NGUYÊN LIỆU Sườn non: 200g Cà chua: 2 quả Rau muống cọng: 200g Bắp cải trắng: 100g Hành tỏi băm: 2 muỗng canh Tỏi phi dầu: 1 muỗng canh Ngò gai, ngò om ĂN KÈM: Cơm trắng Gia vị: Đường, nước mắm, dầu ăn Hạt nêm Gia vị lẩu Thái SƠ CHẾ Sườn non chặt khúc vừa ăn, ướp với 1 muỗng canh hành tỏi băm, 1 muỗng cà phê Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, để thấm 15 phút. Cà chua cắt múi cau. Rau muống cọng cắt khúc 3cm. Bắp cải cắt miếng vuông. Ngò gai, ngò om cắt khúc 1cm. THỰC HIỆN Nấu canh: Phi thơm 1 muỗng canh hành tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho 1/2 lượng cà chua và sườn non vào xào săn, thêm 1.5l nước vào, đun sôi 20 phút, nấu cho sườn chín mềm, rồi lần lượt cho cà chua còn lại, bắp cải trắng, nêm phần còn lại của gói Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, thêm rau muống vào nấu sôi cho rau vừa chín tới, cuối cùng cho rau om, ngò gai, 1 muỗng canh dầu phi tỏi vào. Tắt lửa. Chúc các bạn thành công