[bản quyền] Xin chào, người ta yêu nhất - hàn võ ký

Thảo luận trong 'Tái Chế' bắt đầu bởi Land of Oblivion, 29 Tháng hai 2020.

 1. Land of Oblivion Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  218
  Xin Chào, Người Ta Yêu Nhất

  1583901901604.png

  Tác giả: Hàn Võ Ký

  Thể loại: Ngôn tình, tiểu thuyết

  Convert bởi thành viên của Land Of Oblivion

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Land Of Oblivion

  Văn án:
   
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
 3. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 1: Ngươi nhất định phải tới

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vào buổi chiều mùa xuân, mặt trời đang chiếu sáng và gió thổi.

  Cố Niệm Chi bọc bạc lông dê thảm, quyền nằm ở phong nhã tiểu khu C tòa đỉnh tầng 28 lâu nhà trọ phiêu phía trước cửa sổ đích âu thức hồng nhung tơ Trường Sa phát buổi sáng ngủ.

  Trong ngôi nhà yên tĩnh, có tiếng chuông reo bất chợt.

  "Vũ đều, bạn cũ lý cỏ cây thâm, ta nghe nói, ngươi thủy chung một người.." Tiếng hát pháo hoa lạnh lẽo vang lên, đánh thức ý nghĩ ngủ trưa.

  "Vũ đều, bạn cũ lý cỏ cây thâm, ta nghe nói, ngươi thủy chung một người.."

  Cô sững sờ và không muốn trả lời điện thoại. Cô vẫn nhắm mắt và nằm bất động.

  "Vũ đều, bạn cũ lý cỏ cây thâm, ta nghe nói, ngươi thủy chung một người.."

  Nhạc chuông của điện thoại di động liên tục đổ chuông, và người gọi dường như rất cố chấp, gọi điện thoại liên tục.

  Niệm Chi không có cách nào khác giả bộ ngủ, đành phải vươn tay chỉ lười biếng địa hoạt khai di động, "Uy" một tiếng.

  Di động đích một chỗ khác truyền đến Phùng Nghi Hỉ ngọt đích thanh âm: "Niệm Chi, ngươi đêm nay nhất định phải tới a! Ngươi là ta tốt nhất bằng hữu, hôm nay lại là của ta sinh nhật, ngày mai chúng ta cùng nhau tham gia nghiên cứu sinh nhập học cuộc thi đích thi vòng hai, đều là đại hỷ sự!"

  Niệm Chi cười nói: "Ta nhớ rõ đâu, nhà các ngươi ở Đức Hạnh cao sang tiểu khu là đi?"

  Phong Nhã tiểu khu đều là tòa nhà chung cư, mà Đức Hạnh cao sang tiểu khu đều là biệt thự nhóm.

  Niệm Chi tuy rằng bình thường ở tại Phong Nhã tiểu khu đích tầng cao nhất nhà trọ, nhưng là của nàng người giám hộ Hoắc Thiệu Hằng ở Đức Hạnh cao sang tiểu khu vừa lúc có một tràng khoảng không trí đích biệt thự, cho nên này yến hội địa điểm đối nàng mà nói thực phương tiện.

  "Đúng vậy, ta đem địa chỉ phát đến ngươi di động thượng đi." Phùng Nghi Hỉ đứng ở biệt thự ban công đích che nắng tán hạ, mắt nhìn trạm lam đích không trung, oánh bạch đích vành tai thượng mang theo một chi nho nhỏ đích vỏ sò phấn đích vô tuyến ống nghe điện thoại.

  Một chuỗi những lời ngọt ngào từ cái miệng nhỏ của anh đào đang ấp ủ từ cõi chết, và nó trái ngược hoàn toàn với biểu cảm vặn vẹo trên khuôn mặt cô.

  Phùng Nghi Sân đang cầm một ly tạp bố kì nặc đứng ở nàng đối diện lẳng lặng địa nhìn thấy nàng, thẳng đến nàng treo điện thoại, mới pha không đồng ý địa lắc đầu: "Nghi Hỉ, ngươi thật sự phải như vậy sao không? Niệm Chi.. Cũng không trêu chọc ngươi đi?"

  "Cô ấy không làm phiền tôi?" Phùng Nghi Hỉ cười lạnh, phủi bước đi "Chị ơi, cô không ngây thơ sao? Tôi là người đầu tiên trong khoa của chúng tôi trước khi cô ấy được chuyển đến trường đại học của chúng tôi Tôi là một bông hoa! Nhưng kể từ khi cô ấy đến, tôi không có gì cả! Tại sao? Một cái bé gái mồ côi mà thôi, cũng đến trang bạch phú mĩ!"

  Phùng Nghi Sân buông trong tay sợi tổng hợp bố kì nặc, đi theo Phùng Nghi Hỉ đi vào phòng ở, tỷ muội hai cái đứng ở rơi xuống đất dài phía trước cửa sổ khe khẽ nói nhỏ.

  "Chà, chà, tôi biết cậu không muốn, nhưng tâm của cha mẹ đã chết, thậm chí không người thân, thường là thông qua học bổng và làm việc để sống, chúng ta không thể so sánh với, bạn có thể không phải là một nhẫn?"

  "Ta trước kia đều nhịn, nhịn hai năm! Nhưng là lúc này đây ta không thể nhẫn." Phùng Nghi Hỉ thanh âm ép tới cực thấp, nàng vươn tay trái, ngón giữa thượng đội một quả lê hình được khảm đích hoàng nhẫn kim cương chỉ, đỉnh có cái nho nhỏ đích đột khởi.

  Có một nụ cười bí ẩn và tự mãn trên khuôn mặt cô ấy: "Xem, là biểu ca cho ta làm ra đích, hôm nay buổi tối chỉ cần hướng nhớ thân thượng trát một chút, nàng sẽ không tái là chúng ta hệ đích ngày mai ngôi sao, mà là tương lai đích võng hồng! Mười tám tuổi tựu ra nói, ta này tìm trăm vạn nguyên chuẩn bị đích sinh nhật tiệc tối cũng coi như không làm.. thất vọng nàng.."

  Phùng Nghi Sân lấy tay che lại miệng, hạnh mâu trợn lên "Không? Anh là gì?" "

  Vâng, điều này là xa hơn.. Phùng Nghi Hỉ lùi về tay trái, hướng rơi xuống đất dài ngoài cửa sổ đích mặt cỏ dương dương tự đắc cằm," Ta còn dùng nhiều tiền, chuẩn bị cao nhất quải niệm châm khổng tần số nhìn camera. Đến lúc đó chụp thành tần số nhìn phóng tới internet thượng.. Hì hì hi! "

  Phùng Nghi Sân đích đuôi lông mày nhảy khiêu, lo lắng nói:" Muội muội, đừng đùa lớn. Vạn nhất nàng luẩn quẩn trong lòng đi báo nguy.. Nhà chúng ta khả làm sao bây giờ? Ba đích công ty sẽ đưa ra thị trường, ngươi đừng tại đây cái mấu chốt thượng gây chuyện. "

  " Ha hả, nàng làm sao dám báo nguy? Biểu ca nói, này trong giới chỉ gì đó, một đinh điểm liền tìm hắn một trăm đến vạn, là từ ** quốc tới thứ tốt. Không thể cưỡng lại được! "

  Phùng Nghi Hỉ huy huy tay trái, ngón giữa thượng đích màu vàng nhẫn kim cương phản xạ trổ mã địa dài ngoài cửa sổ đích trời chiều, chiếu ra một đạo hồng miện," Đến lúc đó xem tần số nhìn ngươi sẽ biết, còn muốn cáo chúng ta? Không có lối thoát! "

  Phùng Nghi Sân mị hí mắt, do dự nửa ngày, vẫn là uyển chuyển địa khuyên nhủ:" Làm cho nàng đắc điểm nhân giáo huấn là đến nơi, không cần quá mức phân. Nếu nàng chính là muốn cáo đâu? Đi bệnh viện tra một chút huyết.. "

  " Tỷ tỷ, ngươi là thật không biết hoặc là giả không biết! Ngày mai chính là nghiên cứu sinh thi vòng hai! Nàng khảo nghiên điểm thứ nhất, ta đệ nhị, nhưng là * đại pháp luật hệ đích gì chi sơ giáo thụ chỉ lấy một người! "Phùng Nghi Hỉ hung hăng thề, phác họa tinh xảo đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng phấn để đều phải bóc ra," Ta không thể buông tha lần này cơ hội! -- nói sau biểu ca nói, thứ này đích hiệu quả chính là hai mươi bốn giờ. Hai mươi bốn giờ lúc sau, cái gì đều tra không đến! Hơn nữa nàng cũng cái gì cũng không nhớ rõ! "

  Chạng vạng, đèn rực rỡ mới lên, Đức Hạnh cao sang tiểu khu dựa vào quảng trường đích một tòa biệt thự trong đại sảnh xiêm áo tấm vé dài bàn, trên bàn bày đặt bản địa lớn nhất đích khách sạn đưa tới mỹ thực rượu ngon.

  Đằng sau màn hình của tám người bất tử trên biển với một cửa sổ dài trong hội trường, một ban nhạc đang ngồi, và tiếng nhạc du dương phát ra từ phía sau màn hình, nhàn nhã và tao nhã.

  Toàn bộ hội trường được trang trí vô cùng lộng lẫy, với tông màu vàng làm chủ đề chính, giấy dán tường màu vàng đậm, chải vàng nhạt, bàn ghế kiểu châu Âu với những bức tranh vàng, chiếu dưới đèn chùm pha lê.

  Những vị khách trong hội trường, đặc biệt là các quý bà, đều mặc quần áo sặc sỡ, và khi họ nhìn vào đó, đôi mắt họ gần như bị mù.

  Không ai có thể sánh được với sự rực rỡ của những bông hoa lộng lẫy!

  Kế hoạch đan xen, và quần áo thì thơm. Một nửa tầng lớp thượng lưu của toàn thành phố C đang ở đây.

  Hôm nay là Phùng vợ con nữ nhân Phùng Nghi Hỉ đích hai mươi hai tuổi sinh nhật.

  Phùng gia ở C thành xem như nhân tài mới xuất hiện, bất quá sinh ý khuếch trương thật sự mau, nghe nói lập tức muốn lên thị.

  Vừa lên thị, Phùng gia liền đằng lung đổi điểu, tễ thân phú hào đích giai tầng. Cho nên Phùng gia đích thiệp mời, đến cổ động đích nhân rất nhiều.

  Niệm Chi đi vào Đức Hạnh cao sang tiểu khu, đổi hảo lễ phục dạ hội, cầm Phùng Nghi Hỉ chuyên môn đưa cho của nàng thiệp mời, một người từ nhỏ lộ đi vào phùng gia đích biệt thự yến hội thính cửa.

  Cả hội trường ồn ào bỗng im bặt.

  Mọi người chỉ nhìn thấy một người mặc lam màu tím âu cái sa tà kiên váy dài lễ phục dạ hội đích nữ tử đứng ở cửa.

  Nàng cực bạch, là thật chính đích da thịt thắng tuyết, vô cùng, tinh tế đích cổ, thậm chí có thể thấy trên cổ màu xanh đích mạch máu.

  Lam màu tím âu cái sa váy dài buộc vòng quanh mặt ngoài có hứng thú đích thân hình, thân thể lộ đắc không nhiều lắm, chỉ có một đôi tay cánh tay cùng nửa bả vai bên ngoài đầu, nhưng là sấn rậm rạp rối bù đích lam màu tím âu cái sa, liền như tử địa lý sinh ra tới nộn ngẫu, kiều đắc hận không thể làm cho người ta phủng ở lòng bàn tay lý lặp lại vuốt phẳng.

  Niệm Chi mỉm cười hướng trong đám người nhìn lướt qua.

  Mai Hạ Văn vội đã đi tới, đối nàng vươn tay," Niệm Chi, ngươi rốt cục đến đây. "

  " Trưởng lớp đã sớm tới rồi? "Nhớ chi đối hắn cười khẽ địa điểm gật đầu," Nghi Hỉ ở nơi nào? Ta còn không có chúc mừng nàng đâu. "

  " Nàng ở bên kia, ta mang ngươi quá khứ. "Mai Hạ Văn vừa đi, một bên cao thấp đánh giá nhớ chi, khen:" Ngươi này thân lễ phục dạ hội thật là đẹp mắt. "

  Hắn vẫn biết nhớ chi là cái mỹ nhân, nhưng là thoáng cách ăn mặc liền mĩ đến loại trình độ này, vẫn là làm cho hắn có chút mờ mịt.

  " Vũ đều, bạn cũ lý cỏ cây thâm, ta nghe nói, ngươi thủy chung một người.. "

  Cô sững sờ và không muốn trả lời điện thoại. Cô vẫn nhắm mắt và nằm bất động.

  " Vũ đều, bạn cũ lý cỏ cây thâm, ta nghe nói, ngươi thủy chung một người.. "

  Nhạc chuông của điện thoại di động liên tục đổ chuông, và người gọi dường như rất cố chấp, gọi điện thoại liên tục.

  Niệm Chi không có cách nào khác giả bộ ngủ, đành phải vươn tay chỉ lười biếng địa hoạt khai di động," Uy "một tiếng.

  Di động đích một chỗ khác truyền đến Phùng Nghi Hỉ ngọt đích thanh âm:" Niệm Chi, ngươi đêm nay nhất định phải tới a! Ngươi là ta tốt nhất bằng hữu, hôm nay lại là của ta sinh nhật, ngày mai chúng ta cùng nhau tham gia nghiên cứu sinh nhập học cuộc thi đích thi vòng hai, đều là đại hỷ sự! "

  Niệm Chi cười nói:" Ta nhớ rõ đâu, nhà các ngươi ở Đức Hạnh cao sang tiểu khu là đi? "

  Phong Nhã tiểu khu đều là tòa nhà chung cư, mà Đức Hạnh cao sang tiểu khu đều là biệt thự nhóm.

  Niệm Chi tuy rằng bình thường ở tại Phong Nhã tiểu khu đích tầng cao nhất nhà trọ, nhưng là của nàng người giám hộ Hoắc Thiệu Hằng ở Đức Hạnh cao sang tiểu khu vừa lúc có một tràng khoảng không trí đích biệt thự, cho nên này yến hội địa điểm đối nàng mà nói thực phương tiện.

  " Đúng vậy, ta đem địa chỉ phát đến ngươi di động thượng đi. "Phùng Nghi Hỉ đứng ở biệt thự ban công đích che nắng tán hạ, mắt nhìn trạm lam đích không trung, oánh bạch đích vành tai thượng mang theo một chi nho nhỏ đích vỏ sò phấn đích vô tuyến ống nghe điện thoại.

  Một chuỗi những lời ngọt ngào từ cái miệng nhỏ của anh đào đang ấp ủ từ cõi chết, và nó trái ngược hoàn toàn với biểu cảm vặn vẹo trên khuôn mặt cô.

