1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
  2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

Cách làm cơm "Viên chiên", ăn một lần mê luôn

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi mailenguyen, 25 Tháng một 2020.

  1. mailenguyen

    mailenguyen Chuyển tiền

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    39
    9,217 0
    CƠM "VIÊN CHIÊN"



    Nguyên liệu:

    Thịt băm: 200g

    Cơm nguội: 1 bát

    Trứng: 1 quả

    Cà rốt: Nửa củ

    Gừng: 2 lát

    Dầu hào: 1 muỗng

    Xì dầu: 2 muỗng

    Muối: 1 muỗng

    Hạt tiêu: 2g

    Vài cọng hành lá


    Cách làm:

    1. Cho thịt băm ra bát, thêm hành lá thái nhỏ, gừng, dầu hào, xì dầu, hạt tiêu, trứng và muối, tất cả trộn kỹ.

    [​IMG]

    2. Trộn cho đến khi thịt có trạng thái keo.

    [​IMG]

    3. Cho thêm cà rốt xắt nhỏ và cơm nguội.

    [​IMG]

    4. Trộn đều tất cả nguyên liệu.

    [​IMG]

    5. Nặn thành từng viên vừa ăn.

    [​IMG]

    6. Đun nóng dầu 5 phần, cho từng viên vào chảo chiên. Lửa nhỏ nhẹ tay, đến khi viên cơm nguội thịt viên vàng đều thì vớt ra.

    [​IMG]

    7. Cơm nguội thịt viên có thể ăn trực tiếp, ngon lại không béo ngậy. Đặc biệt có vị dai, chắc chắn ngon hơn cơm rang!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!
     
    Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2020
  2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...