Nguyên liệu: Thịt má đùi gà 2 miếng Giò sống 60g Tôm hấp đông lạnh to 50g Nấm mỡ 200g Cà rốt 1/2 củ Hành tây tím 1/2 củ Cọng hành lá 1 cây Rau nêm: Hành lá, ngò rí Gia vị: Tiêu, nước mắm Hạt nêm Sơ chế: Thịt gà rút xương, ướp thịt gà với 1m Hạt nêm, tiêu. Để thấm 5 phút. Tiếp theo cho 1 lớp giò sống lên mặt trong má đùi gà, đặt 1 con tôm vào giữa. Xong cuộn tròn lại dùng cọng hành lá quấn tròn lại. Nấm mỡ cắt lát 5mm. Cà rốt tỉa hoa, cắt dày 2mm. Hành tây tím cắt hình thoi. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ. Thực hiện: Đun sôi 1.2 lít nước, nêm 1 muỗng cà phê Hạt nêm, nấu chín cuốn gà, vớt ra để nguội, cắt khoanh dày 2 cm. Tiếp tục cho cà rốt, nấm mỡ vào nước canh nấu chín, cho hành tây vào, nêm 1/2 muỗng canh nước mắm. Tắt lửa. Múc canh ra tô. Cho gà cuộn vào, thêm hành ngò, rắc ít tiêu. Dùng nóng với cơm trắng và nước mắm. Chúc các bạn thành công với món ăn này