*Nguyên liệu: + 1 kg cá gộc + 1 hộp bắp xay + 1 quả trứng gà + 1 củ hành tây + 1 củ gừng nhỏ + 1 muỗng rượu trắng + 1 chén nước xương hầm + Ngò, ớt + Bột năng, dầu mè, gia vị *Cách làm: 1/. Chuẩn bị: + Gừng: Gọt vỏ, giã nát, cho rượu vào vắt lấy nước rượu gừng. + Cá: Rửa sạch, xắt lát dầy 1 cm, ngang 5 cm. Ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê dầu mè, rượu gừng để thấm. Lăn cá qua bột năng rồi cho vào chảo dầu sôi chiên vàng, gắp ra đĩa. 2/. Chế biến: + Bắc chảo đun nóng ít dầu. Cho hành tây xắt hạt lựu vào xào sơ. Cho bắp, nước lèo vào xào đều. Nêm gia vị cho vừa ăn. + Cho ít bột năng hòa nước cho sanh sánh. Cho trứng gà đánh tan lược qua rây vào để có sợi. 3/. Cách dùng: Chế nước sốt lên đĩa cá, rải ngò lên trên mặt. Dùng nóng.