèo đây mà, mấy người của các thế lực khác thì cười trộm không ngừng, nhưng nể mặt mũi bọn họ cũng làm như không có gì, nhưng cái vẻ nhịn cười của bọn hắn thì ai nhìn mà chẳng biết cơ chứ.

  Mấy người Thiên Phượng Tông thấy vậy thì cũng không tỏ vẻ gì nhưng đang chờ bọn này vào trong rồi không mang đủ tiền mà xấu mặt một phen..

  Mấy người đang định bước của hàng thì một tên phục vụ nói:

  " Người không đủ 100 triệu linh thạch thượng phẩm không thể vào, người có đủ 100 triệu linh thạch thượng phẩm được mang 2 người vào. Ai cũng vậy kể cả là người của Thiên Phượng Tông đây là quy định mới "

  Nghe nói vậy mọi người cứng ngắc tại chổ người của Thiên Phượng tông thì còn đỡ mấy thế lực kia thì choáng váng, cái này là quy củ gì à, Độc Vương không nhịn được hỏi:

  " Tại sao lại có quy định như vậy "

  Tên phục vụ lên tiếng thưa:

  " Vị khách nhân tôn quý nào do số lượng phục vụ viên chỉ có 18 người nên không thể tiếp đãi quá nhiều người một lúc nên có quy định như vậy, còn giá 100 triệu linh thạch là mức giá món đồ thấp nhất của hàng bán ra, chắc mọi người hiểu"

   
 19. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 97:

  Bấm để xem

  Mọi người nghe vậy thì khóe miệng điên cuồng co giật, thảo nào Thiên Phượng Tông mua sắm một lần thì thành người nghèo, cái này mẹ nó cũng quá đắt đi. Có người không nhịn được hỏi:

  "Vậy thứ đắt nhất là bao nhiêu?"

  Hắn cũng chỉ hỏi cho vui thôi không cho rằng sẽ có người đáp lại hắn không ngờ tên phục lại nói cho hắn biết:

  "Bộ đắt nhất thì cần dùng bổn nguyên tiểu thế giới tới đổi, tùy vào chất lượng mà xem xét"

  Bổn nguyên thế giới, cái này mẹ nó là phải phá hủy cả 1 tiểu thế giới để đổi lại, mà đa phần khi đã phá hủy thế giới thì bổn nguyên cũng hủy theo làm quái gì còn, hi hữu lắm thì mới có cái còn sót lại không bị hủy, cầm cái này đến đổi.. khóe miệng mọi người lại co giật thêm lần nữa.

  Mọi người kiểm kê xem có bao nhiêu tiền, người mang nhiều cũng có vài tỷ nói chung là đội ngũ của bọn họ bị bỏ ở bên ngoài hơn phân nửa, chỉ có 1/3 được vào trong, duy chỉ Thiên Phương Tông là đi vào cả vì chỉ có 3 người là bà lão, tông chủ và Trữ Tình.

  Bên trong vẫn như lần trước nhưng lần này thì không có dạ minh châu chiếu sáng, chỉ có những tấm mặt hình ánh sáng giới thiệu Thánh Khí nên nhìn có vẻ đậm màu huyền bí.

  Có mấy người trẻ tuổi muốn lên tầng 2 thì đã nhận được sự ngăn cản của phục vụ, một cô gái bước lên ngăn phía trước nói nhỏ nhẹ:

  "Vị khách nhân tôn quý nếu ngài muốn lên tầng 2 yêu cầu cần thiết là ngài đã mua một bộ Thánh Khí cấp 5+20 để chứng minh tài lực có khả năng lên trên quan sát và mua những thứ khác đây là quy định mới"

  Mấy tên này bị ngăn cản có chút không vui nhưng cũng đành chịu thua, tính mua một bộ thánh khí cấp 5 rồi lên phía trên sau. Mấy người Thiên Phượng Tông thì cười gằn không dứt, muốn mua một bộ thánh khí cấp 5 cực phẩm cũng không phải dễ dàng gì, chưa chắc bọn người này đã có đủ tiền,

  Đúng như suy nghĩ của mọi người, khi mấy tên kia đi tìm tiền bối nhà bọn họ muốn mua cho bọn hắn một bộ thánh khí cấp 5 cực phẩm thì nhận ngay một loạt ánh mắt khinh bỉ của người xung quanh. Tiền bối của mấy tên công tử bột này cũng có chút mất mặt vì sự vô tri của con em nhà mình.

