Công thức bánh quy bơ: Nguyên liệu cho 18-20 chiếc bánh xinh 120g bơ nhạt 45g đường bột hoặc đường hạt mịn 20g lòng trắng trứng 5ml tinh chất vani 155g bột mì 1 xíu muối Cách làm: Trộn đều bơ với đường bột, đánh cho hỗn hợp nhạt màu bỏ lòng trắng trứng vào trộn cho hòa quyện, sau đó cho tinh chất vani vào trộn tiếp cho mượt thật mượt, rồi cuối cùng cho bột mì vào trộn đều là xong. Dùng cookie press thì k cần lót giấy nến nhưng bắt buộc khay phải để lạnh 15p thì lúc bắn bánh vào khay nó mới dính vào khay được các chị em a nên bỏ khay đá lúc trộn bột bánh để đỡ mất thời gian Nướng: Làm nóng lò trước 180 độ Nướng 200 độ trong phút sau đó hạ xuống 180 độ trong 7-8 phút Vậy là đã hoàn thành món bánh này rồi Chúc các bạn thành công nha