  Phùng Nghi Sân đang cầm một ly tạp bố kì nặc đứng ở nàng đối diện lẳng lặng địa nhìn thấy nàng, thẳng đến nàng treo điện thoại, mới pha không đồng ý địa lắc đầu:" Nghi Hỉ, ngươi thật sự phải như vậy sao không? Niệm Chi.. Cũng không trêu chọc ngươi đi? "

  " Cô ấy không làm phiền tôi? "Phùng Nghi Hỉ cười lạnh, phủi bước đi" Chị ơi, cô không ngây thơ sao? Tôi là người đầu tiên trong khoa của chúng tôi trước khi cô ấy được chuyển đến trường đại học của chúng tôi Tôi là một bông hoa! Nhưng kể từ khi cô ấy đến, tôi không có gì cả! Tại sao? Một cái bé gái mồ côi mà thôi, cũng đến trang bạch phú mĩ! "

  Phùng Nghi Sân buông trong tay sợi tổng hợp bố kì nặc, đi theo Phùng Nghi Hỉ đi vào phòng ở, tỷ muội hai cái đứng ở rơi xuống đất dài phía trước cửa sổ khe khẽ nói nhỏ.

  " Chà, chà, tôi biết cậu không muốn, nhưng tâm của cha mẹ đã chết, thậm chí không người thân, thường là thông qua học bổng và làm việc để sống, chúng ta không thể so sánh với, bạn có thể không phải là một nhẫn? "

  " Ta trước kia đều nhịn, nhịn hai năm! Nhưng là lúc này đây ta không thể nhẫn. "Phùng Nghi Hỉ thanh âm ép tới cực thấp, nàng vươn tay trái, ngón giữa thượng đội một quả lê hình được khảm đích hoàng nhẫn kim cương chỉ, đỉnh có cái nho nhỏ đích đột khởi.

  Có một nụ cười bí ẩn và tự mãn trên khuôn mặt cô ấy:" Xem, là biểu ca cho ta làm ra đích, hôm nay buổi tối chỉ cần hướng nhớ thân thượng trát một chút, nàng sẽ không tái là chúng ta hệ đích ngày mai ngôi sao, mà là tương lai đích võng hồng! Mười tám tuổi tựu ra nói, ta này tìm trăm vạn nguyên chuẩn bị đích sinh nhật tiệc tối cũng coi như không làm.. thất vọng nàng.. "

  Phùng Nghi Sân lấy tay che lại miệng, hạnh mâu trợn lên" Không? Anh là gì?" "

  Vâng, điều này là xa hơn.. Phùng Nghi Hỉ lùi về tay trái, hướng rơi xuống đất dài ngoài cửa sổ đích mặt cỏ dương dương tự đắc cằm," Ta còn dùng nhiều tiền, chuẩn bị cao nhất quải niệm châm khổng tần số nhìn camera. Đến lúc đó chụp thành tần số nhìn phóng tới internet thượng.. Hì hì hi! "

  Phùng Nghi Sân đích đuôi lông mày nhảy khiêu, lo lắng nói:" Muội muội, đừng đùa lớn. Vạn nhất nàng luẩn quẩn trong lòng đi báo nguy.. Nhà chúng ta khả làm sao bây giờ? Ba đích công ty sẽ đưa ra thị trường, ngươi đừng tại đây cái mấu chốt thượng gây chuyện. "

  " Ha hả, nàng làm sao dám báo nguy? Biểu ca nói, này trong giới chỉ gì đó, một đinh điểm liền tìm hắn một trăm đến vạn, là từ ** quốc tới thứ tốt. Không thể cưỡng lại được! "

  Phùng Nghi Hỉ huy huy tay trái, ngón giữa thượng đích màu vàng nhẫn kim cương phản xạ trổ mã địa dài ngoài cửa sổ đích trời chiều, chiếu ra một đạo hồng miện," Đến lúc đó xem tần số nhìn ngươi sẽ biết, còn muốn cáo chúng ta? Không có lối thoát! "

  Phùng Nghi Sân mị hí mắt, do dự nửa ngày, vẫn là uyển chuyển địa khuyên nhủ:" Làm cho nàng đắc điểm nhân giáo huấn là đến nơi, không cần quá mức phân. Nếu nàng chính là muốn cáo đâu? Đi bệnh viện tra một chút huyết.. "

  " Tỷ tỷ, ngươi là thật không biết hoặc là giả không biết! Ngày mai chính là nghiên cứu sinh thi vòng hai! Nàng khảo nghiên điểm thứ nhất, ta đệ nhị, nhưng là * đại pháp luật hệ đích gì chi sơ giáo thụ chỉ lấy một người! "Phùng Nghi Hỉ hung hăng thề, phác họa tinh xảo đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng phấn để đều phải bóc ra," Ta không thể buông tha lần này cơ hội! -- nói sau biểu ca nói, thứ này đích hiệu quả chính là hai mươi bốn giờ. Hai mươi bốn giờ lúc sau, cái gì đều tra không đến! Hơn nữa nàng cũng cái gì cũng không nhớ rõ! "

  Chạng vạng, đèn rực rỡ mới lên, Đức Hạnh cao sang tiểu khu dựa vào quảng trường đích một tòa biệt thự trong đại sảnh xiêm áo tấm vé dài bàn, trên bàn bày đặt bản địa lớn nhất đích khách sạn đưa tới mỹ thực rượu ngon.

  Đằng sau màn hình của tám người bất tử trên biển với một cửa sổ dài trong hội trường, một ban nhạc đang ngồi, và tiếng nhạc du dương phát ra từ phía sau màn hình, nhàn nhã và tao nhã.

  Toàn bộ hội trường được trang trí vô cùng lộng lẫy, với tông màu vàng làm chủ đề chính, giấy dán tường màu vàng đậm, chải vàng nhạt, bàn ghế kiểu châu Âu với những bức tranh vàng, chiếu dưới đèn chùm pha lê.

  Những vị khách trong hội trường, đặc biệt là các quý bà, đều mặc quần áo sặc sỡ, và khi họ nhìn vào đó, đôi mắt họ gần như bị mù.

  Không ai có thể sánh được với sự rực rỡ của những bông hoa lộng lẫy!

  Kế hoạch đan xen, và quần áo thì thơm. Một nửa tầng lớp thượng lưu của toàn thành phố C đang ở đây.

  Hôm nay là Phùng vợ con nữ nhân Phùng Nghi Hỉ đích hai mươi hai tuổi sinh nhật.

  Phùng gia ở C thành xem như nhân tài mới xuất hiện, bất quá sinh ý khuếch trương thật sự mau, nghe nói lập tức muốn lên thị.

  Vừa lên thị, Phùng gia liền đằng lung đổi điểu, tễ thân phú hào đích giai tầng. Cho nên Phùng gia đích thiệp mời, đến cổ động đích nhân rất nhiều.

  Niệm Chi đi vào Đức Hạnh cao sang tiểu khu, đổi hảo lễ phục dạ hội, cầm Phùng Nghi Hỉ chuyên môn đưa cho của nàng thiệp mời, một người từ nhỏ lộ đi vào phùng gia đích biệt thự yến hội thính cửa.

  Cả hội trường ồn ào bỗng im bặt.

  Mọi người chỉ nhìn thấy một người mặc lam màu tím âu cái sa tà kiên váy dài lễ phục dạ hội đích nữ tử đứng ở cửa.

  Nàng cực bạch, là thật chính đích da thịt thắng tuyết, vô cùng, tinh tế đích cổ, thậm chí có thể thấy trên cổ màu xanh đích mạch máu.

  Lam màu tím âu cái sa váy dài buộc vòng quanh mặt ngoài có hứng thú đích thân hình, thân thể lộ đắc không nhiều lắm, chỉ có một đôi tay cánh tay cùng nửa bả vai bên ngoài đầu, nhưng là sấn rậm rạp rối bù đích lam màu tím âu cái sa, liền như tử địa lý sinh ra tới nộn ngẫu, kiều đắc hận không thể làm cho người ta phủng ở lòng bàn tay lý lặp lại vuốt phẳng.

  Niệm Chi mỉm cười hướng trong đám người nhìn lướt qua.

  Mai Hạ Văn vội đã đi tới, đối nàng vươn tay," Niệm Chi, ngươi rốt cục đến đây. "

  " Trưởng lớp đã sớm tới rồi? "Nhớ chi đối hắn cười khẽ địa điểm gật đầu," Nghi Hỉ ở nơi nào? Ta còn không có chúc mừng nàng đâu. "

  " Nàng ở bên kia, ta mang ngươi quá khứ. "Mai Hạ Văn vừa đi, một bên cao thấp đánh giá nhớ chi, khen:" Ngươi này thân lễ phục dạ hội thật là đẹp mắt."

  Hắn vẫn biết nhớ chi là cái mỹ nhân, nhưng là thoáng cách ăn mặc liền mĩ đến loại trình độ này, vẫn là làm cho hắn có chút mờ mịt.
   
 4. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 2: Trúng chiêu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cố Niệm Chi cười cùng Mai Hạ Văn đi vào yến hội thính.

  Ở cách đó không xa đích đầu viên ngói trích thủy Quan Âm thụ sau, mặc màu vàng hơi đỏ mầu lộ kiên lễ phục dạ hội đích Phùng Nghi Hỉ thấy này một màn, sắc mặt nhăn nhó đắc lợi hại, nàng nắm chặt bắt tay vào làm trung đích chén rượu, khí lực đại đắc muốn đem kia chén rượu bóp nát.

  Phùng Nghi Sân đẩy thôi nàng "Đi đi, cô ấy ở đây."

  Phùng Nghi Hỉ một ngụm cầm trong tay chén rượu lý đích rượu đều uống cạn, lấy hết can đảm, chồng lên mặt cười, và đến với Cố Niệm Chi và Mai Hạ Văn, ngón tay giữa Chiếc nhẫn kim cương lặng lẽ quay lại, rồi vỗ nhẹ vào nửa vai trắng và hồng của Cố Niệm Chi, và cô ấy nhanh chóng xỏ vai, và giọng nói ngọt ngào và chân thực: "Niệm chi, ngươi đã tới!" Nói xong cao thấp đánh giá của nàng lễ phục dạ hội, "Tấm tắc, không hổ là chúng ta C đại pháp luật hệ hệ hoa, này thân lễ phục dạ hội thật sự là tuyệt!"

  Cố Niệm Chi chỉ cảm thấy vai của mình bị muỗi cắn, có một khoảnh khắc ngứa ran, nhưng cảm giác đó Chẳng mấy chốc, cô biến mất, cô không quan tâm, đưa một chiếc hộp nhỏ trên tay "Nghi Hỉ, sinh nhật khoái hoạt!"

  Phùng Nghi Hỉ cầm lấy nó, nắm lấy tay của Cố Niệm Chi và chiếc nhẫn kim cương hình quả lê ở ngón giữa bên trái của cô đã được quay lại. Vị trí ban đầu.

  "Quá khách khí, ngươi người đến thì tốt rồi, còn mang cái gì lễ vật đâu? Hai ta là cái gì quan hệ? Không cần này đó nghi thức xã giao." Phùng Nghi Hỉ tùy tay đem nhớ chi tặng đích lễ hạp cấp người hầu cầm đi, lôi kéo tay nàng, hướng nàng tễ mi lộng nhãn, "Đi, ta cho ngươi giới thiệu mấy bằng hữu. Ta biểu ca ngươi nhớ rõ đi? Hắn thích nhĩ hảo lâu, hôm nay xem ở ta mặt mũi thượng, nói với hắn nói chuyện, uống chén rượu.."

  Cố Niệm Chi không trốn tránh, cô lảo đảo và bước ra khỏi hội trường.

  Đèn lồng treo trên bãi cỏ ở sân sau, và ba và hai nhân vật đứng ở sân sau, và những tiếng cười vang lên theo thời gian.

  Phùng Nghi Hỉ lôi kéo nhớ chi đi vào năm sáu nam nhân trước mặt, "Biểu ca, đây là nhớ chi. Chúng ta C đại pháp luật hệ đích tài nữ! Không chỉ có thông minh xinh đẹp, hơn nữa tuổi còn nhỏ nga! Nàng là thiếu niên sinh viên, mười bốn tuổi thượng đại học, năm nay tốt nghiệp đại học, mới mười tám tuổi!"

  Cố Niệm Chi hạ mắt xuống. Thực tế, sinh nhật của cô là vào tháng 10 và hiện cô chỉ mới 17 tuổi.

  Những người đàn ông nhìn qua với một nụ cười.

  Ánh mắt của cô ấy rất không kiềm chế được, và cô ấy ở lại một lúc lâu ở nơi trên đùi và dưới ngực và eo.

  Cố Niệm Chi vi có chút không mau, nhưng là xem ở Phùng Nghi Hỉ phân thượng, không có lập tức phủi bước đi, miễn cưỡng cười gật gật đầu, "Hạnh ngộ."

  "Này muội muội hảo, tươi ngon mọng nước, ta thích." Một cái tóc nhiễm đắc đủ mọi màu sắc, bộ dạng thập phần đáng khinh đích nam nhân còn kém lưu chảy nước miếng.

  Ban đêm đèn màu hạ đích Cố Niệm Chi da thịt cơ hồ là oánh bạch đích, chân chính vô cùng.

  Phùng Nghi Hỉ buông ra thủ, buông ra nhớ chi đích cánh tay, những người đó nhìn đến nàng tuyết trắng phấn nộn đích cánh tay cư nhiên đã muốn đỏ một vòng.

  Điều gì sẽ cảm thấy như một người phụ nữ dịu dàng như vậy để làm bất cứ điều gì cô ấy muốn dưới áp lực?

  Một vài người đàn ông chưa uống thuốc, họ đã gửi cùng một dòng máu với máu gà tình yêu.

  Phùng Nghi Hỉ thấy Cố Niệm Chi này phúc liêu nhân đích bộ dáng, cơ hồ che dấu không được đáy mắt thật sâu đích ghen ghét.

  Cô nhanh chóng rời mắt và nói với một nụ cười: "Bạn nói chậm thôi, tôi sẽ đi qua đó để chào khách." Quay lại và rời đi.

  Cố Niệm Chi muốn đi theo cô, nhưng những người đàn ông đi xung quanh.

  "Muội muội, đừng nóng vội đi a, đến, trước bồi các ca ca uống chén rượu!" Một cái đầu heo nam bưng rượu cốc-tai chén đưa lên đến.

  Cố Niệm Chi biết rằng mình không thể uống, nhưng đột nhiên tay và chân cô mềm ra, và một cơn ngứa xuất hiện từ bụng cô.

  Người đàn ông ở phía đối diện trông giống đầu lợn. Khi cô ấy nhìn thấy anh ta vào ngày thường, cô ấy phải tát anh ta. Bây giờ, khi anh ấy đến gần, cô ấy ngửi thấy mùi vị nam tính không thể cưỡng lại, và có cảm giác muốn chọc vào người khác!

  Tay cô run rẩy và mắt cô đầy nước. Cô muốn từ chối và lùi lại, nhưng giọng nói phát ra thật khẽ với sự run rẩy..

  Cô có phải là ác quỷ không?

  Điều cô không biết là bản thân đã mất kiểm soát cơ thể vào thời điểm này, nhưng vóc dáng của cô có một chút đặc biệt, mạnh mẽ hơn nhiều so với sức đề kháng của người thường.

  Trong lúc vội vàng, cô cắn mạnh lưỡi.

  Cảm giác ngứa ran kìm nén cơn sốt trong cơ thể cô, dục vọng chảy nước dưới mắt cô. Hy vọng từ từ mờ dần, cô đứng lại một bước, nhìn xung quanh với một nụ cười, và nói, "Tôi bị lạc, tôi đang đi vào phòng tắm.", Mang váy như đuôi cá, chạy về phía nơi đông người trong phòng tiệc.