  Mấy tên công tử bột đang định khoe khoang một chút gia sản của gia tộc hay tông môn gì thì thấy mọi người đang quan sát một tấm hình ánh sáng, bọn hắn cũng tò mò nhìn xem, khi thấy đây là thông tin của một bộ thánh khí Cấp 5 + 20 thì bọn hắn mừng thầm, thật đúng dịp, phải cho mấy tên nhà quê kia mở rộng tầm mắt.

  Nhưng khi bọn hắn thấy cái giá cả kia thì trái tim mấy người thắt lại một cái, giờ thì bọn họ biết vì sao mọi người lại khinh bỉ bọn họ rồi, cái này giá cả đừng nói là mua cho bọn họ, đến cả tông môn hay gia tộc cũng cần suy nghĩ thêm mới được.

  Thấy mấy thằng này xấu mặt mấy tên phục vụ viên thì cười nói:

  "Các vị công tử không giấu gì các người, bộ thánh khí này giá cũng không phải rất đắt cũng chỉ có 5 tỷ linh thạch thượng phẩm mà thôi, giảm giá chỉ còn 4 tỷ 5, dùng lại tốt, đến cả ta nghèo như vậy còn thấy rẻ chắc mấy vị không coi là gì đâu, nếu cho thể các vị mua vài bộ, không dùng thì đem tặng, chúng ta cửa hàng nhỏ này có thể giảm giá thêm 3% cho mọi người"

  Nghe mấy lời nói mát của tên đệ tử Thiên Phương Tông mọi người ở đây khóe miệng co giật không ngừng, cái gì mà giá rẻ, còn mua vài bộ, không dùng thì đi tặng, mẹ các ngươi chứ giá rẻ. Mấy tên công tử đang tính phản bác muốn nói ta đây đại gia thì sợ gì thì ngẫm lại một chút cuối cùng là im miệng..

  Bọn nhỏ náo trò mấy lão bất tử cũng không để vào mắt, bọn hắn đang xem xét bộ thánh khí này công dụng, tác dụng vô cùng lớn, quan trọng là mấy món đồ này không có khí linh, nếu có thì với khả năng bọn hắn không thể nào hàng phục được, bây giờ không có thì từ từ uẩn dưỡng mà ra, tuy tốn thời gian chút nhưng hiệu quả là không thể nghi ngờ.

  Sau khi quyết định thì mấy lão bất tử cũng đã làm ra lựa chọn riêng của mình, nhưng khi kiểm tra linh thạch thì sắc mặt của mọi người cũng có chút lúng túng, bọn họ không ngờ có ngày mình lại thiếu linh thạch dùng.

  Độc Vương thì không sao cả, hắn không sĩ diện như mọi người nên tới ngay nơi cầm đồ để kiếm thêm tiền. Mọi người cũng đi theo xem náo nhiệt, vừa đến một căn phòng nhỏ một bé gái lò đầu ra nói:

  "Chào mừng mọi người đã tới tiệm cầm đồ của Ác Ma Điện, ở đây già trẻ không gạt, giá cả phải chăng, còn có thêm dịch vụ mới là bán linh hồn và sinh mệnh, 3 ngày không chuộc đồ xem như là đồ của Ác Ma Điện ta, ai đồng ý với điều kiện thì kí vào giấy này,"

  Một tờ giấy màu đen bay ra, bên trên có những chữ viết màu trắng lóe lên nếu lắng nghe kỹ thì có thể nghe thấy rất nhiều âm thanh kêu gào từ trang giấy phát ra giống như có vô số oan hồn bị giam cầm bên trong, mới nhìn và cảm nhận một chút thôi đã thấy cái này là vật không lành rồi.

