Cách làm nama - Sô cô la tươi cực ngon và siêu dễ

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi luuxinh69, 29 Tháng mười 2020.

  1. luuxinh69

    Bài viết:
    78
    Sắp đến mùa giáng sinh rồi, nên mình nghĩ có lẽ nama (sô cô la tươi) là một lựa chọn vô cùng xuất sắc cho quà giáng sinh năm nay! Cùng bắt tay vào làm nhé!

    Nguyên liệu:

    - 100g socola đen

    - 60g whipping cream (mua ở các cửa hiệu làm bánh nha)

    - 5g bột cacao

    - 10g bơ lạt

    Các bước:


    1. Xắt 100g socola thành vụn nhỏ

    2. Lấy 1 cái nồi, cho 10g bơ, 60g whipping cream vào đun (cho tới khi chảy hết bơ và sôi mép) thì tắt bếp

    3. Đổ 5g bột cacao vô, thêm 100g socola đã xắt, quấy đều tới khi thành một hỗn hợp sệt sệt

    3. Đổ ra khuôn, cho ngăn đá 2, 3 tiếng

    4. Sau 2, 3 tiếng, bỏ ra và cắt nhỏ thành hình mình muốn (rắc thêm chút bột cacao lên trên để bắt mắt hơn)

    *thành quả:

    [​IMG]

    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! <3
     
    penhi1412 thích bài này.
    Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2020
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...