Nguyên liệu – 800g khoai lang – 5-6 bát nước – 2 lá dứa – 1/2 gói trân châu – Đường Cách nấu Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm chè khoai lang trân châu Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ rồi thái miếng vuông nhỏ vừa ăn Hạt trân châu rửa sạch với nước Bước 2: Các bước thực hiện làm chè khoai lang trân châu Cho nước và lá dứa vào nồi đun sôi Khi nước sôi lớn, cho khoai lang vào ninh trong 10 phút Tiếp theo, cho hạt trân châu vào đun cùng cho đến khi hạt trân châu trở nên trong suốt. Cuối cùng, khi khoai đã chín, các bạn cho đường vào khuấy đều. Lượng đường sẽ tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Tắt bếp và vớt bỏ lá dứa ra ngoài. Thành phẩm Múc chè ra bát và thưởng thức khi đã nguội