Chuẩn bị: Thịt gà băm: 150g Xôi đậu xanh: 400g Bánh tráng vàng: 12 cái Hành tím cắt lát: 1/2 chén Mè trắng rang Tỏi băm Nước bột năng pha loãng Tiêu trắng xay, đường, bột ngũ vị hương, dầu ăn, dầu hào Xốt Mayonnaise Nước tương Hạt nêm Sơ chế: Ướp gà với 1 muỗng canh tỏi băm, 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê hạt nêm Thực hiện: – Phi thơm hành tím, cho gà vào xào nhanh tay, tắt lửa, cho hành lá, 1 muỗng canh mè trắng, 1 ít nước bột năng pha loãng vào đảo đều. – Thoa ướt bánh tráng, cho 1 lớp xôi, 1 lớp nhân thịt gà, thêm 1 lớp xôi, gói dẹp thành hình chữ nhật. – Đun nóng dầu, cho viên xôi vào chiên chín vàng. Cách dùng: – Cho viên xôi ra dĩa, chấm kèm xốt Mayonnaise Vậy là đã hoàn thành món ăn này rồi. Mình đã thử làm và thấy nó vừa dễ làm lại rất dễ ăn nữa Chúc các bạn thành công nhé