Làm nghêu hấp sả ớt tại nhà đơn giản

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 1 Tháng hai 2019.

  1. Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương!

    Bài viết:
    307
    Nghêu Hấp Sả Ớt

    Chuẩn bị nguyên liêu:


    - Nghêu: 1 kg.

    [​IMG]

    - Sả: 5 cây.

    - Ớt :3 trái.

    - Chanh: 1 trái.

    - Gia vị: Bột ngọt 1 thìa nhỏ, đường 1 thìa lớn, bột nêm 1 thìa nhỏ.

    Sơ chế nguyên liêu:

    - Nghêu rửa sạch bằng nước hoặc nước vo gạo.

    - Sả cắt lát nhỏ. Ớt cắt lát. Chanh cắt 2 - 3 lát bỏ hột.

    [​IMG]

    Chế biến:

    - Cho nghêu vào nồi, cho thêm bột ngọt, hạt nêm, đường vào.

    - Tiếp vắt chanh đã chuẩn bị vào, thêm sả và ớt cắt lát vào cuối.

    - Cho nồi nghêu đã chuẩn bị lên bếp lửa . Đậy nắp và đợi khoảng 15 - 20 phút. Lấy đũa đảo đều rồi tắt bếp.

    Chúng ta đã có một nồi nghêu hấp sả thơm ngon.

    [​IMG]

    Ma nữ Mary
     
    Vô Vị LãoNhân, NàngmơHany thích bài này.
    Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...