Các loại trái cây họ dâu

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi Trần Mỹ Lan, 14 Tháng mười 2021.

  1. Trần Mỹ Lan

    Bài viết:
    0
    • Bài viết có lượt tìm kiếm, nội dung quá ngắn, thêm nội dung để tránh bị tái chế bài viết.
    Như chúng ta đã biết những loại quả chua thường có rất nhiều vitamin C trong đó sẽ có các loại quả mọng nước và giàu chất xơ

    Những loại đó thường người ta hay gọi là quả dâu với thân hình mọng nước nhìn thấy là muốn ăn ngay tuy nhiên nó không chỉ có dâu mà còn có thêm nhiều loại quả thuộc về họ DÂU như mâm xôi, phúc bồn tử, dâu đen..

    • MÂM XÔI ĐỎ

    (Phúc bồn tử)

    - Quả này thường chứa rất ít calo nhưng nó sẽ là 1 nguồn cung cấp dồi dào cho cơ thể

    - Hàm lượng vitamin C và chất xơ giúp tăng đề kháng

    - Tuy nhiên nó cũng có thêm rất nhiều vitamin khác như vitamin A, B6, B, E, K và các khoáng chất như photpho, kali..

    • MÂM XÔI ĐEN

    (cũng được gọi là phúc bồn tử)

    - Hàm lượng vitamin cx ngang bằng quả mâm xôi đỏ nhưng chắc chắn quả này sẽ không làm ta thất vọng khi ăn nó

    - Hàm lượng vitamin K tuyệt vời giúp cho chúng ta chuyển hóa xương, giúp máu đóng cục

    - Quả nhiên quả mâm xôi đen là 1 thực phẩm rất tốt

    • QUẢ VIỆT QUẤT

    - Là thực phẩm vàng và có rất nhiều lợi ích cho chúng ta

    - Việt quất giúp ngăn ngừa ung thư, giàu chất chống oxi hóa, tốt cho não bộ

    - Hàm lượng vitamin C, K không kém nó ví như 1 loại quả bảo vệ sức khỏe
     
Trả lời qua Facebook
Đang tải...