Cách Nấu Canh Rau Củ Gà Viên Thanh Mát Ngày Hè

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Chin Ú, 3 Tháng bảy 2021.

  1. Chin Ú Leo

    Bài viết:
    148
    Cách Nấu Canh Rau Củ Gà Viên Thanh Mát Ngày Hè

    Trong những ngày hè nóng như đổ lửa thế này cần lắm một bát canh thanh mát, đơn giản. Nấu món gì chứ nấu món canh là dễ nhất rồi. Sau đây mình sẽ giới thiệu với mọi người một món canh rau củ gà viên dễ làm, dễ ăn, thích hợp với mọi lứa tuổi.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - Thịt ức gà: 200gr

    - Bí đao: 1/2 trái nhỏ

    - Cà rốt: 1 củ

    - Súp lơ: 1/2 cái nhỏ

    - Mộc nhĩ

    - Rau thơm

    Cách chế biến:

    - Ức gà rửa sạch, băm/xay nhuyễn trộn với mộc nhĩ băm cắt nhỏ, muối, tiêu, đường, 1/2 cafe thìa dầu hào, 1/2 cafe thìa nước mắm sau đó viên thành từng viên

    - Bí đao, cà rốt, súp lơ bỏ vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

    - Nấu nước sôi, khi nước đã soi cho lần lượt nguyên liệu: Gà viên, cà rốt, bí đao, súp lơ, nêm gia vị cho vừa ăn

    - Khi tất cả nguyên liệu chín tắt bếp rồi cho tiêu và rau thơm

    Chỉ vài nguyên liệu và các bước đơn giản như trên là chúng ta đã có một bát canh bổ dưỡng cho mùa hè rồi. Chúc các bạn thành công và có những bữa cơm ngon miệng!

    Nguồn: Tổng hợp
     
    Thanh Trắc Nguyễn Văn thích bài này.
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...