[Thảo luận - Góp ý] Các Tác Phẩm Của Trúc Huyền Diệp

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Trúc Huyền Diệp, 9 Tháng chín 2018.

 1. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Tên nick: Trúc Huyền Diệp

  Cung Ma Kết.

  Sở thích: Mình thích những cái đẹp và luôn theo đuổi sáng tạo vì cái đẹp.

  Sở đoản: Kém ở những lĩnh vực mà mình không quan tâm.

  Đôi lời: Trúc Huyền Diệp là tên một nhân vật giả tưởng trong bộ tiểu thuyết mình đang viết. Mình là một tác giả vô danh đang trên đường tìm một chỗ đứng cho mình. Hiện tại mình đang viết tuyển tập tiểu thuyết Thất Đại Thiên Quy (The seven God Rules). Bộ tiểu thuyết này có ba phần chính, bao gồm một tiền truyện và hai chính truyện.

  Link tất cả các tác phẩm sáng tác:

  Tiểu Thuyết - Thất Đại Thiên Quy - Trúc Huyền Diệp

  Xuyên Không - Trọng Sinh Biến Thân Cùng Thần Mộ Du Hý - Trúc Huyền Diệp

  Trọng Sinh - Thất Đại Thiên Quy Tiểu Sử Nhân Vật - Ngô Tử Văn - Trúc Huyền Diệp

  Mọi người cho nhận xét, bình luận dưới chủ đề này nhé. Mình ghi nhận mọi ý kiến đóng góp vì sự phát triển của TĐTQ.
   
  Aki Re, Cá Đẹp TraiQuân thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2018
 2. Đang tải...
 3. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Phong trào tu Tiên được biết đến từ Trung Quốc, trở thành đề tài bất tận cho vô số bộ tiểu thuyết từ xưa đến nay. Chắc hẳn ít nhất các bạn cũng từng đọc, hoặc xem qua một trong những tác phẩm như Tây Du Ký, Bảo Liên Đăng, Phong Thần Diễn Nghĩa.. đó là những tác phẩm thần Tiên cổ điển, dựa trên những tích cổ xưa lưu truyền trong dân gian. Những tác phẩm này được dựng thành phim, chiếu đi chiếu lại bao lần vẫn khiến cho các thế hệ trẻ em phải thích thú. Tôi bắt đầu với Tiên hiệp như thế. Rồi tôi biết đến nhưng tác phẩm về tu Tiên nhưng lại theo hơi hướm mới như Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, Thần Mộ của Thần Đông, Phàm Nhân Tu Tiên của Vong Ngữ. Tiên giới giờ không còn chỉ nói về các thần Tiên nữa, mà con người cũng có thể tu luyện trở thành những nhân vật cái thế, thắng thần, phạt Tiên. Đọc những chương truyện như vậy, trong lòng quả thật là hào khí, ai chẳng ao ước mình có thể hòa mình vào như nhân vật trong truyện, phiêu lưu bao điều kì thú chứ? Những tác phẩm này là tượng đài trong thể loại Tiên Hiệp mới. Sau này những tác phẩm cũng lấy chủ đề Thần Tiên, nhưng lại không chú trọng vào tu luyện, sự trưởng thành của nhân vật mà vào tình yêu, tranh đấu thì thuộc vào Ngôn tình - Tiên hiệp. Tu Tiên hữu tình, đan xen giữa huyền ảo và tình yêu, thể loại này nhẹ nhàng với những ai không thích tranh đấu, đơn giản họ chỉ muốn thưởng thức câu truyện tình yêu được viết trên một chủ đề khác mà thôi.