  Mọi người hơi kiêng kị tờ giấy trước mắt..

   
 20. Lê Ca

  Lê Ca

  Tham gia ngày:
  18/7/2018
  Bài viết:
  443
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 98: Tiệm cầm đồ Hắc nhất đại lục

  Bấm để xem

  Không suy nghĩ nhiều Độc Vương kí vào tờ giấy, cũng không cảm thấy gì lạ hắn chuyển tờ giấy qua cho những người khác, không qua bao lâu mọi người đã kí xong, tiểu cô nương cũng đã thu tờ giấy lại, nàng nói:

  "Từng người một, cứ để đồ lên cho ta nhìn xem là được, giá cả không phải lo công bằng vô cùng" "

  Độc Vương tiến lại gần cầm ra một thanh kiếm gảy, một viên ngọc, một đống thứ lung tung khác để lên bàn, nhìn qua một cái cô bé nói luôn:

  " Thánh khí cấp 3 tàn phá, hư hại 62%, không có cường hóa, không có năng lực đặc biệt, chất liệu tạp nham không tinh khiết, người chế tạo đẳng cấp thấp khiến thánh khí bị hạn chế 30% công dụng, đánh giá ngang tầm thánh Khí cấp 2 cường hóa +1, giá 12 triệu linh thạch "

  " Ngọc Hắc Noãn cấp 7 chưa khai quang, tăng cường khả năng sát thương lên đối phương 7%, chất lượng tốt, giá 700 triệu linh thạch thượng phẩm "

  " Còn mấy cái này là rác chưa qua xử lý này nếu quý khách muốn vứt bỏ có thể trả 1 linh thạch hạ phẩm cửa hàng có thể tiêu hủy "

  Nghe cô bé nói thế độc vương ho khan, ý bảo cô bé ngừng tiếp tục xem thứ còn lại.

  Nhìn một quyển sách còn lại trên bàn, cảm nhận một chút nàng nói" Sinh Tử Cảnh Tâm Pháp loại phòng ngự không nguyên vẹn đánh giá, tứ tinh, giá 500 triệu linh thạch thượng phẩm, tổng cộng 1212 triệu linh thạch thượng phẩm, lãi xuất khi cầm đồ là 100%/ ngày sau 3 ngày vật phẩm là của Ác Ma Điện đây là biên lai của quý khách ".

  Cầm lấy biên lai Độc Vương khuôn mặt có chút méo, cái này đúng là bắt chẹt người khó khăn mà, mấy người khác thì đã dán cho cửa tiệm này là hắc điếm chính cống. Độc Vương cũng đành chịu, nuốt bồ hoàn làm ngọt mà nhận linh thạch, hắn cũng không vội đi mua mà đi xem những người khác cầm đồ.

  Lần này là người của Dược Tông, đan sư thì chỉ có đan dược là chính, thấy Dược Vương lấy ra một lọ màu trắng để lên bàn nói:

  " Đây là thứ mà ta đã tìm được trong một di chỉ, không biết là loại đan được gì, xin mời quý điếm xác nhận "

  Cô bé đổ mấy viên đan dược ra ngửi ngửi, nhìn một chút rồi bỏ vào lọ trả lại cho ông lão nói tỉnh như ruồi:

  " Phế phẩm trong phế phẩm, dùng để đánh bả chó thì được, đan được này là cửu phẩm phân thân đan bị luyện thất bại, qua thời gian quá dài bây giờ là độc đan không dùng được, vật vô ích chúng ta không nhận "

  Ông lão cũng gật gù, cũng không biểu hiện gì lại lấy ra 10 bình nhỏ để lên bàn, Cô bé lại như lúc trước, sau một lúc cô bé nói:

