1. Bánh Cupcake Trà Xanh Nguyên liệu: * Bạt bánh: Trứng 3 quả Đường 60g Bột mì 30g Bột ngô 30g Bột nở 10g Bột trà xanh 5g Bơ chảy 20g Sữa tươi 60ml * Trang trí: Kem topping 100g Bột trà xanh 2g Cách làm: - Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng - Đánh bông đường và lòng trắng trứng, rồi cho từ từ lòng đỏ trứng vào đánh tan đều - Trộn bột mì, bột nở, bột ngô, bột trà xanh và rây mịn, rồi cho từ từ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng đường trộn đều - Cho bơ chảy và sữa tươi vào, trộn đều lên - Cho bột vào khuôn đã quét bơ hoặc cốc giấy, sau đó đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi chín vàng là được - Khi bánh được cho ra để nguội, đánh bông kem trộn bột trà xanh, cho vào túi bắt bông kem và trang trí lên trên. Còn tiếp