  Tiên hiệp là mảnh đất màu mỡ, dù thể loại nào cũng vậy đều có những người hâm mộ trung thành của mình. Cá nhân tôi, tôi vẫn thích những Phàm Nhân Tu Tiên, Thần Mộ hơn cả. Các tác phẩm này đã mở ra cho tôi một chân trời bất tận của trí tưởng tượng, là nguồn cảm hứng để tôi tạo ra một thế giới tu Tiên của riêng mình. Dù đọc xong rồi, đóng lại chương cuối, nhưng thế giới tu Tiên mà tác giả tạo ra thì không bao giờ biến mất, nó thực sự hiện hữu trong tâm trí của người đọc. Tôi tự hỏi, trong bao la trăm ngàn thế giới, vũ trụ của ta chỉ là một trong vô số đa vũ trụ mà thôi, thì liệu có một cái nào đó, mà giống với thế giới trong truyện không?
   
  Quân thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng chín 2018
 4. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Chương 6: Tử Vân (phần 2)
  Đọc ngay
  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
 5. Tài Phạm 15 tuổi

  Bài viết:
  431
  Bạn sửa lại tiêu đề thảo luận "Thảo Luận - Góp Ý - Các tác phẩm của ...". Dùng size chữ 4 thôi (ngoại trừ tiêu đề truyện.)
   
 6. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Gửi các bạn đọc Thất Đại Thiên Quy, nếu các bạn quan tâm đến bộ truyện này thì có thể theo dõi facebook của mình nhé. facebook.com/truchuyendiep/ Bạn đọc có thể nhận xét bàn luận và trao đổi với tác giả ở face book luôn. Các bạn like face hay theo dõi là động lực giúp tác giả viết nên chương mới, đem tới những điều thú vị mới cho bạn đọc. Mong mọi người ủng hộ face của mình cũng như tác phẩm của mình nhé.
   
 7. Tài Phạm 15 tuổi

  Bài viết:
  431
  Góp ý ở đây luôn cho lẹ, sửa lại size 4 đi bạn. Không thì mình cho vào thùng rác
   
  Trúc Huyền Diệp thích bài này.
 8. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Cặp trai tài gái sắc liều mạng trốn chạy trước sự truy sát của đám người vốn là thân thích của họ. Vì cớ gì mà họ lâm vào bước đường này, Tiên giới đằng sau vẻ tường hòa ẩn náu những gì? Cặp thầy trò thần bí từng xuất hiện ở Tiên giới đó đã thấy được bộ mặt gì của Tiên giới. Những manh mối dần dần được gợi mở, hé lộ những mê hoặc của Tiên giới. Các bạn đón chờ những diễn biến tiếp theo của Thất Đại Thiên Quy nhé!
   
 9. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Hận trời cao sao nỡ chia tách uyên ương hoài. Lâm Vân Phong và Tử Vân từ sư huynh muội trở thành người yêu, hai người vốn "tình trong như đã mặt ngoài còn e", nay đối mặt với thử thách trước mắt, Vân Phong vội vã cầu hôn, giữa hai người sẽ ra sao?

  Chương mới nhất, trả lời cho câu hỏi tình yêu lúc sinh ly tử biệt là như thế nào!
   
 10. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Bạn đọc thân mến. Vậy là Thất Đại Thiên Quy đã ra mắt được mười chương rồi. Nếu bạn đọc đến chương mới nhất hẳn đã có tình cảm với truyện rổi phải không? Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, bạn có cảm thấy thế không? Mối tình trong truyện còn dang dở, tình bạn đọc với truyện liệu có dang dở không? Trúc muốn mang truyện đến người đọc, nhưng tình đơn phương thật là đau đớn mà. Dăm chương mới có khi chừa lại đã, ta cứ sống chậm để hiểu nhau hơn. Từ giờ đi nếu một chương mới không được 100 lượt xem, mình sẽ không đăng tiếp nữa.
   
  Hany thích bài này.
 11. Trúc Huyền Diệp

  Bài viết:
  1
  Nhân vật chính thì không bao giờ chết, theo lẽ thường thì vậy, nhân vật chính mà chết thì hết truyện, tuy nhiên Thất Đại Thiên Quy thì không có gì là không thể xảy ra. Lâm Vân Phong vào cấm địa lần này, liệu dự cảm xấu của Tử Vân có là thật, hay hắn sẽ bình yên vượt qua như lời Tề Hạo nói.

  Chương mới nhất:

  "Đọc ngay"
  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...