Audio Blog#3 Tuổi 17 Đừng Từ Chối Cô Đơn

Thảo luận trong 'Blog Radio' bắt đầu bởi Cao Hồng Nhung, 5 Tháng ba 2020.

 1. Cao Hồng Nhung Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  6
  Tên blog: Tuổi 17

  Trạng thái: Full

  Ở tuổi 17, đứng giữa ranh giới nữa chừng nữa vời, ranh giới giữa sự non nớt lẫn cả trưởng thành, thì chúng tôi bắt đầu rời xa, tôi cho nó là một cuộc tình đẹp nhất, là một thanh xuân tươi đẹp xen cả những đau buồn, một cuộc tình non dại, chưa đủ lớn để có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Tớ không trách cậu, vì cuộc tình này, chẳng ai là người có lỗi, lỗi tại chúng tôi không còn duyên để có thể tiếp tục cùng nhau trên đoạn đường phía trước, cậu trở về cuộc sống của cậu, còn tôi thì vẫn là tôi, cuộc sống của cậu và tôi không còn là một đường thẳng, sau này nếu còn duyên nợ, rồi củng sẽ có ngày gặp lại.. Nhưng giờ đây chỉ cầu mong, cầu mong mọi điều tốt đẹp và bình an nhất sẽ đến với cuộc đời cậu mối tình đỗ vỡ năm 17

  Năm 17 tuổi thất tình

  Có thể trốn trong nhà vệ sinh khóc

  Có thể ở ktv uống rượu hát suốt đêm

  Có thể khóc đến hôn thiên ám địa

  Có thể xin thề sau đó không qua lại với hắn cả đời

  Sau đó lại bắt đầu lại từ đầu

  Đừng gặp ai cũng than vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

  Chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

  Người ta nói rằng: "Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi", bây giờ thì tôi đã tin rồi. Nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô đơn. Cảm ơn cậu của năm đó vì đã thích tôi. Và tôi cũng muốn. Cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. Cảm ơn chàng trai tuổi 17. Cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua chẳng thể níu lại.

  end.
   
  TânSinh27Phạm Thị Mỹ Duyên thích bài này.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...