[AWM] Tuyệt Địa Cầu Sinh - Mạn Mạn Hà Kỳ Đà

Thảo luận trong 'Tiểu Thuyết' bắt đầu bởi kimnana, 10/6/2019.

 1. kimnana

  kimnana Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3,389
  Xem: 174
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  [AWM]Tuyệt Địa Cầu Sinh

  [​IMG]

  Tác giả: Mạn mạn hà kỳ đa

  Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ, Sủng

  Nguồn: Rungthanthoai. Wordpress.com

  Trạng thái: Full (90 chương)

  Văn án:
   
  Lạc thanhLinda Yến thích điều này.
  Chỉnh sửa cuối: 25/1/2020
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   709 Đọc
  2. Admin
   9,026 Đọc
  3. Admin
   1,779 Đọc
  4. Admin
   4,077 Đọc
  5. Admin
   1,165 Đọc
 3. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hai giờ chiều, tại căn cứ club HOG thuộc nhóm game CF PUBG, đội trưởng đội 1 khoác áo đội [1], cầm bình nước, chân lê dép đi từ từ xuống lầu. Dọc theo vách tường nối thẳng lên lầu ba đặt đầy cúp và huy chương, hơn một nửa tên trong đó là ID: Drunk.

  [1] áo đội: Áo thi đấu, áo club, mình vẫn đang phân vân nên cứ để tạm (ảnh áo do fans vẽ mình để đầu chương.

  Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao là tuyển thủ đang đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng eSports trong nước – nguyên đội trưởng club HOG. Từng 3 năm liên tiếp dẫn đội của mình xuất chinh CF Thế giới [2], Kỳ Túy dẫn đội 3 năm, giữ chắc ngôi vô địch quốc tế 3 năm. Trong thời kì Kỳ Túy thống trị, các team ở các khu vực Châu Âu Hàn Quốc Bắc Mĩ luôn phải giãy dụa ở vị trí á quân, đến giờ vẫn chưa ngóc đầu lên được.

  [2] CF là môn bắn súng, Cross Fire tựa game Đột Kích mà nhiều người thích chơi.

  Nổi tiếng sớm, lại còn vô địch liên tiếp, những năm gần đây Kỳ Túy có vô số danh hiệu.. Kỳ Thần, 7 thần, Độc Túy, Bàn tay phải của thần[3], Ánh sáng eSports.. đều ám chỉ anh hết.

  [3] Mình tra thì thấy có câu: Bàn tay phải của Chúa trời, bàn tay trái của Ác quỷ.

  Nhưng có nhiều danh hiệu thế nào đi nữa, ở trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là anh chàng đẹp trai nghiện game.

  Chàng trai hơn 25 tuổi nghiện game đứng ở ngoài tường kính phòng tập luyện lầu 1 căn cứ, mặt không về cảm xúc vặn bình nước[4], uống một hớp nước ấm.

  Phòng tập luyện lầu 1 là nơi luyện tập của các đào tạo trẻ và đội 2. Tuổi tác các thành viên này còn chưa tới 18, tâm lý tố chất ngang nhau, hầu hết đều là fans trung thành của Kỳ Túy, rất kính sợ anh, chỉ cần anh quét nhìn một cái là lưng đám nhóc này như bị kim đâm, ngồi thẳng tắp chơi game, âm thanh gõ phím cũng có xu thế nhỏ hơn.

  Kỳ Túy vẫn đang nhìn một người, người này ngồi quay lưng với Kỳ Túy, thân hình thon gầy bị ghế chơi game[5] che kín. Ở chỗ Kỳ Túy đang đứng, chỉ nhìn thấy cánh tay thon dài của cậu ta. Kỳ Túy nhìn một lúc, mới vặn bình nước lại rồi xoay người lên lầu.

  HOG là club nhà giàu lắm tiền, trong game HUBG phải xứng với câu giàu nứt đố đổ vách, căn cứ của team là một ngôi biệt thự, nằm ở bên sông Hoàng Phổ. Biệt thự có ba tầng, lầu 1 đủ các loại người, phòng tập luyện, phòng nghỉ ngơi, phòng bếp cái gì cũng có. Lầu 2 là ký túc xá cho tất cả đội viên, bao gồm cả nhân viên. Mà được thiết kế tốt nhất lấy ánh sáng tốt nhất chính là lầu ba, chỉ dành riêng cho đội 1 mà trong team chỉ có 4 người.

  Kỳ Túy lên lầu ba, đi thẳng vào phòng tập chuyên dụng dành cho đội 1. Trong phòng tập, Bốc Na Na đã đến, đang ngồi lập trình cho buổi tập luyện chiều nay trên máy tính. Kỳ Túy đi tới trước máy của mình, cởi áo khoác vắt lên ghế chơi game, quét mắt nhìn cả phòng: "Lão Khải cùng Thiển Hề đâu?"

  Lão Khải, Du Thiển Hề, là 2 thành viên còn lại trong đội.

  "Tối qua Lão Khải ghi lại các trận đấu của chúng ta ngày hôm qua đến tận 10 giờ hôm nay mới xong, vừa đi ngủ rồi, còn Thiển Hề.." Bốc Na Na nhìn chằm chằm màn hình, vừa đánh chữ vừa nói, "Hình như tối qua cậu ta phát Trực tiếp? Phát đến 8 giờ sáng này thì phải, chắc lúc này cũng không dậy nổi."

  Kỳ Túy nhíu mày: "Nội quy không được phát Trực Tiếp thường xuyên, lỡ mất thời gian tập luyện.."

  "Xời! Nội quy cũng chỉ để hù dọa đám trẻ con dưới lầu, Du Thiển Hề mới tới đã kí hợp đồng liên tiếp, chắc đang muốn hút fans." Bốc Na Na là một anh bạn béo tính tình tốt, cười giải vây, "Cậu ta cũng không lười biếng đâu, tôi nhìn ID cậu ta, chỉ số rất tốt, cũng thường tự luyện, khỏi truy cứu, cậu cho rằng ai cũng như cậu à? Phí đại diện một năm đã đủ cậu kiếm ngàn vạn rồi."

  Kỳ Túy định nói, thì Bốc Na Na lảng luôn sang chuyện khác: "Đừng nói tới cậu ta nữa, mấy ngày nay cậu đang làm gì thế hử? Cả ngày xuống lầu nhìn cái gì thế? Tôi nghe quản lí cùng đội trưởng đội 2 mách lẻo, nói cậu thường quấy rầy đội 2 tập luyện, cứ như thầy giáo, đứng ngoài phòng tập luyện nhìn người ta chằm chằm, mấy bạn nhỏ đó bị cậu dọa sắp tè ra quần rồi á. Quản lí vừa tới tìm tôi, để tôi nói với cậu, cách đám fans cậu xa ra một tí, đừng rảnh rỗi quá mà đi phá hoại bầu không khí yên bình dưới lầu 1.

  Kỳ Túy chỉ cười ngồi vào chỗ của anh.

  " Nói đi, cậu nhìn gì thế? "Bốc Na Na đã lập trình xong, gửi mật mã đến tài khoản của từng người. Rồi dùng chân đẩy bàn một cái, ghế được tác động xoay lăn đến gần Kỳ Túy," Cậu biết người vừa mới tớ à? "

  Kỳ Túy khởi động máy, đăng nhập nhanh vào sever, tiện tay sờ soạng hai khẩu súng để làm nóng người, nói:" Biết. "

  " Biết thật? "Bốc Na Na rất bất ngờ," Ai vậy? "

  Kỳ Túy nhặt mấy linh kiện của súng rồi nạp đạn, lạnh nhạt trả lời:" Vu Dương. "

  " Youth? "Bốc Na Na kinh ngạc," Tôi biết cậu ấy, Youth, tên thật là Vu Dương, rất nổi tiếng. Vẫn đứng vững ở trong 10 vị trí đứng đầu châu Á, tháng này còn lên top nhiều lần, lúc cậu ta vào club tôi còn rất bất ngờ, mà hình như vào cùng lúc với Thiển Hề. Tôi từng xem cậu ta thi đấu, solo rất mạnh, nhưng lại nghe nói tích cách hơi khác thường, kiểu quái gở ấy, người ở đội 2 đều có hơi sợ cậu ta.. Mà sao cậu biết cậu ta? Người thân? Hay bạn bè mà cậu quan tâm vậy? "

  Kỳ Túy mở cài đặt tự động bắn, tay phải ghìm chắc súng, một lỗ đạn nằm cố định trên bia tập bắn. Kỳ Túy buông chuột ra, xoa nhẹ cổ tay phải, nói từ tốn:" Không phải họ hàng, là bạn trai cũ. "

  Bốc Na Na hóa đá, nhưng hắn cũng biết Kỳ Túy từng nói với người khác về tính hướng của anh, nên cũng không ngạc nhiên, ngạc nhiên chỉ ở chỗ:" Chuyện này.. Là từ khi nào? Sao tôi không biết? "

  Bốc Na Na là bạn lâu năm trong đội của Kỳ Túy, mấy năm qua chỉ trừ những ngày nghỉ đông, thì vẫn ở cùng không rời nửa bước, Bốc Na Na thật sự không nghĩ ra từ khi nào Kỳ Túy nhảy ra một tên bạn trai cũ.

  " Chuyện năm ngoái. "Kỳ Túy vặn bình nước, uống một hớp rồi nói," Lúc tôi làm chỉ đạo một tháng ở Chén lửa. "

  Chén lửa[6] được thành lập bởi các club trong nước nhằm hợp tác huấn luyện ở đợt offline, rồi chọn ra những game thủ ưu tú nhất, hấp thu sự máu lửa của tựa game thể thao điện tử. Mà vị trí Kỳ Túy ở team HOG chưa từng thông qua loại thi đấu này để chọn người, nên để công bằng, team anh được chọn ra một người làm chỉ đạo.

  [6] Mọi người biết chén lửa trong Harry Potter không? Cái tên cảm hứng từ nó.

  Một tháng đó, Kỳ Túy đã quen biết Vu Dương.

  Lúc đó Vu Dương cũng không có danh tiếng gì, nhưng Kỳ Tùy vừa vào tổ đã chú ý tới cậu.

  Bởi vì Vu Dương quá đẹp trai, đứng trong một đám trạch nam mà không khiến người ta chú ý tới cũng khó.

  Đương nhiên, Kỳ Tùy cũng không phải thuộc dạng thấy cái là thích, khiến anh động tâm, là vì Vu Dương rất lợi hại.

  Trong ngày đầu tiên thi đấu biểu diễn ở đợt offline đó, Kỳ Túy đã suýt nữa vì rượu mà thua.

  Ngày đó Kỳ Túy bị các nhà tài trợ mời cơm, khó từ chối lời mời, nên uống hai ly, làm kẻ tửu lượng kém như Kỳ Túy rất tức giận, sau khi uống làm lực phản xạ của anh giảm xuống nghiêm trọng, trong buổi thi đấu biểu diễn lúc tối bị Vu Dương ép gắt gao, cuối cùng là Kỳ Túy thắng hiểm Vu Dương.

  Rồi sau đó..

  Kỳ Túy chẳng muốn nhớ lại.

  " Nói mau lên! "Bốc Na Na sốt ruột," Sao mà chia tay? Nói kĩ càng, để tôi hài lòng! "

  "... "

  Kỳ Túy giương mắt nhìn Bốc Na Na một lát, đưa ra một câu tóm gọn," Làm người không được có tính không? "

  " Nói đi, nói đi. "Bốc Na Na rất là tò mò," Tôi tưởng loại người như cậu đã tách khỏi cấp bậc thú vật, nhưng mừ! Éo thể ngờ được, sau lưng bọn tôi yêu đương lén lút với trẻ con! "

  " Trẻ cái đầu cậu, "Kỳ Túy né tránh cái tay ú của Bốc Na Na," Cậu ta lúc đó vừa thành niên.. Nhỏ hơn tôi sáu tuổi. "

  " Đừng dừng lại. "Bốc Na Na tiếp tục truy hỏi, lòng tràn đầy hứng khởi," Ở chung thế nào? Tôi nghe nói tính cách của cậu ta.. nói thế nào nhỉ.. Hơi tí là nổi giận, như con nhím vậy. "

  Kỳ Túy gõ nhẹ bàn phím, lắc đầu:" Không hề, sau khi quen thì tính cách cậu ta rất được, chỉ hay ngượng.. "

  Chủ sự Chén lửa đưa ra đãi ngộ rất tốt, lại trong ngày hè nóng bức, trừ các loại hoa quả điểm tâm ngọt ra, sau bữa tối đều đưa tới cho các đào tạo trẻ hai hộp kem Haagen-Dazs [7] . Lúc đó Kỳ Túy thuận miệng nói hương vị rất ngon, cho nên bắt đầu từ ngày đó, mỗi ngày Vu Dương sẽ đưa một phần đến phòng Kỳ Túy, Kỳ Túy còn chưa kịp mở miệng nói chuyện thì Vu Dương đã đỏ mặt chạy chối chết.

  " Vậy sao lại chia tay? "Bốc Na Na tên béo đáng chết không có nhân tính, không biết thông cảm cho anh còn hứng thú đầy mình hỏi tiếp:" Tốt thế sao lại chia tay hả? "

  " Cậu hỏi lắm thế? "Kỳ Túy thay khẩu súng khác, game vừa ra phiên bản mới, mấy số liệu trên súng thường dùng bị thay đổi, Kỳ Túy luyện cảm giác cầm súng mới, nên trả lời qua loa:" Không hợp thì chia. "

  Kỳ lão lưu manh miệng độc lại thiếu đạo đức, tố chất không tính là được, nhưng cũng không làm trò nói xấu sau lưng người cũ.

  Huống hồ.. Tại sao lại chia tay, Kỳ Túy muốn bảo vệ hình tượng của anh, nên không nói ra được.

  Vu Dương có sức quan sát vượt trội, ý thức tốt, phản ứng nhanh, đưa ra tính toán chính xác, thi đấu tại Chén lửa rất suôn sẻ, nên khi chấm điểm sau trận đấu Kỳ Túy đã không hề do dự bình luận tốt vài câu, giờ nghĩ lại thấy rất buồn cười, cứ thế, Vu Dương năm chắc giải nhất cuộc thi năm ấy.

  Lễ chúc mừng sau trận đấu, Kỳ Túy thừa dịp Vu Dương còn chưa định ra sẽ đến club nào, muốn bắt lấy người, gọi Vu Dương ra hành lang, hỏi cậu có hứng thú đến câu lạc bộ của anh không.

  Bữa đó Vu Dương đã uống ít rượu, mặt đỏ bừng bừng, nhìn muốn lấy mạng người ta. Mà trong một tháng này, hai người chưa từng ở riêng một chỗ, tay còn chưa được nắm tới một lần, còn chưa nói gì, Kỳ Túy đã ép người lên tường hành lang.

  Kỳ Túy giật mình..

  Trong lúc đó, Kỳ Túy mới nhận ra hình như một tháng qua anh đang bị đùa giỡn.

  Mặt Vu Dương thoáng cái trở nên trắng xanh, kiềm nén run rẩy. Mười ngón tay đan xen nhau nháy mắt trở lên lạnh lẽo, Kỳ Túy còn chưa kịp phản ứng, Vu Dương đã ra sức đẩy anh ra, ánh mắt nhìn anh đầy sợ hãi.

  Phản ứng này của Vu Dương cũng không kỳ quái, Kỳ Túy cũng rất rõ, vì đó là hành vi chán ghét của thẳng nam đối với đồng tính.

  Kỳ Túy sửng sốt một lát, mở hai tay ra, ra hiệu anh sẽ không làm gì nữa.

  Mặt Kỳ Túy không hề cảm xúc, hỏi Vu Dương:" Không thích? "

  Cả mặt Vu Dương toàn mồ hôi lạnh, qua một lúc hai mắt mới có tiêu cự, hoảng hốt gật đầu.

  Kỳ Túy bật cười một lát:" Thiên phú của cậu cao như thế, loại thi đấu này không có tôi thì cậu cũng qua, nên không phải miễn cưỡng theo tôi chơi đùa loại này. "

  Vu Dương mù mờ nhìn Kỳ Túy, giống như không hiểu Kỳ Túy đang nói cái gì.

  Kỳ Túy không muốn dây dưa, những năm qua đã sớm quen với cảm giác được người ta tâng bốc, lần đầu tiên động lòng, lại không ngờ bản thân bị người ta đùa giỡn, giờ anh có thể duy trì vẻ mặt bình tĩnh là tốt lắm rồi. Kỳ Túy cầm điện thoại, ở ngay trước mặt Vu Dương kéo bỏ tất cả phương thức liên lạc vào danh sách đen, sau đó cất vào túi trước ngực, đi thẳng.

  Sau đợt Chén lửa thì Ký Túy trở về dẫn đội đi chinh chiến ở Bắc Mĩ, đánh đủ hai tháng mới về nước, mấy tháng sau ngẫu nhiên nghe nói Vu Dương vẫn chưa vô câu lạc bộ nào, sau đó lại nghe nói cậu dùng ID chính thức là Youth, tiếp sau đó, còn thấy được nhau, là trên bảng xếp hạng các mục PUBG.

  Cũng chưa từng tiếp xúc trực tiếp qua, mãi đến tận tháng trước, Kỳ Túy nhàm chán xem thành tích của nhóm game thủ mới tuyển, bất ngờ thấy cái tên này.

  Kỳ Túy thật sự không biết Vu Dương đang nghĩ gì, cậu ta ngốc thật hay nghĩ anh là thân sĩ, mà yên tâm lớn mật đăng kí vào HOG mà không sợ anh chỉnh cậu ta.

  Kỳ Túy buông chuột ra, nhìn về phía Bốc Na Na:" Cậu mới vừa nói Vu Dương là do Thiển Hề gọi vào? "

  " Đúng rồi. "Bốc Na Na gật đầu," Tôi chắc chắn đó, mà hình như hai người họ rất thân nhau, tôi thấy cậu ta đi tìm Du Thiển Hề nhiều lần. "

  Kỳ Túy cười lạnh.

  Bốc Na Na khó hiểu hỏi:" Cậu cười cái gì? "

  Kỳ Túy lắc đầu không nói gì, lấy tai nghe đeo vào, rỗi hơi mà nói..

  Cũng một năm rồi, tiểu tiện nhân lại dùng kịch bản cũ đó áp dụng lên Du Thiển Hề?

  Thật đáng tiếc cho cậu ta, Du Thiển Hề là thẳng nam thẳng như cột điện!

  Còn là thẳng nam tâm địa gian xảo đầy bụng, lại dám tính kế Du Thiển Hề.. Coi chừng ngược lại bị người ta ăn đến không còn một mẩu.

  Kỳ Túy luyện súng một lúc, đẩy chuột rời khỏi màn hình game, đứng lên nói:" Luyện tập chắc đã được hơn một canh giờ, tôi đến phòng nghỉ, Du Thiển Hề tỉnh thì bảo cậu ta đến gặp tôi, có việc. "

  Phòng nghỉ đặt sẵn vài thiết bị, có mấy loại máy chạy bộ. Mà thi đấu điện tử nên không tồn tại huấn luyện thể lực, hầu như bỏ không, lâu dần, phòng nghỉ này trở thành nơi dạy bảo riêng của mình Kỳ đội trưởng.

  Bốc Na Na suy nghĩ linh động:" Làm gì hả? Lại muốn dạy người? Thiển Hề dạo này chỉ hơi Trực tiếp thường xuyên, đâu đến nỗi đó? "

  " Đừng căng thẳng, không có dạy, có chút việc nhỏ không nghĩ ra nên muốn hỏi cậu ta. "Kỳ Túy cầm điện thoại di động lên," Tôi đi chạy bộ một lát, nhớ bảo cậu ta đến."
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 4. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ Túy bước vào phòng, lên máy tập chạy bộ, cài cặt chế độ đi bộ dưỡng sinh.

  Kỳ Túy tiện tay kiểm tra weibo, nhìn bình luận trên đó, các fans girl vẫn đang đều đặn gào thét chất vấn Kỳ Túy tại sao lâu rồi không có Trực tiếp, Kỳ Túy chỉ đáp lại một icon đáng yêu, thoát weibo, vào diễn đàn.