  Phùng Nghi Hỉ đích biểu ca mắt choáng váng.

  Người phụ nữ mạnh mẽ nói thay đổi, còn người phụ nữ thì sao?

  Tại sao bạn lại chạy trốn?

  Hắn chạy nhanh đuổi theo, tìm được trong đại sảnh đích Phùng Nghi Hỉ, đầu đầy đổ mồ hôi địa nói: "Không tốt, ngươi kia cùng học trốn.."

  "Đi rồi?" Phùng Nghi Hỉ hận không thể một chén rượu bát ở biểu ca trên đầu, "Ngươi đều là làm ăn cái gì không biết? Ngươi không phải nói kia dược là cái gì đến từ nước ngoài đích cao nhất mị dược? Giới so với hoàng kim?"

  Phùng Nghi Sân đã đi tới, thản nhiên nói: "Không có việc gì, ở nhà ngược lại không tốt.." Nói xong, chung quanh nhìn nhìn, vừa lúc thấy nhớ chi lam màu tím âu cái sa lễ phục dạ hội ở trong đám người thoáng hiện, hướng cửa đích phương hướng đi, vội chỉ vào bên kia nói: "Nàng phải đi, các ngươi chạy nhanh đuổi kịp, mang nàng đến bên ngoài đất hoang lý làm việc có điều, so sánh hảo.."

  "Đánh dã chiến? Ta thích!" Phùng Nghi Hỉ đích biểu ca trước mắt sáng ngời, mang theo nhân đuổi theo, lại vừa ra khỏi cửa liền phát hiện nhớ chi không thấy!

  Ra đạo đức cao sang khu biệt thự đích lộ chỉ có một cái, bọn họ bên đường nhưng không có thấy Cố Niệm Chi đích thân ảnh.

  "Cánh cửa là xấu xa, cô ấy vẫn không thể bay lên trời!"

  Không, cô gái này phải bị bắt vì 'cải chính' ngày hôm nay! "

  * * *

  Cố Niệm Chi cũng không có rời đi Đức Hạnh cao sang khu biệt thự.

  Cô vừa ra Phùng gia đích biệt thự, liền quải thượng đường nhỏ, hướng tiểu khu chính giữa Hoắc Thiệu Hằng đích kia gian biệt thự chạy tới.

  Gần như bắt tay ra khỏi chìa khóa, mở cửa.

  Ngay khi bước vào, cô nhanh chóng đóng cửa lại và dựa lưng vào cánh cửa với hai cánh tay tê liệt trên mặt đất.

  Cô ghét sự thôi thúc của mình vừa nãy.

  Giống như mấy trăm năm chưa thấy qua nam nhân giống nhau!

  Không ai biết. Cô chỉ nhìn thấy những người đàn ông đầu lợn độc ác và ngửi thấy mùi hoocmon mạnh mẽ của họ. Họ không thể chờ đợi để vồ lấy một..

  Miệng cô khát nước, và dĩ nhiên, cơ thể cô còn đói hơn.

  Toàn bộ cơ thể cô ướt sũng..

  Cố Niệm Chi đem trong phòng đích lãnh khí đánh tới lớn nhất, toàn thân thoát đắc trống trơn địa, vẫn là chỉ không được trong thân thể đích kia cổ khô nóng.

  Không, cô phải tìm một bác sĩ.

  Chính là cô cái dạng này, chỉ sợ còn không có đi ra ngoài, thấy người thứ nhất nhìn thấy đích nam nhân, sẽ lập tức phác đi lên xả người ta đích xiêm y.

  Cố Niệm Chi mỉm cười và lấy điện thoại, và cuối cùng quay số điện thoại được hiển thị.

  Trưng bày là cái đại ân nhân, là cả đế quốc quân đội bệnh viện tối tuổi trẻ đích danh thủ quốc gia thần y, cũng là của cô người giám hộ Hoắc Thiệu Hằng ủy thác chiếu cố của cô nhân.

  Bên kia thấy là Cố Niệm Chi đích điện thoại, lập tức tiếp lên, cười hỏi nàng:" Di? Thật sự là ngạc nhiên, ngươi rốt cục nguyện ý bắn, đánh cho ta điện thoại? "

  " Triển ca sao không? Ngươi có thể tới hay không một chút? Chính là Hoắc ít ở Đức Hạnh cao sang tiểu khu đích biệt thự, ta.. Ta.. Ta có chút không thoải mái.. "

  " Có chuyện gì vậy? Có nghiêm trọng không? "Triển Lãm nhận được Cố Niệm Chi điện thoại đích thời điểm, đang ở sửa sang lại bưu kiện, vừa nghe điện thoại lý của cô thanh âm khàn khàn trầm thấp, mềm mại đáng yêu tận xương, trong lòng nhịn không được đãng rung động, trực giác không thích hợp.

  Thay đổi một bàn tay lấy điện thoại, trưng bày đã muốn đóng cửa bút ký bản máy tính, bắt đầu thu thập đồ vật này nọ, một bên đối nhớ nói đến:" Có gì khó chịu? Tôi sẽ đến ngay lập tức. "

  " Tôi.. tôi.. tôi không thể nói rõ ràng, không đúng, nóng, nóng, nghĩ.. thiếu một người đàn ông.. "Sau khi nói điều này với khuôn mặt đỏ bừng, Cố Niệm Chi không thể không cắn lưỡi.

  Triển Lãm đích thủ một chút, tròn tròn đích miệng đóng mở hai hạ, mới lập tức nói:" Ta đã biết, ngươi ngàn vạn lần đừng nhúc nhích, đừng đi ra ngoài, ta sẽ dẫn chữa bệnh thiết bị lại đây.. "

  Bối máy tính bao, còn có một cái vali xách tay đích loại nhỏ chữa bệnh thiết bị, trưng bày vẻ mặt nghiêm túc địa theo nơi dùng chân đích y tế thất đi rồi đi ra ngoài.

  " Hôm nay buổi tối ngươi đều để làm chi? "Triễn Lãm đùa nghịch chính mình đích dụng cụ, một bên cùng nhớ nói đến nói, một bên cấp cô trừu huyết kiểm tra thực hư.

  Một tiếng đồng hồ sau, thẩm tách máu mình ra, nhìn thấy kết quả, màn hình đột nhiên nhìn chằm chằm, lắp bắp:

  " Ngươi.. Ngươi.. Ngươi đây là trung mị dược a! Ai xuống tay đích? "

  Xem dược hiệu, còn giống như rất mạnh liệt, không phải bình thường đích giá rẻ hóa.

  Cố Niệm Chi nghe xong trong lòng mạnh trầm xuống, nhưng cô đã muốn không có khí lực tái cùng hắn nói chuyện, thân mình một oai, ngồi phịch ở trong phòng đích sô pha thượng, một đôi ngập nước đích ánh mắt nhìn thấy Triễn Lãm, cắn đắc môi dưới đều phải xuất huyết.

  " Rất tiếc! Rất tiếc! Tôi có thể làm gì? "

  Triển Lãm gấp đến độ xoay quanh, vội hỏi:" Cố Niệm Chi! Ngươi! Ngươi phải chịu đựng! Ta.. Ta cái này gọi điện thoại đưa cho ngươi người giám hộ!"

  Cố Niệm Chi còn không mãn mười tám tuổi, ở giữa loại này cực phẩm mị dược, vậy phải làm sao bây giờ?

  Thật là một cuộc sống lâu dài!

  Triển Lãm một bên lắc đầu, một bên lấy điện thoại cầm tay ra, cấp Cố Niệm Chi đích người giám hộ Hoắc Thiệu Hằng gọi điện thoại.
   
 5. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 3: Người giám hộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoắc Thiệu Hằng là một người quân nhân, và anh ta không ở Thành phố C vào lúc này.

  Anh ta đã chấp nhận một nhiệm vụ bí mật một tháng trước và rời khỏi nhà ga quân sự ở Thành phố C, và anh ta không biết mình đang ở đâu.

  Trước khi đi đích thời điểm, hắn đem nhớ chi phó thác cấp Triển Lãm chiếu cố.

  Thật bất ngờ, ngay khi Hoắc Thiệu Hằng rời đi, cô đã gặp tai nạn.

  Triển Lãm tưởng tượng đến Hoắc Thiệu Hằng không giận tự uy đích một đôi con ngươi, cùng hắn sửa trị nhân đích này thủ đoạn, liền cảm thấy được tâm đều phải theo giọng hát trong mắt nhảy ra ngoài.

  Chạm vào điện thoại di động của mình, Triển Lãm nheo mắt và nhìn vào ghế sofa, quay đi quay lại liên tục rên rỉ

  Ngâm đích Cố Niệm Chi, thầm nghĩ phía sau, chính là vạn bất đắc dĩ đích thời điểm đi?

  Bởi vì luôn luôn nói đi là đi đích Hoắc Thiệu Hằng, lúc này đây rời đi đích thời điểm, lại nói lý ra cho trưng bày một cái có thể tùy thời tìm được hắn đích dãy số.

  Tất nhiên, khi anh ta được cho số này, anh ta đã nói rằng anh ta không nên thực hiện cuộc gọi này khi thật cần thiết.

  Lúc này anh thực sự là một phương sách cuối cùng.

  Triển Lãm gọi giao diện hiển thị rất đặc biệt số có bốn chữ số, sau đó nhìn chằm chằm vào giao diện gọi điện thoại, một thử nghiệm của sức mạnh trong các cuộc trò chuyện miệng: "Mau tiếp! Mau tiếp! Mau tiếp!"

  Triển Lãm gọi điện thoại tới đích thời điểm, Hoắc Thiệu Hằng đã muốn hoàn thành nhiệm vụ, chính chờ ở đế quốc thủ đô hội nghị thượng viện ngoài cửa chuẩn bị đi vào họp.

  Hắn lúc này đây đích nhiệm vụ, là muốn thuyết phục hội nghị thượng viện đích nghị viên đồng ý cấp tân kiến đích thứ sáu Quân khu chi.

  Vẫn chưa đến lúc anh vào.

  Hoắc Thiệu Hằng đứng một mình ở cuối lối đi bên ngoài hội trường lớn, với điếu thuốc trong tay phải đeo găng tay trắng, và tay trái trong túi quần, lặng lẽ ngắm nhìn màn đêm bên ngoài cửa sổ kính lớn.

  Một vài nữ thực tập sinh hấp dẫn trong gia đình đã thăm dò não anh cách đó không xa, nhưng không ai dám đến và nói chuyện với anh.

  Hoắc Thiệu Hằng hôm nay mặc nguyên bộ quan tướng quân phục, tím mầu tế lông dê quân trang áo khoác, tạch lượng đích đồng khấu vẫn khấu đến cổ phía dưới, hiển lộ ra thon dài đích cổ, quân hàm thượng màu vàng đích tùng chi cùng một viên sao Kim ở ngọn đèn hạ rạng rỡ sinh huy.

  Thắt lưng được buộc bằng một chiếc thắt lưng quân sự tê giác rộng, quần quân đội bằng len mịn đồng phục, quần dài thẳng như được đo bằng thước dây và một đôi giày cưỡi dài đến đầu gối được đạp trên bàn chân.

  Anh ta có chiều cao 1, 88 mét không có giày. Anh ta đi giày bốt và vượt qua 1, 90 mét. Ngoài ra, anh ta sống trong quân đội từ năm mười lăm tuổi. Anh ta sinh ra trong gia đình, và vai rộng và rộng. Ở đó, giống như một ngọn núi, gây áp lực lớn cho mọi người.

  Vòng eo của đồng phục quân đội cực kỳ dốc, và tất cả các chân dài đều ở dưới vòng eo.

  Theo cách này, một người đàn ông với tư thế đẹp trai không nhìn vào khuôn mặt của anh ta đã khiến trái tim mọi người đập mạnh, nhưng anh ta vẫn có một khuôn mặt đẹp trai và tuyệt vọng.

  May mắn thay, khuôn mặt đẹp trai và không phô trương này thường xuyên nghiêm trang và nghiêm khắc, và nó luôn mang đến cho mọi người áp lực không thể diễn tả khi nhìn mọi người, và sự thờ ơ và thờ ơ của "bạn là tất cả rác rưởi (lời nói của sự quan tâm)", vì vậy dám gần gũi với anh ta của mọi người gần như bằng không.

  Anh là một bông hoa nổi tiếng của những ngọn núi cao trong bộ phận hoạt động đặc biệt trực thuộc bộ quân sự, có thể nhìn thấy từ xa chứ không phải gần.

  Hoắc Thiệu Hằng nhìn thấy thủy tinh ngoài cửa sổ đích thâm lam bóng đêm, phun ra một ngụm thản nhiên đích yên giới, trong đầu yên lặng thuật lại hắn để cho muốn đi hội nghị thượng viện đại hội nghị thính diễn thuyết đích diễn thuyết từ.

  Lúc này, một tiếng chuông bất chợt phát ra từ tai nghe Bluetooth của anh.

  Số này là số bí mật quân sự riêng tư của anh. Cho đến nay, anh chỉ nói với Triển Lãm, để anh ấy chỉ có thể gọi số này khi anh ấy nghĩ về điều cuối cùng đã xảy ra.

  Chẳng lẽ là Cố Niệm Chi đã xảy ra chuyện?

  Hoắc Thiệu Hằng cố định định thần, cầm trong tay đích yên ném tới thùng rác, thản nhiên nói: "Nói."

  Tai nghe ngay lập tức mở đường quân sự, và giọng nói trầm và êm tai của Hoắc Thiệu Hằng truyền đến tai bên kia đường.

  Triển Lãm như trút được gánh nặng địa thở dài một tiếng, huyên thuyên địa đem Cố Niệm Chi chuyện nói một lần.

  Hoắc Thiệu Hằng bay xéo nhập tấn đích mày rậm ninh đứng lên, "Mị dược? Loại này phá sự ngươi cũng bắn, đánh cho ta này đường bộ? Cấp cô giải dược không phải được rồi?" Hắn đích thanh âm trầm thấp lạnh nhạt, nhưng Triển Lãm hay là nghe ra hắn đích không hờn giận.

  "Ta có một số thuốc giải độc chống lại thuốc độc tình yêu ở đây, nhưng anh là người giám hộ của cô ấy. Tại thời điểm này, cô ấy được tính và không nên thông báo cho bạn? Và đây không phải là một lọ thuốc tình yêu chung! Xem hiệu quả còn đĩnh cường, ta không nhiều lắm nắm chắc.. Ngươi nghe một chút niệm chi đích thanh âm.." Triển Lãm căm tức nói, đưa điện thoại di động phóng tới nhớ chi bên miệng, đối nàng nói: "Là Hoắc thiếu, của ngươi người giám hộ."

  Tâm trí choáng váng của Cố Niệm Chi giống như một tia sáng mặt trời. Cô cạn kiệt tất cả năng lượng của mình gọi "Hoắc thiếu.." vào điện thoại, sau đó cô hoàn toàn bất tỉnh.

  Cố Niệm Chi này một tiếng "Hoắc thiếu" giọng nói cực kỳ mềm mại và mềm mại, giống như một con mèo sữa sơ sinh thò ra một miếng thịt dày nhỏ và lòng bàn tay tán tỉnh.

