Cách làm canh cải ngọt với đậu hũ viên nấm

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 27 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + Cải ngọt 300g

    + Nấm đông cô tươi 5 tai

    + Đậu hũ trắng 2 miếng

    + Tỏi tây

    + Gia vị

    + Nước


    *Cách làm:

    1/ Chuẩn bị:


    + Cải ngọt cắt khúc vừa ăn.

    + Nấm đông cô rửa sạch xắt nhuyễn.

    + Tỏi tây xắt nhuyễn.

    + Đậu hũ trắng vắt khô nước, quét nhuyễn với 1 chút muối, đường, hạt nêm, tiêu, nấm và tỏi tây xắt nhuyễn. Vò thành từng viên tròn.


    2/ Chế biến:

    + Nấu sôi nước, cho rau cải và đậu hũ viên nấm vào nấu chín, nêm nếm gia vị vừa ăn.

    + Thêm chút ngò rí và tiêu, dùng nóng.


    [​IMG]
     
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...