  "Drunk gần đây đang làm cái gì? Không phải tôi mù rồi chứ? Mới vừa xem ghi chép[1] game, ID của hắn chỉ chơi có 4 tiếng? Hôm trước nữa thì cũng chỉ 3 tiếng? Hắn đang đùa tôi à?

  " Giải đấu Châu Á cũng sắp bắt đầu, Du Thiển Hề team HOG Live streams cả ngày, đội trưởng Drunk một ngày chỉ tập luyện mấy tiếng, ông trời ơi bọn họ đang làm gì vậy? "

  " A! Tình trạng HOG xa xút tập thể, mấy người này là muốn đàng hoàng cúi đầu nhận thua tại giải đấu sắp tới? "

  " Ta ngồi đợi Kỳ thần từ đỉnh núi rơi xuống thần đàn, ta xem lũ fans não tàn sẽ tẩy trắng kiểu gì. "

  Kỳ Túy hững hờ với mấy tin này, trước sau vẫn thế, hơn phân nửa trang đầu diễn đàn là đang bán xấu team của anh.

  Người sợ nổi tiếng heo sợ mập, những năm qua Kù Túy luôn bị đám này dùng mấy lời rác rưởi nhổ bọt mắng đểu, công kích cá nhân như cơm bữa. Anh kéo xuống dưới, bất ngờ nhìn thấy một link nói về Vu Dương.

  " Tin hot! Youth gia nhập HOG! Câu lạc bộ còn chưa công bố, hiện nay Dương thần vẫn đang ở đào tạo trẻ! Cả gan suy đoán, Youth sẽ vào đội 2, hoặc là làm thành viên dự bị đội 1, hoặc là thay cho một người làm việc không đàng hoàng trong đội 1? "

  Kỳ Túy cảm thấy hứng thú, muốn xem thử coi người làm việc không đàng hoàng là anh hay Du Thiển Hề..

  " Đội trưởng? "

  Du Thiển Hề gõ gõ cửa rồi đi vào, hắn vừa mới dậy, tóc còn rối, con ngươi đỏ ngầu, nên liên tục dụi mắt.

  Kỳ Túy xuống khỏi máy tập chạy bộ, dựa nửa người vào máy, còn chưa chờ anh mở miệng, Du Thiển Hề đã cười trừ nói trước:" Hôm qua có fans tặng quà, tốn hết mấy vạn, nên không tiện tắt phát Trực Tiếp, đành phải phát thêm một lúc. "

  " Không hỏi cậu cái này, cái này để nói sau. "Kỳ Túy xoa nhẹ tay," Sao cậu biết Vu Dương? "

  " Youth? Cậu ta.. "Du Thiển Hề nói lắp," Cậu ta rất nổi tiếng mà, hai mùa giải vẫn đứng ở trên bảng xếp hạng.. Tôi thấy trước ID của cậu ta không có tên clan, nên thêm bạn cậu ta, rồi quen thôi. "

  Kỳ Túy cười nhìn Du Thiển Hề:" Cậu chiêu cậu ta vào team? Từ lúc nào mà cậu cũng ôm mấy việc đó? "

  " Không không, sau khi cậu ta biết tôi là ai, thì tự nói với tôi, nói là muốn đến club mình. "Du Thiển Hề bị Kỳ Túy nhìn mà run cả người, ánh mắt nè tránh," Sau đó tôi đến tìm anh Tiểu Húc, bọn họ tự liên hệ. "

  Anh Tiểu Húc, Hạ Tiểu Húc, chính là quản lí team HOG.

  " Cậu ta.. Tự yêu cầu muốn gia nhập club.. "Kỳ Túy lặp lại một lần, giương mắt nhìn," Được, hết rồi. "

  Du Thiển Hề thở phào nhẹ nhõm, đang muốn đi, Kỳ Túy lại nói:" Tôi không quan tâm chuyện cậu Trực tiếp, nhưng những lần huấn luyện về sau không được tới trễ nữa, nếu còn đến trễ, xử lí theo nội quy. "

  Du Thiển Hề hơi nhíu mày, lúng túng cười trừ, đáp ứng rồi đi ra ngoài.

  Buổi huấn luyện hôm nay cũng sắp bắt đầu, Kỳ Túy cầm điện thoại di động, theo sau ra khỏi phòng nghỉ.

  Phòng nghỉ ở lầu 2, là nơi dùng chung cho cả club, lúc về lầu 3, Kỳ Túy dừng bước lại.

  Trước chỗ rẽ ở bệ cửa sổ lầu 2, là Vu Dương đang cúi đầu hút thuốc.

  Căn cứ club HOG rất lớn, dù sao cũng phải đủ để chứa hai mươi mấy người như đội viên, quản lí, huấn luyện viên, thầy phân tích số liệu, thầy phụ đạo tâm lý. Còn cả ban hậu cần như đầu bếp, tài xế. Mà phòng huấn luyện, ký túc xá đội 1 đội 2 còn không ở tầng trệt, cho nên tuy ở cùng club nhưng vẫn khó mà thấy được nhau, nói đến cũng buồn cười. Vu Dương đã vào club một tháng, nhưng đây là lần đầu tiên Kỳ Túy gặp phải cậu ta.

  Vu Dương gầy hơn trước, tóc cũng dài hơn, còn nhuộm màu vàng nhạt, không biết có phải vẫn chưa vượt qua kỳ phản nghịch hay không, nếu nhìn kỹ một tí, bên trong còn lẫn mấy cọng tóc màu xám.

  Vu Dương nghe thấy tiếng bước chân, nên xoay đầu qua nhìn, cậu sửng sốt.

  Kỳ Túy nhìn Vu Dương, nhớ lại lời Du Thiển Hề nói vừa nãy--

  " Chính cậu ta nói với tôi, muốn đến đội chúng ta. "

  Vu Dương ngẩn người nhìn Kỳ Túy, vô thức co ngón tay lại, làm đầu tàn thuốc dí vào lòng bàn tay, lông mày Kỳ Túy nhíu chặt, Vu Dương mới nhanh chóng buông tay ra.

  Giống như vừa tỉnh khỏi giấc mộng, Vu Dương lúng túng hoang mang ngồi xổm xuống nhặt tàn thuốc lên một cách nhanh chóng, xoay người chạy.

  Kỳ Túy đứng trước cửa sổ một lúc lâu, mới lên lầu tiến vào phòng huấn luyện.

  " Nhanh lên cái coi, nhanh lên cái đi! Gia nhập nhóm, gia nhập nhóm, sau mười phút sẽ bắt đầu trận đấu huấn luyện đầu tiên. "Bốc Na Na lấy tai nghe xuống gọi Kỳ Túy," Chỉ thiếu mỗi cậu, lời mời đã gửi qua, nhanh chóng vào nhóm. "

  Kỳ Túy xoa xoa ấn đường, mỗi một trận game sẽ có 100 người tham gia, lúc bắt đầu người chơi sẽ không có một trang bị nào cả, mọi người xuất phát trên máy bay dọc theo một đường thẳng cố định, trong lúc bay mọi người từ chọn cho mình một vị trí để nhảy dù bất cứ lúc nào nếu muốn.

  Súng ống đạn dược cùng đồ bảo hộ sẽ thay đổi ở các nơi trên bản đồ, sau khi đáp dù xuống đất thì sẽ nhặt được. Mà đây là chế độ 4 người[thường gọi là Squad], chia làm 20 mươi đội phân tán khắp bản đồ. Các đội chém giết lẫn nhau, và không phải lo lắng bản đồ quá lớn mà không gặp được nhau. Trong lúc chơi sẽ sinh ra một vòng bo[2] gọi là khu vực an toàn, nếu ở ngoài khu vực này thì sẽ bị dính độc, người chơi sẽ bị tụt máu, người chơi bị dính độc phải chạy nhanh vào khu vực an toàn. Thời gian trôi qua, khu vực an toàn sẽ thu nhỏ lại liên tục, còn phải giao chiến, giảm quân số. Nếu bên trong bản đồ chỉ còn một đội ngũ thì kết thúc.

  Đội sống sót cuối cùng trong cuộc tranh tài này sẽ là người thắng.

  Ngày hôm nay huấn luyện 4 trận, bởi vì Tuyệt địa yêu cầu mỗi trận đấu quá nhiều người, nên mỗi một trận đấu huấn luyện đều cần phải tới mười mấy đội. Giàu như HOG thì cả đội 2 cùng đào tạo trẻ là đã đủ.

  " Ngày hôm nay được đó, tổng tộng 87 người. "Trò chơi bắt đầu, Bốc Na Na ngẩng đầu liếc mắt nhìn chỗ ghi số người tham gia, hỏi," Nhảy chỗ nào? "

  Kỳ Túy là đội trưởng của đội 1 kiêm luôn chỉ huy, mỗi trận đấu bắt đầu cần anh căn cứ theo đường bay mà phán định vị trí nhảy dù.

  Kỳ Túy nhìn lướt qua đường bay[3]:" Sân bay. "

  Bốc Na Na chậc chậc hai tiếng:" Kỳ ca của tôi ơi, hỏa khí hôm nay vượng thế hử? "

  Vật tư ở sân bay phong phú, nhưng địa hình lại phức tạp, nên người nhảy cũng ít, vừa đáp đất xong là bắt đầu đi tìm súng nếu như muốn cả nhóm bốn người ra ngoài an toàn, trừ khi nhảy ở khu vực đầm lầy. Cho nên đội ngũ cẩn thận sẽ không nhảy ở sân bay.

  " Nhảy. "Kỳ Túy tiện tay cắm dấu trên bản đồ," Tìm vòng bo đi, tôi sẽ đứng trên trạm quan sát, Lão Khải xem tình hình ở khu trữ dầu. "

  " N cảng.. Một hai, ba người.. "Lão Khải rơi xuống đất," Một đội, sân bay cũng nhảy một đội. "

  Bốc Na Na thở dài:" Khu sân bay này là khu không nên tới được chứ? Sao cứ phải đến gây chuyện với Kỳ ba ba. "

  " Nhanh chóng xử lý đội ở sân bay. "Tâm trạng Kỳ Túy không tốt, chẳng muốn đùa giỡn với Bốc Na Na, sau khi đáp đất, anh lượm bình xịt cùng băng đạn tiến gần tới cửa sổ," Đánh xong đội ở sân bay thì xem vòng bo, quét xong thì đi tới chỗ trạm thu phí, giết đội ở N cảng kia. "

  Kỳ Túy phun bình xịt vào người giáp mặt với mình, hệ thống thông báo:

  " HOG-Drunk sử dụng S1897 hạ Wolves-Baoliu "[4]

  Wolves, người Kỳ Túy đánh ngã chính là người của team Đàn Sói.

  Kỳ Túy không bắn chết luôn người này, mà bắn lệch đạn lên hành lang.

  Trong quy định trò chơi, trong tình trạng bạn cùng đội vẫn còn sống, người chơi bị ngã đất vẫn chưa chết luôn, mà sẽ trong một khoảng thời gian cố định chờ người bạn còn sống chạy đến nâng hắn dậy để tiếp tục tham gia lần nữa. (Thường thì chưa có ai cứu đã bị bắn chết =))

  Kỳ Tùy lẩn vào một góc chết, kế nhử mồi, quả nhiên không lâu sau thì nghe thấy tiếng bước chân của người khác.. Bạn cùng đội của người bị hạ gục đã tới.

  Kỳ Túy tính toán thời gian, trong lúc bạn của phe địch nâng Baoliu đang nằm đất dậy, thì vòng qua tường xử luôn hai người.

  " HOG-Drunk sử dụng S1897 giết chết Wolves-Baoliu "

  " HOG-Drunk sử dụng S1897 giết chết Wolves-Star "

  Hai người còn lại của team Đàn Sói bị Bốc Na Na cùng Lão Khải giết, sân bay được thanh lý sạch sẽ, bốn người nhanh chóng nhặt tìm vật tư, mặc tốt trang bị rồi mới nhìn bản đồ, quả nhiên khu an toàn quét tới ở Y thành.

  Bốc Na Na:" Mau mau lên, tìm chiếc xe chạy tới xử đội ở cầu N cảng phía Đông. "

  Lão Khải lái xe, đến gần cầu thì dừng xe, chốn sau các xe phế thải ở trên cầu, bác súng chờ người N cảng đến.

  " Na Na nhìn kỹ gầm cầu, N cảng có thuyền, có thể bọn họ sẽ lái thuyền đến đây. "Kỳ Túy đổi góc nhìn," Tôi sẽ canh đầu cầu. "

  Bốc Na Na lười biếng đáp ứng, đợi được hai phút thì buồn bực ngán ngẩm:" Sao đội ở N cảng đến chậm thế hả? Hay là đi tìm? Trận này tôi còn chưa bắn được ai đâu. "

  " Cũng đã đợi rồi, N cảng kia là để dùng làm bia ngắm. "Kỳ Túy còn phiền chán hơn cả Bốc Na Na, từ lúc đầu tới giờ tâm tư của anh đều không đặt vào trò chơi, tất cả trong đầu đều là nghĩ về Vu Dương.

  Kỳ Túy hít một hơi, anh không rõ tàn thuốc kia nóng cỡ nào.

  Vừa nãy.. Bị tàn thuốc dí qua, không biết có bị bỏng không?

  Lòng bàn tay bị bỏng đó lại là tay phải, cũng là tay cầm chuột.

  Vậy cậu ta lúc này..

  " Ô! "Bốc Na Na đột nhiên nói lớn tiếng," Kỳ ca! Cậu nói cậu canh đầu cầu mà? "

  Kỳ Túy quét nhìn đầu cầu, đội ở N cảng kia không lái xe cũng không lái thuyền, mà đang núp sau vật cản ở đầu cầu!

  " Tôi. "Kỳ Túy điều chỉnh cúi người, quay người sang chỗ vật cản tìm người, anh điều chỉnh góc độ để nhìn," Hướng S1.. Đệt. "

  Trong nháy mắt Kỳ Túy điều chỉnh góc độ thứ 3, đã bị đối phương bắt được thời cơ, bắn cho ba phát vào đầu.

  Hệ thống thông báo:" HOG-Youth sử dụng mini14 hạ HOG-Drunk "

  Kỳ Túy ngẩn ra, bật cười.

  Oan gia ngõ hẹp.

  Đội nhảy ở N cảng kia lại là đội của Vu Dương.

  Trong game, người chơi khi hạ người của phe địch hoặc là bị hạ, mới thông qua hệ thống biết được ID đối phương.

  Chỗ Kỳ Túy đứng không có vật che chắn, là một sơ xuất, để Vu Dương hạ gục.

  Nhưng sơ xuất này không khiến Kỳ Túy bị bắn chết, là một thời cơ tốt, nhưng Vu Dương đối diện lại thu hồi súng. Miễn cưỡng nằm ở dưới đất, nhưng không nghe thêm được tiếng súng nào để bắn chết luôn Kỳ Túy.

  " Kỳ ca bò qua bên phải một tí. "

  Lão Khải thả bom khói, lái xe qua chắn trước người Kỳ Túy làm vật cản, rồi xuống xe đỡ Kỳ Túy lên.

  Kỳ Túy đứng dậy dùng thuốc hồi máu, Bốc Na Na khó hiểu hỏi:" Mãi mà không thấy bắn chết luôn cậu luôn đi, đối phương đang chờ cái gì chứ? "

  " Không biết. "Kỳ Túy lạnh nhạt nói," Chờ chết đi. "

  Vừa này nhất thời thất thần, nhưng Kỳ Túy lúc này đã trở về trạng thái bình thường, vì Vu Dương vừa nãy đã trả lời anh.

  Kỳ Túy gia tăng cảnh giác, cũng không điều chỉnh góc độ nhìn xa, đứng dậy cầm SCAR-L nhắm về vị trí Vu Dương đứng bắn liên tục, đúng như dự đoán Vu Dương chạy ra sau vật cản để né, trong một giây đó Kỳ Túy đổi thành súng ngắm, một phát bắn vào đầu Vu Dương.

  " HOG-Drunk sử dụng K98 hạ HOG-Youth "

  Kỳ Túy không hề do dự, chanh chóng gọn gàng bắn thêm một viên đạn qua.

  " HOG-Drunk sử dụng K98 giết chết HOG-Youth"

  Phòng huấn luyện lầu 1, màn hình game trước mặt Vu Dương trong nháy mắt biến thành trắng đen, cậu ngơ ngác nhìn màn hình, buôn chuột ra, tháo tai nghe xuống.

  Vu Dương cúi đầu thổi nhẹ hơi vào lòng bàn tay, không biết là do bàn tay bị bỏng nên đau, mà Vu Dương thổi mấy lần, viền mắt đã ửng đỏ lên.

  * * *
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 5. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đấu tập từ 3 giờ đến tận 9 giờ tối, không bất ngờ khi thành tích đội của Kỳ Túy tổng kết lại vẫn đứng số một, nhưng ván đầu tiên Kỳ Túy gặp sai lầm, mấy trận sau tình trạng của Du Thiển Hề kém đến nỗi không dám nhìn thẳng, sau khi đấu tập kết thúc thì bốn người đội 1 bị huấn luyện viên giữ lại, để kiểm tra ghi chép.

  Huấn luyện viên Lại Hoa là tiền đội trưởng HOG, sau khi rời đội thì chuyển thành huấn luyện viên, tính cách nghiêm túc thận trọng, rất có uy tín ở trong club. Mà Kỳ Túy cũng thành thật đến nghe dạy bảo, quản lí Hạ Tiểu Húc thấy bầu không khí căng thẳng, cũng không nói gì mà rón rén xuống lầu, lấy mấy hộp cơm đã chuẩn bị tốt cho mấy người rồi mang lên.

  Trong nghề huấn luyện, kiểm tra là chuyện gian nan nhất.

  Nếu thuận buồn xuôi gió thì tốt, nhưng tình trạng đầy chỗ sai lầm thế này sẽ đánh nát thế cục. Huấn luyện viên chiếu lại video, phóng to một điểm, hận không thể phân tích ra từng chỗ sai lầm trong từng trận đấu, đúng là không khác gì là đang trách phạt. Du Thiển Hề thức đem đỏ cả mắt, nên lúc này cả mặt, cổ, lỗ tai cũng đỏ theo. Lại Hoa mới nói một trận đã thấy tức, lúc này phát tác, mắng Du Thiển Hề máu chó đầy đầu, rồi kêu Hạ Tiểu Húc đến, bảo anh coi chừng Du Thiển Hề không được để cậu ta Trực tiếp thường xuyên, một ngày không được vượt qua 4 tiếng.

  "Kỳ Túy.."

  Kỳ Túy vẫn đang vùi đầu ăn cơm, bị gọi tên thì ngẩng đầu lên: "Hả?"

  Lại Hoa là đội trưởng cũ của Kỳ Túy, lúc 17 tuổi thì Kỳ Túy gia nhập HOG, Lại Hoa đã cùng Kỳ Túy hợp tác năm năm, sau khi rời đội thì làm huấn luyện viên gần ba năm, nói một câu nhìn Kỳ Túy lớn lên cũng không sai.

  Vì vậy nên Kỳ Túy cũng không sợ hắn như người khác, nuốt miếng cơm trong miệng, giật một tờ khăn giấy lau khóe miệng, cười ngồi ngay ngắn: "Đội trưởng nói đi."

  "Gọi tôi là huấn luyện viên.." Lại Hoa nhíu mày nhìn Kỳ Túy, thở dài, "Cậu hãy tiếp tục duy trì tình trạng này, còn sai lầm hôm nay do nguyên nhân gì thì hãy tự suy nghĩ lại, tìm cách gạt nó đi, nhớ chú ý lần sau."

  "Tuân lệnh."

  Kỳ Túy bưng hộp cơm tiếp tục ăn, lâu lâu còn uống một ngụm canh.

  Sắc mặt Du Thiển Hề vô lo nhìn Kỳ Túy, rồi cúi đầu ăn một miếng cơm trắng.

