Bạn tôi

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Hilarys, 1 Tháng bảy 2020 lúc 4:19 PM.

 1. Hilarys

  Hilarys Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  59 0
  Bạn tôi vừa chia tay một mối tình đậm sâu, tôi thấy nó bình thản, vẫn đi làm như bao ngày khác, không gào khóc hay uất hận. Tôi thắc mắc tại sao nó lại có thể trở nên như thế. Nó hỏi tôi rằng "khi mày đã khóc và đau buồn quá nhiều rồi liệu mày có thể khóc được nữa không?" Tôi nhìn nó, lặng lẽ, thì ra nó đã buồn nhiều đến thế, ngày ấy nó hay gọi rủ tôi đi đây đi đó, tôi lại bận, ắt hẳn nó lại đơn côi một mình.

  Tôi thấy nó xếp tất cả những món đồ kỉ niệm với người cũ vào một chiếc hộp đỏ. "Đây là những ngôi sao anh ấy đã tự tay gấp tặng tao đấy" - nó hồn nhiên kể lại với tôi, trên môi không quên nở nụ cười. À thì ra buông bỏ là như thế, là nhớ về nhưng lòng đã thôi những nỗi niềm nhức nhối.

  Thật ra, trong chuyện tình cảm, ai rồi cũng có lúc đau buồn tuyệt vọng, chỉ là nỗi đau lớn hay nhỏ. Khi đi qua đủ buồn đau và nước mắt, con tim cũng trở nên chai sạn hơn, khi ấy đối diện với tất thảy là tâm thái bình thản, bình thản đến lạnh lùng.

  Yêu thì yêu đấy, nhưng làm gì có ai cứ mãi ngốc nghếch đuổi theo một người không trân trọng mình? Cuối cùng sau những tháng năm yêu người vô ích, ta phải tự yêu lấy mình thôi.
   
 2. Đang tải...
 3. Hilarys

  Hilarys Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Tình cảm là v đấy. Là thứ không ai định nghĩa rõ ràng được
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...