NGUYÊN LIỆU: Gan bò: 300g Khoai tây: 200g Tỏi: 10 tép Rượu vang đỏ: 2 muỗng canh Sữa tươi không đường: 2 muỗng canh Xà lách, cà chua Tiêu, dầu ăn, bơ Hạt nêm SƠ CHẾ Tỏi bóc vỏ, đập dập. Gan cắt miếng dày 0, 5cm, ướp với tỏi đập dập, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh sữa tươi và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Khoai tây cắt thanh rồi chiên giòn, xốc với 1/2 muỗng cà phê muối và bơ. Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua cắt lát mỏng. THỰC HIỆN Đun nóng 1-2 muỗng canh dầu trong chảo, cho gan vào chiên áp chảo cháy cạnh, đảo nhanh tay để gan chín đều mà không bị cứng bên trong. Thêm 2 muỗng canh rượu vang đỏ vào xóc đều. Chúc các bạn thành công