NGUYÊN LIỆU Bánh tráng 10 bánh Đậu hũ chiên 1 miếng Cà rốt 1/2 củ Dưa leo 1 trái Cà chua 2 trái to Nấm đùi gà 100g Đậu phộng rang 4 muỗng canh Bún tươi 200g Rau thơm các loại, lá hẹ, xà lách RAU NÊM: Húng lủi, quế, húng cây, lá tía tô Gia vị: Dầu ăn, hành boaro, đường, ớt băm Bột ngọt Hạt nêm Nước tương SƠ CHẾ Đậu hũ chiên cắt que. Cà rốt cắt que, luộc chín. Dưa leo cắt que. Nấm đùi gà cắt lát. Cà chua băm nhỏ. Đậu phộng rang giã nhuyễn. Phi thơm boaro, xào nấm đùi gà, cà rốt, thêm 2 muỗng canh nước, nêm 1/2 muỗng cà phê Hạt nêm Nấm Hương và Hạt Sen, xào chín nấm đùi gà. THỰC HIỆN Làm ướt bánh tráng, xếp rau xà lách, rau thơm, bún, đậu hũ, dưa leo, cà rốt và nấm đùi gà, cuộn lại kèm lá hẹ. Nấm xốt chấm: Phi thơm hành boaro băm, xào mềm cà chua, nêm 1.5 muỗng cà phê Hạt nêm Nấm Hương và Hạt Sen, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh Nước tương "Phú Sĩ", 1/2 muỗng cà phê Bột ngọt, thêm đậu phộng và 1/2 chén nước, nấu đến khi đậu phộng mềm, xốt sánh mịn thì tắt lửa. Thêm 1 muỗng cà phê ớt băm. Chúc các bạn thành công