  Hoắc Thiệu Hằng như vậy nghiêm nghị khắc chế đích nhân, luôn luôn đem nhớ chi đêm đó bối chiếu khán, lại tại đây dạng trang nghiêm túc mục đích trường hợp lý nghe thấy, vẫn là nhịn không được da đầu tê rần.

  Tình huống không đúng.

  Hoắc Thiệu Hằng lập tức hỏi: "Cô ấy có thể kéo dài bao lâu?"

  Triển lãm nhìn Cố Niệm Chi đang quằn quại trên ghế sofa và bắt đầu cởi quần áo, và đau đầu nói: "Tôi không biết. Đợi cô ấy uống thuốc giải độc, tôi không biết. Trước tiên, hãy nói về điều đó, tôi đảm bảo rằng nó sẽ được 'chữa trị cho đến khi hết bệnh', vì tôi thậm chí không biết thành phần cụ thể của loại thuốc đó là gì.. Ồ, tôi sẽ không nói chuyện với bạn nữa, cô ấy đã cởi quần áo.."

  Hoắc Thiệu Hằng mi tâm thật mạnh nhảy dựng, nhưng vẫn như cũ thực bình tĩnh địa nói: "Sau đó, trói cô ấy lại và ngậm miệng lại, đó là khóa đào tạo của Phòng hoạt động đặc biệt."

  "Hiểu rồi! Tôi không có công cụ nào ở đây.." Triển Lãm hướng chung quanh nhìn thoáng qua, "Uy, của ngươi biệt thự lý có dây thừng sao không?"

  "Cần có một phòng lưu trữ. Đừng lãng phí thời gian của bạn bằng cách trì hoãn nó. Nhanh lên và gửi nó đến bệnh xá của cậu." Sau khi xuất hiện, anh cúp điện thoại sau khi nói, hút một điếu thuốc và châm một ngụm, từ từ phun ra một vòng khói, và dần dần tan biến trong hoàng hôn.

  Triển Lãm trừng mắt nhìn di động liếc mắt một cái, tùy tay một nhưng, vội vàng đi trữ tàng thất lấy dây thừng đem Cố Niệm Chi khổn thành bánh chưng.

  Cố Niệm Chi không thể di chuyển, và một tiếng rên rỉ trong cổ họng khiến cô khóc. Cô nghe nói rằng bác sĩ không thể chịu đựng được nữa, và bịt miệng bằng gạc, và giúp cô rời khỏi nhà và đi đến nhà để xe dưới lòng đất của biệt thự. Đi, sau đó buộc cô ấy vào xe, khai ra Đức Hạnh cao sang khu biệt thự, hướng C thành đích đặc biệt hành động ti nơi dùng chân đi.

  Hoắc Thiệu Hằng tuy rằng sắc mặt như thường, nhưng trong lòng đã muốn có chút lo lắng, mị dược không phải độc dược, không có sinh mệnh nguy hiểm, hắn kỳ thật không cần phải chạy trở về.

  Chính là.. Ai biết được?

  Anh ta giơ cổ tay lên và nhìn đồng hồ. Anh ta gọi cho nhân viên phục vụ của mình là Phạm Kiến và nói: "Đi và chuẩn bị máy bay quân sự cho tôi. Sau cuộc họp, hãy lập tức trở lại nhà ga. Nhớ kỹ, phải tốc độ nhanh nhất đích bóng xám, đã nói, ta giúp bọn hắn thí phi."

  Gray Shadow là máy bay chiến đấu dơi siêu thanh mới nhất được phát triển bởi quân đội. Nó chỉ có thể ngồi hai người một lúc và vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm chuyến bay.

  Nhưng Hoắc Thiệu Hằng là máy bay chiến đấu phi công xuất thân, ở cả đế quốc quân đội, hắn đích phi hành kỹ thuật muốn nói sắp xếp đệ nhị, sẽ không có nhân sắp xếp thứ nhất.

  Lính cần vụ Phạm Kiến lập tức nghiêm: "Là! Thủ trưởng!" Sau đó vội vàng rời đi, đi cho hắn liên hệ phi cơ.

  Mới vừa phân phó hoàn, theo đại hội nghị đại sảnh mặt đi ra một cái dáng người yểu điệu, khuôn mặt xinh đẹp đích nữ tử, đối với Hoắc Thiệu Hằng khom người nói: "Hoắc thiếu tướng, đến phiên ngài.

  Hoắc Thiệu Hằng sắc mặt như thường, nghiêm nghị bước đi tiến đại hội nghị thính.

  Thượng viện của Quốc hội Hoàng gia. Hội trường lớn giống như một cái vỏ hình quạt khổng lồ. Chỗ ngồi của các nghị sĩ được đặt ở bề mặt quạt của nghiên cứu. Mặt trước thấp và mặt sau cao. Loa được đặt trên bục của tay cầm quạt. Phía sau là một màn hình điện tử khổng lồ. Choáng ngợp, bao trùm cả một bức tường.

  Hoắc Thiệu Hằng đi lên bục giảng, trước hai chân nhất tịnh, đối với dưới đài đích các nghị viên được rồi chào theo nghi thức quân đội, sau đó tự giới thiệu:" Đế quốc quân bộ thiếu tướng Hoắc Thiệu Hằng, cũng là quân bộ lệ thuộc trực tiếp đặc biệt hành động ti cục trường. Lúc này đây tới nơi này, là vì thứ sáu quân khu hướng hội nghị yêu cầu mười năm chi. "

  Dưới đài một mảnh lặng im.

  Một lát sau nhân, ngồi ở trước nhất sắp xếp một cái đầu đầy đầu bạc đích nghị viên mang theo hoài nghi đích ngữ khí hỏi:".. Hoắc thiếu tướng, chúng ta đế quốc chỉ có phương hướng trung năm đại quân khu, xin hỏi làm sao tới thứ sáu quân khu?"
   
 6. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 4: Ngươi là dược của ta (1)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoắc Thiệu Hằng hơi hơi khom người, đối với bục giảng thượng đích mạch khắc nói: "Ân, ngài không biết là được rồi. Thứ sáu quân khu là từ lệ thuộc trực tiếp quân bộ đích đặc biệt hành động ti mở rộng mà đến, vốn sẽ không là ánh mặt trời hạ đích vật biểu tượng, mà là quang minh đích người thủ hộ, con sinh tồn trong bóng đêm. Tại chức quyền phân chia thượng, trừ bỏ năm đại quân khu quản hạt đích khu cùng sự vụ bên ngoài, khác khu cùng sự vụ đều về thứ sáu quân khu quản hạt."

  Đây là kết quả của sự thỏa hiệp chung giữa năm khu vực quân sự lớn và trụ sở quân sự. Hoắc Thiệu Hằng chính là bị nhập ngũ bộ trung ương điều động đi ra, chuyên môn tiến hành thứ sáu quân khu đích tổ kiến công tác.

  "A? Hoắc thiếu tướng không tính sai đi? Theo như tôi biết, năm khu vực quân sự lớn đã bao gồm cả nước, và không còn một tấc đất nào nữa. Xin hỏi các ngươi rốt cuộc quản làm sao?" Người bốn mươi đến tuổi, lại phệ cùng hoài thai tháng năm đích nữ nhân giống nhau đích nghị viên càng thêm nghi hoặc, cầm bút xao che mặt tiền đích cái bàn, nhìn thấy hoắc thiệu hằng giao đi lên đích kia phân chi báo cáo lắc lắc đầu.

  "Tại sao không?" Hoắc Thiệu Hằng cầm lấy bục giảng thượng đích laser gậy chỉ huy, vòng vo cái thân, hắn sau lưng đích siêu đại điện tử màn hình thượng liền dựa theo điều tốt trình tự, xuất hiện cả đế quốc đích bản đồ địa hình.

  Hoắc Thiệu Hằng dùng laser gậy chỉ huy chỉ vào kia màn hình thượng đích bản đồ địa hình, vòng quanh lãnh thổ quốc gia tuyến vẽ cái giới, bình tĩnh địa nói: "Thấy sao không? Này khu vực bên ngoài đích địa phương, đều về thứ sáu quân khu quản."

  Các nhà lập pháp choáng váng ngồi thẳng: "Chính là, Hoắc thiếu tướng, ngươi không tính sai đi? Kia đều là đừng quốc lãnh thổ.."

  "Vâng." Hoắc Thiệu Hằng hờ hững đích trên mặt lộ ra hư hư thực thực mỉm cười đích độ cung. Nó thuộc thẩm quyền của Quân khu thứ sáu. Quân khu thứ sáu là một quân đội của đế chế, chỉ tuân thủ luật pháp và trật tự của đế chế. "

  " Rất đơn giản để nói rằng năm khu vực quân sự lớn không thể làm những gì họ nên, nhưng chúng ta nên tiếp quản. Giống như Phòng hoạt động đặc biệt trước đây, không cần phải báo cáo trước Quốc hội, chỉ cần ủy ban quân sự cao nhất của Bộ Quân sự. "Hoắc Thiệu Hằng điểm điểm trên tay đích laser gậy chỉ huy, tắt đi sau lưng siêu đại điện tử màn hình thượng đích lãnh thổ quốc gia đồ.

  Hoắc Thiệu Hằng đứng hai tay trên lưng và hai chân mở ra, đứng trên bục giảng trong tư thế của một người lính tiêu chuẩn, và thái độ của anh vô cùng quyết liệt.

  Anh có một tinh thần mà những người lính bình thường không có. Đó là một loại khí giết người thực sự trải qua những vụ giết người đẫm máu quy mô lớn và thường có kinh nghiệm về tài năng chiến trường.

  Khả Lam tinh đã muốn bảy mươi nhiều năm không có phát sinh quá lớn quy mô chiến dịch, vị này Hoắc thiếu tướng trên người đích sát khí là làm sao tới?

  Có một âm thanh ù ù trong Đại lễ đường của Quốc hội, và các thành viên của quốc hội nhìn nhau, thì thầm với nhau, thảo luận về sự xuất hiện bất ngờ của Quân khu thứ sáu.

  " Tóm lại, Quân khu thứ sáu của chúng tôi sẽ duy trì nhiệm vụ của Phòng hoạt động đặc biệt và bảo vệ lợi ích của các công dân Hoàng gia trong Ngôi sao xanh. Mặc dù các thành viên chính chỉ có sáu người, nhưng có hàng chục ngàn người hỗ trợ phía sau mỗi chúng tôi. Một lượng lớn tài nguyên cần phải được huy động, và ngày càng có nhiều hành động chéo với các quốc gia khác, vì vậy cần phải thành lập một khu vực quân sự. "Các nghị sĩ đã suy nghĩ từ lâu và họ có phần không muốn biết rằng điều này có liên quan đến lợi ích ngày càng lớn của đế chế.

  Chẳng mấy chốc, các nút đồng ý với các khoản tài trợ cuối cùng đã sáng lên lần lượt.

  Thượng viện của Quốc hội Hoàng gia có tổng cộng 100 người, 98 phiếu thuận, và hai phiếu trắng, và đã thông qua đề xuất dự luật quân sự 10 năm của Quân khu thứ sáu.

  Cuối cùng cũng thành công!

  Hoắc Thiệu Hằng hơi hơi động dung, hắn quân tư thẳng, hai chân bá đích cũng khởi, cấp các nghị viên lại được rồi chào theo nghi thức quân đội, sau đó thong dong theo đại hội nghị thính rời đi.

  Hắn vừa ra đi, liền thấy hắn đích lính cần vụ lập tức nói:" Gray Shadow đã sẵn sàng, ngay tại bên ngoài đích sân bay. "

  Hoắc Thiệu Hằng gật gật đầu, bước đi đi ra ngoài.

  Các nữ thực tập sinh ở thượng viện quốc hội đã rất phấn khích khi chết, nhưng họ không dám đuổi kịp, chỉ hét lên sau lưng anh ta, hét lên:" Hoắc thiếu tướng rất suất! "

  " Hoắc thiếu tướng! Tôi là người hâm mộ não bộ của anh! Weibo? Người hâm mộ lan truyền nhau? "Hoắc Thiệu Hằng mặt trầm như nước bước đi ra hội nghị đại lâu và phớt lờ lời kêu gọi của những nữ thực tập sinh đằng sau anh ta.

  Đợi hắn ngồi vào toàn quân mới nhất thức đích tốc độ siêu âm bức thức máy bay chiến đấu Gray Shadow bên trong, hắn đích mày đã muốn ninh thành kết.

  Lính cần vụ không dám hỏi hắn ra chuyện gì, chính là nhanh chóng ngồi ở hắn bên người, đội mũ giáp, cấp Hoắc Thiệu Hằng đương phó người lái.

  Gray Shadow nhanh chóng bay lên bầu trời đêm, tạo ra một âm thanh bùng nổ như sấm sét khô, gần như ngay lập tức, đằng sau cơ thể ma quái màu xám, một hàng rào âm thanh trắng như tuyết xuất hiện.

  Giống như một con dơi đen vừa bay ra khỏi những đám mây của Vườn Thiên đàng, nó lập tức biến mất vào bầu trời đêm.

  Lính cần vụ khẩn trương địa ngồi ở Hoắc Thiệu Hằng bên người, nhìn chằm chằm phía trước hay thay đổi đích tầng mây ở thân máy bay biên sưu sưu mà qua, tốc độ mau tuân lệnh đầu người vựng hoa mắt.

  Thiết bị bay ghi lại dữ liệu chuyến bay phát ra tiếng kêu chói tai, và các kỹ thuật viên theo dõi dữ liệu chuyến bay của bóng xám trong một phòng nghiên cứu và phát triển ngầm dưới lòng đất trong Đế chế run lên vì phấn khích.

  Chắc chắn đủ để trở thành phi công át chủ bài của đế chế của họ!

  Này Gray Shadow ở Hoắc Thiệu Hằng trong tay số liệu kế tiếp kéo lên, đã muốn vượt qua bọn họ trước đó đích mong muốn!

  " Thành công! "

  " Thành công! "

  " Thành công! "

  Khi Gray Shadow cho thấy cuộc đổ bộ đã thành công, những kỹ thuật viên này không thể chờ đợi để nhảy khỏi ghế, cổ vũ, la hét trong nhà, ném mọi thứ họ có thể ném Mọi thứ bị ném lên không trung.

  Có rất nhiều tiếng cười trong phòng giám sát, và nhiều người đã đến lấy rượu sâm banh để ăn mừng.

  Lúc này Hoắc Thiệu Hằng chính cởi bỏ mũ giáp cùng an toàn mang, theo Gray Shadow lý đi xuống đến, vừa đi, một bên đối với lam nha ống nghe điện thoại nói:" Tìm Triển Lãm. "

  Mang di động công năng đích lam nha ống nghe điện thoại tự động bát thông trưng bày đích điện thoại.

  " Triển Lãm, thế nào? Niệm Chi nhiều sao không? "

  " Hoắc thiếu? Ngươi đã đến rồi? Thật tốt quá! Ta thật sự không có biện pháp, ngươi mau tới đi! Tình huống có chút không ổn. "Triển Lãm đối với di động như trút được gánh nặng," Ở C thành nơi dùng chân đích y tế thất. "

  Hoắc Thiệu Hằng lập tức quải cái loan, hướng y tế thất đích tiểu lâu đi đến.

