[Thảo luận - Góp ý] Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Ahnzonie

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Ahnzonie, 13 Tháng tư 2020.

 1. Ahnzonie

  Bài viết:
  0
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng tư 2020
 2. Đang tải...
 3. Tranhuynh

  Bài viết:
  731
  Chào Ahnzonie, mình là thành viên của From To Zero, hôm nay mình xin ghé qua để góp ý vào truyện Bách Hợp - [H]Đừng Rời Bỏ Tôi - Ahnzonie .

  - Nội dung phần đầu khá bạo về hành động của cô nàng Kim Chaewon đấy. Với v
  ăn phong thiên về miêu tả khá tốt, nhưng hơi cứng. Ngoài miêu tả nhân vật ra, bạn nên miêu tả phong cảnh nữa nhé hoặc diễn tả nội tâm nhân vật chẳng hạn như thế cảnh vật xung quanh tạo một hình nền tốt hơn. Làm cho câu văn mền mại hơn bạn nhé.

  Chúc mừng bạn thêm vì bạn có thể tránh hết lỗi chính tả, ghi tắc và dấu teencode khó chịu mà hầu như ai cũng mắc phải. Giữ phong độ nhé.


  - Trong quy định không được viết số vào truyện trừ số phòng, số thứ tự, số ngày tháng năm, số nào mà dài quằng dài nẻo. Còn lại thì viết chữ nha bạn.

  Ví dụ ở chương một là nhiều nhất nè:

  Lớp 12 -> Lớp mười hai.

  Du lịch 3 ngày 3 đêm -> Du lịch ba ngày ba đêm.

  - Có một số cậu ở đầu dấu ngoặc kép, bạn không viết hoa. Lỗi này không có trong chương một, chỉ trong chương hai thôi à.

  Ví dụ: "Hôn" -> "Hôn".

  - Mà Ahnzonie ơi, ở chương hai từ đầu đến lời thoại Chaewon thốt lên biến thái: "Lớp trưởng, tuy lúc nãy tôi đã nhìn thấy người cậu rồi, thật muốn ăn ngay mà." Bị lập lại ở đoạn cuối chương hai kìa.

  Vả lại phần chương một từ khúc "– Kim Chaewon! Cậu dám? Minjoo tức giận nói." Đến ", nằm đè lên cô.. Nhắm mắt đi ngủ." tự nhiên cũng lọt chéo vào chương hai luôn.

  Bạn nhớ sửa lại và thêm nội dung truyện tiếp theo vào chương hai cho đủ chữ nhá.

  +Nè nè. Mắc bảo cho bạn nè. Mình chỉ góp ý thôi nha. Bạn nên để văn án tóm tắt câu chuyện mơ hồ một tí. Như vậy mới gây tò mò cho độc giả. Đừng để độc giả biết hết toàn bộ câu chuyện, sai lầm đấy. Ví dụ nha bạn có thể nói một câu truyền đạt như thế này:

  Những định kiến xã hội luôn là một rào cản lớn, rèn buộc đối với chúng ta. Trong cuộc sống cũng vậy, trong tình yêu cũng vậy. Không phải lúc nào có những câu chuyện có thể vượt qua nỗi, không phải ai cũng có thể đối mặt với chúng. (Như đánh lừa 50 phần trăm các bạn độc giả là hai nhân vật không thể vượt qua và đến với nhau. Gây cái kết bất ngờ luôn)


  Hoặc bạn có thể rút gọn hơn đơn giản có phần bí ẩn: Trong chữ "Yêu" giữa hai người con gái, rào cản lớn nhất là Xã Hội (Haizz.. Mình cạn ý quá. Chỉ gợi ý cho bạn được vậy thôi)

  Còn văn án thì tùy theo cái cách tuyệt vời của bạn cơ.

  Đây chỉ là lời góp ý của mình. Mong bạn sớm chỉnh sửa và nhanh ra chương mới.

  Chúc bạn có một tác phẩm thành công! Fitting. *boni 96*
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...