1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

[Thảo luận - Góp ý] Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Đông Bích

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Đông Bích, 8 Tháng bảy 2019.

 1. Đông Bích

  Đông Bích Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  58 0
  Tuy chúng mình học cùng lớp đại học nhưng phải đến năm thứ 3 hai đứa mình mới bắt đầu nói chuyện như 2 người bạn thân anh nhỉ. Em là một cô gái trầm tính, chỉ có một vài bạn thân trong lớp. Em luôn nghĩ rằng chỉ cần có một, hai người bạn thân để có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn là quá đủ. Hai năm đầu em cũng từng nói chuyện với anh. Bởi anh là một trong những cán sự của lớp, một người học giỏi và hòa đồng. Nhiều bạn nữ trong lớp quý mến và ngưỡng mộ anh trong đó có Mỹ - cô bạn thân ngồi cùng bàn với em. Chúng em khá hợp nhau nên thường tâm sự với nhau về những chuyện gia đình, bạn bè.. Kể cả chuyện cô ấy thích anh nữa. Năm thứ 3, anh và em được xếp cùng nhóm thực hành môn hóa phân tích. Chắc mục đích của cô giáo là để anh kèm thêm cho em khi sắp xếp một người học giỏi và một người học kém chung một nhóm. Dù biết như vậy sẽ tốt cho em những thực sự em đã rất mặc cảm. Em luôn ngại ngùng mỗi khi cùng anh chuẩn bị lý thuyết trước khi thực hành. Nhưng đó cũng là động lực để em cố gắng đọc lại những kiến thức môn hóa đã bị mất gốc từ hồi học cấp 3. Anh luôn là người chủ động nói chuyện với em trước. Em nhớ anh từng hỏi về sở thích của em. Em nói em thích xem bóng đá, em thần tượng David Beckham. Không lâu sau, vào ngày cuối tuần em tỉnh dậy và thấy tin nhắn của anh: "Beckham bị chấn thương". Anh đã tìm những thông tin về thần tượng của em dù anh không hề thích bóng đá.

  Em rất ngưỡng mộ anh nhưng chưa bao giờ em nghĩ mình sẽ thích anh. Bởi chúng ta như một đôi đũa lệch, chẳng hề tương xứng. Anh đẹp trai, thông minh, hài hước. Còn em là một cô gái ngoại hình bình thường, học hành không tốt và ít nói. Vì vậy, em luôn coi anh là một người bạn. Một hôm, Thủy nói với em: "Minh thích cậu đấy". Em nghĩ đó là một câu nói đùa mà thôi nên cũng không để ý. Em cứ vô tư cho đến một hôm ở trên lớp em bắt gặp anh đang nhìn trộm em. Em vội vã quay mặt đi. Và những tin nhắn quan tâm của anh: "Trời hôm nay lạnh đấy. Em nhớ mặc ấm nhé" cũng làm em bối rối. Vào một đêm cuối tuần, anh đã nhắn tin cho em rằng: "Anh thích em. Em rất đặc biệt". Em không biết mình nên nói gì lúc đó. Sau một thời gian suy nghĩ em đã nhắn tin cho anh: "Anh đừng yêu quý em. Em chỉ mong mình là một người bình thường, chứ không phải đặc biệt trong mắt ai đó". Thực sự, suốt thời gian qua em luôn phủ nhận tình cảm của anh dành cho em. Anh im lặng để em đủ hiểu anh tôn trọng quyết định của em. Đó chẳng phải là điều em mong muốn sao.

  Khi em nhận ra tình cảm của mình dành cho anh thì em đã mất anh. Em nhớ anh mỗi khi đi qua đường Hoàng Diệu nơi mà cách đây 1 năm anh đã chụp ảnh hoa ban cho em ở đây. Em nhớ cả ánh mắt của anh nhìn em đầy âu yếm. Em nhớ những tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Anh luôn là người biết cách làm cho em vui.. Hiện tại, em chỉ còn những kỷ niệm về anh - anh của quá khứ. Nếu thời gian quay trở lại, em sẽ không để tuột mất anh.
   
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   11,353 Đọc
  2. Dương Chi Khả
   618 Đọc
  3. Muối
   [Thảo luận - Góp ý]

   Các Tác Phẩm Convert Của Mel

   1,034 Đọc
  4. Neeyu
   [Thảo luận - Góp ý]

   Các Tác Phẩm Của Neeyu

   643 Đọc
  5. Static
   [Thảo luận - Góp ý]

   Các Tác Phẩm Của Static

   1,016 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...