Nguyên liệu (Mọi người gia giảm cho hợp vời khẩu vị và lượng gà từng nhà nữa nha hihi). - 1kg đùi gà. - Bột ướt: 120g bột mì + sữa tươi k đường 50g + 2 trứng gà + bột aijqick thừa trong quá trình ướp gà (Cho bột sệt là được nha). Bột khô: 200g bột mì + 100g bột ngô + 20g ớt bột + 5g tiêu. Cách làm: Thịt gà rửa sach cho 1 gói Aji quick vào trộn đều và ướp tầm 15'cho thịt ngấm gia vị). Sau khi ướp đủ thời gian các bạn nhúng thịt qua bột ướt rồi tiếp tục phủ kín bằng bột khô bằng cách cho bột vào cái túi bóng lớn cho xịt gà đã nhúng qua bột ước vào xóc đều, làm thế bột phủ rất đều cho lớp vỏ đẹp. (Phần bột này em trộn thêm cả bột ớt ạ). Phủ bột lên gà xong giũ nhẹ cho bột nó tạo vân khi rán lên vân rất đẹp đấy hihi. Bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu. Khi dầu sôi thì hạ lửa trung bình. Cho gà đã tẩm bột vào chiên đến khi vàng đều, khi gần vớt ra bật lửa to tầm 2 phút cho rút dầu ăn trong gà nha. Thành phẩm gà sẽ có lớp vỏ rất giòn đẹp mắt lắm hihi! Ăn nóng cùng tương ớt + tương cà rất tuyệt vời!