Cách làm kẹo đường Dalgona Đây là món kẹo rất dễ làm, chỉ cần vài bước đơn giản. Nguyên liệu: 1. Đường trắng: 80 gram 2. Nước: 40 ml 3. Baking soda: 5 gram 4. Giấy chống dính (giấy nến) Cách làm: 1. Chuẩn bị nồi, chảo cỡ nhỏ, bỏ đường và nước vào đun trên lửa vừa cho đến khi chuyển vàng. 2. Cho 5 gram baking soda vào nồi đường, khuấy đều. Có thể tắt bếp nếu thao tác chậm. 3. Trải giấy nến ra, đổ kẹo lên, dàn mỏng, ấn khuôn lên để tạo hình cho kẹo. 4. Chờ nguội để kẹo đông lại là bạn có thể dùng một cái que để tách kẹo như trong Squid game rồi. Lưu ý: 1. Tắt lửa rồi bỏ baking soda vào khuấy sẽ dễ hơn. 2. Đổ kẹo, ép khuôn lúc còn nóng. 3. Sau khi ép khuôn, để kẹo nguội bớt rồi mới gỡ ra, kẹo sẽ không dính vào khuôn.