  " Đan được cấp 7 mới luyện, thủ pháp tệ, được liệu giảm 27%, độc tính 12%, kháng tính 43%, đánh giá nữa tinh. Giá 10.000 linh thạch thượng phẩm/ 1 viên có 102 viên tổng giá 1.020.000 linh thạch thượng phẩm "

  Mọi người bên cạnh thì phun huyết 3 lít, không ngờ đan được cấp 7 đến tiệm cầm đồ không đáng giá như vậy, bình thường họ phải trăm cay nhìn đắng mới cầu luyện được một viên à.

  Thấy mọi người phản ứng lớn như vậy cô bé móc ra một hộp ngọc nói:

  " Trong này là cửu phẩm đan dược Huyết Thần Đan, tác dụng chỉ có 1, trùng sinh lại từ đầu, kể cả sinh mệnh, mọi thứ về 20 năm trước khi phục đan, nếu ai ở cầm đồ điếm, cầm đồ đạt mức 50 tỷ thì nhận được 1 viên này "nói xong nàng đưa cho mọi người xem.

  Mọi người há hốc mồm ra, cái này cũng được, Cửu phẩm đan dược lấy ra đi tặng chỉ cần tiêu phí nhất định là được, Dược Vương nhìn viên đan dược trong hộp nói lớn:

  " Hảo, hảo à, cách một cái hộp dầy như vậy mà vẫn cảm nhận được dược lực tinh thuần, đúng là khiến cho lão phu mở rộng tầm mắt "lão cầm cái hộp mà không muốn dời tay, nhưng sau vẫn lưu luyến trả lại cho cô bé.

  Tiếp theo mọi người lại tiếp tục cầm đồ, đa phần thì không ai lấy ra được thứ quá tốt, mấy thứ mọi người gìn giữ như báu vật tại đây chỉ như những thư rác thải bị người ta vứt đi.

  * * *

  * * *

  * * *

  Khi mọi người đã gần như kết thúc cầm đồ kiếm tiền thì một cô gái tới từ Vô Song Tông tiến lên ngượng ngùng nói:

  " Tiểu muội, ngươi xem cho ta mấy thứ này là gì đi, xem có đáng giá không, mấy thứ này ta tìm được một cổ địa? "nói xong nàng lấy ra mười cục đá to nhỏ khác nhau để lên bàn, mọi người thì đang chờ cô gái bị đã kích, bị tiểu nha đầu nói đây là thứ rác từ nơi nào lượm được.

  Nhưng mọi người lại chố mắt ra khi thấy tiểu nha đầu đanh đá nhảy lên bàn hôn cô gái kia cười nói

  " Tỷ tỷ thật may mắn khi tìm được những thứ này, mấy thứ này là khai quang thạch rất chân quý, ta không xác định được đẳng cấp, tỷ chờ chút sẻ có người ra giám định giùm tỷ "nói xong tiểu nha đầu quay vào trong hô lớn:

  " Bàn tử ngươi đi đâu rồi, ra đây mau coi, ta có chuyện cần "

  Tiểu cô nương vừa dứt lời thì mọi người đã thấy một tên bàn tử chạy ra nói chuyện đầy nịnh nọt:

  " Nguyệt Nguyệt ngươi có chuyện tìm ta à "

  " Ngươi lại đang ăn vụng nữa phải không, hừ hừ, ta sẽ nói với Thiên Tuyết tỷ, bây giờ ngươi giúp ta gọi điện chủ đi, có việc cần người, ta chỗ này còn chỉnh sửa một chút "--- Lam Nguyệt chống nạnh nói.

  " Không thành vấn đề ta đi ngay đây"bàn tử gật đầu y con lật đật, chạy ra ngoài. Mọi người thấy 2 tiểu hài tử nói chuyện thì biết người sắp tới là vị ông chủ lớn của cửa hàng này.

   
Trả lời qua Facebook