Cách Làm Cơm "Viên Chiên", Ăn Một Lần Mê Luôn

Thảo luận trong 'Góc Nội Trợ' bắt đầu bởi mailenguyen, 22/11/2019.

  1. mailenguyen

    mailenguyen Chuyển tiền Tìm chủ đề

    Bài viết:
    Tìm chủ đề
    32
    Xem: 7,999
    Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
    CƠM "VIÊN CHIÊN"

    Nguyên liệu:

    Thịt băm: 200g

    Cơm nguội: 1 bát

    Trứng: 1 quả

    Cà rốt: Nửa củ

    Gừng: 2 lát

    Dầu hào: 1 muỗng

    Xì dầu: 2 muỗng

    Muối: 1 muỗng

    Hạt tiêu: 2g

    Vài cọng hành lá


    Cách làm:

    1. Cho thịt băm ra bát, thêm hành lá thái nhỏ, gừng, dầu hào, xì dầu, hạt tiêu, trứng và muối, tất cả trộn kỹ.

    [​IMG]

    2. Trộn cho đến khi thịt có trạng thái keo.

    [​IMG]

    3. Cho thêm cà rốt xắt nhỏ và cơm nguội.

    [​IMG]

    4. Trộn đều tất cả nguyên liệu.

    [​IMG]

    5. Nặn thành từng viên vừa ăn.

    [​IMG]

    6. Đun nóng dầu 5 phần, cho từng viên vào chảo chiên. Lửa nhỏ nhẹ tay, đến khi viên cơm nguội thịt viên vàng đều thì vớt ra.

    [​IMG]

    7. Cơm nguội thịt viên có thể ăn trực tiếp, ngon lại không béo ngậy. Đặc biệt có vị dai, chắc chắn ngon hơn cơm rang!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thàn
    h công!
     
  2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...