  Do đấu tập lần này quá nát, kiểm tra sau trận đấu đến tận 11 giờ đêm, bình thường đội 1 huấn luyện từ 2 giờ chiều đến 2 giờ sáng, buổi chiều hằng ngày là xắp xếp đấu tập, sau cơm tối là tự solo, hoặc tham gia tổ đội. Tâm trạng Du Thiển Hề không tốt, nói muốn luyện solo nên rời đi trước, Bốc Na Na cùng Lão Khải muốn luyện Duo[1] nên tay trong tay đi luôn, chỉ còn một mình Kỳ Túy.

  "Kỳ ca!" Hạ Tiểu Húc ngăn Kỳ Túy, bất đắc dĩ, "Các má Kỳ sắp oanh tạc cổng club luôn rồi, mặc kệ tôi phát cái gì trên weibo, xem dưới bình luận toàn là than vãn khóc lóc, tối nay cậu rảnh thì Trực tiếp một lúc đi, an ủi dân tâm được chứ? Cuối tháng này shop của club sắp ra đồng phục mới, đang hi vọng đám vợ kia của cậu tiêu thụ dùm đó."

  "Cậu có thời gian xem bình luận weibo, vậy có rảnh liên hệ admin diễn đàn ban mấy IP kia được không?" Tâm trạng Kỳ Túy không tốt, chẳng muốn Trực tiếp, cố ý đổi đề tài, "Hằng ngày lão tử bị bôi đen các cậu quen rồi chứ gì? Một đám người nhảy ra nói tôi một ngày chỉ tập luyện 3 tiếng là ăn táo uống thuốc, vậy sao không nghĩ xa hơn, nếu ba ba đây một ngày luyện tập 7, 8 tiếng.."

  Kỳ Túy mặc áo đồng phục lên người, cười trừ rồi nói: "Vậy thì còn đường sống cho đội khác à?"

  Huấn luyện viên Lại Hoa đi sau một bước, cùng đi ra đúng lúc nghe thấy câu này, một lời khó nói hết mà nhìn Kỳ Túy: "Bớt vênh mặt đi được không? Không tập luyện thì đi Trực tiếp đi! Làm chính sự! Thời gian đội 1 tập luyện thường là 10 tiếng, nhưng toàn bị cậu ăn bớt! Đội 2 tập luyện đã 14 tiếng, đào tạo trẻ cũng tới 16 tiếng đó! Còn cậu một ngày chỉ có 3, 4 tiếng bị mắng vài câu còn oan à?"

  "Đào tạo trẻ.." Kỳ Túy bậm môi, "Ai vậy? Liều thế?"

  "Youth, Lại đội trưởng lại thăng lên cấp ba ba rồi." Hạ Tiểu Húc cười cười, "Mỗi ngày cũng chỉ ngủ có 6 tiếng, ăn cơm toàn ăn ở trước màn hình máy tính, ai.. Tuổi trẻ thật tốt."

  Kỳ Túy lơ mơ ừ một tiếng, theo bản năng hỏi: "Đúng rồi, trong club chúng ta có thuốc.."

  "Cái gì?" Hạ Tiểu Húc dừng bước, "Thuốc gì?"

  "Không có gì." Kỳ Túy lắc đầu một cái, nhíu mày, "Tôi đi Trực tiếp."

  Kỳ Túy trở lại phòng huấn luyện, bọn Bốc Na Na đang chơi Duo, Kỳ Túy đăng nhập game, mở Trực tiếp.

  Đã mấy tháng Kỳ Túy không Live streams, lúc này phát lại không thông báo trước, mới vừa ấn phát xong, không tới 3 phút người xem đã lên 10 nghìn người, lúc Kỳ Túy lướt web xong rồi quay lại, người xem đã nhảy lên hơn 3 triệu, bình luận bay lên tới tấp, Kỳ Túy híp mắt nhìn một lát, mới cười trả lời: "Tôi không sao, chỉ hơi bận tí, nên không phát được."

  Bình luận lại bay lên ùn ùn như nã đạn.

  "Ba tháng rồi đó, rốt cục tui đã nghe thấy giọng nói của chồng tui! A a a a a giọng nói vẫn dễ nghe như vậy, tui có chết cũng không tiếc."

  "QAQ chồng ơi sao anh lại tuyệt tình thế hả? Nhưng em vẫn yêu anh làm sao bây giờ?"

  "Á á á Kỳ thần ơi, anh không Live nữa là tui sẽ trèo tường qua làm fans tên béo Banana chết tiệt kia đó."

  "A a a a Kỳ thần ơi camera của anh hỏng rồi à? Tại sao không thấy gì hết?"

  "Áo đội mới mùa xuân năm nay lúc nào ra mắt? A a a a tui muốn mặc đồ tình nhân với chồng tui."

  "Áo đội áo đội! Nhà tài trợ năm nay lại thay đổi à? A a a tui mặc kệ, cầu mau chóng ra mắt, để mặc đồ tình nhân đến HOG kiếm một chân! QAQ đáng tiếc tay tui tàn quá."

  Kỳ Túy nhìn ba chữ "Đồ tình nhân", đè chặt con trỏ chuột.

  Mùa xuân năm nay, team HOG sẽ làm một cái giống của anh, nhưng phía sau lưng áo in chữ "Youth" rồi. [=)) ]

  Kỳ Túy nhéo nhéo ấn đường, tắt bình luận đang oanh tạc trong mục cài đặt Trực tiếp, mở game ra rồi ấn chọn "Play".

  Kỳ Túy chọn tổ đội 4 người ngẫu nhiên, tùy tiện tham chiến, vào quảng trường chờ đợi Kỳ Túy còn cúi đầu xem điện thoại di động, mãi đến khi trong game có một người quái lạ tự dưng kêu to lên: "HOG! HOG!"

  Kỳ Túy sợ người khác vừa thấy anh là hú hét, cho nên bình thường đều dùng acc clone[2], không biết vì sao lại để người ta nhận ra, Kỳ Túy giương mắt nhìn: "..."

  Người mà anh bạn cùng đội gọi không phải là anh, mà là một người khác cùng đội: HOG-Youth.

  Đây là nghiệt duyên cỡ nào..

  Vu Dương bên kia hiển nhiên cũng không ngờ sẽ gặp phải tình huống này, cái loa sau ID sáng lên một cái đã bị tắt luôn, Kỳ Túy đoán chắc cậu ta đã tắt loa.

  Môi Kỳ Túy giật giật, không chờ anh mở miệng nói chuyện, người lạ ngẫu nhiên được tổ đội làm anh thấy bất ngờ hơn nữa khi mà.. Đầu tiên là hét to tên club của anh, sau đó lại gọi ID Vu Dương nhiều lần, bô bô luôn mồm, tạp âm trên máy bay cũng không ngăn nổi nhiệt tình của gã: "Sind Sie Youth? Wirklich? Ich bin Ihr Fan!"

  Còn là một người Đức.

  Loa đồng sau ID Vu Dương lại chớp sáng hai lần, nhưng chẳng biết vì sao, vẫn không nói gì.

  Kỳ Túy chọn vị trí cắm tiêu, lạnh nhạt nói: "Nhảy."

  Loa đồng của Vu Dương sáng lại, nói lắp: "Ok.. ok."

  Kỳ Túy bậm môi một hồi, ở trong lòng thở dài.

  Kỳ thần, không hăng hái mà..

  Bốn người rơi xuống đất, Vu Dương tự động tự giác nhảy ra rất xa, không cướp vật tư của Kỳ Túy, Kỳ Túy nói xong câu kia thì vẫn chưa nói gì thêm, bầu không khí vi diệu cực điểm.

  May là còn anh chàng người Đức kia, gã như kẻ xuất hiện ở đây để điều tiết không khí vậy, hưng phấn vòng quanh Vu Dương, nói liên tù tì, cũng không biết Vu Dương vị quấn phiền hay không chịu nổi fans nhiệt tình, lúng túng thấp giọng nói: "Tôi.. Tôi nghe không hiểu gì hết."

  Anh chàng người Đức càng không hiểu tiếng Trung, nhưng gã vẫn kích động, có xu thế còn hơn vừa nãy.

  Anh chàng người Đức: "Sind Sie Youth? Sind Sie Youth?"

  Vu Dương vừa tìm trang bị vừa thấp giọng lập lại lời nói: "Tôi không nghe hiểu tiếng Anh."

  Kỳ Túy giơ tay đỡ tai nghe một lúc, cụp mắt, mới bình tĩnh nói: "Gã hỏi cậu có phải là Youth thật không."

  "Đoàng" một tiếng, là tiếng súng của Vu Dương.

  Vu Dương thật không ngờ Kỳ Túy sẽ mở miệng, sửng sốt một lát mới vội vàng nói: "Đúng, đúng."

  Không biết là do Kỳ Túy đa tâm, hay là gì mà anh lại cảm thấy trong giọng nói của Vu Dương còn hơi run.

  Kỳ Túy nói với anh chàng người Đức: "Ja, genau." (đúng là cậu ấy)

  Anh chàng người Đức càng thêm hưng phấn: "Ich bin Ihr Fan! Ich habe Ihren Wettkampf gesehen! Ich mag Sie super!" (Tui là fans cậu đó! Tui đã xem qua cậu thi đấu! Tui rất là thích cậu)

  Vu Dương bên kia im lặng một lát, nhẹ nhàng hỏi: "Anh ta.. Nói cái gì?"

  Kỳ Túy lẳng lặng nhìn ID game của Vu Dương, vẫn chưa lên tiếng.

  Voice[3] trong đội im lặng đúng một phút.

  Vu Dương bị hong nửa ngày, lúng túng không thôi, cậu cúi người nhặt vật tư, thức thời không lên tiếng làm phiền người ta nữa.

  "Gã.." Kỳ Túy thay một khẩu súng khác, vừa nạp đạn vừa nói, "Gã hỏi cậu, 7DRUNK trong đội này có phải là Drunk không."

  Vu Dương sửng sốt một lát, cậu không nghĩ ra ngoại trừ cậu còn có người qua đường nhận ra acc clone của Kỳ Túy, nói theo bản năng: "Đúng.. đúng."

  Kỳ Túy nói với anh chàng người Đức:" "Danke, Bitte verfolgen Sie ihn aufmerksam weiter." (Cậu ấy cảm ơn vì anh đã yêu mến cậu ấy, xin anh tiếp tục quan tâm. "

  Anh chàng người vội vàng gật đầu, ghé vào trước nhân vật Vu Dương nói:" Ja, ja! Ich unterstütze Sie für immer. "(Sẽ sẽ! Ta sẽ luôn ủng hộ cậu)

  Vu Dương mờ mịt, Kỳ Túy sưu mấy linh kiện, tiếp tục" Phiên dịch ":" Gã hỏi cậu, tại sao tới HOG. "

  Nhân vật game của Vu Dương đứng sững ở gara, không nhúc nhích phải tới nửa phút.

  Vu Dương lúng túng:" Bởi vì.. HOG rất.. Rất lợi hại, rất.. "

  Kỳ Túy cười xì một tiếng, Vu Dương ngậm chặt mồm, tắt micro không nói gì nữa.

  Anh chàng người Đức cái gì cũng không biết, còn đang vì gặp được Youth mà hài lòng, gã lại mở micro hỏi:" Wohin gehen wir? "(chúng ta đi đâu)

  Voice lại tiếp tục im lặng đáng sợ.

  Giọng của Vu Dương hạ rất thấp, thận trọng nhẹ giọng hỏi," Anh ta nói.. Cái gì? "

  Kỳ Túy rời bàn phím, buông chuột ra, dựa vào ghế dựa.

  Kỳ Túy nhìn ID Vu Dương trong game, một lát sau mới lạnh nhạt nói:" Gã hỏi cậu.. Cậu thích Kỳ Túy không?"
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 6. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ Túy hỏi xong rồi mở mục Trực tiếp ra, trên đó hiện đã có tới 8 triệu người xem, bình luận bay lên liên tục, nổ tung đúng như dự đoán.

  "A a a a a a a a a a a.."

  "Cái này nghĩa là sao?"

  "Youth này đúng là tiểu Dương thần tui biết phải không? Có đúng không? Cậu ấy gia nhập HOG à?"

  "Ha ha ha ha ha ha ha quả nhiên HOG các người nhìn giá trị nhan sắc để ký hợp đồng?"

  "A a a a a a tại sao anh chàng người Đức lại hỏi thế hả? Có cái gì tui không biết ở đây sao?"

  "Youth là ai? Vì sao cậu ta lại thích Kỳ thần?"

  "Ơ có chỗ không đúng thì phải? Tuy tui chỉ học tiếng Đức hơn nửa năm, nhưng sao tui thấy Kỳ thần phiên dịch có hơi là lạ?"

  "Nghe không hiểu, nhưng chồng tui nói tiếng Đức rất dễ nghe!"

  "Ha ha ha ha ha lão lưu manh Kỳ Túy tưởng ai cũng không nghe hiểu à? Diễn đạt đấy ha ha ha ha ha."

  "Hôm nay Kỳ thần sao vậy, a a a a a a báo cảnh sát anh ý chọc ghẹo tui!"

  "Người hiểu tiếng bày tỏ sắp điên rồi, ba Kỳ, là ba thả thính hay do tui không giữ nổi đao mà lắm chuyện?"

  Người xem Trực tiếp rất nhiều, chắc chắn sẽ có người biết tiếng Đức, chưa kể mỗi lần Kỳ Túy trực tiếp đều có bản lưu giữ, cho dù mọi người hiện giờ không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng thông qua người phiên dịch sẽ biết hết.

  Kỳ Túy quanh năm bị chĩa búa rìu dư luận vào người, cũng chẳng thèm để ý, Vu Dương bây giờ nghe không hiểu là được.

  Quả thật Vu Dương không hiểu, thậm chí còn không phân biệt được người nước ngoài kia nói tiếng Anh hay là tiếng Đức.

  Phòng huấn luyện lầu 1, đầu ngón tay Vu Dương lạnh cả lên, tim cũng đập không ngừng.

  Trong màn hình game, Youth như con gà mới chơi game, đứng lộ người ở cửa sổ, ngơ ngác không nhúc nhích.

  Cậu phải nói gì?

  Cậu nghĩ không biết câu tiếp theo có phải Kỳ Túy sẽ hỏi: Có phải cậu nghiện bị coi thường rồi đúng không, còn muốn dùng cách cũ để anh tiếp tục chăm sóc cậu ở HOG?

  "Không phải miễn cưỡng theo tôi chơi đùa loại này."

  Đây là câu nói cuối cùng mà một năm trước Kỳ Túy nói với cậu.

  Sau khi Kỳ Túy đi, Vu Dương đã tìm cách khôi phục dữ liệu điện thoại, tìm được phương thức liên lạc của Kỳ Túy.

  Cậu cũng thử liên lạc với Kỳ Túy, nhưng tin nhắn gửi đi không có hồi âm.

  Qua hơn nửa năm Vu Dương mới hiểu ra, liên lạc với Kỳ Túy cũng vô dụng, chuyện lần trước là do cậu không giải thích rõ ràng.

  Vu Dương cắn chặt răng, nếu giờ mà cậu nói láo..

  Phòng huấn luyện lầu 3, Kỳ Túy tắt thông báo bình luận, quya trở lại trò chơi.. Micro bên cạnh ID Vu Dương trước sau vẫn không sáng.

  Ở Trực tiếp, bình luận đã bay kín màn hình, nhưng bên trong game lại lặng ngắt như tờ.

  Trong game, khu an toàn đã bắt đầu thu nhỏ dần, anh chàng người Đức hình như đã cảm thấy bầu không khí kì lạ, gã dò hỏi:" "Wohin gehen wir" (chúng ta đi đâu giờ)

  Kỳ Túy run lên một cái, kéo bàn phím lại: "Tôi cũng không rành tiếng Đức lắm, có chỗ sẽ không phiên dịch đúng, gã nói.."

  "Thích."

  Trong game, loa đồng sau ID HOG-Youth lóe lên một cái.

  Phòng huấn luyện lầu 1, viền mắt Vu Dương đỏ lên, cậu cúi người ném mấy linh kiên dư thừa, đeo kính lên, bấm ống ngắm nhìn ra ngoài cửa sổ, chờ Kỳ Túy chê cười.

  Đến đội tuyển HOG, Vu Dương đã sớm chuẩn bị sẵn sàng.

  Cậu từng nghe nói, ở trong team Kỳ Túy là người độc đoán, cậu gia nhập HOG, cũng sớm làm tốt chuẩn bị bị Kỳ Túy chỉnh.

  Cậu cũng không sợ Kỳ Túy bắt nạt.

  Môi Vu Dương hơi run, mạnh mồm trầm giọng lặp lại: "Thích."

  Nói xong quay mặt qua cọ cọ vào bả vai mình.

  "Má tui ơi a a a a a a a a a.."

  "Ha ha ha ha ha ha đây là lần đầu tiên tui nghe thấy giọng Youth, giọng tiểu chó săn này tui rất thích!"

  "Thế này là sao hả?"

  "Hôm nay HOG liên hoan à? Uống nhiều quá rồi?" "Bình tĩnh nào, người chơi PUBG ai mà không thích Kỳ thần? Các ngươi đang kích động cái gì vậy?"

  "A a a a a tui sinh không đúng thời a a a a trời mới biết lúc còn ở Chén lửa tui đã ship hai người họ! Có ai biết Kỳ Túy từng là chỉ đạo Youth năm đó không?"

  Phòng huấn luyện lầu 3, khóe miệng Kỳ Túy từ từ cong lên.

  Kỳ Túy ho một cái, giơ tay đẩy tai nghe, mở bản đồ cắm một tiêu đỏ ở một chỗ, trong giọng nói khó nhận ra còn mang theo ý cười: "Dort, das rote Zeichen." (Đây, khu vực cắm tiêu đỏ)

  Anh chàng người Đức đáp ứng, một bạn cùng đội trước sau vẫn tắt micro tìm xe chạy tới đón ba người, bốn người chạy trên một chiếc xe, chạy đến chỗ khu nhà trong khu vực an toàn mà Kỳ Túy đánh dấu mới bắt đầu chia trang bị.

  Kỳ Túy rất tự nhiên cầm AWM, vị trí Kỳ Túy dự đoán rất tốt, vòng bo thứ 2 vẫn quét ở chỗ này, nên họ không phải chạy tránh độc, tiếp tục núp lùm ở trong vòng bo, bốn người mỗi người một hướng, chờ vòng bo đổi hướng.

  Kỳ Túy thủ ở lầu 2, anh bấm ống ngắm, quét tới Youth đứng phía sau anh.

  Nhân vật trong game của Vu Dương do dự từ từ đến gần Kỳ Túy, thả xuống dưới chân Kỳ Túy một hòm chữa bệnh. [1]

  Hòm chữ bệnh, là dược phẩm duy nhất trong game có thể hồi phục HP nhân vật 100%, được xem là thần dược hiếm gặp.

  Một năm trước, Vu Dương cũng từng làm vậy, đưa kem mà chủ sự đem tới mỗi ngày đến cho anh.

  Kỳ Tùy cũng không quá thích kem, Haagen-Dazs đối với anh mà nói cũng không quá thèm.

  Nhưng anh biết, Vu Dương rất thích.

  Vu Dương thấy ngon, mới để lại cho anh.

  Kỳ Túy thở nhẹ ra một hơi, mở micro: "Cậu không muốn?"

  Vu Dương cũng không biết Kỳ Túy đang phát Trực tiếp, dường như đang sợ hai người lạ cùng đội nghe thấy, thấp giọng nói nhanh: "Anh dùng đi."

  Nói xong Vu Dương lại thả xuống hai bình thuốc giảm đau[2], sau đó xoay người xuống lầu, tiếp tục đi đến chỗ cậu được chỉ định.

  Trong lòng Kỳ Túy ngũ vị tạp trần, không chọc ghẹo nữa, Vu Dương cũng không mở micro, trận này có hai người họ, ăn gà [3] cũng không quá bất ngờ.

