Các Ứng Dụng Và Trò Chơi Đang Miễn Phí Và Giảm Giá Trên Google Play

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Hoang0302, 18 Tháng mười hai 2019.

 1. Hoang0302

  Bài viết:
  208
  [​IMG]

  Trên cửa hàng Google Play đang miễn phí, giảm giá 15 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc và các ứng dụng, trò chơi này bị tính phí trở lại nhé.

  ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ:

  1. TEXT ANALYZER PRO (Lượt cài đặt 10.000+ / Kích thước 5, 6M)

  [​IMG]

  Ứng dụng hỗ trợ phân tích văn bản, cho phép bạn đếm từ, ký tự, câu và đoạn văn trong văn bản mong muốn. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng Text Analyzer Pro để đo tốc độ đọc, đề xuất từ đồng nghĩa hoăc tải xuống bản phân tích dưới định dạng tệp PDF.

  Link tải:
  Link

  2. SIMPLY HDR (Lượt cài đặt 10.000+ / Kích thước 50M)

  [​IMG]

  Ứng dụng này sẽ giúp bạn biến những bức ảnh mờ nhạt của mình thành "siêu phẩm" rực rỡ sắc màu với hiệu ứng HDR. Simple HDR có nhiều phong cách hiệu ứng để bạn lựa chọn và chỉnh sửa như HDR, Black and White HDR, Contrasted HDR, Shadows and Lights, Contrasted Light.

  Link tải: Link

  3. DAY BY DAY ORGANIZER PRO (Lượt cài đặt 10.000+)


  [​IMG]

  Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi Day by Day Organizer là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.

  Link tải: Link

  4. CALCULATOR APPLOCK & MEDIA VAULT (Lượt cài đặt 100+ / Kích thước 5, 4M)

  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu đã được bạn thiết lập từ đầu.

  Link tải: Link

  5. PHOTO FILTERS FOR INSTAGRAM

  [​IMG] [​IMG]

  Ứng dụng biên tập ảnh nhanh, cung cấp thư viện bộ lọc màu và hiệu ứng đặc biệt nhằm giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn chỉ trong vài giây.

  Link tải: Link

  6. PROCAM 7 (Lượt cài đặt 1.000+ / Kích thước 4, 3M)

  [​IMG]

  Với ứng dụng ProCam 7, bạn có thể tạo ra những bức ảnh với chất lượng cao như các thiết bị DSLR chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng tùy biến và điều chỉnh thông số kỹ thuật bằng tay, dễ dàng kiểm soát điểm lấy nét, cân bằng trắng, chống rung, làm mờ phông nền, khóa phơi sáng thủ công, căn chình theo lưới, gợi ý tỷ lệ vàng v. V.. nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi chụp hình hoặc quay video.

  Link tải: Link

  7. LIQUIDPLAYER PRO - MUSIC, EQUALIZER, MP3, RADIO, 3D (Lượt cài đặt 50.000+ / Kích thước 7, 7M) - giảm giá lại

  [​IMG]

  Ứng dụng nghe nhạc LiquidPlayer Pro sở hữu giao diện đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng cao cấp, đi kèm với bộ cân bằng âm thanh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng trải nghiệm âm thanh của người dùng.

  Link tải: Link

  8. VIDEO DOWNLOADER (PRO) (Lượt cài đặt 1000+ / Kích thước 12M)

  [​IMG] [​IMG]

  Đây là trình tải video đơn giản, sử dụng trình duyệt web tích hợp công cụ download để bạn dễ dàng truy cập và tải về các nội dung mong muốn từ những trang web yêu thích của mình.

  Link tải: Link

  ICONS PACK ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ:

  Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

  1. Diamond - Icon Pack dành cho Android trên Play Store (23.000đ / Miễn phí)

  Link tải: Link

  2. Pixel Pie - Icon Pack dành cho Android trên Play Store (39.000đ / 6.000đ)

  Link tải: Link

  3. Pixel Pie DARK - Icon Pack dành cho Android trên Play Store (39.000đ / 6.000đ)

  Link tải: Link

  4. Light X - Icon Pack dành cho Android trên Play Store (13.000đ / Miễn phí)

  Link tải: Link

  5. Squidro - Material - Icon Pack dành cho Android trên Play Store (29.000đ / 18.000đ)

  Link tải: Link

  TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ:

  1. TOWER BUILDER (Lượt cài đặt 10.000+ / Kích thước 14M)

  [​IMG]

  Tower Builder là một tựa game mang tính chất giải trí cao, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là xây dựng thật nhiều tòa nhà cao tầng trong thành phố của mình.

  Link tải: Link


  2. SOCXEL

  PIXEL SOCCER

  PRO (Lượt cài đặt 10.000+) (43.000đ / Miễn phí)  Pixel Soccer là một tựa game thể thao hết sức vui nhộn, bạn sẽ trực tiếp điều khiển và dẫn dắt đội bóng của mình tham ra các giải đấu với rất nhiều đội tuyển nổi tiếng trên khắp trên thế giới cùng những trận cầu kịch tích.

  Link tải:
  Link
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...