*Nguyên liệu: + Cải ngọt 300g + Nấm đông cô tươi 5 tai + Đậu hũ trắng 2 miếng + Tỏi tây + Gia vị + Nước *Cách làm: 1/ Chuẩn bị: + Cải ngọt cắt khúc vừa ăn. + Nấm đông cô rửa sạch xắt nhuyễn. + Tỏi tây xắt nhuyễn. + Đậu hũ trắng vắt khô nước, quét nhuyễn với 1 chút muối, đường, hạt nêm, tiêu, nấm và tỏi tây xắt nhuyễn. Vò thành từng viên tròn. 2/ Chế biến: + Nấu sôi nước, cho rau cải và đậu hũ viên nấm vào nấu chín, nêm nếm gia vị vừa ăn. + Thêm chút ngò rí và tiêu, dùng nóng.