  " Hoắc thiếu đã trở lại? "

  " Hoắc thiếu! "

  " Hoắc thiếu! "

  Nơi dùng chân đích mọi người thói quen gọi hắn Hoắc thiếu, khi hắn thủ sang đặc biệt hành động ti đích thời điểm, hắn còn không phải thiếu tướng, nơi này đích nhân cùng hắn rất quen thuộc, kêu hoắc ít này xưng hô có loại người nhà đích cảm giác.

  Hoắc Thiệu Hằng gật gật đầu, mày thoáng giãn ra, bước nhanh đi vào y tế thất tiểu lâu lầu hai.

  Triển Lãm theo trong phòng đón đi ra, hắn là cái hơn hai mươi tuổi mập mạp niên kỉ khinh nhân, dáng người không cao, đội một bộ hắc khuông ánh mắt, ánh mắt tròn tròn, cái mũi tròn tròn, ngay cả miệng cũng là tròn tròn đích.

  Cơ thể mũm mĩm được bọc trong chiếc áo choàng trắng của bác sĩ, và khuôn mặt tròn của anh ta đỏ, và mồ hôi trên trán.

  Triển Lãm lấy tấm màn che và lau những hạt mồ hôi trên mặt, và chỉ vào phòng:" Niệm Chi ở bên trong. Ngươi mau đi xem một chút, ngươi là người giám hộ, ngươi đã đến rồi mới tốt quyết định. "

  Hoắc Thiệu Hằng chưa từng có gặp qua trưng bày như vậy kinh hoàng bất an, lại xấu hổ bất đắc dĩ đích bộ dáng.

  Hắn nhấp mím môi, bước nhanh đi đến buồng trong.

  Cố Niệm Chi bị trói như bánh bao, cuộn tròn trên ghế sofa trong góc.

  Ý thức của cô hoàn toàn bị che khuất, chỉ cảm thấy rằng vô số lông vũ đang bay khắp cơ thể cô. Cô đói và khát, và một tiếng rên rỉ run rẩy trong cổ họng, giống như một con vật nhỏ, vô tình rơi xuống.

  Nghe thấy kia kiều đắc tích cho ra thủy tới thanh âm, Hoắc Thiệu Hằng lại có da đầu run lên đích cảm giác, quay đầu lại lạnh lùng địa nhìn thấy Triển Lãm," Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi không phải cấp cô giải dược sao không?"
   
 7. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 5: Ngươi là dược của ta (2)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vấn đề là ở đây!" Triển Lãm trên trán hãn ra như du tương, nói chuyện cũng không lưu loát "Tôi đã thử tất cả thuốc giải dược của chúng tôi cho cô ấy, vô dụng a! Tình trạng của cô ấy đã không giảm bớt chút nào, nhưng nó càng ngày càng tệ hơn!"

  "Càng ngày càng nghiêm trọng?" Hoắc Thiệu Hằng không cho là đúng: "Có thể nghiêm trọng đi nơi nào? Cũng không phải độc dược. Không được khiến cho cô ấy ngạnh khiêng quá khứ đi, không chết người là được."

  "Giữ lấy nó? Bạn có nghĩ rằng cô ấy là thành viên của bộ phận hoạt động đặc biệt trong quân đội của cậu không?" Triển Lãm trừng mắt ánh mắt thẳng cổ lên án Hoắc Thiệu Hằng đích vô nhân đạo.

  Các thành viên của Phòng Tác chiến đặc biệt của Cục Quân đội Hoàng gia đều là những lực lượng đặc biệt trong lực lượng đặc biệt. Họ được huấn luyện để chết trong khóa huấn luyện và họ không phải là điều cấm kỵ ngay cả đối với các phương tiện bí mật mà các đội quân khác sẽ không sử dụng.

  Ví dụ, dưới độc, thuốc tình yêu, màu sắc cám dỗ, mọi người đều đã trải nghiệm nó, vì vậy họ có sức đề kháng mạnh mẽ.

  "Không được sao?" Hoắc Thiệu Hằng hoành hắn liếc mắt một cái, ánh mắt lạnh thấu xương xơ xác tiêu điều.

  Triển Lãm xuất ra khăn tử, lại lau một phen mồ hôi trên trán, lẩm bẩm: "Nhưng cô ấy đã vật lộn rất nhiều, sợi dây đó đã bị đứt ngay bây giờ.." Anh chỉ vào một trong các góc của bức tường và phá vỡ nó cắt dây nylon trắng.

  Hoắc Thiệu Hằng bất động thanh sắc nhìn thoáng qua, nói: "Vậy đánh thuốc an thần, làm cho cô ấy ngủ hai ngày sẽ không sự."

  Không phải là phá mị dược, khi bọn hắn chưa thử qua sao không?

  Đặc biệt hành động ti đích kháng mầu dụ huấn luyện lý, còn có hạng nhất đối mị dược đích kháng dược tính thực nghiệm.

  Tiêm đồng đội theo từng đợt nhỏ thành từng đợt nhỏ để cho họ hiểu được tính chất dược liệu của thuốc và có thể phản ứng ngay từ đầu.

  Mặc dù hương vị không thoải mái, nhưng nó chắc chắn không kháng.

  Triển Lãm đóng nhắm mắt: "Vâng, tôi đưa cho cô ấy một thuốc an thần nhưng chỉ trong trường hợp, tôi phải cho cô ấy trên một máy thở cũng như theo dõi nhịp tim và nhịp tim."

  Hoắc Thiệu Hằng gật gật đầu: "Thực hành".

  Hai người cùng nhau đi qua đi.

  Hoắc Thiệu Hằng ngồi vào bên giường, siết chặt vai Cố Niệm Chi bằng một tay và giữ cổ tay cô bằng một tay. Sức mạnh của cả hai tay giống như kẹp sắt, khiến Cố Niệm Chi vẫn đang cố gắng không thể di chuyển.

  Triển Lãm vội thượng thuốc an thần, cấp nhớ chi làm tiêm tĩnh mạch.

  Ngay tại tiêm vào đích trong quá trình, Hoắc Thiệu Hằng phát hiện Niệm Chi giãy dụa đích độ mạnh yếu càng lúc càng lớn.

  Anh đã không sử dụng hết sức lực của mình, lo lắng về việc bị tổn thương và suy nghĩ về điều đó nhưng tại thời điểm này, anh đã không phải cố gắng hết sức.

  Gắt gao ngăn chận của cô bả vai, thẳng đến Triển Lãm tiêm vào xong.

  Niệm Chi toàn thân run rẩy một chút, chậm rãi an tĩnh lại.

  Triển Lãm thở dài nhẹ nhõm một hơi, lau cái trán đích hãn, ngượng ngùng địa nói: "Sớm biết rằng ngay từ đầu liền cấp cô tiêm vào thuốc an thần.."

  Anh ta vừa nói, một bên cấp nhớ phía trên hô hấp cơ, một bên càng làm theo dõi tim đập cùng mạch đập đích thiết bị cấp cô cái thượng.

  Hoắc Thiệu Hằng gật đầu và đứng dậy khỏi giường bệnh viện.

  Lưng cũng ướt đẫm mồ hôi. Anh quay đầu lại nhìn nhìn đã muốn an tĩnh lại đích Niệm Chi, nói: "Tôi trở về một chút.."

  Lời còn chưa dứt, Triển Lãm đích theo dõi đột nhiên cuồng khiếu đứng lên.

  Giọng nói khàn khàn vang lên như tiếng còi trong phòng bệnh, Triển Lãm sợ tới mức một cái run run, thiếu chút nữa không ngã trên mặt đất.

  "Sao lại thế này? Sao lại thế này?"

  Anh ta phác quá khứ xem xét theo dõi số liệu, nhất thời sắc mặt trắng bệch, nói: "Xong rồi, của cô huyết áp như thế nào thăng đích cao như vậy? Tim đập cũng càng lúc càng nhanh hơn nữa giống như có hít thở không thông đích hiện tượng.."

  "Đây.. đây là một vấn đề với thuốc an thần!"

  Cố Niệm Chi dường như bị dị ứng với thuốc an thần.

  Triển Lãm nhất thời không kịp muốn vì cái gì hội như vậy, lập tức nói: "Phải tiêm thuốc để giảm đau, nếu không cô ấy sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng."

  Hoắc Thiệu Hằng gật gật đầu: "Vậy thì nhanh lên!"

  Triển Lãm lại xuất ra một cây ống tiêm, đem phản thuốc an thần tiêm vào dịch ấn thượng, cấp Niệm Chi lại tiêm tĩnh mạch.

  Chẳng mấy chốc, huyết áp của Cố Niệm Chi từ từ giảm xuống, nhịp tim và nhịp đập của cô trở lại mức bình thường, nhưng chức năng thể chất của cô cũng hồi phục.

  Sự ngứa ngáy làm xói mòn xương, giống như mười ngàn con kiến đang bò trong mạch máu và nó dường như bị cuốn lên xuống bởi vô số lông mềm.

  Cô rốt cục khóc đi ra: ".. Không cần.. Không cần.. Cứu ta.. Cứu ta.. Hoắc thiếu cứu ta.."

  Cô lúc ấy mạnh mẽ đến mức nhanh chóng đá máy thở và tắt máy theo dõi nhịp tim, quay cuồng, suýt ngã xuống giường.

  Giống như.. nhiều năm người nghiện ma túy đã bị buộc phải bỏ thuốc..

  "Làm sao có thể như vậy được?" Hoắc Thiệu Hằng bình tĩnh đích khuôn mặt rốt cục lộ ra một chút nghi hoặc.

  Triển Lãm vẻ mặt cầu xin nói: "Tôi biết rằng thuốc này hơi lạ.. Vì vậy, sau khi tôi phân tích mẫu máu, tôi đã thực hiện phân tích thành phần thuốc, nhưng phân tích ngược lại rất tốn thời gian và tôi vẫn chưa hoàn thành!"

  "Còn muốn bao lâu?" Hoắc Thiệu Hằng chân mày cau lại.

  "Tôi không biết, có thể mất ít nhất sáu giờ." Triển Lãm nhìn vào đồng hồ của anh ấy. "Này sáu giờ làm sao bây giờ? Tôi sợ của tôi dược vật thành phần phân tích còn không có làm xong, cô liền.."

  Hoắc Thiệu Hằng nao nao, dưới ánh mắt ý thức hướng sô pha thượng đích Nhớ Chi nhìn lại.

  Cô mười hai tuổi năm ấy, Hoắc Thiệu Hằng tựu thành của cô người giám hộ, cô cơ hồ là theo Hoắc Thiệu Hằng lớn lên đích.

  Ở Hoắc Thiệu Hằng trong mắt, cô vẫn là cái tiểu nha đầu.

  Nhưng là hiện tại bị kia mị dược tra tấn, Nhớ Chi đích thân thể quyền ở nơi nào, đúng là mềm mại vô cùng đích bộ dáng.

  Hoắc Thiệu Hằng dời ánh mắt, nhìn về phía Triển Lãm, ".. Hội như thế nào?"

  Triển Lãm gãi đầu, "Tôi chưa biết, nhưng nhìn vào dữ liệu cơ thể hiện tại của cô ấy, các hiệu ứng ma túy dữ dội không thể được tiết lộ và tôi sợ rằng cô ấy sẽ bị phá hủy. Trong hệ thống thần kinh trung ương, biến thành thực vật là kết quả tốt nhất."

  Hoắc Thiệu Hằng mày lại ninh đứng lên, đi phía trước phương đi rồi vài bước, giày ủng trên mặt đất bản thượng phát ra không nhanh không chậm đích tiếng vang, đang ở run rẩy thân; ngâm đích Niệm Chi tựa hồ cảm giác được cái gì, mở không có tiêu cự đích con ngươi, đầu chuyển hướng về phía Hoắc Thiệu Hằng đích phương hướng.

  Biểu cảm tinh tế trên khuôn mặt nhỏ của cái tát lớn cho thấy một ham muốn cực độ.

  Triển Lãm cười khổ nói: ".. Cô ấy đã muốn hoàn toàn mất đi ý thức. Không tin ngươi hiện tại kêu của cô tên, cô ấy không biết đáp lại."

  Hoắc Thiệu Hằng ở sô pha tiền dừng lại cước bộ, một tay lấy khổn đắc nghiêm kín thật đích Niệm Chi bế đứng lên, một tay trụ cô không ngừng lộn xộn đích đầu: "Đi ta nơi đó."

  Hoắc Thiệu Hằng có một sân riêng trong dinh thự của Cục Điều hành Đặc biệt. Đây là một tòa nhà ba tầng với những người bảo vệ mạnh mẽ, xuất nhập cần cao cấp khác an bảo chứng thực.

  Triển Lãm gật gật đầu, "Tôi đã sớm muốn nói, vẫn là đi cậu nơi đó an toàn. Tôi người ở đây người tới hướng, nếu làm cho những người đó thấy.."

  Anh mỉm cười cay đắng.

  Mặc dù họ đều là những đồng chí đã sinh ra và chết cùng nhau nhưng là gặp được loại sự tình này, bọn họ hay là muốn đa số Niệm Chi này tiểu cô nương suy nghĩ.

  Triển Lãm cầm giường thảm khoát lên Cố Niệm Chi thân thượng.

  Hoắc Thiệu Hằng quấn toàn bộ người của Cố Niệm Chi trong chăn, đi xuống cầu thang trực tiếp từ một thang máy riêng trưng bày bệnh xá, đi qua lối đi ngầm, vào tầng hầm của sân nhỏ của anh, rồi lên tầng ba.

  Triển Lãm ở anh phía sau lưng lâm thời y dược tương, còn mang theo chính mình đích máy tính bao, bên trong có rất nhiều hắn viết tay đích bút ký còn không có sửa sang lại đến máy tính lý đi.

  Trên tầng ba của tòa nhà nhỏ nơi Hoắc Thiệu Hằng sống, anh đặt Cố Niệm Chi trên chiếc giường nhỏ trong phòng ngủ của cô. Hoắc Thiệu Hằng cởi trói cho những sợi dây thừng buộc từng cái một của cô.

  Chính là anh mới vừa một cởi bỏ tay cô chân, Niệm Chi tựa như tiểu thú giống nhau hồng suy nghĩ con ngươi phác đi lên..

  Hoắc Thiệu Hằng không có để ý, một bàn tay đã đem Niệm Chi hai tay cầm lấy không thể nhúc nhích, quay đầu lại đối Triển Lãm nói: "Đến giúp ta."

  Triển Lãm thăm dò quá khứ nhìn nhìn, ở bên cạnh khoa tay múa chân: "Buộc cô ấy vào giường, chân và tay phải được buộc lại với nhau để không di chuyển cô ấy một lần nữa."

  Hoắc Thiệu Hằng nhìn nhìn Niệm Chi lộ ra tới cánh tay, đã muốn bị giao thằng khổn đắc ứ thanh sưng đỏ.

  Sau khi suy nghĩ một lúc, anh đi đến phòng áo choàng và tìm kiếm một lúc, lấy ra một vài chiếc khăn màu xanh và tím và trói Cố Niệm Chi lên giường bằng những chữ đại.
   
 8. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 6: Ngươi là dược của ta (3)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Triển Lãm trợn tròn ánh mắt, chỉ vào kia khăn lụa lắp bắp nói: "Hoắc.. Hoắc thiếu! Ngươi thế nhưng dùng Hermes sĩ khăn lụa đương dây thừng?"

