Cách Cứu Vãn Hiệu Quả Một Mối Tình Bên Bờ Vực Thẳm

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Thảo Ngọc, 23 Tháng mười hai 2018.

 1. Thảo Ngọc Sống là cống hiến Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  18
  Nếu mối tình của bạn đang bên bờ vực thẳm, việc đau khổ, buồn phiền sẽ chẳng ích gì. Hãy đọc ngay bài viết này để có cách cứu vãn kịp thời nhé.

  1. Tạo cơ hội tiếp cận

  Xa mặt càng dễ cách lòng. Do đó, điều vô cùng quan trọng lúc này là phải tạo mọi cơ hội, điều kiện để được gần đối phương. Hãy tham gia những cơ hội làm việc, hội nhóm, địa điểm, các mối quan hệ mà một nửa của mình hay lui tới. Hãy thu hút và tạo ra những cơ hội để 2 bên thấu hiểu, quan tâm nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bạn cũng nên tự thả lỏng, giải thoát bản thân khỏi những ký ức không vui và có tinh thần xây dựng, hợp tác tích cực để đối phương cảm nhận được.

  2. Xin lỗi và níu kéo

  Việc xin lỗi cần được thực hiện ngay lúc này và vô điều kiện. Hãy đem tất cả sự chân thành ra để xin lỗi đối phương mà không kèm từ "nhưng". Hãy tự nhận trách nhiệm và cam kết sửa chữa để không xảy ra những sai lầm trước đó.

  Hãy níu kéo: Việc níu kéo nên thể hiện bằng thành ý, sự nhiệt tâm chứ không phải màu mè, hứa suông.

  3. Nhiệt tâm và tạo sự tin tưởng

  Việc nhiệt tâm và chiếm lĩnh lại sự tin tưởng sẽ khiến một nửa của bạn cảm thấy bạn đáng được tha thứ và tin cậy. Hãy để cô ấy/ anh ấy có cơ hội hiểu bạn, tin bạn hơn qua nhiều phương thức: Các hoạt động xã hội, các trang mạng bạn tham gia, các mối quan hệ của bạn..

  4. Hãy sẵn sàng chịu trận

  Khi xin lỗi, bạn hãy xác định tinh thần để chịu trận, không nên có biểu hiện phản kháng. Việc một nửa của bạn tức giận, xả mắng chắc chắn sẽ không hề dễ chịu nhưng đây cũng là biểu hiện rất tích cực cho bạn đấy. Sau cơn tức giận, xả được bớt đi, người ấy sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn hơn.

  5. Thảo luận ranh giới cho cả hai

  Các xung đột, bất hòa không tự nhiên mà có. Chắc chắn hai bạn chưa thực hiên đúng trong ranh giới cho phép giữa hai người nên mới dễ xảy ra xung đột.

  Do đó, hãy cùng nhau đưa ra những ranh giới rõ ràng để không phạm vào ranh giới của người kia, cả hai sẽ cảm thấy được tôn trọng, có không gian riêng và hiểu nhau hơn.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...