Sắp đến mùa giáng sinh rồi, nên mình nghĩ có lẽ nama (sô cô la tươi) là một lựa chọn vô cùng xuất sắc cho quà giáng sinh năm nay! Cùng bắt tay vào làm nhé! Nguyên liệu: - 100g socola đen - 60g whipping cream (mua ở các cửa hiệu làm bánh nha) - 5g bột cacao - 10g bơ lạt Các bước: 1. Xắt 100g socola thành vụn nhỏ 2. Lấy 1 cái nồi, cho 10g bơ, 60g whipping cream vào đun (cho tới khi chảy hết bơ và sôi mép) thì tắt bếp 3. Đổ 5g bột cacao vô, thêm 100g socola đã xắt, quấy đều tới khi thành một hỗn hợp sệt sệt 3. Đổ ra khuôn, cho ngăn đá 2, 3 tiếng 4. Sau 2, 3 tiếng, bỏ ra và cắt nhỏ thành hình mình muốn (rắc thêm chút bột cacao lên trên để bắt mắt hơn) *thành quả: CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!