Cách làm jambon cuộn nấm đút lò

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 2 Tháng bảy 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + 8 lát jambon vuông mỏng

    + 100g phô mai

    + 1 hộp nấm

    + 50g bơ

    + 50g bột mì

    + 1 ly sữa tươi

    + Gia vị

    *Cách làm:

    + Cho bơ vào chảo bắc lên bếp đun nóng. Cho bột vào trộn đều. Cho ít muối, tiêu, bột ngọt, sữa và nấm vào khuấy bột sền sệt.

    + Nấm cắt lát trộn chung vào 1/2 bột sữa trên, để nguội.

    + Trải từng miếng jambon ra mâm. Múc bột, để nấm vào giữa cuộn tròn lại và đặt vào khay nướng đã thoa dầu.

    + Rưới 1/2 bột sữa còn lại phủ mặt jambon. Trét phô mai đã bào mỏng (nếu phô mai loại cứng), hoặc phô mai đã tán nhuyễn (nếu phô mai loại mềm) lên mặt jambon.

    + Cho khay vào thùng nướng đã được đun nóng trước. Khi jambon vàng mặt là được.

    *Lưu ý: Dùng nóng, chấm muối tiêu chanh.


    [​IMG]
     
    Trời trong xanh thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...