  Yêu thọ nga!

  Chiếc khăn Hermès rẻ nhất có giá năm hoặc sáu ngàn đô la!

  Quý đắc ít nhất phải bốn năm vạn nhân dân tệ..

  Cứ như vậy lấy nó ra và buộc vào cổ tay và mắt cá chân của Cố Niệm Chi, điều đó có thực sự tốt không?

  Hoắc Thiệu Hằng không có để ý đến hắn, gắt gao mân thần, bay nhanh địa đem nhớ chi đích tay chân cột vào giường lớn đích bốn sừng thượng.

  Triển Lãm ở bên cạnh một bên hỗ trợ, một bên thần sắc cổ quái địa nhìn thấy Hoắc Thiệu Hằng: "Hoắc thiếu, ngươi như thế nào sẽ có nhiều như vậy Hermes sĩ khăn lụa?"

  Đây chính là nữ nhân dùng đích..

  Hoắc Thiệu Hằng thản nhiên nói: "Niệm Chi thích Hermes sĩ khăn lụa, ta lần trước đi Pháp quốc đi công tác, thuận tiện đi Hermes sĩ tổng bộ mua hơn mười điều, tính toán năm nay đương quà sinh nhật đưa cho của nàng."

  Kỳ thật là bởi vì vì hắn không có thời gian ở nơi nào tinh khiêu tế tuyển, tùy tiện nhìn nhìn, đã đem tất cả năm nay tân khoản đều mua hạ, cho nên thật dài ngắn ngủn, không phải trường hợp cá biệt, hình vuông đích, dài điều hình đích, đủ loại kiểu dáng đều có, màu sắc rực rỡ, lam tử hồng bạch, xem hoa nhân đích ánh mắt.

  Triển Lãm giơ ngón tay cái lên, nhếch miệng cười mở: "Hoắc thiếu chính là Hoắc thiếu! Làm người giám hộ lại xuất lực lại ra tiễn, thật sự là đúng quy cách!"

  Hoắc Thiệu Hằng lạnh lùng tảo hắn liếc mắt một cái, hướng Niệm Chi bên kia nâng nâng cằm, trở lại chuyện chính: ".. Đó là không phải làm cho nàng phóng xuất ra đến sẽ không sự?"

  Triển Lãm tễ mi lộng nhãn địa cười, gật đầu như đảo toán: "Đó là đó là! Bình thường đích mị dược không phải phải đạt tới này hiệu quả sao không?"

  Hoắc Thiệu Hằng đích đôi môi mân đắc càng nhanh, ngay cả hình dáng rõ ràng đích cằm đều hiển lộ ra rõ ràng đích buộc chặt.

  Hắn cao lớn đích thân hình giống như hé ra lạp đầy huyền đích cung, phàm là cách hắn ba thước nơi đích mọi người hội lọt vào hắn đích vô tình bắn chết!

  Triển Lãm bị Hoắc Thiệu Hằng đột nhiên bày ra đích tối tăm lãnh khốc sợ tới mức sau này lui từng bước, cước bộ một oai, bùm một tiếng ngồi ở trên mặt đất.

  Hoắc Thiệu Hằng mặt không chút thay đổi địa dời đi tầm mắt.

  Ngẩng đầu nhìn Hoắc Thiệu Hằng đích tầm mắt đã muốn dời đi, Triển Lãm giúp đỡ cái bàn lặng lẽ đứng lên, tháo xuống đã muốn tràn đầy sương mù đích kính mắt xoa xoa, lại nói: "Kỳ thật, nói thật, tìm nam nhân cùng nàng thượng

  Giường sẽ không sự. Chẳng qua nàng còn không mãn mười tám tuổi, trơ mắt lại một chút thanh tỉnh ý thức đều không có. Ta không tốt lấy này chủ ý, cho nên cố ý tìm ngươi. Ngươi là của nàng người giám hộ, chỉ cần ngươi đồng ý, ta lập tức đi tìm nam nhân."

  Nói xong híp tám trăm độ cận thị đích hai mắt, một bộ giải quyết việc chung đích bộ dáng nhìn thấy Hoắc Thiệu Hằng.

  Đối với Triển Lãm mà nói, này thật đúng là không phải chuyện này nhân, hắn ở đặc biệt hành động ti làm quân y nhiều năm, cái gì tình huống không có gặp qua?

  Hoắc Thiệu Hằng không tự chủ được nắm chặt nắm tay, mâu quang khinh thiểm, bất động thanh sắc hai tay sau này bối lên.

  Hắn đích tầm mắt dừng ở trưng bày trên mặt, một tấc tấc xem qua đi, quả thực giống ở lăng trì hắn.

  "Tìm nam nhân? Tìm ai? Ngươi đương nàng là cái gì?" Hoắc Thiệu Hằng chắp tay sau đít, đi bước một hướng trưng bày trước mặt đi qua đi, khí thế bức người.

  Không mang kính mắt, thấy không rõ Hoắc Thiệu Hằng đích sắc mặt, Triển Lãm chỉ cảm thấy đến một cỗ sóc phong nghênh diện đánh tới, mặt đều đau.

  Đành phải sau này lui lại mấy bước, đội kính mắt, nhìn nhìn vừa rồi Niệm Chi ở hắn nơi này làm đích ghi chép, thì thào nói: "Niệm Chi còn không có bạn trai, vẫn là xử nữ, cho nên đắc tìm cái dựa vào phổ đích nam nhân."

  Hoắc Thiệu Hằng: "..."

  Thân thủ một tay lấy Triển Lãm xem đích ghi chép đoạt lại đây, đọc nhanh như gió địa xem đi xuống, sau đó mặt không chút thay đổi địa đem tất cả ghi chép kéo xuống đến, theo túi quần lý lấy ra cái bật lửa, tạch địa một chút thắp sáng, đối với kia ghi chép cái đáy châm, ném tới ốc sừng đích inox thùng rác lý.

  Một đoàn ngọn lửa bồng đắc theo thùng rác lý sáng lên đến, kia ghi chép nháy mắt tựu thành tro tàn.

  "Hoắc thiếu! Ngươi làm cái gì vậy?" Triển Lãm đọa chân, phải phác quá khứ cứu hỏa, lại bị Hoắc Thiệu Hằng thân cánh tay ngăn lại.

  "Loại sự tình này, ngươi còn ghi tạc chỉ thượng?" Hoắc Thiệu Hằng hoành hắn liếc mắt một cái, "Có hay không đầu óc? Nói, có hay không ghi tạc máy tính lý?"

  "Đây chính là rất trọng yếu đích số liệu!" Triển Lãm kêu thảm thiết một tiếng, mắt thấy kia phân tường tận đích số liệu bản ghi chép ở inox thùng rác lý hóa thành tro tàn, đau lòng đắc can đều chiến, "Nhìn ngươi làm chuyện tốt! Ta còn chưa kịp lục nhập đến máy tính lý!"

  Triển Lãm là cái y học thiên tài, đối hết thảy cùng y học có quan hệ đích số liệu có gần như biến thái đích si mê.

  Hoắc Thiệu Hằng lập tức bị hủy hắn đích bảo bối.

  Triển Lãm chọc tức, đều đã quên sợ hãi, vung tay áo, trở lại cạnh cửa ôm cánh tay ngửa đầu nhìn bầu trời hoa bản, bình tĩnh mặt nói: "Vậy cái gì đều đừng nói nữa, tìm nam nhân đi!"

  Hoắc Thiệu Hằng chỉ cảm thấy cổ họng nghẹn ngào, như là đổ cái gì ở trong cổ họng, một cái "Hảo" tự như thế nào cũng nói không nên lời.

  Qua nửa ngày, hắn quay đầu lại, nhìn thấy Triển Lãm, ngữ khí lãnh đắc có thể điệu ra băng bột phấn: ".. Không phải chỉ cần nàng phóng xuất ra đến là có thể? Vì cái gì muốn tìm nam nhân?"

  "Làm cho nàng phóng xuất ra đến, có thể không cần.. Thực chất tính tiếp xúc đi?"

  Triển Lãm sửng sốt một chút, lầu bầu nói: ".. Lý luận thượng nói đương nhiên là như thế này lạp, chỉ cần nàng ' thích ', tự nhiên cũng liền giải. Chính là nàng hiện tại thần chí không rõ, ngươi trung không thể làm cho chính cô ta đi ' thích ' đi?"

  Hắn cũng là ngượng ngùng chủ động ra tay đối Niệm Chi như vậy như vậy làm cho nàng "Thích", cho nên mới một chiếc điện thoại đánh tới Hoắc Thiệu Hằng nơi đó, còn nói: "Nếu ngươi để ý nam nhân, ta đây có thể tìm cái nữ thầy thuốc đến giúp nàng.."

  Triển Lãm ngượng ngùng làm cái có điều, so sánh đáng khinh đích thủ thế.

  Hoắc Thiệu Hằng mị hí mắt, hướng trưng bày đích thủ thế nhìn lướt qua.

  Triển Lãm nhất thời cảm thấy được ngón tay đều phải bị hắn đích tầm mắt cấp chặt đứt..

  Hắn vội bắt tay bối đến phía sau, hắc hắc cười nói: "Đương nhiên, nếu Hoắc thiếu không muốn, khi ta chưa nói, chưa nói.. Khiến cho nàng ngạnh khiêng quá khứ nói không chừng cũng có thể.."

  Cũng chính là Hoắc Thiệu Hằng loại này trong đầu chỉ có vũ khí cùng giết chóc đích nhân, mới có thể nghĩ yếu nhân vợ con cô nương ngạnh khiêng quá khứ.

  Triển Lãm nhịn không được trong lòng trung oán thầm Hoắc Thiệu Hằng: Thật đúng là đem nữ nhân đương nam nhân dùng, đem nam nhân đương gia súc dùng..

  Hoắc Thiệu Hằng chau mày, nâng nâng thủ, "Đừng nói nữa, làm cho ta nghĩ nghĩ muốn."

  Nói xong, lấy ra một gói thuốc lá, thon dài hữu lực đích ngón tay rút ra một chi yên phóng tới bên miệng, châm thật sâu hút một ngụm.

  Đi phía trước đi qua đi, đẩy ra đi thông ngoài phòng đích rơi xuống đất dài song, đứng ở ban công thượng, nhìn thấy bên ngoài đích đàn sơn xuất thần.

  Lúc này đã muốn đêm đã khuya, đặc biệt hành động ti ở C thành đích nơi dùng chân thiết lập tại ngoại ô thành phố đàn sơn đích bụng.

  Ánh trăng như là thủy tẩy giống nhau, theo ngọn cây trong rừng chiếu lại đây, mang theo nghiêng đích ánh trăng, lạnh như băng thanh lương, lại khu không tiêu tan đáy lòng đích khô nóng.

  Hoắc Thiệu Hằng lẳng lặng địa đứng ở ban công thượng, trong tay mang theo yên, thỉnh thoảng trừu một ngụm, tâm loạn như ma.

  Còn không suy nghĩ cẩn thận là chuyện gì xảy ra, Niệm Chi như khóc như tố vừa chuyển ba chiết đích thanh âm theo rớt ra đích cửa sổ sát đất lý truyền ra đến, nghe được hắn da đầu một trận nhanh một trận đích run lên.

  Hắn một phen ném xuống trong tay đích yên, đột nhiên xoay người trở lại trong phòng, đối Triển Lãm nói: "Không cần tìm người. Ta đến xem nàng, ta cũng không tin, nàng hội khiêng bất quá đi!"

  Nói xong, hắn xoay người ôm lấy Niệm Chi, hướng chính mình đích phòng ngủ đi đến, đương một tiếng, làm trò Triển Lãm đích đóng cửa phòng ngủ đích môn.

  Triển Lãm theo nhìn chằm chằm Hoắc Thiệu Hằng ở ban công thượng hút thuốc đích bóng dáng đích thời điểm, chỉ biết là kết quả này.

  Bởi vì hắn chưa từng có gặp qua Hoắc Thiệu Hằng như vậy do dự quá.

  Trước kia chỉ huy thiên quân vạn mã, cũng chỉ ở hắn trong nháy mắt vung lên gian.

  Làm một cái quân nhân, một cái đặc biệt xuất sắc đích quân nhân, lâm trận do dự là tối không được đích.

  Nhưng lúc này đây, Hoắc Thiệu Hằng lại xuất hồ ý liêu đích do dự.

  Bất quá cũng may hắn rất nhanh làm quyết định.

  Triển Lãm gõ xao Hoắc Thiệu Hằng phòng ngủ đích môn, lớn tiếng nói: "Vậy ngươi nhớ rõ chú ý lòng của nàng khiêu, vạn nhất tim đập quá tốc, nhất định phải lập tức cho ta biết! Ta đi làm thuốc vật thành phần phân tích đi!"
   
 9. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 7: Ngươi là dược của ta (4)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngôi nhà nơi Bộ phận hoạt động đặc biệt của Thành phố C cư trú có khả năng cách âm tuyệt vời và nó có thể chống lại nhiễu sóng vô tuyến và điện từ; căn bản là không ai có thể đủ nghe lén hoặc là rình coi.

  Đem Triển Lãm văng ra lúc sau, trong phòng cũng chỉ còn lại Hoắc Thiệu Hằng cùng Cố Niệm Chi hai người.

  Xét thấy Niệm Chi lúc này ý thức hoàn toàn biến mất, đã muốn không xem như một người, chỉ có Hoắc Thiệu Hằng một người vẫn là thanh tỉnh bình thường đích.

  Hắn vẫn như cũ mặc quân trang, thân mặc quân giày đích chân dài, ngồi ở màu trắng gỗ chắc sô pha thượng, ngóng nhìn sự cấy đích phương hướng.

  Đêm dài trầm, trong phòng không có lượng đăng, bức màn bị hắn tạo nên, thật dày đích tơ vàng nhung cách âm che quang mành theo nóc nhà thùy đến trên mặt đất, một tia bất động.

  Đối diện chính là hắn đích giường lớn, phô sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái đích ngà voi bạch cao nhồng cách một ngàn tám trăm châm Ai Cập miên sàng đan, là nhớ chi cho hắn chọn đích.

  Hắn kỳ thật không cần mấy thứ này, bình thường ở bên ngoài xuất nhâm vụ, tuyết địa nê địa cực địa, núi cao sa mạc đầm lầy hắn đều ngủ quá.

  Nhưng là về đến nhà, hắn đều y Cố Niệm Chi.

  Cũng may nàng tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng thưởng thức cũng không kém, mỗi khi chọn lựa gì đó, đều thực hợp Hoắc Thiệu Hằng đích tâm ý.

  Tỷ như nầy ngà voi bạch cao nhồng cách sàng đan, không chỉ có phi thường thoải mái, hơn nữa cực độ phù hợp hắn khiết phích đích ham mê.

  Trên giường đích gối đầu là cùng mầu đồng chất Ai Cập miên trí nhớ chẩm, nghe nói đối xương cổ mới có lợi, cũng là Cố Niệm Chi chuyên môn cho hắn chọn đích.

  Duy nhất nhiều ra tới, là một khối tiên sống non mềm đến bạo đích nữ thể -- Niệm Chi.

