*Nguyên liệu: + 300g cá thát lát + 10g mè trắng rang vàng giã hơi dập + 100g bột giòn + 1 trứng gà + Vài tép hành hương + 1 củ tỏi, gia vị, dầu chiên + 100g dưa kiệu, dưa cà rốt tỉa hoa *Cách làm: + Trứng đánh nổi. Cho bột giòn, xì dầu và giấm vào khuấy sền sệt, để 1-3 giờ. Khi gần chiên cho 1/2 mè vào. + Cá thát lát đánh dai với muối, tiêu, bột ngọt, cọng trắng hành lá đập dập cắt nhuyễn, rồi trộn 1/2 mè vào. + Thoa mỡ vào mâm, cho cá vào ép mỏng. Rồi cho cá vào xửng nước sôi hấp chín. Khi chín lấy ra ngoài để nguội, cắt miếng dài 6-7 cm, ngang 3 cm xoắn hình nơ. + Bắc chảo dầu sôi, nhúng cá vào bột chiên vàng. *Trình bày: Xếp rau vào giữa đĩa. Rưới củ hành tây ngâm giấm đường lên, bên trên để hoa cà ớt. Xung quanh xếp cá và dưa chua .