Cách Làm Bánh Khoai Mì Cay Nguyên liệu: - 2kg khoai mì. - 2g bột mì. - Hành lá. - Gia vị (Đường, muối, ớt bột). - Bột cà ri. Cách làm: •Khoai mì gọt vỏ, ngâm với tí nước muối loãng, tầm 10 phút vớt ra rửa sạch với nc lạnh. Đem đi xay nhuyễn (Bạn nào không có máy xay có thể đem ra chợ mấy chổ nạo dừa kêu mài cho mình). •Sau khi mài mịn, lấy một lượng khoai mì vắt từ từ cho đến ráo. Giữ phần nước lại cho đến khi nước lóng xuống, tạo một lớp bột, bỏ nước lấy lại phần lớp bột phía dưới. • Trộn khoai mì cùng lớp bột + 1g bột mì cùng với những gia vị trên. Riêng bột cà ri mình để cho có mùi thơm và màu đẹp, bạn nào kh thích có thể dùng bột nghệ nha. • Vỏ khoai mì thành những hình, khối theo ý thích. • Cuối cùng là bắt lên chảo dầu ngập nhé, dầu sôi chiên cho vàng đều là xong. *Món này đơn giản, ngon khi chấm với tương ớt nha.