Cách Làm Thịt Gà Sốt Tương Ớt Hàn Quốc Nguyên liệu + Cách làm: Thịt gà phần nào cũng được, nếu là ức gà thì mọi người cắt miếng vừa ăn nha. Thịt gà ướp với bột tỏi hoặc nước tỏi (Không dùng tỏi băm nha vì khi chiên sẽ bị cháy), 1 chút bột ngọt, 1 chút muối, hạt tiêu. Gia vị ướp gà mỗi thứ chỉ cho 1 chút thôi vì còn sốt tương ớt nữa. Nếu ướp nhiều sẽ bị mặn. Cho bột khoai tây hoặc bột bắp vào sóc với thịt gà vừa ướp, cho bột vào vừa đủ làm khô thịt gà, không cho nhiều quá khi chiên bột sẽ tan vào dầu và làm trắng dầu. Cho thịt gà vừa lăn với bột vào chiên vàng giòn là được. Về phần sốt nguyên liệu gồm có 1 thìa tương ớt Hàn Quốc, 6 thìa đường, 6 thìa nước đường Hàn Quốc, 2 thìa tương cà, 2 thìa honey mustard sauce, 2 thìa nước lọc, vừng trắng. Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi hoặc chảo đun sôi tắt bếp. Cho từng miếng thịt gà vào sốt lăn đều sốt vào miếng thịt gà cho ra đĩa. Vậy là hoàn thành, rất ngon và không cay chút nào. Ai ăn cay nhiều có thể tăng lượng tương ướt lên.