Cách nấu chè khoai lang trân châu

Thảo luận trong 'Bài Sưu Tầm' bắt đầu bởi huongduong261, 25 Tháng chín 2021.

  1. huongduong261

    Bài viết:
    10
    Nguyên liệu

    – 800g khoai lang

    – 5-6 bát nước

    – 2 lá dứa

    – 1/2 gói trân châu

    – Đường


    Cách nấu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm chè khoai lang trân châu

    Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ rồi thái miếng vuông nhỏ vừa ăn

    Hạt trân châu rửa sạch với nước

    Bước 2: Các bước thực hiện làm chè khoai lang trân châu

    Cho nước và lá dứa vào nồi đun sôi

    Khi nước sôi lớn, cho khoai lang vào ninh trong 10 phút

    Tiếp theo, cho hạt trân châu vào đun cùng cho đến khi hạt trân châu trở nên trong suốt.

    Cuối cùng, khi khoai đã chín, các bạn cho đường vào khuấy đều. Lượng đường sẽ tùy thuộc vào khẩu vị của từng người.

    Tắt bếp và vớt bỏ lá dứa ra ngoài.

    Thành phẩm

    Múc chè ra bát và thưởng thức khi đã nguội


    [​IMG]
     
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...