[Thảo luận - Góp ý] Các Tác Phẩm Của Neeyu

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Neeyu, 10 Tháng năm 2018.

 1. Neeyu Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  11
  Chào các bạn, mình là Tố Uyên mới gia nhập VNO cách đây không lâu, bút danh của mình là NeeYu (là chữ Uyên viết ngược lại nè).

  Hiện nay tác phẩm của mình là truyện dài và truyện ngắn. Trước đây, mình thường viết tản văn, mới chuyển sang mảng truyện thôi, nên "tay nghề" còn non nớt.

  Tác phẩm của mình hiện vẫn đang update là tác phẩm "Ai dám chọc giận vợ tôi". Vì mới viết nên mình chỉ xây dựng một cốt truyện tương đối nhẹ nhàng, không có quá nhiều xung đột, chắc hẳn còn rất nhiều thiếu sót, có thể không được hay bằng những tác giả "lão thành", mong mọi người có thê cho mình những ý kiến đóng góp tích cực nhé.

  Ngoài ra, mình cũng có tác phẩm truyện ngắn "Nhật kí đơn phương" lấy chất liệu từ cuộc sống của mình và những người bạn xung quanh.

  Sau cùng, cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những bài viết của mình. Thân ái!

  Link tất cả các tác phẩm sáng tác:

  Ai Dám Chọc Giận Vợ Tôi? - Neeyu
   
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2019
 2. Đang tải...
 3. Muối Mặc dù tên là Muối nhưng mình rất nhạt nha! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,756
 4. Diên vĩ hằng ★᭄ꦿ᭄ꦿ★ Di̫ên̫ Vĩ Hằn̫g̫༂༻꧂ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  84
  Chào nàng, mình đến từ bang From To Zero. Mình chỉ có góp ý nhỏ của bạn là:

  - Bạn nên chuyển số về chữ. Vd: 20=> hai mươi

  - Bạn nên có dấu ở kết thúc ở cuối câu.

  Đây là những góp ý nhỏ của mình, mong bạn sẽ ra chương mới.
   
 5. Hương sad Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  711
  Chào bạn, mình đến từ bang Land Of Oblivion, sau khi đọc truyện ngắn "Ai dám chọc giận vợ tôi", mình có một số nhận xét sau đây.

  Tên truyện của bạn rất hay, rất ấn tượng. Độc giả thường bị thu hút, bắt mắt và say đắm ngay từ cái tên truyện. Tên truyện càng ngầu thì độc giả càng muốn khám phá. Tên truyện bạn đặt rất phá cách. Chỉ cần đọc tên truyện thôi cũng có thể đoán được phần nào tính cách nam chính rồi. Chắc hẳn phải bá đạo và hổ báo lắm hi. Có thể như nam chính trong Đạo Tình chăng?

  Mình nghĩ bạn nên thêm bìa truyện. Trang trí đẹp mắt sẽ tô sắc cho truyện nhiều hơn. Giúp truyện lung linh và đáng yêu hơn nè. Biết đâu lại thêm mấy nghìn lượt like ạ?

  Về nội dung, truyện của bạn khá sáng tạo, lôi cuốn. Bạn có phần giới thiệu nội dung truyện khá dài, khiến độc giả dễ hiểu rõ cốt truyện hơn. Câu chuyện với những tình tiết táo bạo, pha lẫn chút dễ thương. Mình thấy truyện bạn mang màu sắc hơi hướng giống truyện tổng tài Trung Quốc, tuy mình không thích thể loại này cho lắm nhưng không thể vì thế mà phủ nhận truyện bạn viết rất hay, đọc rồi lại muốn đọc nữa.

  Về hình thức, mình nghĩ bạn mắc một số lỗi như dùng số quá nhiều. Thay vì viết "8h", bạn nên ghi là "tám giờ". Trước đây mình cũng thường bị lỗi nhỏ như vậy á. Bên cạnh đó, một số dấu câu của bạn còn sai. Ngoài ra thì câu chữ bạn rất mượt, lời văn trau chuốt, dễ hiểu, mạch lạc, rõ ràng. Bạn cũng không mắc phải nhiều lỗi chính tả.

  Sau đây là phần nhận xét của mình cho truyện của bạn. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...