  Anh chàng người Đức lưu luyến nói một câu: "Sehr glücklich, Sie zu treffen! (có thể gặp được các cậu, tui rất vui)

  Kỳ Túy mỉm cười, trước khi thoát game mới nói thật từ đáy lòng:" China und Deutschland Freundschaft für immer. "(Trung Đức hữu nghị trường tồn)

  Bởi vì ngẫu nhiên tổ đội, sau khi thoát trận đấu, ở chế độ chờ thế giới chỉ có một mình Kỳ Túy.

  Ở trợ lý Trực tiếp, bình luận điên cuồng bay lên tới tấp, Kỳ Túy không thấy, chỉ nhìn chằm chằm nhân vật trong game của mình mà xuất thần, một lúc sau mới lạnh nhạt nói:" Hôm nay phát tới đây thôi, mọi người ngủ ngon. "

  Nói xong thi tắt Trực tiếp, tháo tai nghe xuống.

  Phòng huấn luyện lầu 1, Vu Dương cũng thất thần nửa ngày, mãi đến khi nhịp tim đập bình thường lại, mới do dự mở lại trò chơi, nhập ID Kỳ Túy, gửi qua một tin thêm bạn tốt.

  Vu Dương đợi gần nửa giờ, vẫn không thấy Kỳ Túy trả lời.

  Vu Dương xoa xoa mặt, nhớ lại từng chi tiết nhỏ trong trận vừa nãy, tự nghĩ bản thân sao lại ngu ngốc đến vậy, nếu là người đầu óc bình thường khẳng định sẽ nghĩ cậu đang trăm phương nghìn kế lấy lòng Kỳ Túy.

  Kỳ Túy không ngay mặt chê cười cậu, chắc là do sợ người lạ nhận ra cậu.

  Kỳ Tuy quá tốt.. Không ngay ở trước mặt hai người lạ kia làm cậu khó xử.

  Đặt mình vào hoàn cảnh người khác mà nghĩ, Kỳ Túy không chỉnh cậu, thì cũng phải hận không thể phân rõ giới hạn với cậu mới đúng, có lẽ là.. xem thường và châm chọc.

  Vu Dương buồn bực phiền lòng, tháo tai nghe xuống rồi đứng dậy, tính đi rửa mặt một cái.

  Vu Dương ra khỏi phòng huấn luyện lầu 1, bước chân dừng lại.

  Nửa đêm, trong hành lang lầu 1 không hề có ai, chỉ mở vài bóng đèn mờ, ở đầu một hành lang khác, vóc người Kỳ Túy cao gầy mặc áo đội dựa vào vách tường, cầm trong tay một tuýp thuốc mỡ trị bỏng.

  Kỳ Túy nhìn Vu Dương, giọng điệu lãnh đạm:" Tay có đau không?"
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 7. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ Túy tắt Trực tiếp xong thì xuống phòng hoạt động lầu 2 lục lọi đồ đạc, quả nhiên, hòm y tế của club chỉ có vài loại thuốc cảm mạo thường dùng, không có thuốc trị bỏng.

  Cũng may cách club không xa có một tiệm thuốc 24h, Kỳ Túy không muốn kinh động tới người khác, tự lái xe ra ngoài mua một tuýp về.

  Buổi chiều mới bị quản lí cảnh cáo, anh không được hù dọa đám con nít, nên Kỳ Túy có hơi chần chừ, không vào thẳng phòng huấn luyện lầu 1.

  Trùng hợp là, chờ không bao lâu thì Vu Dương đi ra.

  Kỳ Túy hơi nghiêng đầu, nhìn vết thương hơi đỏ ở lòng bàn tay phải của Vu Dương: "Đau không?"

  Vu Dương nhìn Kỳ Túy, viền mắt thì đỏ, ngực thì ngột ngạt, cố nén vô số câu hỏi đang muốn vọt ra khỏi yết hầu, làm lồng ngực muốn nổ ra.

  Môi cậu giật giật, còn chưa mở miệng, nước mắt ra thi nhau rơi xuống.

  Vu Dương nghiêng đầu đi, cắn răng kìm nén, không để cho mình phát ra tiếng.

  Kỳ Túy lẳng lặng nhìn Vu Dương.

  Nếu như là giả vờ, vậy Vu Dương theo nghề lại quả thật đáng tiếc, ra ngoài chuyển sang thi ở Bắc Ảnh, khẳng định tiền đồ tương lai sáng lạng.

  Kỳ Túy khoác áo đội, bước một bước về phía trước: "Cậu.."

  "Kỳ ca! Có phải mỗi lần trực tiếp là cậu muốn ba tháng trên mặt báo phải nhắc tới không hả?" Hạ Tiểu Húc tìm nửa ngày trên lầu 3 vẫn không thấy Kỳ Túy đâu, nghe nói anh cầm chìa khóa xe ra ngoài, nên chạy tới cửa chờ sẵn, đúng như dự đoán nhìn thấy Kỳ Túy nên vừa chạy tới vừa oán giận: "Cậu đang làm cái gì vây? Chúng ta còn chưa công bố về Youth, mà cậu đã.. cậu, các cậu.."

  Kỳ Túy nhắm mắt lại: "Đây.."

  Vu Dương không muốn mắt mặt khi để người khác thấy cậu rơi nước mắt, hoảng loạn nghiêng người sang bên, dùng sức lau mặt mình.

  Kỳ Túy bất đắc dĩ, quay đầu nhìn Hạ Tiểu Húc, hạ thấp giọng: "Xuỵt.."

  "Cái gì cơ.." Hạ Tiểu Húc không rõ gì hết, hoàn toàn không để ý xung quanh, "Tôi chỉ.. Tôi chỉ muốn tìm cậu nói chuyện.."

  Kỳ Túy xoa bóp ấn đường, hữu khí vô lực hỏi: "Lát nữa về rồi nói được không?"

  Hạ Tiểu Húc phát giác bầu không khí nơi này hơi vi diệu, ngượng ngùng nói: "Được."

  Kỳ Túy phất phất tay để hắn mau cút, Hạ Tiểu Húc nhìn hai bên, thấy có người trong phòng huấn luyện đã ngẩng đầu nhìn qua đây, lúng túng nói: "Các cậu.. Chú ý một tí, còn có.. những gì hôm nay Lại Hoa đã nhấn mạnh, nhớ làm đúng, kém một phút cũng coi là vi phạm nội quy, ở đào tạo trẻ có người trông coi, lúc này cũng sắp muộn rồi nên Youth nhớ chú ý thời gian, còn Kỳ ca.. Tôi chờ cậu ở lầu 3."

  Kỳ Túy đau đầu, mất kiên nhẫn nói: "Lăn."

  Hạ Tiểu Húc lăn đi như anh muốn, đội 2 cùng các đội viên đào tạo trẻ đều rướn cổ nhìn qua tường kính nhìn bọn họ đầy tha thiết mong chờ, Kỳ Túy nghiêng đầu nhìn lướt qua phòng huấn luyện, rất nhiều đầu người trong đó nháy mắt dí lại vào màn hình, giả vờ đủ các kiểu loạn cả lên.

  "Mỗi ngày bôi một lần, bôi xong thì cuốn băng gạc lại, đừng cuốn quá dầy." Kỳ Túy đưa thuốc trị bỏng cho Vu Dương, rồi lấy một hộp băng gạc từ túi quần thể thao ra, "Nếu đau quá, có thể xin nghỉ, đừng tìm quản lí của các cậu xin, bình thường bọn họ sẽ không duyệt, tìm tôi là được.. Tôi duyệt được."

  Vu Dương lắc đầu, nhỏ giọng nói: "Không cần, không ảnh hưởng tới tập luyện."

  "Không ảnh hưởng?" Kỳ Túy nở nụ cười, không miễn cưỡng cậu, "Tùy cậu vậy.."

  Kỳ Túy lấy điện thoại ra liếc nhìn thời gian.. 0h54.

  Đào tạo trẻ vi phạm một lần, tiền lương một tháng sẽ bay luôn, Kỳ Túy đoán hôm nay cũng chẳng nói được chuyện gì, mới nói: "Cậu về trước đi, có việc gì.. Nói sau."

  "Tôi không sợ vi phạm." Vu Dương vội vã nói một câu, dứt lời thì cúi đầu ngay, cứng rắn nói, "Tôi thường 3, 4 giờ mới về ký túc xá."

  "Nghe nói." Kỳ Túy trầm mặc một lát, hỏi, "Cậu liên hệ Du Thiển Hề, để cậu ta chiêu cậu vào đội?"

  Vu Dương gật đầu.

  Kỳ Túy cười khẽ: "Cậu ta nhiệt tình thế cơ? Tôi chưa từng thấy cậu ta chịu thiệt về mình, cậu đã đáp ứng hắn cái gì, mà cậu ta lại giúp cậu?"

  Vu Dương do dự, lắc đầu: "Không nói được."

  Như trong dự liệu, vậy là Du Thiển Hề đã cảnh cáo Vu Dương cái gì đó, mà Kỳ Túy cũng không để ý, dù Vu Dương không nói, anh cũng có thể tra ra được, có khi còn tra ra được nhiều hơn.

  Kỳ Túy dựa lại vào tường nhìn Vu Dương, trong hành lang yên tĩnh không hề có lấy một tiếng động.

  Kỳ Túy đột nhiên hỏi, "Vừa nãy ở trong game cậu nói dối phải không?" Kỳ Túy lẳng lặng nhìn Vu Dương, lạnh nhạt nói: "Thông minh một tí, đừng ở đây đánh thái cực với tôi, nói thật."

  Vu Dương giương mắt nhìn anh, chần chờ một lát mới gật gật đầu.

  "Cậu thích tôi?"

  "Thích."

  Kỳ Túy run lên, cười nhạo, xoay người lên lầu.

  Vu Dương sửng sốt vài giây, ý cười khinh bỉ từ Kỳ Túy quá ấn tượng sâu sắc trong lòng cậu, một năm trước Kỳ Túy cũng dùng nụ cười này vứt điện thoại lại cho cậu, sau đó cứ thế mà biến mất.

  Vu Dương trong nháy mắt hoảng lên, cậu há miệng, không có gì bất ngờ khi cậu lại nói không lên lời.

  "Tôi, tôi.. Tôi!" Vu Dương nắm chặt tay phải, cái lưng ướt đẫm mồ hôi, cậu cố gắng toàn lực, dùng sức lắp bắp nói, "Tôi! Tôi tới.. HO.. HOG."

  Vu Dương cắn răng, từng chữ từng chữ bò ra khỏi miệng: "Không phải, không phải bởi vì, team l.. lợi hại."

  Kỳ Túy quay đầu lại, Vu Dương xấu hổ không dám nhìn Kỳ Túy: "Là.. vì.. vì anh."

  Dây cung trong lòng Kỳ Túy đã từ rất lâu không bị kích thích, lúc này rung lên một cái, dao dộng khiến lòng anh đau đớn.

  "Cậu.." Kỳ Túy vô thức xoa xoa cánh tay, "Câu này cậu không nói dối?"

  Gò má Vu Dương đỏ chót, gật gật đầu.

  Vu Dương ngẩng đầu, cố sức nói: "Anh.. Anh đối với tôi.."

  Đúng 1 giờ, cửa phòng huấn luyện 'cạch' một tiếng được mở ra. Mấy tuyển thủ lục tục đi ra, Vu Dương lúng túng không thôi, Lại Hoa đi từ lầu 2 xuống, thấy Vu Dương thì chạy tới nói: "Ra cậu ở chỗ này! Lại đây, theo tôi kiểm tra lại thi đấu của cậu hôm nay."

  Vu Dương còn chưa nói hết câu, cậu rất sợ Kỳ Túy đi mất, sốt ruột nhìn Kỳ Túy, bị hai tuyển thủ chắn tầm mắt, nên Lại Hoa không nhìn thấy Kỳ Túy, hắn cau mày giục: "Nhanh lên cái nào, đừng làm mất thời gian của mọi người, kiểm tra nhanh rồi còn về ngủ sớm."

  Kỳ Túy chần chờ một lát, lên lầu trước.

  Ngực Vu Dương cứng lên, bướng bỉnh đứng tại chỗ một lúc, mãi đến tận khi Lại Hoa cứ luôn miệng giục mới đi theo hắn.

  "Kỳ thần, tôi thấy bài này nói về cậu nè cậu muốn xem thử không?" Lầu ba, Bốc Na Na đang ăn khuya, vừa ăn vừa cười đau bụng, "Cậu phát không tới nửa giờ, trên weibo đã phát đầy video về cậu, ha ha ha ha ha, fans phiên dịch lại toàn bộ quá trình cậu tám với gã người Đức kia, ha ha ha ha ha ha ha ha ha, cậu mà cũng làm trò này, nói thật sự nhé, Kỳ đội náo loạn quá rồi đó."

  Hạ Tiểu Húc vốn định thừa dịp không ai quan tâm mà lặng lẽ đè chuyện này xuống, ai ngờ sức chiến đấu của đám fans của Kỳ Túy thật kinh người, diễn đàn weibo đầy tin về Kỳ Túy, Hạ Tiểu Húc tuyệt vọng, dứt khoát dùng weibo chính thức của HOG phát lại video kia, cùng ha ha ha ha ha ha ha theo họ, tiện thể giới thiệu Youth với mọi người.

  "Cậu! Tất cả là do cậu!" Hạ Tiểu Húc oán giận liên tục: "Còn chưa quyết định cho Youth vào chỗ nào đâu, mà cậu đã lôi cậu ta ra! Giờ thì tất cả mọi người đều biết Youth đến club chúng ta, mà club bảo tôi ngày mai công bố, nói thế nào bây giờ?"

  Kỳ Túy tự biết anh đuối lý, nên không ngụy biện gì hết, ngồi vào máy của mình, nói mập mờ: "Chưa quyết thì giờ quyết luôn, hôm nay tôi đã chơi chung một ván với cậu ta, cũng tổ đội một lần, không tệ lắm, kỹ thuật qua cửa."

  "Qua cửa cái rắm! Ba lần sát hạch tâm lý cậu ta còn chẳng qua được, theo ý kiến của thầy phụ đạo tâm lý, cậu ta khó mà vào được đội 2." Hạ Tiểu Húc vô cùng đau đầu, "Nếu công bố ra thì phải ký hợp đồng, ký kiểu gì? Sao mà ký? Chẳng lẽ cho cậu ta vào đội 2 thật?"

  Kỳ Túy khẽ nhíu mày: "Cậu vừa mới nói cái gì?"

  Hạ Tiểu Húc tức giận: "Cho cậu ta ký hợp đồng kiểu gì! Hả?"

  "Không phải.." Kỳ Túy nhăn mày, "Thời đại này còn có người không thông qua sát hạch tâm lý?"

  Hạ Tiểu Húc thở dài, gật đầu: "Có, hơn nữa còn vô cùng nghiêm trọng, nếu không vì thế thì cậu nghĩ tại sao tôi chậm chạp không ký hợp đồng với cậu ta, mà cứ để cậu ta ở trong đám tuyển thủ?"

  Sát hạch tâm lý, kiểm tra này tương đương với sát hạch vận động viên chạy cự li dài xem hai chân có khỏe mạnh không, khi team chiêu người mới thậm chí còn chẳng xét duyệt cái này, trong 8 năm chơi game của Kỳ Túy, lần đầu tiên nghe thấy có tuyển thủ nhà nghề còn không thông qua trắc nghiệm này.

  "Cậu ta.." Màn sương mù không sờ tới không nhìn thấy trong lòng Kỳ Túy, dường như đang muốn tản ra, "Vu Dương.."

  "Đội 2 đang cần một vị trí đột kích, Vu Dương am hiểu cận chiến, cũng thích hợp đó." Hạ Tiểu Húc lầm bầm lầu bầu, cắt ngang dòng suy nghĩ của Kỳ Túy, Hạ Tiểu Húc không ra quyết định chắc chắn được, nên ngẩng đầu hỏi Kỳ Túy, "Hay là ngoại lệ để cậu ta vào đội 2?"

  Kỳ Túy hoàn hồn, nghĩ một lúc thì lắc đầu: "Không."

  Hạ Tiểu Húc hoàn toàn bùng nổ: "Vậy cậu muốn thế nào? Có phải cậu đang trả thù vì tôi bảo cậu Trực tiếp?"

  Kỳ Túy cởi áo khoác, nhìn chỗ trống cạnh máy mình: "Đội 1 chúng ta, thiếu một người dự bị."
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 8. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Dự bị? Thay ai?" Hạ Tiểu Húc theo bản năng nhìn về phía anh bạn Banana kiêm vị trí đột kích trong đội 1, lẩm bẩm, "Không được, dù sao đó cũng là người ăn ý với cậu, hơn nữa cậu ta mới 22 tuổi, có thể dùng 2 năm.."

  Bốc Na Na đang xem trò vui tới cao hứng, đột nhiên tai họa giáng xuống làm đông người, cậu ta sợ hãi nhìn Kỳ Túy, chắp hai tay dính đầy mỡ, ngồi ở ghế chơi game, đẩy ghế lăn qua chỗ Kỳ Túy, kêu khóc: "Đội trưởng, tôi có thể chắn súng thay anh, có thể đổ máu thay anh!"

  "Cút." Kỳ Túy sợ Bốc Na Na cọ bẩn áo sơ mi mình, lảng ra phía sau, "Không nói cậu."

  Bốc Na Na thừa lúc hai tay còn chưa cọ tới, cười hì hì quay về máy mình, tiếp tục ăn thịt nướng.

  "Vậy cậu muốn cậu ta thay cho ai?" Trong phòng huấn luyện hiện giờ chỉ có 3 người, Hạ Tiểu Húc ngó trái ngó phải, hạ thấp giọng nói: "Không lẽ cậu có ý kiến với Thiển Hề?"

  "Tôi nào có ý kiến gì với cậu ta, cậu đoán già đoán non cái gì?" Kỳ Túy ngồi xuống, nhẹ nhàng xoa bóp cổ tay phải một cái, nở nụ cười, "Có khi là thay tôi."

  Hạ Tiểu Húc căng thẳng trong lòng, cau mày: "Đừng nói linh tinh!"

  Kỳ Túy cười khẽ: "Đùa thôi."

  "Đùa vừa phải thôi OK? Toàn bộ câu lạc bộ đều dựa vào cậu để kéo tài trợ đó." Hạ Tiểu Húc hận không thể tìm cho ra quyển báo rồi cuốn lại gõ đầu Kỳ Túy, "Cậu không phát một thời gian, biết chúng ta mất đi bao nhiêu tài trợ không hử?"

  "Hơn nữa!" Nói tới tiền là Hạ Tiểu Húc thay đổi luôn thái độ, "Lương đội 2 một năm đã hai mươi vạn, lương đội 1 một năm một triệu, dù cậu ta là dự bị, chỉ cần gia nhập đội 1, cũng phải theo hợp đồng đội 1, trong một năm ít nhất cũng phải chi ra 800 ngàn, chưa kể tới tiền thưởng, hợp động ăn chia Trực tiếp, phúc lợi trong đội.."

  "Nhân khí cậu ta hiện giờ đã rất cao, cậu thấy hai mươi vạn sẽ giữ chặt được cậu ta?" Kỳ Túy cắt ngang Hạ Tiểu Húc, "Kỹ thuật cùng.. khuôn mặt của cậu ta, sớm muộn cũng nổi, cậu chờ người khác tới đào à?"

  Hạ Tiểu Húc do dự: "Cái này.. nói thật ra thì, hồi đó Du Thiển Hề từng nói với tôi cậu ta sẽ đồng ý, nguyên nhân lớn nhất đó là cậu ta trông rất đẹp trai, kỹ thuật thế nào.. cứ đóng gói lại, sau này bán đi, chúng ta kiếm lời từ phí chuyển nhượng, cậu ta kiếm lời từ phí hoa hồng, ai cũng vui mừng. Không ngờ là.. chiêu vào một bình hoa, ai ngờ là đạn hạt nhân."

  Kỳ Túy cười.

  Hạ Tiểu Húc nhớ lại một màn vừa nãy ở hành lang, lại nhớ tới xu hướng tình dục của Kỳ Túy, bất đắc dĩ: "Dù cậu thích cậu ta cũng không thể đột nhiên an bài vị trí dự bị cho cậu ta được."

