Cách làm món gan bò áp chảo

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 26 Tháng mười hai 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    483
    [​IMG]



    NGUYÊN LIỆU:


    • Gan bò: 300g
    • Khoai tây: 200g
    • Tỏi: 10 tép
    • Rượu vang đỏ: 2 muỗng canh
    • Sữa tươi không đường: 2 muỗng canh
    • Xà lách, cà chua
    • Tiêu, dầu ăn, bơ
    • Hạt nêm

    SƠ CHẾ

    Tỏi bóc vỏ, đập dập. Gan cắt miếng dày 0, 5cm, ướp với tỏi đập dập, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh sữa tươi và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.

    Khoai tây cắt thanh rồi chiên giòn, xốc với 1/2 muỗng cà phê muối và bơ. Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua cắt lát mỏng.

    THỰC HIỆN

    Đun nóng 1-2 muỗng canh dầu trong chảo, cho gan vào chiên áp chảo cháy cạnh, đảo nhanh tay để gan chín đều mà không bị cứng bên trong. Thêm 2 muỗng canh rượu vang đỏ vào xóc đều.

    Chúc các bạn thành công
     
    Sương sớmmùa ThuSumi Hạ Linh thích bài này.
  2. Đăng ký Binance
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...