Chuẩn bị nguyên liệu: Khoai mỡ: 300g Bột năng: 160g Bột nếp: 100g Đường trắng: 40g Sữa tươi không đường: 50ml Sữa đặc: 50ml Dầu ăn Cách làm: Bước 1: Khoai mỡ đem đi gọt vỏ ---> sau đó rửa sạch rồi cắt lát nhỏ ---> mang đi hấp/luộc ---> đợi đến khi khoai chín mạng ra. Đem khoai ra dùng muỗng tán thật nhuyễn Bước 2: Cho bột nếp + bột năng + sữa tươi không đường + sữa đặc + đường ---> vào tô khoai mỡ đã nghiền ---> sau đó trộn hỗn hợp lại với nhau. Bước 3: Nặn bánh thành những hình khác nhau theo ý thích của bạn, bạn có thể nặn hình dài, tròn.. Nên cho một ít bột năng tha vào tay để không bị dính. Bước 4: Cho dầu vào chảo rồi bật bếp lên đến khi dầu sôi thì thả bánh vào chiên đến khi bánh đã chín vàng đều thì mang ra. Lưu ý để tránh bị cháy bánh các bạn nhớ bật lửa vừa phải đừng lớn quá. Thành phẩm: Bây giờ bánh đã hoàn thành xong thưởng thức thôi nào! Chúc bạn thành công!