  "Không liên quan gì với cậu ta." Kỳ Túy thu lại ý cười, "Lão Lại biết, năm trước Youth không có team tôi từng nói qua với cậu ta, đội 1 cần một thành viên dự bị, dự bị một trong bốn chúng ta đột nhiên xảy ra chuyện ngoài ý muốn, hơn nữa visa đợt này siết chặt, vạn nhất xuất ngoại thi đấu lần nào đó gặp sự cố.. Trận Squad bị bể cả tuyến, đến lúc đó cậu tính thế nào?"

  Hạ Tiểu Húc chần chờ một lát, mới nói: "Cũng không thể là cậu ta được, chưa nói đến kiểm tra tâm lý cậu ta còn không qua, ba người ở đội 2 còn không được lên, thì sao tới lượt cậu ta? Cậu bảo tôi sắp xếp kiểu đó thì sao mà phục chúng? Mấy người trong đội 2 vào đội sớm, mỗi ngày đều cẩn trọng huấn luyện mười mấy tiếng.."

  "Nghề này của chúng ta từ khi nào thì bắt đầu phải xem tư lịch?" Kỳ Túy cười khẽ, "Thi đấu điện tử, gà cũng là cái tội." [1] [1] Câu này bên dân mạng TQ hay dùng để trào phúng, biểu thị tính khách quan của luật thi đấu điện tử thể thao. VN mình có câu này: Khi những con gà chơi game – Trượt chân cũng là cái tội.

  Một bạn trên nhóm hỗ trợ edit đã chỉ cho mình ý là: Ý nói con gà chơi thi đấu e-Sport là nguồn gốc của mọi tội lỗi.

  Gà ở đây là chỉ mấy đứa mới chơi, cùi bắp. Tại sao nó là nguồn gốc tội lỗi? Nó kéo chân đồng đội, cản đường, hại đồng đội thua cuộc các loại. Cho nên nó có tội.

  Ngoài ra ai có từ nào sát nghĩa hơn góp ý giúp mình nha, cảm ơn nhiều.

  "Đội 2 không có người tôi cần, cho dù không có Youth, tôi cũng không đồng ý để cho bọn họ vào." Kỳ Túy lãnh đạm nhìn Hạ Tiểzu Húc, "Sắp xếp thế nào là chuyện của tôi, có thể phục chúng hay không là chuyện của cậu ta."

  Hạ Tiểu Húc cũng thu ý cười: "Được rồi, xem thử cậu để cậu ta phục chúng kiểu gì?"

  Kỳ Túy trầm mặc.

  "Ở đây.. Chờ."

  Lại Hoa ấn nút tạm dừng, lấy điện thoại di động ra nhìn, rồi ngẩng đầu nhìn Vu Dương, không thể tin được: "Cậu cùng Kỳ Túy.. Vừa nãy cậu ngẫu nhiên tổ đội thì gặp cậu ta?"

  Vu Dương cũng ngồi ở cách Lại Hoa không xa không gần, đang vùi đầu ghi chép từng chi tiết nhỏ về sai lầm của mình, nghe vậy ngẩng đầu hỏi: "Vâng, sao vậy?"

  "Cậu.." Lại Hoa thương hại nhìn Vu Dương, "Cậu biết cậu ta Trực tiếp lúc đó không?"

  Vu Dương sửng sốt phải tới mười giây, hai lỗ tai đỏ trong nháy mắt.

  "Anh ấy.." Trái tim Vu Dương bắt đầu đập nhanh, cố hết sức nói, "Anh ấy.. Trực, trực tiếp?"

  "Trực tiếp, ngoại trừ tắt camera, thì cái gì cũng mở, ID cậu, tiếng nói chuyện của hai người trong đội, tất cả đều.." Lại Hoa ho nhẹ, nén cười, nghiêm mặt hỏi, "Các cậu còn gặp phải một người nước Đức?"

  "Vâng, vâng." Vu Dương mờ mịt, "Sao vậy? Người Đức đó có hơi lạ.."

  Lại Hoa không nhìn nổi, thở dài: "Cậu có weibo không? Cho cậu xem một video."

  Vu Dương mờ mịt: "Không có."

  "Không có?" Lại Hoa rất bất ngờ, rồi gật đầu, đem điện thoại di động đưa cho Vu Dương, "Rất tốt, không có chuyện gì cũng đừng lướt weibo như bọn họ, cậu xem của tôi đi."

  Vu Dương tiếp nhận điện thoại, mở video ra..

  Hai lỗ tai Vu Dương đỏ dần lên, lan từ gò má đến cổ, tim đập còn nhanh hơn trước.

  Vu Dương nhìn Kỳ Túy khí định thần nhàn đánh lận con đen phiên dịch, tay phải bị băng bó hơi run lên, Vu Dương không dám tưởng bở, hít sâu một hơi, thấp giọng lắp bắp: "Anh ấy nói.. Tiếng Đức của anh không tốt lắm.."

  "Nói láo." Lại Hoa lạnh lùng nói, "Mấy năm trước Kỳ Túy cùng Bốc Na Na tới Âu Châu tập huấn, ở Đức ít nhất cũng tới 18 tháng, sau đợt đó chúng ta lại tới Đức tham gia mười mấy lần thi đấu, bởi vì có Kỳ Túy, nên team không phải thuê tới một lần phiên dịch, cậu nói xem tiếng Đức của cậu ta có tốt không?"

  Con mắt Vu Dương lấp loé, trề môi một cái, trong lòng vừa đau vừa chua xót: "Anh ấy.. Tiếng Đức.. Rất tốt?"

  "Không so được với chuyên nghiệp, nhưng phiên dịch cái này.." Lại Hoa cầm lại điện thoại của mình, nói ra thẳng thừng, "Tôi bảo đảm, không thể phạm sai lầm, trừ phi.. Cậu ta cố ý."

  Lại Hoa không biết nội tình, cho Kỳ Túy là lão lưu manh không biết xấu hổ đùa giỡn người mới, nhịn không được cười lên một tiếng: "Thế nào? Sau này ra ngoài có nhận phỏng vấn cậu cũng đừng quên, là chính cậu ở ngay trước mặt tám triệu người thừa nhận, cậu thích Kỳ Túy."

  Vu Dương theo bản năng cắn môi, gật gật đầu.

  "Đừng gò bó." Lại Hoa cất điện thoại, không lưu ý lắm, "Đám lão cử nam này không thích giữ mặt, huấn luyện còn không có tinh thần, mấy lời nói ra cũng chỉ để trêu chọc nhau, quen dần là được, đừng có suy nghĩ nhiều."

  Vu Dương cụp mắt, cảm xúc dâng trào, không phải không cần, cậu còn không dám suy nghĩ nhiều.

  Phòng huấn luyện lầu 3, Hạ Tiểu Húc bị làm khó dễ tức nổi đom đóm, hắn đứng dậy đi vòng vài vòng, cân nhắc nửa ngày mới nói: "Được, cậu muốn người dự bị, cũng được thôi."

  Kỳ Túy chờ câu hắn nói tiếp đoạn sau, chứ Hạ Tiểu Húc không đơn gian mà nhả ra thế được.

  "Cuối tuần sau, nhà tài trợ cùng Bình Thai hợp tác với chúng ta có mở một trận Trực tiếp, tiền thưởng tổng cộng hai mươi vạn, không thể để đội 1 các cậu đi, tôi sẽ lập tức liên hệ Bình Thai, yêu cầu cho đội 2 cùng Youth một vé." Hạ Tiểu Húc nhìn Kỳ Túy, "Cuộc thi đấu solo này, nếu có người nắm được vị trí đầu tiên, thì có thể lên thẳng đội 1, tới làm thành viên dự bị."

  Kỳ Túy cười nhạo: "Chúng ta không đi, những team đội 1 khác cũng không đi chắc? Sao cậu ta so được với mấy lão già đời.."

  "So không được chứng tỏ năng lực cậu ta chỉ có thế." Hạ Tiểu Húc cắt ngang lời Kỳ Túy, "Cậu chửi tôi cũng được, nhưng cậu phải nghe tôi, giờ cậu mang cái ghế cậu ta lên luôn cũng được, tôi cũng không làm gì được cậu, nhưng.. Cậu không muốn cậu ta bị toàn bộ team cô lập chứ?"

  Kỳ Túy mím môi, không nói gì tiếp.

  Hạ Tiểu Húc hít sâu một hơi, giọng điệu hòa hoãn lại, "Cho mấy người đội 2 kia một cơ hội, cũng cho mọi người một câu trả lời, tôi cũng thích Youth, giá trị chuyển nhượng của cậu ta rất cao, nhưng quy củ chính là quy củ, chúng ta cần phải có trách nhiệm với toàn bộ team."

  Kỳ Túy giương mắt: "Cho dù cậu biết rõ Youth mạnh hơn đội 2."

  "Tuyển thủ có mạnh hay không không phải từ miệng ai nói ra là được." Hạ Tiểu Húc nhìn Kỳ Túy, lại bổ sung một câu, "Drunk nói cũng không được."

  Mặt Kỳ Túy không cảm xúc, tiện tay vứt bịch khăn giấy vào người Hạ Tiểu Húc.

  "Ui." Hạ Tiểu Húc ôm lấy bịch khăn vừa nện trúng bụng, ném lại Kỳ Túy, cười nói, "Cậu cũng vừa nói đó thôi, thi đấu điện tử, gà cũng là cái tội, cậu ta có mạnh hay không, có thể phục chúng hay không, chỉ có thành tích thi đấu mới có thể chứng minh."

  Kỳ Túy cầm bịch khăn giấy, ngầm thừa nhận.

  "Thôi vậy là được rồi!" Bốc Na Na thấy hai người tranh cãi đủ rồi, cười cười, "Được rồi được rồi, tôi vừa gọi đồ ăn ngoài, ha ha, ăn, ăn no rồi ngủ."

  "Ăn cái rắm." Chuyện Vu Dương vừa bị Hạ Tiểu Húc khuyên lui, Kỳ Túy không còn tâm trạng, "Tôi đi ngủ trước."

  Kỳ Túy nhấc áo khoác lên, nghĩ một hồi lại quay đầu lại: "Ngày mai bảo Tạ Thần lại đây một chuyến, tôi có việc hỏi anh ta."

  Tạ Thần, là thầy phụ đạo tâm lý team HOG, nhà nước cấp cho hai thầy cố vấn tâm lý, bởi vì không phải trận đấu quan trọng nên chưa cần dùng tới hắn, mà hơn nửa thời gian hắn cũng không ở căn cứ.

  Hạ Tiểu Húc gật đầu đáp ứng, Kỳ Túy đi ra ngoài được mấy bước, lại quay người lại, nhìn Hạ Tiểu Húc: "Đây là trận đấu đầu tiên chính thức từ khi Youth tới đây, cậu dùng cách này mê hoặc, bắt cậu ta tham gia thi đấu đầy team lớn, nếu cậu ta thua, sau trận đấu cậu chuẩn bị một người điều chỉnh tâm lý.."

  "Có khi bọn họ cũng không dự thi đâu, mà cuộc thi này tôi cũng không tính để team mình đi, hơn nữa tâm lý ứng chiến là tố chất cơn bản mà mỗi tuyển thủ theo nghiệp nên có, nếu áp lực này còn không chịu được, vậy thì sau này làm sao xuất chinh Nhật Hàn Châu Âu Bắc Mĩ? Ờm.." Hạ Tiểu Húc thấy mặt Kỳ Túy xụ xuống, cười gượng đổi giọng, "Cậu yên tâm, đây là con ruột của cậu, tôi nào dám phá hủy cậu ta, tôi khẳng định sẽ sớm nói rõ tình hình cho cậu ta, được chưa?"

  Kỳ Túy lạnh lùng nói: "Tốt nhất là vậy."

  Ngày hôm sau, 12 giờ trưa, Kỳ Túy rửa mặt sau đó xoa xoa viền mắt đau xót, cầm áo khoác đi về phía phòng huấn luyện lầu 3.

  "Kỳ ca." Hạ Tiểu Húc đã ở phòng huấn luyện, đang cầm một tờ cam kết, lắc lắc, "Đầu đuôi câu chuyện tôi đã nói hết với Youth rồi."

  Kỳ Túy nhíu mày: "Cậu ta nói thế nào?"

  "Youth không hề do dự." Hạ Tiểu Húc nở nụ cười, "Cậu ta nói, sẽ đi."

  [*] Douyu là một trong những nền tảng Livestream lớn nhất tại Trung Quốc. Mặc dù không phổ biến tại thị trường nước ngoài nhưng thị phần mảng Livestreaming lọt vào tay Douyu khá nhiều ở thị trường quốc nội Trung Quốc. Điểm cộng của Douyu là tốc độ load rất nhanh cùng hệ thống add-on tặng quà tiện lợi giúp các livestreamer dễ kiếm sống hơn khi hành nghề. Mặt khác thì Douyu có một số tính năng tương đối thú vị mà những hệ thống khác không có như dòng chat bay ngoài màn hình.
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 9. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kỳ Túy cầm danh sách từ tay Hạ Tiểu Húc.

  Nếu HOG tham gia thi đấu bên ngoài, mỗi tuyển thủ phải ký cam kết để đảm bảo sẽ không dùng bất kỳ hình thức dối trá nào trong cuộc thi đấu, nếu gặp sự cố, tất cả hậu quả tuyển thủ đó phải tự mình gánh chịu.

  Nét mực còn chưa khô nằm ở góc phải cuối giấy, trên đó viết một nét: Vu Dương.

  Kỳ Túy gấp tờ giấy cam kết: "Cho tôi một bản danh sách dự thi."

  Hạ Tiểu Húc chột dạ cười trừ, xoay người muốn dùng di động của Kỳ Túy để lên mạng tra danh sách, Kỳ Túy cau mày hừ một tiếng, Hạ Tiểu Húc nhận mệnh, đứng dậy bước tới máy của Bốc Na Na, ngồi xuống khởi động máy rồi mở trình duyệt web, thấp giọng chửi rủa: "Đã nhiều chuyện thì chớ.. Chơi game đến điên rồi à? Coi bàn phím như vợ, ai cũng không được động vào."

  Kỳ Túy không để ý đến hắn, tiện tay gõ bàn phím của mình.

  Hạ Tiểu Húc nghi hoặc nhìn về phía Kỳ Túy: "Đó là tiếng gì?"

  Mặt Kỳ Túy không hề có cảm xúc: "Tiếng gì?"

  "Không phải cậu chỉ dùng switch xanh à?" Hạ Tiểu Húc nhìn bàn phím của Kỳ Túy, "Tiếng vừa rồi.. là switch đỏ?" [1] switch (nút, chốt, phím- tiếng gọi chung) là một loại công tắc dưới các nút phím của bàn phím cơ, nó được gọi là công tắc-switch, có 4 loại cơ bản là Blue, Black, Brown, Red.

  Sự khác biệt chính của các switch xoay quanh 3 yếu tố:

  – Tactile :(khi bạn ấn phím sẽ có cảm giác vượt qua một cái khấc).

  – Clicky :(khi bạn nhấn phím xuống sẽ phát ra một tiếng click)

  – Non-Clicky :(khi bạn nhấn phím xuống sẽ không phát ra tiếng – Đại khái là không khấc không tiếng và.. Trơn tuột)

  Kỳ Túy gật đầu, Hạ Tiểu Húc cười: "Trước đây là ai từng nói? Switch đỏ quá mềm khó cảm giác?" (rungthanthoai. Wordpress.com)

  "Switch đỏ ấn đỡ sức." Kỳ Túy thiếu kiên nhẫn, "Cậu xong chưa? Danh sách đâu?"

  "Đây.. đây." Hạ Tiểu Húc coppy bản danh sách rồi gửi sang cho Kỳ Túy, "Cậu mở wechat mà xem."

  "IAC, Lioness, Wolves.." Kỳ Túy lấy điện thoại mở wechat ra, vừa kéo vừa xem danh sách thì sắc mặt cũng trầm hẳn đi, "NON, TGC.. A? Đội 1 Quân Đoàn Kỵ Sĩ cũng tham gia? Hoa Lạc đang rảnh háng lắm à?"

  Quân Đoàn Kỵ Sĩ, ở trong nước có thực lực không hề thua kém club HOG lâu năm, Hoa Lạc là đội trưởng trong Tuyệt Địa Cầu Sinh của bọn họ.

  Hạ Tiểu Húc không muốn bị xui xẻo, lúng túng cười trừ: "Chắc Đoàn Kỵ Sĩ không để ý chút tiền thưởng đó, mà hai tháng gần đây không thấy thi đấu gì.. Hình như họ mới chiêu mấy người mới, chắc để họ tập luyện."

  Không nói tới mấy team khác, chỉ Hoa Lạc thôi cũng đủ làm Kỳ Túy mệt thay Vu Dương, Kỳ Túy từng giao thủ với hắn nhiều năm, biết rõ trình độ của hắn hơn bất kì người nào, Kỳ Túy cầm điện thoại rồi xoay người xuống lầu.

  Gió đầu mùa đông đã bao phủ ma đô, thầy phụ đạo tâm lý Tạ Thần ủ bệnh trong nhà một tuần, xui xẻo bị gọi, nói không dám lây nhiễm bệnh cho các tuyển thủ mạng quý như vàng, muốn nghỉ một tuần, chờ khỏi bệnh sẽ đến căn cứ.

  Nhưng lần này Hạ Tiểu Húc bắt hắn phải đến bằng được, nên đành phải đeo khẩu trang đến lầu 3 căn cứ.

  "Nói ngắn gọn." Kỳ Túy ngồi ở trong phòng nghỉ, nhìn Tạ Thần, "Nửa tiếng nữa có một trận thi đấu, tôi phải đến quan sát."

  "Hình như là đội 2 thi đấu? Đâu phải chuyện của cậu." Tạ Thần cười híp mắt ngồi đối diện với Kỳ Túy, hai tay đan nhau, tò mò hỏi, "Kỳ thần mà cũng cần sự giúp đỡ từ tôi à?"

  Ta Thần mới ngoài ba mươi, tính cách tưng tửng, không biết đứng đắn là gì, làm một lần Kỳ Túy từng nghĩ không biết vì sao team lại bỏ nhiều tiền mời một người như thế đặt ở trong team làm gì.

  Giờ hắn đang đeo khẩu trang, nhìn đúng chất phụ đạo tâm lý, Tạ Thần nghiêm túc nói: "Sám hối đi con, ông trời nhân từ."

  "Không rảnh đùa với anh." Kỳ Túy vứt điện thoại qua một bên, "Anh biết Youth chứ?"

  Tạ Thần gật đầu: "Biết chứ."

  Kỳ Túy nói: "Là anh nói với Lại Hoa cùng Hạ Tiểu Húc, tạm thời cậu ta không thích hợp để vào đội 2?"

  "Đúng." Tạ Thần thấy Kỳ Túy thật sự muốn nói chính sự, nên không nói chuyện cợt nhả nữa, "Tôi không đề nghị."

  Kỳ Túy: "Nguyên nhân."

  Tạ Thần chần chờ.

  Kỳ Túy cười lạnh: "Anh không muốn chúng tôi thu cậu ta, mà không cho lý do?"

  Tạ Thần không còn cách nào, đành phải nói: "Theo lúc đầu tôi phán đoán.. Cậu ta có khuynh hướng về chứng lo lắng."

  Kỳ Túy nhăn mày.

  Kỳ Túy chưa rõ lắm hỏi: "Lo lắng.. Lo lắng cái gì?"

  "Cũng không quá mức nghiêm trọng, chỉ là tính cách bị ảnh hưởng." Tạ Thần thả lỏng tay ra, "Tôi chỉ là thầy cố vấn tâm lý, không thể chẩn đoán rõ bệnh được, hay cậu đưa cậu ta đến bệnh viện chính quy khám thử, để bác sĩ chẩn đoán rồi tìm cách giải quyết cho cậu ấy."

  "Sao lại bị bệnh?" Trong đầu Kỳ Túy không ngừng hiện lên các loại hình ảnh một năm về trước, khó mà tiếp thu, "Không phải cậu ta chỉ quái gở một tí sao? Cậu ta.. Bệnh này chữa làm sao?"