  Hoắc Thiệu Hằng nhịn không được lại châm một chi yên, thật lâu ngóng nhìn nàng.

  Hắn cũng không có trừu, chính là thói quen tính địa nhiên một chi yên, giáp nơi tay chỉ gian, thẳng đến khói lửa tự động tắt, hắn mới gục đầu xuống, đem tàn thuốc ở khói bụi hang lý.

  Trong phòng có chút yên vị, Hoắc Thiệu Hằng tầng hầm nội điều khiển từ xa, mở ra để thở cơ, đem trong phòng đích không khí thay thế một lần, yên vị rất nhanh sẽ không có.

  Chậm quá đem túi tiền lý đích yên hạp đào đi ra, ném tới trên bàn trà, sau này ngưỡng tựa vào sô pha thượng, thở dài thậm thượt.

  Trong tay không biết khi nào thì lấy ra zippo đích cái bật lửa, cũng là nhớ chi mua cho hắn đích.

  Hoắc Thiệu Hằng giơ lên cái bật lửa, mặt không chút thay đổi địa đánh ra hỏa, sau đó tắt, tái đánh ra hỏa, tái tắt, tái đánh ra hỏa, lại tắt.

  Cứ như vậy phản lặp lại phục gảy cái bật lửa.

  Càng ngày càng đen đích trong phòng, chỉ có hắn ngón tay gian đích cái bật lửa thỉnh thoảng lượng ra ánh lửa, chiếu sáng hắn giống như pho tượng bàn thâm thúy đích sườn nhan, tuấn mỹ đắc làm cho người ta tuyệt vọng, lãnh khốc đắc làm cho người ta tim đập nhanh.

  Trong phòng ngoài phòng đều thực im lặng, chỉ có Cố Niệm Chi liên tục không ngừng đích thân

  Ngâm thỉnh thoảng vang lên.

  Không biết qua bao lâu, tay hắn cơ màn hình đột nhiên trong bóng đêm sáng đứng lên.

  Hoắc Thiệu Hằng liếc liếc mắt một cái.

  Là Triển Lãm đích đoản tín: 【 Nhớ rõ thời khắc quan trắc lòng của nàng khiêu, nếu tim đập quá tốc, lập tức cho ta biết, ta giúp ngươi tìm người đến.. 】

  Hoắc Thiệu Hằng mày nhanh ninh, mạnh một phen suất toái di động, ném xuống trong tay đích cái bật lửa, đứng lên, quan vọng nàng thật lâu sau, rốt cục hướng giường bên kia đi qua đi, ngồi ở đầu giường.

  Hắn vỗ vỗ của nàng mặt, ách thanh hỏi: "Rất khó quá? Cần giải thoát?"

  Hắn đích ánh mắt tối nghĩa sâu và đen, không ai có thể phát hiện hắn chân chính đích tâm tư.

  Mà Niệm Chi đích ý thức sớm mơ hồ, cả người mềm liệt ở trên giường.

  Mũi gian ngửi được một cỗ mãnh liệt đích nam tính hormone hương vị đánh úp lại, Cố Niệm Chi lập tức đón quá khứ..

  Hoắc Thiệu Hằng đích đêm thị năng lực vẫn tốt lắm.

  Trong phòng tuy rằng hắc, nhưng là hắn đích con ngươi đã muốn thích ứng hắc ám.

  Trong không khí tràn ngập vi diệu đích ngọt hương, Niệm Chi đích khuôn mặt mang theo khác thường đích ửng hồng, không có tiêu cự đích con ngươi vụ mênh mông đích, càng tăng hấp dẫn.

  Hoắc Thiệu Hằng dời tầm mắt, đem tủ đầu giường thượng còn lại tới dài điều hình yêu mã sĩ khăn lụa bắt, cấu, cào lại đây, hướng trên mặt hắn một đáp, nâng lên của nàng đầu, ở nàng sau đầu đánh cái kết, bịt kín của nàng ánh mắt.

  Thâm màu lam đích Hermes sĩ khăn lụa cái ở nàng ngập nước đích con ngươi.

  Niệm Chi kỳ thật cái gì đều nhìn không thấy, của nàng ý thức hoàn toàn hỏng mất, giống như bị khóa ở hắc ám đích trong phòng, nhìn không tới đường ra, chỉ có thể tử xanh.

  Loại trạng thái này, ở nàng ý thức ở chỗ sâu trong, tựa hồ cũng không xa lạ..

  Bịt kín của nàng ánh mắt lúc sau, Hoắc Thiệu Hằng thuận thế sờ sờ Cố Niệm Chi đích hai má, xúc tua mãn chưởng ôn nhuyễn, đồng thời đụng đến một tay đích hãn, ướt đẫm đích.

  Xem ra không thể tái do dự.

  Hoắc thiệu hằng hít sâu một hơi, theo trên giường đứng lên, hai tay khoát lên bên hông đích dây lưng khấu thượng cởi bỏ, đem dây lưng tùy tay ném tới trên mặt đất, mở lại thủy giải quân trang đích nút thắt, theo tối dưới kia khỏa bắt đầu, thon dài hữu lực đích ngón tay vẫn hướng lên trên, trục khỏa cởi bỏ, cuối cùng ở cổ chỗ ngừng dừng lại, mới chậm rãi cởi bỏ cổ phía dưới quân trang đích móc gài.

  Cởi quân trang ném tới bên giường đích sô pha thượng, tái quăng tề tất đích quân giày, con mặc bụi màu đen góc bẹt quần lót hướng phòng tắm đi đến.

  Chỉ chốc lát sau, trong phòng tắm vang lên hi lý rầm đích tiếng nước, một cái cường tráng duyên dáng nam thể lờ mờ chiếu vào phòng tắm đích thủy tinh mờ trên cửa.

  Tắm rửa xong, Hoắc Thiệu Hằng bên hông vây quanh một cái màu rám nắng miên khăn tắm, xích ** lỏa trong ngực đi ra.

  Mở ra phòng ngủ đích sừng đăng, cao lớn đích thân hình giống như cổ Hy Lạp thần để, hình chiếu ở thước màu trắng tường chỉ thượng.

  Màu da vi tông, rộng bối rộng rãi, rõ ràng đích nhân ngư tuyến vòng quanh tám khối cơ bụng quanh co khúc khuỷu thẳng hạ, xâm nhập đến bên hông đích khăn tắm lý.

  Thắt lưng tuyến tinh tráng nhỏ hẹp, cái mông đĩnh kiều, xuống chút nữa đích hai chân lại cường tráng thẳng tắp, ẩn chứa thật lớn đích sức bật.

  Đứng ở bên giường, cúi đầu, tóc thượng một giọt bọt nước chậm rãi tích lạc, theo hầu kết ngã nhào đến cơ thể cầu kết đích cường tráng trong ngực thượng.

  Mà Niệm Chi ở trên giường chính liều mạng giãy dụa, xiêm y đã sớm nhu thành một đoàn dưa muối, lộ ra tới da thịt đã muốn tất cả đều là hồng nhạt.

  Hoắc Thiệu Hằng mặt không chút thay đổi địa nhìn thấy nàng, một tay rớt ra chính mình đích khăn tắm ném tới sô pha thượng.

  Khăn tắm phía dưới, mặc một cái hắc màu xám góc bẹt quần lót, cứ như vậy ngồi vào bên giường.

  Cố Niệm Chi cảm giác giác đã có người đến, đúng là nàng khát vọng đích hơi thở, vội vàng liều lĩnh địa củng quá khứ.

  Hoắc Thiệu Hằng hai tay nắm của nàng bả vai, đem nàng ôm vào trong ngực, thấy nàng nở nang no đủ đích củ ấu thần dựa vào đắc càng ngày càng gần, cúi đầu hôn lên đi.

  Có lẽ là nam tính hormone hơi thở tốt lắm đích giảm bớt nhớ chi đích khát vọng, nàng khẩn cấp địa quay về hôn, đầu lưỡi quấy rầy đầu lưỡi, trên người đích lửa nóng bị một đạo thanh lương an ủi, toàn tâm đích ma dương giống như ở giảm bớt.

  Nàng không khỏi dựa vào đắc càng gần.

  Hoắc Thiệu Hằng nhíu nhíu mày, phát hiện chính mình cư nhiên có phản ứng.

  Chẳng lẽ mấy năm nay đích kháng mầu

  Dụ huấn luyện hoàn toàn không có tác dụng sao không?

  Trước kia huấn luyện đích thời điểm, chẳng sợ ăn mị dược, hắn vẫn như cũ có thể mặt không đổi sắc lãnh đối này tối xinh đẹp đích "Chim én", hoàn toàn thờ ơ.

  Hắn nhiều như vậy năm chưa từng có "Thực thương thật đạn" đích "Thực chiến" quá, bộ phận nguyên nhân chính là bởi vì hắn đích ý chí lực cùng khắc chế lực thật sự quá cường đại, còn không có một người có thể liêu khởi hắn chân chính muốn ngừng mà không được đích dục

  Vọng.

  Hắn luôn luôn đem chính mình đương hoàn mỹ đích cỗ máy chiến tranh.

  Cho nên lúc này đây, Hoắc Thiệu Hằng đối thân thể của chính mình rất không giải, cũng rất không vừa lòng.

  Hắn hít sâu một hơi, ninh mi nằm đến trên giường, co dãn vô cùng tốt đích nệm thật mạnh trầm đi xuống.

  Một phen tức trên tường đích sừng đăng, phòng ngủ lập tức tối đen một mảnh, thân thủ không thấy năm ngón tay.

  Niệm Chi lúc này đã muốn hoàn toàn bị cảm quan trực giác chi phối.

  Nàng ừ than nhẹ, hướng Hoắc Thiệu Hằng bên này lo lắng địa cọ lại đây.

  Hoắc Thiệu Hằng sờ sờ Niệm Chi đích đầu, xoay người đi lên, thấp giọng nói: "Thực xin lỗi, chỉ là vì giải của ngươi mị dược.."

  Đang ở cơ khát trung quay cuồng đích Cố Niệm Chi như ẩm rượu ngon, huân nhiên dục cho say.

  Động lòng người đích nam tính hơi thở uẩn mãn của nàng chóp mũi trong óc, nàng không thể tự hỏi, không thể phân rõ, thầm nghĩ chạm đến ôm kia gần trong gang tấc đích thân thể, thư giải chính mình đích khát vọng.

  Nhưng là tay chân bị trói đích chặt chẽ địa, căn bản tránh không thoát.

  Hoắc Thiệu Hằng đích ngũ quan sum sê có hứng thú, có loại sắc bén đích tuấn mỹ, trầm mặc không nói đích thời điểm đối nữ nhân đích lực sát thương càng thật lớn.

  Mà ở hôn ám đích phòng ngủ lý, đối mặt mất đi ý thức đích nhớ chi, hắn đích sắc bén xuất hồ ý liêu địa dịu đi xuống dưới, thon dài hữu lực đích làm sạch ngón tay xoa của nàng sườn nhan.

  Niệm Chi nghiêng đầu, đem hai gò má mai nhập hắn đích lòng bàn tay, tham lam địa hô hấp hắn đích hơi thở.

  Ngực có tích diễm ở sôi trào, ở thiêu đốt, nàng nghĩ muốn tới gần, tới gần, gần chút nữa..
   
 10. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 8: Ngươi là dược của ta (5)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trụ của nàng bả vai, Hoắc Thiệu Hằng cùng nàng vẫn duy trì một khoảng cách.

  Hoắc Thiệu Hằng kỳ thật cũng không nghĩ muốn cùng nàng dựa vào đắc thân cận quá, sợ nơi đó là làm cho hắn vạn kiếp bất phục đích bẩy rập.

  Niệm Chi chỉ cảm thấy chính mình nhất thời bị tẩm ở thanh lương đích trong nước, nhất thời lại bị liệt hỏa đốt cháy, khổ không nói nổi.

  Hoắc Thiệu Hằng bền lòng trung rùng mình.

  Hắn chưa từng có như vậy không khống chế được đích thời điểm.

  Không được, hắn không cho phép chính mình có như vậy đích không khống chế được.

  Hắn không thể có gì nhược điểm.

  Giơ lên đầu, trong bóng đêm dài hu hai khẩu khí, bình ổn càng lúc càng nhanh đích tim đập.

  Ánh mắt dần dần thích ứng hắc ám, tuy rằng vẫn là mơ hồ không rõ, nhưng là thấy được của nàng mặt.

  Ánh mắt thượng che khăn lụa, vừa mới xông ra nàng tinh xảo cao ngất đích cái mũi, còn có khéo léo nở nang thần tuyến rõ ràng đích đôi môi, như hoa hồng bàn từ từ tràn ra, bày ra trước mặt hắn.

  Nàng no đủ đích đôi môi hé ra một hạp, tựa như mồi.

  Phàm là mồi, nhất định hương vị ngọt ngào thơm ngọt.

  Hắn vươn tay, cầm nàng nhẵn nhụi đích hai gò má, tay phải ngón tay cái trong lúc vô ý theo của nàng thần cánh hoa thượng một mạt mà qua.

  Của nàng củ ấu thần ướt át, nhuyễn đạn đắc bất khả tư nghị.

  Như là bị năng đến giống nhau, hắn bay nhanh dời ngón tay, tay phải theo của nàng hai gò má đi xuống, dừng ở nàng tinh xảo đích xương quai xanh thượng.

  Tuy rằng là xương cốt, nhưng là yếu ớt đắc dụng nhẹ tay khinh một bính có thể bài chiết đi?

  Hoắc Thiệu Hằng chần chờ một chút, ngón tay nhẹ nhàng chậm chạp địa theo nàng xương quai xanh chỗ như gió êm dịu bàn xẹt qua, mơn trớn nàng đơn bạc đích tước kiên, nhuyễn nếu không có xương đích cánh tay, tái chuyển qua của nàng trên lưng.

  Hắn nao nao.

  Chân chính không doanh nắm chặt đích eo nhỏ nhắn.

  Hoắc Thiệu Hằng nhất thời cách xa nàng xa đích, thế nhưng không dám tới gần.

  Bất quá nàng may mắn đã muốn giải thoát rồi, Hoắc Thiệu Hằng cảm thấy được hẳn là không có việc gì, tùy tay giải khai nhớ thân thượng cột lấy đích Hermes sĩ khăn lụa.

  Hắn theo trên giường ngồi dậy, đứng dậy đi phòng tắm lau.

  Còn đánh một chậu nước, nghĩ muốn cấp Cố Niệm Chi cũng lau một chút.

  Chính là một đáp Niệm Chi đích cánh tay, hoắc thiệu hằng phát hiện của nàng nhiệt độ cơ thể cao đắc đáng sợ.

  Tại sao có thể như vậy?

  Niệm Chi gốc rể đến đã muốn bị kia dược vật biến thành rất là thống khổ, hiện tại tốt hơn nhiều.

  Khả cổ tay cổ chân bị khăn lụa lặc đắc nổi lên hồng ngân, không thể giãy.

  Niệm Chi muốn giãy dụa, nhưng là tay nàng chân đều buộc quá chặt chẽ địa, nhịn không được gấp đến độ khóc lên.

  Ưm nhỏ vụn đích tiếng khóc đan vào cùng một chỗ, luôn luôn ý chí lực cùng khắc chế lực cường đại đến bất khả tư nghị đích Hoắc Thiệu Hằng đều cảm thấy được chính mình mau bị buộc điên rồi.

