Cách làm các món bánh Cupcake

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Vũ Hà, 18 Tháng ba 2019.

  1. Vũ Hà

    Bài viết:
    1,981
    1. Bánh Cupcake Trà Xanh

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    * Bạt bánh:
    Trứng 3 quả
    Đường 60g
    Bột mì 30g
    Bột ngô 30g
    Bột nở 10g
    Bột trà xanh 5g
    Bơ chảy 20g
    Sữa tươi 60ml
    * Trang trí:
    Kem topping 100g
    Bột trà xanh 2g
    Cách làm:

    - Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng

    - Đánh bông đường và lòng trắng trứng, rồi cho từ từ lòng đỏ trứng vào đánh tan đều

    - Trộn bột mì, bột nở, bột ngô, bột trà xanh và rây mịn, rồi cho từ từ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng đường trộn đều

    - Cho bơ chảy và sữa tươi vào, trộn đều lên

    - Cho bột vào khuôn đã quét bơ hoặc cốc giấy, sau đó đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi chín vàng là được

    - Khi bánh được cho ra để nguội, đánh bông kem trộn bột trà xanh, cho vào túi bắt bông kem và trang trí lên trên.

    Còn tiếp
     
Trả lời qua Facebook
Đang tải...