  "Cũng không hẳn là bệnh, khả năng là tính cách phụ.. Quên đi, nói cậu cũng không hiểu." Tạ Thần từ bỏ giải thích, bất đắc dĩ nói, "Nguyên nhân gì gây nên sao mà tôi biết được, còn chữa thế nào.. Kỳ đội, tôi nói rồi, tôi chỉ là thầy phụ đạo, tôi không có.."

  "Muốn ở anh thì được cái gì?" Cõi lòng Kỳ Túy khô cằn, hỏi ngược lại, "Nghiêm trọng cỡ nào anh biết không?"

  "Theo tôi thì không quá nghiêm trọng lắm đâu, thế nhưng.." Tạ Thần hơi dừng rồi nói tiếp, "Tôi vẫn không đề nghị. Tôi nghe huấn luyện viên nói rồi, trong đội muốn xem cậu ta là chủ lực mà bồi dưỡng, nói cách khác thì trong tương lai cậu ta sẽ đại biểu cho club đi thi các loại giải đấu, trên sàn thi đấu chắc cậu còn rõ hơn tôi, nếu xảy ra chuyện sẽ bị phóng to mọi thứ, nếu như đột nhiên cậu ta xảy ra cái gì đó, thì.. chắc cậu cũng hiểu."

  "Cậu ta bị thế từ lúc nào?" Màn sương mù trong lòng Kỳ Túy dần biết mất không còn tăm hơi, có một suy nghĩ rất là chân thật mà Kỳ Túy không dám tin tưởng, "Nếu gặp sự cố, sẽ như thế nào?"

  "Không nhất định, Youth sẽ gặp tình trạng này khi gặp phải tình cảnh xấu, còn biểu hiện thế nào.. Thường thì giống các loại bệnh về thần kinh." Tạ Thần giải thích, "Tỷ như ngực khó chịu, chảy mồ hôi.. khó thở, thân thể run rẩy.." (bạn đang đọc tại rungthanthoai)

  Kỳ Túy nhớ lại hình ảnh trong hành lang một năm về trước, nhắm mắt lại.. trúng hết.

  Kỳ Túy trầm mặc một lúc rất lâu, đột nhiên đập mạnh xuống bàn một cái, chửi một câu thô tục.

  Tạ Thần sợ hết hồn: "Sao.. Sao vậy?"

  Điện thoại Kỳ Túy kêu một tiếng 'tít', anh liếc mắt nhìn.. 7 giờ 47 phút, trận solo 8 giờ của Vu Dương sắp bắt đầu rồi.

  "Lát quay lại tìm anh." Kỳ Túy ra khỏi phòng huấn luyện.

  Trận đấu này, tuyển thủ tham gia có thể chơi tại căn cứ của mình, ba người đội 2 cùng Vu Dương tham gia thi đấu ở phòng huấn luyện lầu 1. Kỳ Túy đứng ngoài tường kính nhìn một lúc, Vu Dương vẫn ngồi quay lưng với anh, vì không muốn ảnh hưởng tới Vu Dương phát huy, nên anh quay về lầu 3.

  "Sao nhìn mặt khó ở thế?" Hạ Tiểu Húc bưng đồ uống lên lầu, kéo ghế sang ngồi cạnh Kỳ Túy, "Tôi xem chung với cậu."

  Kỳ Túy không lên tiếng, ngồi vào vị trí của mình mở kênh phát Trực tiếp trận đấu.

  Thi đấu đã tiến hành được hai ngày, ngày hôm trước là chế độ 4 người, ngày hôm qua là chế độ 2 người, ngày hôm nay là trận solo.

  Thành tích của HOG hai hôm nay cũng bình thường, trận team 4 người thì xếp hạng thứ 11, trận Dou 2 người thì xếp thứ 17. (repost là cún)

  Giải đấu lần này có quá nhiều team tham gia, HOG phái ra 2 đội ứng chiến, thứ tự không tốt cũng nằm sẵn trong dự liệu. Ba người đội 2 rất đang hưng phấn, vì Hạ Tiểu Húc đã nói với họ, trận solo nếu ai đứng nhất thì ngay trong đêm đó sẽ được lên thẳng lầu 3. Mà hai trận hai ngày qua bị các đại thần dạy dỗ đã khiến họ bình tĩnh hơn.

  Trình độ cách nhau quá xa, khó mà gặp vận may hay phát huy bản thân.

  Không được là không được.

  "Một tuần vừa rồi Youth chỉ luyện solo, ngày hôm qua tập luyện tới tận 6 giờ sáng nay, chắc ngủ nhiều lắm cũng chỉ được 4 tiếng.." Hạ Tiểu Húc ngẫm lại mà thấy đau đầu, thổn thức, "Cậu ta cần gì liều mạng như thế, biết rõ là không thể rồi."

  Kỳ Túy lẳng lặng nhìn ID game Vu dương trong màn hình phát Trực tiếp, ánh mắt phức tạp: "Cậu ấy vẫn thế."

  Hồi Chén lửa năm đó, trong phòng huấn luyện, Vu Dương vĩnh viễn là người đến sớm nhất, và về trễ nhất.

  Nếu không, cũng không gặp được Kỳ Túy nổi hứng nhất thời chạy tới phòng huấn luyện luyện tay.

  Solo tổng cộng có 5 trận, thành tích sẽ tính bằng tổng điểm của 5 trận, mỗi trận sẽ chia thành 2 bảng xếp hạng: Tổng điểm và tổng số mạng người giết được.

  Bảng xếp hạng điểm được tính như sau, người đứng đầu, thường gọi là ăn cơm gà 500 điểm, người thứ hai 395 điểm, người thứ ba 335 điểm.. Theo thứ tự từ trên xuống, xếp hạng sau hai mươi, còn chưa đủ 100 điểm.

  Bảng tính theo mạng người thì dễ tính hơn, mỗi trận giết một người thì tính là một mạng, một người 10 điểm, hai người 20 điểm, cứ thế mà suy ra.

  Điểm 2 bảng gộp lại, chính là thành tích của các tuyển thủ trong giải đấu lần này, người có điểm cao nhất trong 5 trận đấu, chính là quán quân solo lần này.

  Trận đầu tiên đã bắt đầu, bởi vì chuyện tuần trước Kỳ Túy tự tay dẫn chiều hướng dư luận vào mình, Vu Dương chưa chiến đã nổi tiếng, máy quay chiếu liên tiếp ở chỗ Vu Dương đứng trong game, Kỳ Túy hơi híp mắt nhìn Vu Dương, Hạ Tiểu Húc cũng không hiểu mấy cái gọi là kỹ thuật trong trò chơi, không nhịn được hỏi Kỳ Túy: "Chỗ Vu Dương vừa nhảy có được không? Tôi chưa từng xem cậu ta solo, trận này sẽ thế nào?"

  Kỳ Túy nhẹ nhàng lắc đầu.

  Vị trí Vu Dương chọn nhảy cũng tạm được, cậu nhảy khu phế tích, nhưng vòng bo trận này nằm ở vị trí hơi hãm, nằm ngay khu mỏ. Dưới cái nhìn của Thượng Đế, nếu Vu Dương muốn chạy bo để vào khu an toàn, thì phải vượt qua ba người cản đường.

  Vu Dương không có cái nhìn của Thượng Đế, trong game, cậu phải dựa vào tiếng bước chân hoặc phe địch khi lộ người để xử lý, ngoài ra còn phải dựa vào địa hình quen thuộc để phán đoán con đường đến khu an toàn. Vu Dương tính toán rất cẩn thận, cậu lái xe đến Trại tiều phu[2], tính chờ ba người ở sân bay vào khu an toàn rồi đi tiếp. Lại không ngờ Hoa Túy Đoàn kỵ sĩ vẫn loanh quanh ở M thành không chịu đi, chờ thu thập được bạn nhỏ cuối cùng mới vào bo. Mà vị trí của Vu Dương bất tiện, bị Hoa Túy giết. [2] Trại tiều phu: Thật ra các địa danh trong bản đồ có thể dịch sang tiếng anh, mà sợ mọi người đọc không hiểu, nên mình dịch sang tiếng việt. Chưa kể mỗi người chơi đều có cách gọi các địa danh trong game khác nhau, Trại tiều phu này mình đã đến tận nơi quan sát, là một bãi gỗ đang được cưa xẻ + vài căn nhà (bản mobile, mình không chơi Pc nhưng 2 bản tương tự nhau), mình muốn dịch là khu xẻ gỗ, hoặc sân xẻ gỗ gì đó theo ý mình, mà thấy địa danh tiếng anh dịch qua là Trại tiều phu thấy hay nên để luôn.

  Chế độ solo thì không có đồng đội, không có đồng đội thì không có ai đỡ dậy, ngã xuống đất xem như bị loại, bảng xếp hạng Vu Dương hiện lên – – thứ 27.

  "Ai nha! Rồi, xong luôn!" Hạ Tiểu Húc tiếc hận líu lưỡi, "Theo tôi tính thì.. Người khác giết được 5 người, nhưng xếp hạng thấp! Điểm xếp hạng 80, mà điểm mạng người 50, tổng cộng có 130! Xong rồi, xong rồi!"

  Thành tính được tính theo tổng số điểm 5 trận, trận đầu tiên Vu Dương đã thất bại quá lớn, nghĩ sau đó muốn đuổi theo kịp cũng khó.

  Huống hồ.. Đây là trận đầu tiên.

  "Đứa nhỏ này sẽ không bị ảnh hưởng chứ?" Hạ Tiểu Húc có hơi hối hận rồi, "Bốn trận tiếp theo mà vẫn vậy.. Đả kích thế này.."

  Kỳ Túy lẳng lặng nhìn màn hình, không nói một lời.

  Sau 10 phút, trận thi đấu đầu tiên kết thúc, không bất ngờ gì khi Đoàn kỵ sĩ Hoa Túy đứng số 1, trận này hắn giết 7 người, tổng cộng 570 điểm.

  Trận thi đấu thứ 2 bắt đầu.

  Tựa hồ Vu Dương cũng không bị ảnh hưởng sau trận đầu, lần này cậu chọn chỗ nhảy cẩn thận hơn, sau khi nhảy khỏi máy bay tách khỏi mọi người, cậu tìm một chiếc thuyền đến Z thành, bo an toàn quét ở Trường học, nên cậu cũng không quá đen, vững vàng thu thập mạng người, thành công chạy tới trung tâm khu an toàn, tổng cộng giết được 12 người, xếp hạng thứ 7, 325 điểm.

  Trận thi đấu thứ 3, Vu Dương giết 10 người, đứng thứ 3, 435 điểm.

  Hạ Tiểu Húc khẽ lắc đầu.

  Hai trận vừa rồi dù đã cố gắng, nhưng do trận đầu ảnh hưởng, chênh lệch quá nhiều.

  Kỳ Túy trước sau vẫn không lên tiếng.

  Tâm tư của anh không đặt ở trận đấu.

  Tạ Thần nói, khả năng là Vu Dương bị chứng lo lắng. [3] [3] Ai muốn biết về bệnh này xin ấn vô đây .

  Cho nên.. lúc đó Vu Dương mới kích động đẩy anh ra, hít thở liên tục, còn không ngừng dùng tay xoa mặt.

  Cho nên đó cũng không phải do căm ghét anh?

  Có lẽ Vu Dương thật sự thích anh.

  Nếu đó là sự thật..

  Kỳ Túy nhớ lại phản ứng của anh lúc đó, lại nhớ lại tuần trước, khi anh mở Trực tiếp, ở ngay trước mặt vô số fans, nửa đùa nửa thật hỏi: "Cậu thích Kỳ Túy không?"

  Giọng nói lúc đó của Vu Dương hơi run, còn lặp lại hai lần: Thích.

  Kỳ Túy cắn răng.. Anh đúng là súc sinh sao?

  Nếu đây là sự thật..

  Thì Kỳ Túy cũng không dám nghĩ, lúc Vu Dương bị hỏi có thích anh không, vẻ mặt cậu ấy thế nào.

  Lần đầu tiên, Kỳ Túy sợ cậu không thích anh, lại sợ cậu quá thích anh.

  "Kỳ ca.. Đừng có thế mà." Hạ Tiểu Húc tưởng Kỳ Túy còn đang canh cánh trong lòng chuyện cậu yêu cầu hà khắc với anh, mắt thấy Vu Dương đoạt quan[5] vô vọng, Hạ Tiểu Húc ngượng ngùng nói, "Không phải thi đấu còn nhiều à? Lần này không được, thì chúng ta lại tìm cơ hội lần sau."

  Trong lòng Kỳ Túy ngũ vị tạp trần, lẩm bẩm: "Chậm."

  "Này! Chậm cái gì nữa chứ, cậu yên tâm, nhìn Youth cũng không đến nỗi quá nản, nếu có cơ hội, cậu ta vẫn chơi tiếp được." Hạ Tiểu Húc nhìn màn hình thi đấu trực tiếp, chắc chắc nói, "Khẳng định." (editor: Rungthanthoai. Wordpress)

  Kỳ Túy không để ý đến hắn.

  "Thật đó." Hạ Tiểu Húc không rõ nội tình, sợ Kỳ Túy sẽ trách hắn, tìm cách lấy lòng, "Tôi chưa từng nói cho cậu chuyện nhà Vu Dương phải không?"

  Kỳ Túy nghiêng đầu qua: "Cái gì?"

  Mấy người khác trong đội 1 đều đang bận rộn chuyện của mình, đều đeo tai nghe cách âm, nhưng Hạ Tiểu Húc vẫn không yên lòng, theo bản năng nhích gần tới Kỳ Túy, nhỏ giọng lại nói: "Chắc cậu biết, vào đào tạo trẻ thì phải tra lý lịch, số nhiều là ở đào tạo trẻ team khác qua, có nhiều tuyển thủ có hợp đồng không rõ ràng, nếu cố chuyển nhượng, chẳng may có chuyện gì, thì tôi phải đứng ra thu dọn.."

  "Lúc tôi tra về Vu Dương, phát hiện không ít chuyện."

  Trận thi đấu thứ 4 bắt đầu.

  Điểm Vu Dương quá thấp, có lẽ do cậu nóng lòng kiếm điểm, lần này nhảy thẳng ở sân bay.

  "Tôi tra ra, học bạ của cậu ấy chỉ dừng ở lớp 10." Hạ Tiểu Húc hạ thấp giọng, "Tuổi còn trẻ ra ngoài làm nghề này không ít, nhưng mới lớp 10 đã ra ngoài làm.. thì ít thấy."

  "Vóc dáng cậu ấy nhỏ con, mới thấy cậu ấy tôi còn tưởng chưa trưởng thành, cố ý hỏi thêm, có cần cha mẹ cậu ấy đến đây nói chuyện qua không, miễn cho sau đó xảy ra bất đồng khó giải quyết.. Cậu ấy nói không cần."

  "Sau đó tôi mới biết.. Bố cậu ấy đã chết từ khi cậu ấy còn rất nhỏ."

  "Cậu theo mẹ tái giá.. Bố dượng cậu ấy.. Cũng không quá hẳn hoi."

  "Bố dượng cậu ấy, đã mấy lần vì say rượu gây chuyện bị cảnh sắt bắt, hình như gã ta còn có.. khuynh hướng bạo lực gia đình."

  Trong màn hình Trực tiếp, tộng cộng có sáu người nhảy ở sân bay.

  Kỳ Túy quay ngoắt qua nhìn Hạ Tiểu Húc.

  "Đừng nói gì." Hạ Tiểu Húc thấp giọng nói, "Cũng không quá bất ngờ, từ 12 tuổi thì Vu Dương cũng không có ai quản."

  "12?" Kỳ Túy không thể tin nhìn Hạ Tiểu Húc, "12 tuổi thì cậu ấy có thể làm được cái gì?"

  "Làm được nhiều.. Ban ngày đi học, mà trường thì ở lại được đúng không? Buối tối.. Ra quán net trông máy, quản lí bán thẻ, nên luôn có chỗ đặt chân." Hạ Tiểu Húc cười khổ, "Đừng nói với tôi cái quỷ luật pháp bảo vệ trẻ vị thành niên gì đó, thiếu gia, cậu tưởng ai cũng giống cậu à?"

  "Đoàng" một tiếng, Vu Dương giải quyết người cuối cùng ở sân bay, dùng thuốc hồi máu, làm đầy trạng thái, mang theo năm mạng người, chạy ra khỏi khu vực sân bay.

  Ngực Kỳ Túy như bị mười đại bác hạng nặng giã vào, nhấn chìm làm anh không nói ra lời.

  Trận thi đấu thứ 4 kết thúc, Vu Dương giết sáu người, xếp thứ 2, 455 điểm.

  Hạ Tiểu Húc giật mình, mở bảng thống kê.. Đùa à, bảng tổng xếp hạng Vu Dương đứng thứ 5.

  "Hồi đó tôi từng nói với cậu, đừng làm cậu ấy sụp đổ tâm lý mà ảnh hưởng tới huấn luyện sau đó." Hạ Tiểu Húc buông tay, "Nói thật nhé, so với đám thiếu gia các cậu, tôi càng thích tuyển thủ như vậy hơn."

  "Đứa bé lớn lên từ trong vũng bùn, đừng nói cho cậu ấy một sợi dây thừng rồi kéo cậu ấy lên, dù cậu có giẫm lên vai cậu ấy, ở trên mặt đất liên tục ném đá xuống, nhưng chỉ cần một cơ hội.." Trận thứ 5 bắt đầu, Hạ Tiểu Húc đóng bảng thống kê, "Cậu ấy có thể từng chút một bò ra khỏi vũng bùn."

  Con mắt Kỳ Túy hơi rung, đứng dậy xoay người đi xuống lầu.

  Trận thi đấu thứ 5 bắt đầu.

  Phòng huấn luyện lầu 1, Vu Dương đóng bảng thống kê.. Hiện giờ cậu đang thua 300 điểm so với Đoàn kỵ sĩ Hoa Lạc đứng đầu.

  Điều này cũng được đoán trước, không bất ngờ gì, quán quân trận solo này sẽ là Hoa Lạc.

  Đánh 4 trận, Vu Dương có thể cảm giác được, người kia rất giỏi.

  Nhưng Vu Dương lại thấy, hắn không bằng Kỳ Túy. (=)) chồng là nhất)

  Chỉ cần không bằng Kỳ Túy..

  Vu Dương đeo tai nghe, hít sâu một hơi, nhảy khỏi máy bay.

  Chỉ cần không mạnh bằng Kỳ Túy, thì Vu Dương cảm thấy có thể liều một trận.

  Từ nhỏ đến lớn, dù bất cứ cơ hội nào, trước giờ cậu chưa từng bỏ qua.
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 10. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 8

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vu Dương nhảy nội thành G thành.

  "Ầy.. Tiểu Youth của chúng ta có liều lĩnh quá không? Bến cảng G thành là nơi rất nhiều người nhảy đó." Bình luận viên Giáp lắc đầu một cái, "Anh xem kìa.. Mắt thường cũng nhìn thấy ở đó nhảy tới hơn 10 người rồi, cậu ấy ít ra cũng phải cẩn thận một tí chứ? Vọng động như vậy, chẳng may bị người giết luôn, có khi còn không lọt được vào ba vị trí đầu."

  Giải đấu lần này, ba vị trí đầu mới có phần thưởng.

  Bình luận viên Ất gật đầu: "Đúng vậy, chắc cậu ấy chỉ đến loot đồ, tôi mới nhìn thấy cậu ấy tìm một chiếc xe, chắc là loot đồ xong sẽ đi, tiền đề là phải cẩn thận tránh khỏi thương vong với những người kia."

  [1] loot đồ: Nhặt đồ, lụm đồ, tìm trang bị, các người chơi PUBG ở Việt Nam hay gọi là loot nên mình để luôn.

  Phòng huấn luyện lầu 1, Vu Dương khẽ nhích môi: ".. Tránh chiến cái mẹ nhà anh." (=))

  Vu Dương nghiêng người, nhìn hai người vừa rơi xuống cùng một tòa nhà, nhanh chóng tìm trang bị, ôm một cái SCAR-L đi vào, tính toán chụp trước hai mạng người này.