  Hoắc Thiệu Hằng đứng dậy, đem vừa rồi vô ích đích khăn mặt ninh đứng lên, cấp Cố Niệm Chi chà lau toàn thân, làm cho nàng thanh thanh lương lạnh địa ngủ.

  Chờ hết thảy thu thập hảo lúc sau, hắn mới nằm xuống.

  Niệm Chi lúc này vẫn không nhúc nhích, tựa như không có bị kê đơn trước kia giống nhau nhu thuận nghe lời.

  Hoắc Thiệu Hằng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nghĩ thầm, rằng thuốc này vật thật đúng là lợi hại.

  Hắn nghiêng đi thân đi, lại đem cột lấy nhớ tay chân đích Hermes sĩ khăn lụa đều giải khai, cấp nàng xoa trên cổ tay đích sưng đỏ ứ thanh.

  Nàng quay đầu đi, bịt mắt đích đầu đối với Hoắc Thiệu Hằng đích phương hướng lại gần quá khứ.

  Hoắc Thiệu Hằng chính cúi đầu cấp nàng xoa cổ tay, đột nhiên cảm giác được nhớ chi chậm rãi để sát vào.

  Hắn bất động thanh sắc địa thùy suy nghĩ mâu, không nhìn tới nàng, chính là muốn biết nàng kế tiếp hội làm cái gì.

  Rốt cục dài hu một hơi, hắn cầm lấy tủ đầu giường thượng đích đồng hồ nhìn nhìn, đã muốn là nửa đêm bốn điểm.

  Lúc này đây, nàng có thể ngủ gặp thời gian dài một chút đi?

  Hoắc Thiệu Hằng lại ngủ không được, hắn luôn luôn là buổi sáng bốn năm giờ liền rời giường rèn luyện, tối hôm qua tuy rằng hoang đường một đêm, nhưng bái bình thường nhất quán đích cao cường độ huấn luyện ban tặng, hắn còn chịu đựng được, liền lặng lẽ đứng dậy, đi phòng tắm tắm.
   
 11. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 9: Ngươi là dược của ta (6)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chờ hắn tắm rửa xong đi ra, nghe thấy tủ đầu giường thượng đích di động đang ở điên cuồng chấn động.

  Hoắc Thiệu Hằng cầm lấy đến, thấy là Triển Lãm đích điện báo biểu hiện.

  Hắn hoa khai di động chuyển được, nghe thấy Triển Lãm nói: "Mở cửa! Ta có trọng yếu sự tình báo cáo!"

  Hoắc Thiệu Hằng đi qua đi, rớt ra môn, lắc mình theo phòng ngủ đi ra.

  Triển Lãm mặt không còn chút máu địa đứng ở trước mặt hắn.

  Hoắc Thiệu Hằng lạnh nhạt hỏi: "Của ngươi dược hiệu thành phần đi ra?"

  Đã qua sáu giờ.

  Triển Lãm sắc mặt đều thay đổi, lắp bắp địa nói: "Hoắc thiếu, ta điều tra ra, này không phải bình thường đích mị dược!"

  "Là cái gì?" Hoắc Thiệu Hằng bất động thanh sắc hỏi, nhưng là thanh âm so với bình thường càng thêm trầm thấp, tựa như theo đáy lòng ở chỗ sâu trong vọng lại, mang theo lồng ngực đích cộng minh.

  "Là H3aB7!" Triển Lãm đích thanh âm ngẩng cao mà chói tai, "Ngươi có biết H3aB7 đi? Chúng ta gần nhất ở truy tra đích kia đồ vật này nọ!"

  Hoắc Thiệu Hằng mu bàn tay thượng đích gân xanh đều lộ ra đến đây: "Cái gì? Thật là H3aB7?"

  "Như giả bao hoán!" Triển Lãm đều nhanh khóc, "Tiền một trận tử các ngươi vừa mới lộng trở về đích công thức phân tử cùng thành phần tỉ lệ đều ở ta máy tính lý tồn rất! Vừa rồi một đôi so với, nằm tào! Thật sự là giống nhau như đúc!"

  "Chính là loại này đồ vật này nọ như vậy quý, hơn nữa sản lượng cực nhỏ, như thế nào hội.." Hoắc Thiệu Hằng bắt đầu không bình tĩnh.

  "H3ab7, là Nhật khoa học gia nghiên phát đích một loại đặc hiệu gien dược vật, có thể theo gien mặt phá hủy miễn dịch hệ thống cùng di truyền hệ thống."

  "Nó hội sử cơ thể mẹ sinh dục đích đứa nhỏ một thế hệ nhược giống như một thế hệ, chỉ số thông minh càng ngày càng thấp, nhưng thể năng nhưng thật ra hội càng ngày càng mạnh, tựa như phương Tây truyền thuyết lý này có đầu ngốc nghếch đích troll bình thường, cùng heo chó ngưu dương giống nhau, luân vi người khác đích súc vật, thậm chí ngay cả nô lệ cũng không như."

  "Mà nó đích tác dụng phụ, là sử dụng nữ tính sắp xếp trứng, hơn nữa phát ra hấp dẫn nam nhân giao hợp đích tin tức tố, hảo sinh ra thụ tinh hành vi, do đó không ngừng sinh ra hậu đại tiến hành gien sàng chọn, đồng thời quan sát gien có hay không một thế hệ đại nhược hóa."

  "Cho nên nếu nữ tính trung loại này dược, sinh sôi nẩy nở đích sinh vật bản năng sẽ bị vô hạn mở rộng, ** hội so với bình thường nữ nhân cường rất nhiều, tựa như chỉ trông vào sinh vật bản năng còn sống đích động vật."

  Hoắc Thiệu Hằng lập tức nói: "Chính là chúng ta đích tình báo biểu minh, cái này thực nghiệm cũng không có thành công. H3aB7 cũng không có làm cho cơ thể mẹ gien nhược hóa đích công năng."

  Triển Lãm gật gật đầu, xấu hổ địa nói: "Bọn họ đích bổn ý là như thế này, nhưng nghiên cứu không đến vị, quả thật không đạt tới này hiệu quả, còn tại tiếp tục thực nghiệm giữa. Nhưng là, này dược vật có cái muốn chết đích tác dụng phụ cũng đã đột hiện ra đến đây.."

  "Cái gì tác dụng phụ?"

  "Ta đánh cái cách khác, tựa như ' vĩ ca ' loại này nam tính tráng dương dược, vốn cũng không phải phải nghiên cứu chế tạo loại này dược, mà là vì trị liệu cùng trái tim có quan hệ đích tật bệnh, chính là sau lại phát hiện nó có thể kích thích nam tính háng đích máu tuần hoàn, mới phát hiện nó đích tác dụng phụ làm tráng dương dược vô cùng thành công."

  "Ngươi hiểu được của ta ý tứ sao không? Nói cách khác, nó làm gien nhược hóa đích hiệu quả còn không có thực hiện, nhưng là làm nữ tính cao nhất mị dược đích hiệu quả, đã muốn bày biện ra đến đây."

  Triển Lãm càng thêm xấu hổ, gian nan địa nói: "Bởi vì này loại dược vật này đây sinh sôi nẩy nở vi cuối cùng mục đích, bởi vậy nữ tính tại đây loại dược vật đích sử dụng hạ, không có thực chất tính tiếp xúc, không được.."

  Hoắc Thiệu Hằng ước chừng trầm mặc một phút đồng hồ, mới thanh âm khàn khàn địa nói: ".. Nhất định phải có thực chất tính tiếp xúc?"

  Triển Lãm thật mạnh gật đầu, "Bằng không nàng sẽ chết, nàng thật sự sẽ chết! -- loại này gien dược vật chính là bá đạo như vậy!"

  Hoắc Thiệu Hằng im lặng sau một lúc lâu, gian nan địa điểm gật đầu, ở trong phòng đi tới đi lui đề điều kiện, một cây cái ngón tay vươn đến: "Thứ nhất, đừng cho người khác biết. Đệ nhị, tìm đích nam nhân phải khỏe mạnh, không có tính

  Bệnh, chưa cùng nhân xằng bậy quá, tốt nhất cũng là xử nam. Đệ tam, đã làm lúc sau, phải đã quên tất cả chuyện. -- có thể làm được sao không?"

  Triển Lãm trở mình cái xem thường, "Không nhớ rõ chuyện này không khó, nhưng ngươi đây là cấp nàng tìm con dâu đâu? Còn muốn khỏe mạnh, không có tính

  Bệnh, còn phải thị xử nam? Muốn hay không ở toàn quân luận võ chọn rể a? Hơn nữa, này dược, là trực tiếp đánh tới của nàng máu lý, so với khẩu phục đích hiệu quả càng khủng bố, một người nam nhân chỉ sợ không được.."

  Hoắc Thiệu Hằng lại một lần trầm mặc, sau một lúc lâu theo hàm răng lý bài trừ một câu: "Đánh tới máu lý? Ai làm đích?"

  "Trước đừng động ai làm đích, ngươi đắc chạy nhanh đem của nàng tình huống giải quyết. Nàng chỉ có hai mươi bốn giờ, hiện tại đã qua sáu giờ." Triển Lãm chỉ chỉ chính mình đích đồng hồ, "Tái tha đi xuống, chịu khổ chính là nàng."

  Hoắc Thiệu Hằng buồn thanh không nói.

  Cùng một người nam nhân trên giường cũng liền thôi, còn muốn vài cái? -- thật sự quá mức phân.

  Chính mình tận mắt lớn lên đích Tiểu cô nương lập tức phải cùng bất đồng đích nam nhân mây mưa thất thường, suy nghĩ một chút đầu óc sẽ tạc..

  Triển Lãm yên lặng địa nắm di động, vài lần muốn nói lại thôi.

  Hắn biết Hoắc Thiệu Hằng không phải có thể bị người ta nói phục đích nhân, trừ phi chính hắn nghĩ thông suốt.. Vừa nghĩ, một bên lặng lẽ ấn hạ đồng hồ bấm giây bản ghi chép thời gian.

  Hắn thật muốn nhìn, Hoắc Thiệu Hằng hội do dự bao lâu..

  Sự thật chứng minh, Hoắc Thiệu Hằng do dự thập phần chung linh hai mươi giây.

  Sang ghi lại.

  Chỉ nghe Hoắc Thiệu Hằng gian nan địa nói: ".. Không cần thối lại."

  Triển Lãm nhếch môi cười, "Vất vả ngươi." Dừng một chút, lại nói: "Ngươi tính toán một người khiêng?"

  Hoắc Thiệu Hằng thấp giọng nói: ".. Là của ta sơ sẩy, hẳn là cấp nàng càng nhiều đích bảo hộ."

  Đế quốc quân bộ đặc biệt yêu cầu hắn làm của nàng người giám hộ, hắn nhưng không có hoàn thành nhiệm vụ.

  "Điều nầy sao có thể trách ngươi đâu? Cũng không giống ngươi nói trong lời nói." Triển Lãm học Hoắc Thiệu Hằng đích làn điệu: "Ngươi luôn luôn là nói như thế nào đích? -- trừ tử vô đại sự, chỉ cần còn sống, còn có hy vọng."

  Cùng nam nhân trên giường cũng sẽ không tử, chỉ là vì giải dược mà thôi, cần gì phải để ý cùng mấy nam nhân trên giường?

  Triển Lãm ở trong lòng hèn mọn Hoắc Thiệu Hằng đích khẩu không đúng tâm, đương nhiên, cho hắn một vạn cái lá gan, hắn cũng không dám làm trò hoắc thiệu hằng đích mặt nói ra.

  Hoắc Thiệu Hằng đẩy ra phòng ngủ đích môn, nhìn thấy ở trên giường lại xao động bất an lên Niệm Chi, hỏi Triển Lãm: "Nàng có phải hay không hoàn toàn không có ý thức?"

  "Tuyệt đối cái gì cũng không nhớ rõ. Chỉ có cảm quan đích cảm giác, hoàn toàn nhận thức không rõ nhân." Triển Lãm hiểu được Hoắc Thiệu Hằng đích băn khoăn.

  Tuy rằng Hoắc Thiệu Hằng cùng Cố Niệm Chi hoàn toàn không có gì huyết thống quan hệ, nhưng Niệm Chi mười hai tuổi liền đi theo Hoắc Thiệu Hằng lớn lên, hắn là của nàng người giám hộ, luôn luôn đem nàng đêm đó bối chiếu cố, hiện tại lại phải đối mặt như vậy xấu hổ đích cục diện.

  "Yên tâm, ta sẽ không đối người khác nói đích." Triển Lãm lý giải địa điểm gật đầu, "Ta biết nặng nhẹ, nói sau, này cũng là thầy thuốc đích chức nghiệp đạo đức, phải bảo vệ người bệnh riêng tư." Bất quá nghĩ nghĩ, lại nói: "Quân bộ bên kia, ta cũng sẽ cho ngươi giữ bí mật."

  "Ân, ngươi cho ta lập hạ quân lệnh trạng. Nếu ngươi để cho người khác biết chuyện này, đời này ngươi liền tiến ngục giam làm của ngươi y học thực nghiệm đi." Hoắc Thiệu Hằng làm việc luôn luôn thực thận trọng, nói miệng không bằng chứng, hắn là sẽ không tin tưởng người khác thề đích.

  Theo thư phòng lý thật sự cầm hé ra quân lệnh trạng đi ra, làm cho Triển Lãm lại kí tên tự, lại dấu tay, mới buông tha hắn.

  Triển Lãm vốn đang nghĩ muốn nhắc nhở Hoắc Thiệu Hằng một ít chú ý hạng mục công việc, nhưng nhìn hắn ngay cả quân lệnh trạng đều thỉnh đi ra, trong lòng đặc biệt cách ứng với, rầm rì không muốn nhiều lời, đem một cái cái hộp nhỏ ném tới Hoắc Thiệu Hằng trong tay: "Cầm, trừ bỏ lần đầu tiên bên ngoài, mặt sau có thể đội."

  Hoắc Thiệu Hằng cúi đầu vừa thấy, nguyên lai là một hạp không mở ra đích áo mưa.

  "Nơi này có hai mươi cái, khẳng định đủ dùng." Triển Lãm cao thấp đánh giá Hoắc Thiệu Hằng khóa lại quân trang bên trong đích tinh tráng thân hình, kẻ trộm thắc hề hề nói: "Bất quá ngươi được chưa a? Ngươi năm nay hai mươi tám tuổi là đi? Trước kia chiến tích là một đêm vài lần? Không cần thể hiện nga! Mỗi lần đều phải làm cho nàng hoàn toàn phát tiết đi ra, ngươi có thể được không? Ta nơi này có tiểu lam viên thuốc, thắc tráng dương.."

  Nói còn chưa nói hoàn, hắn đã bị Hoắc Thiệu Hằng mang theo áo, sưu địa lập tức ném đi ra ngoài.

  "Nằm tào! Muốn hay không như vậy ngoan a!" Triển Lãm quăng ngã cái rắm cổ đôn nhân, đau đắc hắn nhe răng nhếch miệng, nhưng là kia đại môn đã muốn ở hắn sau lưng đương một tiếng đóng cửa, rốt cuộc nghe không thấy trong phòng đích thanh âm.
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...