Bá Khí - Trường Tuti

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Tuti truong, 4 Tháng mười một 2018.

 1. Tuti truong Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Bá khí

  Tác giả: Trường tuti

  Thể loại: Viễn tưởng, dị năng

  Văn án:

  10 là chàng trai 15 tuổi sống trong trại mồ côi. Sau đó được đưa đến căn cứ khoa học kích phát tế bào năng lượng. Để chống lại đội quân muốn thâu tóm gây chiến tranh cho toàn trái đất.

   
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2018
 2. Đang tải...
 3. Tuti truong Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  Chương 1: Thức dậy

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trái đất năm 6070 sau đại chiến..

  Trong 1 phòng thí nghiệm đổ nát gạch đã lẫn lộn, từng tiếng tách tách vang lên, lớp vỏ đặc biệt như 1 quả trứng tách ra. Để lộ 1 thanh niên cỡ 15 tuổi, khuôn mặt thanh tú nước da rám nắng. Trên vỏ quả trứng còn sót lại dòng chữ số 10..

  Từng tiếng oooo.. phát ra trong thức hải. Cậu bé số 10 mở mắt, xung quanh tối om không 1 ánh sáng. Cậu dụi đôi mắt, vỗ cái đầu đau ê ẩm của mình. Trong trí nhớ chỉ sót lại 1 tia kinh hoàng. Hôm đó trong cô nhi viện cậu đang mải chơi với các bạn thì bỗng có 1 top người lạ mặt đến bắt cậu. Đưa cậu đến 1 nơi rất lạ rất nhiều máy móc. Lúc đầu cậu rất sợ. Mãi cho đến khi 1 người phụ nữ hiền hòa ở cô nhi viện là cô T đến và nói với cậu "đừng sợ mọi truyện sẽ ổn thôi"

  Cậu đâu biết cô T cũng bị bắt đên để chăm sóc cho cậu vì phòng thí nghiệm đâu ai có kinh nghiệm chăm sóc 1 thằng bé.

  Họ sẽ muốn cậu phát triển tốt nhất vì họ đã phát hiện cơ thể cậu có 1 luồng sức mạnh khủng khiếp ngủ sâu dưới các thế bào chỉ chờ ngày phát lực.

  3 năm thấm thoát trôi qua. Cậu bé ngày nào đã bước vao tuổi 15. Sau 1 bữa ăn cậu ngủ đi. Họ để cậu vào 1 cái kén đặc biệt bố trí các dây cắm khắp cơ thể cậu, họ rất vội vã dường như đang có thứ gi đó khiến họ sợ hãi, mà cậu là hi vọn duy nhất

  Cô T sợ hãi vì lâu nay cô coi 10 như con đẻ chăm sóc hết lòng. 1 người quản lí ra vỗ về và nói cho cô biết rằng: "thế giới đang thay đổi, các nươc đang đua nhau chạy đua. Vì thế họ phải kích hoạt cậu sớm hơn để cậu có thể thống nhất tất cả. Đáng lẽ đến 18tuoi cậu mới được chương trình chấp nhận. Nhưng 1 quốc gia phát động chiến tranh đã biết được kế hoạch và họ sắp phát động tấn công, vì thế họ phải đẩy nhanh quá trình và sơ tán khẩn cấp mọi người khỏi căn cứ"

  Bạn đang đọc truyện của Trường tuti. Nếu hay hãy cho 1 Để mình cố gắng

  Trong căn cứ tất cả đã di tản chỉ còn đội bảo vệ và 2 nhà khoa học cuối cùng tâm đắc nhất với công trình nghiên cứu này. Họ đã sao lưu toàn bộ các chiêu thức võ công mà tinh túy nhất và 1 đĩa mềm và cài vào trong số 10. Trong thời gian kích phát năng lực tiềm ẩn số 10 chỉ như đang ngủ đông. Vào ngày cuối cùng khi sắp kêt thúc chu kì khích phát thì báo động căn cứ nổi lên có tấn công.

  Họ di tản số 10 vào 1 căn phòng bí mật.

  Bên ngoài 2 bên đang giàng co dữ dội đạn bay như muỗi mùa hè vách tường khu nghiên cứu đã dần thành cái tổ ong lỗ chỗ. Quân đội bên ngoài càng ngày tràm vào càng nhiều nhờ hỏa lực và quân số họ đã hoàn toàn chiếm cứ. 2 nhà bác học bị giải lên tra hỏi nơi cất giữ thứ họ đang nghiên cứu

  Hiển nhiên các nhà khoa học cắn răng không nói. Sau nhiều ngày lục soát không thấy thứ gi đáng giá họ tặng căn cứ 1 quả bom nhiệt hạch và rời đi..

  Số 10 phủi hết bụi trên cơ thể và ngơ ngác nhìn đống hoang tàn

  Cậu chậm dãi bước về chiếc màn hình nhỏ gắn với cái kén..

  Số 10 dần bước vè phía cánh cửa hầm bị đổ sập, không còn gi sót lại cậu đẩy nhẹ cánh cửa ánh sáng len lỏi qua khe cửa chiếu vào cậu. Khẽ nheo mắt nhìn ánh sang len lỏi lòng thấy ấm áp vô cùng.

  Bây giờ là 8h30 những ạnh nắng như xua tan hơi ẩm giá buốt của một ngày đông lạnh giá. Số mười đưa mắt nhìn xung quanh 1 cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt cậu, xung quang toàn là đống đổ nát kéo dài như vô tận về phía chân trời, trong cái đĩa gắn vào cái kén cũng một phần nào giúp cậu hiểu chuyện gi đã xảy ra. _Tất cả sự thật từ việc cậu bị đưa đến căn cứ và lí do phải tiến hành kích phát tế bào sớm cho cậu.

  Tất cả với cậu giống như một cơn mơ kinh hoàng, cậu vẫn quá nhỏ để tiếp nhận nhưng không còn lựa chọn. Lết những bước chân chậm dãi qua lởm chởm gạch đá, trong lòng thầm nhủ:

  - Nhất định phải thay đổi phải cố gắng đứng trên tất cả, đạp lên những thế lực đang săn lùng cậu.

  Cuộc phưu lưu của cậu chính thức bắt đầu, thế giới chuẩn bị đón chào một vị chúa tể.

  Sau hơn nửa ngày đi bộ, số 10 cũng đi qua được khu căn cứ đổ nát, tiếp mắt cậu là một cánh rừng cổ thụ :

  Nhưng thân cây to vài người không ôm hết. Tán lá xanh um phủ kín cả mặt đất, chỉ còn những tia nắng len lỏi như những đốm lửa trong bóng đêm.

  Nếu nhìn từ trên cao thì căn cứ đổ nát này nằm sấu trong một mảnh rừng tách biệt hẳn với thế giới chung quang là rừng rậm bao phủ. Số 10 cứ đi, đi mãi cho đến khi cậu thấm mệt, dựng lại bên 1 khe suối lớn nằng ngay cạnh căn cứ không xa. Có lẽ đây là nguồn nước nuôi cả khu rừng, uống một ngụm nước rồi vật luôn ra bãi đá ngủ quên lúc nào không biết..
   
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...