  Bình luận viên Giáp Ất: "..."

  "Chuyện này.. Vừa rồi là sao? Cậu ta thế mà xông vào." Bình luận viên Ất tự giễu cười cười, "Youth cậu không muốn tiền thưởng à?"

  "Có thể cậu ấy muốn nhiều hơn." Bình luận viên Giáp cười cười, "Khả năng là Youth muốn top 1, cái này thì hơi.. Bảng xếp hạng điểm đã vô dụng, mà ngoại trừ bảng điểm, thì phải tích lũy mạng người."

  Bình luận viên Ất nghe vậy thì cười: "Ha ha ha ha đúng vậy, dù sao cũng là 'Thiếu niên', giờ để chúng ta nhìn xem tuyển thủ có khả năng nắm Chảo vàng nhất, Hoa Lạc."

  Đạo diễn phát hình ảnh đến trên người Hoa Lạc, bình luận viên Ất "Ồ" một tiếng, bất ngờ mà nói: "Hoa đội trưởng cũng cứng đó, anh ấy nhảy vào nội thành! Vậy thì.. Rất có khả năng sẽ gặp phải Youth trước đó."

  "Hai người chỉ cách một cây cầu." Bình luận viên Giáp liếc mắt nhìn bản đồ, "Nhìn nhau từ hai bờ đại dương, Youth sẽ nhanh gọi điện thoại cho đội trưởng Hoa Lạc các người."

  Bình luận viên Ất bất ngờ: "Sao hôm nay anh quan tâm đến Youth thế nhỉ? Bát quái quá ha?"

  "Không không không đừng mù mà kéo dư luận." Bình luận viên Giáp cười vung vung tay, "Không liên quan gì tới bát quái hết, tôi chỉ nghe thấy một tin tức nhỏ, đội 1 HOG đang xem xét một thành viên dự bị, yêu cầu trúng tuyển chính là thắng trận solo này."

  Bình luận viên Ất làm tư thế gọi điện thoại, nghiêm túc nói:" "Alo? Hoa Lạc đúng không? Không muốn làm đội trưởng à? Cậu không ở lại được Đoàn kỵ sĩ nữa hả? Sốt ruột gia nhập HOG để làm thành viên dự bị đến vậy?"

  Bình luận viên Giáp cười to.

  Đang khi nói chuyện, Hoa Lạc trong nội thành đã loot đồ tốt và giết được hai người.

  "Mũ 3 giáp 3, một cái K98 một cái M416." Bình luận viên Ất gật đầu, "Hoa Lạc xem như không có vấn đề gì." (mũ 3 còn giáp 3, thêm cái m416, thậc vkl TvT) [2] mời xem hình cuối trang.

  Bình luận viên Giáp cười gật đầu: "Vị trí dự bị của HOG khá được đó, chúng ta chỉ cần chờ tin tức chuyển nhượng."

  Kỳ Túy trở lại phòng huấn luyện lầu 3, ngồi vào máy của mình.

  "Cậu vừa đi đâu?" Hạ Tiểu Húc nhìn Kỳ Túy từ đầu đến chân, "Có chuyện gì không?"

  "Đi rửa mặt." Trên mặt Kỳ Túy vẫn còn dính nước, anh lẳng lặng nhìn màn hình máy vi tính, "Không có chuyện gì."

  Hạ Tiểu Húc vẫn còn sợ hãi trong lòng: "Dọa chết tôi luôn, tôi còn tưởng cậu sẽ gọi điện cho Hoa Lạc."

  Kỳ Túy cau mày: "Tôi gọi điện cho hắn làm gì?"

  "Để hắn thả.." Hạ Tiểu Húc ho nhẹ, "Nhường đó."

  "Dám coi thường Kỳ ca tôi à." Bốc Na Na chẳng biết từ lúc nào đã tháo tai nghe xuống, hắn mới vừa chơi xong một ván, thoát khỏi giao diện game, rồi mở Trực tiếp ra, "Yên tâm đi, dù giải này Vu Dương có vào được đội 1 hay không, hay trận này cậu ta không được top 1 hoặc bị thổi bay khỏi HOG, Kỳ ca cũng không cầu tình giúp cậu ta.. Đúng là lão lưu manh vô tình vô nghĩa."

  Hạ Tiểu Húc cười cười: "Dạ dạ, lòng tôi tiểu nhân, tôi coi thường Kỳ ca."

  "Không phải cậu coi thường tôi." Kỳ Túy nhìn màn hình, lạnh nhạt nói, "Mà là coi thường cậu ấy."

  Trong game, Vu Dương ở khu nhà nghe thấy được tiếng súng K98, dưới góc phải lập tức hiện lên thông báo từ hệ thống: "Knight-Flower sử dụng K98 giết chết TGC-Yeah"

  Vu Dương nhìn hệ thống thông báo, hai mắt hơi tỏa sáng..

  Knight-Flower, Đoàn kỵ sĩ Hoa Lạc.

  Lầu 3, Kỳ Túy gõ nhẹ mặt bàn: "Hoa Lạc không tìm ống giảm thanh."

  "Cái gì?" Hạ Tiểu Húc hoàn toàn không hiểu gì hết, "Làm sao cậu biết?"

  Bốc Na Na sốt ruột nhìn Hạ Tiểu Húc: "Thiệt thòi cho cậu chơi Tuyệt Địa cũng lâu rồi mà không biết, vừa nãy đạo diễn phát góc nhìn tới Youth, cậu không nghe thấy tiếng súng K98 ở nội thành à? Mà nhìn thông báo kích sát đi, kẻ ngu si cũng biết tiếng súng đó là Hoa Lạc bắn ra."

  Hạ Tiểu Húc mờ mịt: "Tiếng súng lớn cỡ nào? Sao tôi không nghe thấy? Mới vừa có tiếng súng hả? Có tiếng súng sao tôi không nghe thấy?"

  "Do lỗ tai cậu đó.." Bốc Na Na thương hại liếc mắt nhìn 'người chơi bình thường', "Không có chuyện gì, coi như tôi chưa nói."

  Lầu 1, Vu Dương giơ tay trái điều chỉnh tai nghe, tính toán vị trí của Hoa Lạc, giải quyết người ở khu dân cư xong thì tìm một chiếc xe, đi ngang qua khu container, dừng xe ở rất xa, rồi xuống xe từ từ chạy tới vật cản che chắn trên cầu, lẳng lặng chờ.

  "Ồ, Youth muốn rình chờ Hoa Lạc!" Bình luận viên Giáp trở nên hưng phấn, "Quả nhiên tiểu thiếu niên có suy nghĩ tới top 1!"

  Bình luận viên Ất cười nói: "Mà Youth cũng hơi mạo hiểm đi, nếu như bị Hoa Lạc phản ăn, ba vị trí đầu cậu ấy cũng không tiến vào được, chúng ta nhìn trang bị của cậu ấy.."

  "Giáp 1 đầy cùng mũ 3 còn 60%, một khẩu mini một khẩu SCAR-L.." Bình luận viên Giáp lắc đầu, "Từ trang bị trên mà nói, kém Hoa Lạc hơi nhiều ha."

  Bình luận viên Ất nói: "Tôi vừa thấy cậu ấy đi ngang khu container cũng không dừng lại loot đồ, có lẽ cậu ấy cũng không có thời gian, kéo dài thì Hoa Lạc sẽ đi."

  "Hơi khó ăn đó.. Chắc Hoa Lạc cũng đoán trước được có người muốn qua cầu thu phí." Bình luận viên Giáp lắc đầu, "Nếu mà cậu ấy bị Hoa Lạc phát hiện vị trí, thì.. Ha ha ha ha ha, khinh nghiệm ở trận đầu tiên đã nói cho chúng ta, dường như Youth sẽ bị Hoa Lạc trảm."

  Bình luận viên Ất gật đầu: "Quá khó đó chứ, huống hồ bản thân Hoa Lạc am hiểu xử lý tốc độ nhanh, kinh nghiệm hại người hơn Youth nhiều."

  Đang khi nói chuyện, Hoa Lạc đã ra khỏi thành.

  Quả nhiên không lên cầu, con sông này cũng không rộng, Hoa Lạc chọn cầu làm vật che chắn, lội ở dưới gầm cầu.

  Mà chỗ Vu Dương đứng ngược hướng, nhưng chiếc xe kia đã hấp dẫn sự chú ý của Hoa Lạc, Hoa Lạc đoán sau xe có người, cố ý lên bờ cầu đối diện.. Chuẩn xác đối mặt với Vu Dương.

  Chờ chính là lúc này.

  Dùng ống ngắm x4, Vu Dương ngắm đầu Hoa Lạc, đầu ngắm di theo Hoa Lạc di chuyển.. Nổ súng!

  Vu Dương bắn ba phát, trúng 2 phát, nhưng do trang bị phòng thủ của Hoa Lạc quá tốt, mini14 sát thương lại thấp, Hoa Lạc sắp cạn máu rút về gầm cầu, tìm chỗ che chắn.

  "Ai nha!" Hạ Tiểu Húc căng thẳng muốn chết, "Đáng tiếc đáng tiếc, nếu Youth có đại bác[3] thì Hoa Lạc nằm lạnh luôn! Đáng tiếc đáng tiếc."

  [3] QT ghi là đại thư, mà theo tìm hiểu đại thư chính là súng AWM 1 phát chết luôn trong game, mình đổi qua đại bác cho ngầu.

  Bình luận viên Giáp cũng thấy rất đáng tiếc, lắc đầu nói: "Thiếu một tí.. Nhưng cũng may, vị trí hiện giờ của Vu Dương vẫn chiếm ưu thế hơn, giờ cậu ấy lên xe đi trước, Hoa Lạc cũng chưa chắc sẽ ra đấu với cậu ấy, giờ phải vào khu an toàn trước đã, thì cậu ấy còn có thể đảm bảo xếp hạng được."

  Vu Dương nằm trên sườn dốc, lẳng lặng ngắm vị trí Hoa Lạc.

  "Youth vẫn không đi!" Bình luận viên Ất bật cười, "Cậu ấy còn tính đấu súng cùng Hoa Lạc! Tiểu Youth chúng ta hình như đã quên trận đầu tiên là ai làm cậu ấy biến thành hộp rơi xuống đất!"

  [4] Trong game khi chết sẽ biến thành hộp vuông, người sống sẽ chạy đến bấm vô cái hộp để nhặt đồ ngon từ người vừa chết =)) , đôi khi đang nhặt lại bị nốc ao bởi thằng khác, haha.

  Bình luận viên Giáp tiếc hận nói: "Đi tốt hơn mới đúng, vòng bo cũng sắp co lại, sẽ phải ăn độc đó! Còn không đi.. Vậy thì rất có thể sẽ lặp lại kịch bản trận đầu."

  Còn 30 giây nữa vòng bo sẽ co lại, Vu Dương nằm ở sườn dốc nghiêng người ăn một bình thuốc giảm đau, rồi cầm súng bật ống ngắm lên.

  Hoa Lạc vừa lộ đầu, trong cùng lúc đó Vu Dương cũng bắn ra, ở đầu bên kia, Hoa Lạc dùng ống ngắm, bắn bao mũ 3 Vu Dương, HP Vu Dương đã thấy đáy, chỉ còn dư lại máu da, trong nháy mắt Vu Dương co về sườn dốc.

  "Nói rồi đừng đấu súng!" Bình luận viên Giáp sốt ruột thay Vu Dương, "Mũ 3 đã không còn, giờ có lái xe đi cũng không kịp."

  Đương nhiên Vu Dương sẽ không đi, cậu lộ ra nửa người sau sườn dốc, nửa giây sau, bên trái tai nghe truyền tới một thanh âm cực nhỏ, Vu Dương nhanh chóng dùng thuốc.

  Một giây sau, một quả lựu đạn nổ ở bên trái Vu Dương.

  "Quá đẹp!" Bình luận viên Ất than thở, "Là quả lựu đạn nổ trên bầu trời."

  Trong khoảng thời gian lựu đạn nổ, đủ cho Vu Dương làm đầy máu, nhưng mũ 3 đã không còn, Hoa Lạc chỉ bắn một phát cũng đủ lấy mạng cậu.

  Vu Dương đổi qua SCAR-L, tiếp tục bò từ từ về bên phải.

  "Youth đổi súng khác, còn cứng lắm." Bình luận viên Giáp không thể tin được, "Rất hiếm thấy đó.. Dưới tình hình này mà vẫn bình tĩnh đến vậy."

  Vu Dương không có lựu đạn, chỉ có một bom khói, Vu Dương kéo kíp nổ, ném tới phía chiếc xe của mình, trong nháy mắt xung quanh chiếc xe tràn ngập khói trắng. (tui ghét cái quả boom này, rungthanthoai)

  Bình luận viên Ất nhanh chóng nói: "Đây là muốn làm gì? Youth giờ mới phát hiện chiến lược đối đầu không được nên tính lui sao? Nhưng đã hơi trễ rồi đó Thiếu niên, giờ cậu lên xe chắc chắn sẽ bị Hoa Lạc đánh đó!"

  Hoa Lạc cũng đổi qua M416, cũng bật ống ngắm, bắn liên tục vào chiếc xe.

  "Hoa Lạc sao có thể để cậu ấy đi được!" Hạ Tiểu Húc sốt ruột, "Xe này không còn thì coi như xong, xếp hạng sẽ.. Ai? Ơ!"

  "HOG-Youth sử dụng SCAR-L giết chết Knight-Flower"

  "Giỏi!" Bình luận viên Giáp sửng sốt một chút sau đó cười to, "Đạo diễn nhanh lên! Chuyển góc nhìn qua Youth! Cậu ấy không hề lên xe! Hiện giờ chúng ta không thể xem chiếu lại, nhưng chắc là vừa nãy cậu ấy thả bom khói ra, vẫn ở tại chỗ, không đi qua chỗ chiếc xe, mà chờ khoảng khắc Hoa Lạc quét xe thì ló từ sườn dốc ra đập cho anh ấy một gậy! Giỏi! Youth lần này tương đối trâu bò! Trận đầu tiên xem như cậu ấy trả lại Hoa Lạc!"

  Khóe miệng Vu Dương hơi cong lên, hít sâu một hơi, trong 5 trận liên tục, đây là lần đầu tiên cậu lộ ra ý cười.

  Mấy người còn lại dễ xử hơn!

  Vòng bo độc đã tới, Vu Dương lại ăn một viên thuốc giảm đau, nhanh chóng chạy tới 'hộp' Hoa Lạc nhặt K98 cùng mũ 3.

  Vật tư Hoa Lạc phong phú, Vu Dương nhặt xong phát phì! (=))

  "Quá đúng quá đúng." Bốc Na Na tán thưởng một tiếng, "Vò chết lão cẩu Hoa Lạc đi!"

  Kỳ Túy vẫn nhìn chằm chằm màn hình, đầu ngón tay hơi run.. Trận này Hoa Lạc xếp thứ 17, hắn đã kills 6 người, trận này 140 điểm, nếu Vu Dương muốn tổng điểm vượt qua hắn, trận này ít nhất phải vượt qua 440 điểm, nhưng đó mới chỉ tính Hoa Lạc, vẫn còn ba người xếp hạng trước Vu Dương.

  Hạ Tiểu Húc mở bảng tổng điểm, trong năm vị trí đầu thì ba người vẫn còn sống, có một người đã kills 7 người.

  "Tuy đã giải quyết Hoa Lạc, nhưng vẫn rất khó.. Trận này phải ăn cơm gà thì may ra, nếu một trong ba người kia mà đứng nhất thì coi như xong." Hạ Tiểu Húc bất giác hưng phấn theo, lẩm bẩm, "Cố thêm tí nữa Youth ơi, máy tính lầu 3 đã chuẩn bị tốt cho cậu rồi."

  Vu Dương loot đồ của Hoa Lạc, khu an toàn lại co lại, cậu liếc mắt nhìn bản đồ..

  "Tôi từ bỏ." Bình luận viên Giáp bật cười, "Vòng bo thế này sao mà chạy chứ! Mạng Youth khó mà giữ nổi!"

  Cõi lòng Kỳ Túy đông lại, con mắt co vào.

  Dường như đã định trước, cứ muốn chọc ghẹo Vu Dương, bo an toàn lần này quét ở M thành, cách Vu Dương nửa tấm bản đồ!

  Vu Dương ném đồ rác trong balo, nhặt tốt dược phẩm xong thì nhanh chóng chạy khỏi bo độc, không có gì bất ngờ xảy ra, chắc cậu sẽ là người vào khu an toàn trễ nhất, mà ở phía trước có rất nhiều người chờ cậu chạy bo để đánh lén, nếu muốn thuận lợi chạy vào bo, thì chắc chắn phải giao chiến, nhưng..

  Con mắt Vu Dương tỏa sáng, cậu rất chờ mong.

  Chạy bo thì chạy bo, bị từng người đánh lén thì cứ để bọn họ đánh, bị ép giao chiến với từng người thì cứ chiến, thì thế nào chứ?

  Mỗi lần giao chiến, chỉ cần cậu không chết, thì người đối chiến phải chết.

  Cậu sẽ thu được một mạng người.

  Một mạng người 10 điểm, thêm một là thêm 10 điểm, suy ra khoảng cách cậu vào đội 1 sẽ gần thêm một bước.

  Vu Dương không sợ hãi, từng bước một bò về phía trước.

  Góc trên bên phải trong màn hình game, số giờ không ngừng quét mới, 26, 22, 17, 8, 3, 2..

  Vu Dương còn sống sót!

  Đạo diễn phát góc nhìn đến Vu Dương, bình luận viên liên tục bình luận mấy tiếng, cổ họng đã hơi khàn nhưng không hề thấy mệt mỏi, bình luận viên Giáp nói một cách nhanh chóng: "Hiện tại chỉ còn Youth cùng TGC-Caersar đang có điểm xếp hạng cao nhất! Thanh máu của hai người đều không khỏe! Youth đã ném K98 đi, giờ chỉ còn một khẩu shotgun, một bình xịt, xem ra là phải dùng tới. Trong tay Caesar cũng đang cầm 1 bình xịt, mà anh ấy cũng còn rất nhiều thuốc, có thể đang muốn kẻ địch dính độc! Youth vừa nãy giết một đường rồi nên giờ còn rất ít thuốc hồi máu! Hai người hiện giờ chỉ chênh nhau 60 điểm, Caesar nếu ăn cơm gà thì anh ấy sẽ là quán quân trong trận solo giải này! Tôi tin mọi người sẽ theo tôi chứng kiến người ngậm Chảo vàng[5] ! Không biết bây giờ Youth sẽ lựa chọn đấu chính diện không, nếu cậu ấy thắng dành lấy top 1, không đơn giản chỉ cầm tiền thưởng của chúng ta, mà cậu ấy còn.. A a a a a!"

  "Đoàng!"

  Vu Dương tháo tai nghe xuống bỏ lên trên bàn, viền mắt đỏ lên, ngực đập kịch liệt.

  "HOG-Youth sử dụng S1897 giết chết TGC-Caesar"

  "Youth thần!"

  "Youth thần trâu bò a a a a a! Chạy bo số một!"

  "Phun một cái ngã xuống đất!"

  "Trận thi đấu solo PUBG lần này là dành cho quán quân tân duệ team HOG! Chúc mừng Youth!"

  "Chúc mừng Youth! Chúc mừng HOG! Chúc mừng team lại thu được một thành viên dũng mãnh! Rất là chờ mong có Youth thần trong đội 1 HOG!"
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10/6/2019
 11. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Căn cứ Đoàn kỵ sĩ, đội trưởng Hoa Lạc đóng giao diện game, mò điện thoại bấm gọi đi.

  "Nói ngắn gọn, đang có việc gấp."

  "Cậu thì có chuyện gì mà gấp." Hoa Lạc cười tủm tỉm, "Bạn nhỏ đó rất lợi hại nha, chỉ làm dự bị có thấy tiếc quá không? Cho anh em mặt mũi, để cậu ấy đến Đoàn kỵ sĩ đi, cậu thiếu cậu ấy cũng chẳng thiệt gì."

