Cách làm bánh RED VELVET

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 3 Tháng mười hai 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    BÁNH RED VELVET

    Mình làm theo công thức của Sukie ạ

    Phần cốt bánh:

    - 220g bột số 11

    - 150g bơ lạt

    - 7g bột cacao

    - 1g baking soda

    - 4g baking powder

    - 90g đường

    - 120ml sữa tươi không đường

    - 7ml cốt chanh hoặc giấm

    - 3 quả trứng gà (tầm 55-60g/ quả)

    - 3ml vani

    - Màu đỏ (mình dùng màu unicorn)

    - Ít muối

    Kem phô mai

    - 250g cream cheese

    - 100g bơ lạt

    - 45g đường bột

    Cách làm như sau:

    - Cho nước cốt chanh vào sữa cho sữa kết tủa thành hỗn hợp sữa chua nhẹ

    - Trộn đều hỗn hợp bột mì, cacao, baking soda và baking powder

    - Đánh bơ với đường và muối cho bông mịn xốp, cho từng quả trứng vào đánh đều, cho tiếp vani đánh đều, cho tiếp màu thực phẩm đỏ đánh đều (toàn bộ bước này đều dùng máy đánh trứng đánh nhé)

    - Chia bột và sữa đã kết tủa làm 3, rây bột trộn đều rồi tiếp đến cho sữa chua vào trộn đều, cứ lần lượt trộn 1 lần bột 1 lần sữa chua cho đến khi hết

    - Mọi người có thể nướng bánh theo như set nhiệt của Sukie, mình hấp bánh thấy mấy lần đều thành công

    - Phần kem phô mai làm như sau: Đánh bông bơ với đường rồi cho cream cheese vào đánh đến khi bông trắng là xong

    - Trang trí bánh tuỳ theo ý thích, cứ 1 lớp bánh 1 lớp kem phô mai, thêm vài quả dâu tây và rắc vụn bánh thừa lên cho đẹp.
     
    Sương sớmmùa ThuNaNa59 thích bài này.
  2. Đăng ký Binance
  3. NaNa59

    Bài viết:
    2
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...