  "Có cái lông.." Kỳ Túy tạm dừng, sau đó cười nhạo: "Cũng được thôi, cậu tự mình hỏi em ấy xem.. Hỏi xem em ấy có để ý đến cậu không ha."

  Nhớ tới tiếng súng vừa nãy Vu Dương bắn ra mà đến giờ trái tim Kỳ Túy vẫn còn đập nhanh, anh cười trào phúng: "Như gà."

  "Ai nha, nhất thời sai lầm thôi." Hoa Lạc cười bất đắc dĩ, "Tôi không nói đùa với cậu đâu, để cậu ấy đến Đoàn kỵ sĩ đi, tôi thật sự muốn cậu ấy."

  Kỳ Túy vội vàng xuống lầu: "Không còn chuyện gì thì tôi cúp máy."

  "Không nể mặt đến vậy?" Hoa Lạc đầy hứng thú: "Cậu ta cũng chỉ nằm trong đội tuyển thôi mà?"

  Kỳ Túy xuống lầu: "Không đúng."

  Hoa Lạc tò mò: "Hả?"

  Kỳ Túy đi xuống lầu 1, cách tường kính nhìn Vu Dương: "Đó là bạn trai tương lai của tôi." (=)) đánh phủ đầu)

  "Youth trâu bò!" Hạ Tiểu Húc đã xuống phòng huấn luyện lầu 1 trước Kỳ Túy một bước, hắn không ngờ Vu Dương solo lợi hại đến vậy, nên có phần hưng phấn, "Thi đấu chế độ Solo nước mình hơi yếu, không ngờ cậu chơi solo lợi hại đến vậy, quá giỏi quá giỏi.. Vậy thì, sẽ nghe theo tôi sắp xếp chứ?"

  "Tiền thưởng quán quân trận solo là 3 vạn, tôi đại diện cho team, chia tiền thưởng của Youth, chia vào tiền thưởng tháng này của đội 2, được không? Tuy mọi người không đạt được xếp hạng cao, nhưng một tuần qua đã chuẩn bị thi đấu rất vất vả." Hạ Tiểu Húc nháy mắt với Vu Dương, cười nói, "Được chứ, Vu Dương?"

  Vu Dương ngồi ở trên bàn, tim vẫn đập nhanh, trong đầu không ngừng hiện lên đoạn thi đấu vừa nãy, đầu ngón tay còn hơi run, cậu nghe thấy vậy thì giương mắt, thoáng hiểu ý của Hạ Tiểu Húc.

  Hạ Tiểu Húc sợ người khác ghen ghét đố kị, lén lút ám chỉ cho cậu, để cậu đưa ra một nhân tình.

  "Tôi cũng không muốn phần thưởng đó, 3 vạn này quy hết vào tiền thưởng đi." Vu Dương gật đầu, "Chia đều cùng mọi người."

  Hạ Tiểu Húc yên tâm, dù hắn đã ra ngoài lăn lộn nhiều năm, so với một thằng nhóc vắt mũi chưa sạch còn hiểu đối nhân xử thế hơn cả hắn.

  "Không hay lắm." Đội trưởng đội 2 Tân Ba thấy ngại mà cười, "Trận solo, chúng tôi cũng không xuất lực.."

  Vừa nãy Vu Dương chảy không ít mồ hôi, tóc ẩm ướt, mấy sợi tóc ướt dính sát vào trán, nên rất không thoải mái, tay sờ soạng túi quần lôi ra một dây buộc màu vàng tùy ý cột tóc lại, lắc đầu: "Squad Dou đều xuất lực."

  Hai người khác trong đội 2 còn đang buồn rầu, nghe thấy thế thì ngại ngùng, dồn dập nhìn về phía Hạ Tiểu Húc, Hạ Tiểu Húc cười cười: "Cũng được, cứ nghe theo Vu Dương đi, một tuần qua mọi người cũng không thoải mái rồi, tối hôm nay đồ ăn ngoài đội 2 sẽ do team chi trả, mọi người vất vả rồi."

  Mọi người dồn dập cảm ơn, đội viên đội 2 cùng các thành viên trong đội tuyển muốn chúc mừng Vu Dương, lại sợ tính cách của cậu nên không dám, chỉ có đội trưởng Tân Ba đội 2 thật từ tận đáy lòng nói với Vu Dương: "Trận cuối cùng ngày hôm nay như thật vậy, chịu phục."

  Tân Ba dựa hơi gần, làm Vu Dương không thích ứng lắm nên hơi lùi lại, hơi gật đầu một cái.

  Mọi người đã quen với một Vu Dương như vậy, nên không thấy gì lạ, mấy người dồn dập cảm ơn Vu Dương đã chia hoa hồng, đùa giỡn ồn ào gọi đồ ăn ngoài, Tân Ba cười cười: "Nhờ vào cậu hết, tôi cũng muốn ăn khuya.. Cậu muốn gọi không? Cậu ăn cái gì?"

  "Làm phiền một lát."

  Có người nhẹ nhàng gõ gõ khung cửa phòng huấn luyện lầu 1, mọi người quay qua nhìn, ầm ĩ trong phòng nháy mắt yên tĩnh lại, mấy đào tạo trẻ đang kề vai sát cánh nhau nhanh chóng đẩy nhau ra rồi đứng nghiêm chỉnh.

  Vu Dương còn đang ngồi ở trên bàn, theo bản năng nghiêng đầu sang nhìn, đột nhiên ho một cái, đi xuống bàn, nhanh chóng đứng ở phía sau ghế chơi game của mình.

  Kỳ Túy đứng ngay cửa phòng huấn luyện, nở nụ cười: "Các người muốn liên hoan đúng không?"

  Tân Ba nuốt nước miếng, lắc đầu: "Không."

  "Vậy thì tốt, Youth.." Kỳ Túy nhìn về phía Vu Dương, vân vê chìa khóa xe trong tay, "Cậu.. Có ăn khuya không?"

  Môi Vu Dương giật giật, tim đập càng nhanh hơn.

  Hạ Tiểu Húc sững sờ, nhìn Kỳ Túy nhìn Vu Dương, thấy Vu Dương không lên tiếng, đột nhiên nói: "Cậu ấy ăn! Khẳng định sẽ ăn, cũng muộn rồi, cho phép, cho phép, đi đi, đi đi."

  Vu Dương nắm chặt tay, lấy áo khoác mặc vào, cầm điện thoại rồi đi ra cửa.

  Vu Dương mặc quần áo tử tế, ra khỏi căn cứ, lên xe Kỳ Túy, mãi đến tận khi Kỳ Túy lái xe đi mà vẫn còn ngơ ngơ ngác ngác.

  Thắng thi đấu, cậu sẽ lập tức được vào đội 1, Kỳ Túy tìm cậu đi ăn..

  Vu Dương cảm thấy mình giống như xuất hiện ảo giác sau chiến tranh, theo bản năng muốn hút thuốc, lại nhớ tới Kỳ Túy chưa từng hút thuốc, nên bỏ qua ý muốn này.

  Kỳ Túy nghiêng đầu nhìn Vu Dương, thấy đầu ngón tay cậu hơi run, tưởng cậu lạnh, nên tăng nhiệt độ lên: "Đỡ hơn chưa? Muốn.. muốn ăn cái gì?"

  "Gì.. gì cũng được." Vu Dương cố gắng hết sức để giọng nói của mình thật bình tĩnh, "Tôi không chọn, gì cũng được."

  Kỳ Túy tích cực nhớ lại, nhưng rất là đáng tiếc, trong một tháng ngắn ngủi qua lại với nhau, hai người ngày đêm đều đóng kín cửa tập luyện, cơm nước đều do ban tổ chức chuẩn bị, nên Kỳ Túy không thể nhớ được Vu Dương thích cái gì.

  Vu Dương nghiêng đầu nhìn Kỳ Túy, sợ Kỳ Túy nghĩ mình không nhiệt tình, vội vàng bổ sung: "Tôi ăn cái gì cũng được, nếu không thì ăn.. ăn, ăn mì đi."

  "Mì?" Kỳ Túy khó nhịn mà cười, lập tức gật đầu, "Cậu thật sự đói bụng.. được, dẫn cậu đi ăn mì."

  Sau đó Vu Dương rất hối hận, Kỳ Túy kêu cậu ra ngoài, ít ra cũng phải chọn một chỗ yên tĩnh một chút, nếu còn cơ hội, để cậu nói ra, biết đâu tán gẫu thêm được vài câu.

  Thế mà Kỳ Túy lại đáp ứng, Vu Dương phẫn uất túm tóc, ngậm miệng chờ đợi.

  Kỳ Túy quay đầu xe, lái ra bãi ngoài.

  Điều Vu Dương lo lắng là không cần thiết, bao quần áo Kỳ thần nặng hơn cậu nhiều, dù là ăn khuya, cũng phải tìm một tiệm tao nhã yên tĩnh. Ăn tô mì, cũng phải cho đầy gạch cua vàng.

  "Ăn đi." Vu Dương là người phương Bắc, Kỳ Túy cũng không rõ khẩu vị của cậu, "Cua rượu ở đây cũng được, nếm thử không?"

  Vu Dương lắc đầu: "Không."

  Không ăn đồ sống, Kỳ Túy yên lặng nói trong lòng.

  Hai người đều đầy một bụng tâm sự, trong lúc nhất thời không biết nói gì cho phải, nên chỉ cúi đầu ăn mì.

  Kỳ Túy cũng không đói bụng, ăn hai miếng thì buông đũa, vừa ăn canh vừa lấy điện thoại ra, không chút biến sắc gửi tin nhắn wechat cho thầy phụ đạo tâm lý.

  Kỳ Túy: Anh nói Vu Dương sẽ phát ra biểu hiện xấu, biểu hiện đó sẽ thế nào?

  Tạ Thần: Sao tôi đoán được? Lần trước cậu ta biểu hiện ra trạng thái mâu thuẫn, là lúc nào?

  Kỳ Túy: Năm trước, tôi đã làm.. Làm ra hành động thân mật với em ấy.

  Tạ Thần: Cái quỷ gì đây? Cậu đã biết Vu Dương từ sớm?

  Kỳ Túy: Em ấy có khả năng tiếp nhận hành động thân mật không?

  Tạ Thần: Cậu từng có một đoạn tình cảm cùng Vu Dương? Mẹ ơi giấu đủ kín đó! Ừm.. Có thể, nhưng khó xác định, dù sao biểu hiện đó rất phức tạp, khó mà phán đoán rõ ràng, hơn nữa cái chứng lo lắng này rất phức tạp, không phải cứ gây kích thích là nổ, tình huống cũng phải chia ra rất nhiều loại.. Mẹ ơi không ngờ cậu thật sự từng qua lại với Vu Dương? Cậu là muốn oanh tạc toàn bộ vòng thể thao điện tử à?

  Kỳ Túy: . Câm miệng.

  Tạ Thần: Được rồi, từ giờ chúng ta phân tích.. Theo tôi suy đoán thì cậu ấy bị chứng lo lắng.

  Tạ Thần: Tôi đề nghị, cậu nên hòa hoãn một chút, chờ cậu ta hoàn toàn tín nhiệm cậu, thì mới thuyết phục cậu ta, để chính cậu ta đến tìm tôi nói chuyện, hoặc là tìm một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp cũng được.

  Tạ Thần: Chuyện này không nên vội vàng, không nên tùy tiện kích động, phải nhiều lần kích thích cậu ta, để cậu ta khát vọng trị liệu mới được, tôi thấy tình hình hiện giờ thì nên dẫn dắt tâm lý trước, mình không chủ động thì khó mà tiến hành.

  Kỳ Túy: Chủ động thế nào?

  Tạ Thần: Tỷ như hành động thân mật làm cậu ta phát ra mặt tiêu cực, mà cậu ta rất là thích cậu rồi còn được cậu đáp lại, tất nhiên sẽ chủ động muốn trị liệu.

  Kỳ Túy: Nếu không thì sẽ thế nào?

  Tạ Thần: Cái này.. Tôi cũng bó tay, phải do chính cậu ta nói ra, phối hợp với chúng ta, mới có thể tiến hành trị liệu, khó mà đoán được.

  Tạ Thần: Tôi từng trao đổi qua với cậu ta, cũng thử suy nghĩ giúp cậu ta, nhưng tâm phòng bị của cậu ta rất mạnh, rất mâu thuẫn. Cho nên thật sự.. Vẫn cần tới cậu, để cậu ta tin tưởng cậu, rồi cậu thuyết phục cậu ta, để cậu ta ý thức được bản thân có một chứng bệnh nhỏ, cần trị liệu.

  Tạ Thần: Nói chung, đừng quá liều lĩnh.

  Kỳ Túy: .

  Tạ Thần: Ha ha ha ha, ôn nhu một chút, câu dẫn một tiểu nam sinh mà thôi, đơn giản.

  "Anh.. Có việc?" Vu Dương thấy Kỳ Túy vẫn đang xem điện thoại, uống một ngụm nước canh, "Tôi ăn cũng no rồi, có thể đi về."

  "Xin lỗi, không có chuyện gì." Kỳ Túy ném điện thoại qua một bên, "Cậu cứ ăn đi, tôi còn chưa ăn no đâu."

  Vu Dương nhón một hạt đậu phộng thả vào miệng nhai chầm chậm, thừa dịp bản thân còn nói ra lời được, thấp giọng nói: "Anh gọi tôi ra đây.. Là có chuyện gì sao?"

  Kỳ Túy nghe vậy ngừng đũa.

  Kỳ Túy yên lặng nuốt đồ ăn trong miệng xuống, trong lòng ngũ vị tạp trần.

  Có chuyện, đương nhiên có chuyện rồi.

  Kỳ Túy có rất nhiều chuyện muốn hỏi Vu Dương.

  Gia đình em ấy đã xảy ra chuyện gì.

  Có phải em ấy bị chứng lo lắng không.

  Lúc 12 tuổi em ấy bỏ nhà đi, đến cùng đã trải qua những gì.

  Đến HOG, đến cùng có phải là vì anh không.

  Còn có..

  Kỳ Túy bỏ đũa xuống, nhấp một hớp trà gừng, "Năm ấy, cậu có thật lòng không?"

  Vu Dương sửng sốt một lát, đột nhiên cảm thấy cảnh tượng này, ngữ cảnh cực kỳ quen thuộc.

  Nếu giờ cậu nói có, Kỳ Túy sẽ còn cho rằng là cậu đang lừa anh không, dựa vào anh để vào team không?

  Gần đây đã có mấy lần chạm mặt với Kỳ Túy, Kỳ Túy thế mà cũng không nhằm vào cậu, giờ còn có thể ngồi ăn cơm chung, nếu anh còn hiểu lầm nữa..

  Có thứ gì đó đột nhiên chặn yết hầu Vu Dương lại, làm Vu Dương ra sức há miệng, xương cốt cả người như muốn phân cao thấp với cậu, Vu Dương không biết lúc này nên nói gì cho phải, nói gì để không bị hỏng bét lần hai, nói gì để Kỳ Túy tin mình, cậu thật sự..

  "Không tiện nói ra, hay là không muốn nói ra?" Kỳ Túy gõ nhẹ mặt bàn, nở nụ cười, "Đừng căng thẳng như vậy, cậu có thể hỏi ngược lại tôi."

  Vu Dương ấp úng, theo bản năng nghe theo Kỳ Túy, nói: "Anh có.."

  "Tôi có."

  Vu Dương ngẩn ra, viền mắt đỏ lên trong nháy mắt.

  "Tôi thật lòng với em." Kỳ Túy lẳng lặng nhìn Vu Dương, nghiêm túc nói, "Năm ấy cũng thế, hiện tại cũng thế."
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
 12. Bạch Y Y

  Bạch Y Y Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,684
  Chương 10

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hai bên trán Vu Dương chảy đẫm mồ hôi, đầu ngón tay bóp chén trà đã hơi biến trắng.

  Kỳ Túy bây giờ bày tỏ, có phải là anh đang muốn làm gì đó với cậu không..

  Vu Dương không muốn lặp lại hình ảnh trong hành lang năm đó.. cậu ra sức đẩy Kỳ Túy ra, giờ có muốn khôi phục quan hệ với Kỳ Túy cũng rất khó, nên Vu Dương rất là cẩn thận, không dám làm hỏng chuyện.

  "Khi đó tôi.. Không đùa anh." Môi Vu Dương phát khô, cậu liếm môi tới lui, cố gắng để bản thân nói cho rõ ràng, "Không cần tới anh thì tôi vẫn dành được top 1, tôi thích anh, là thật lòng."

  "Tôi.." Dương thần mới vừa cầm quán quân trận solo hiếm thấy yếu thế, "Sau đó tôi có tìm anh.."

  Kỳ Túy nhớ lại hành trình mấy tháng lúc đó, im lặng không nói gì.

  "Tôi lúc đó.." Tim Vu Dương đập càng nhanh hơn, cậu cố sức nói, "Tôi không thích ứng được, dựa vào gần như vậy.. có hơi quá mức.."

  Vu Dương liều mạng cầu xin ở trong lòng, cầu xin Kỳ Túy đừng hỏi vì sao cậu lại không thích ứng.

  Những chuyện thối nát trước kia.. Cậu không muốn cho Kỳ Túy biết.

  Kỳ Túy hít nhẹ một hơi, quả nhiên vậy.

  Kỳ Túy không muốn kích động Vu Dương còn hơn bản thân cậu, anh cười, nói trước một bước: "Vậy thôi mà đã quá mức?"

  Vu Dương sửng sốt, gò má vốn đang trắng bệch nhanh chóng biến đỏ.

  Điện thoại Kỳ Túy rung rung, anh cụp mắt nhìn..

  Tạ Thần: Nếu cậu ta đồng ý qua lại với cậu, cũng đừng quá sốt ruột, phải từ từ thôi, nhất định phải để cậu ta chủ động muốn tiếp nhận điều trị, chớ có dọa cậu ta, hãy chờ đến lúc cậu ta đến tìm tôi. "

  Kỳ Túy cất điện thoại vào túi, nhìn trán Vu Dương đầy mồ hôi hột mà khẽ thở dài, hỏi nữa, chỉ sợ Vu Dương sẽ phát bệnh mất.

  " Đừng có vậy, giống như tôi mang em ra ngoài để tra tấn không bằng. "Kỳ Túy thả lỏng người, nói," Sau này ở đội 1, còn nhiều thời gian, có điều.. "

  Kỳ Túy thả chén trà nhỏ trong tay xuống:" Hi vọng em nhớ rõ, tôi từng ở trong tình huống tưởng em chơi đùa tôi mà dừng lại, lần thứ hai bày tỏ với em. "

  Con mắt Vu Dương run lên, ngực đau buốt lợi hại.

  " Đối với tôi chuyện này có hơi khó khăn, hi vọng em có thể nhớ rõ, sau này hãy.. "Kỳ Túy tận lực khống chế giọng điệu, để nó không đến nỗi lưu manh, cười," Hãy báo đáp tôi 'thật tốt'. "

  Môi Vu Dương hơi run, cái lưng đã chảy từng tầng mồ hôi.

  " Đã không còn sớm. "Kỳ Túy nhận ra cậu không được khỏe, không nói những chuyện này nữa, liếc mắt nhìn giờ," Ăn no chưa? "

  Vu Dương gật đầu, hai tay cứng ngắc, theo thói quen móc túi tiền, Kỳ Túy bật cười, không để ý đến cậu, cướp trước một bước tính tiền.

  " Hạ Tiểu Húc nói đem tiền thưởng của em chia thành hoa hồng cho đội 2 đi. "Trên đường về căn cứ, Kỳ Túy đột nhiên nói.

  Vu Dương theo bản năng gật đầu một cái, rồi lại vội vàng lắc đầu:" Không phải, là do tôi nói. "

  " Đừng để ý đến hắn.. hắn vẫn hay động viên lòng dân kiểu đó, chờ ban tổ chức giải đấu gửi tiền qua, hắn vẫn giữ nguyên số tiền cho em, nếu thiếu thì team sẽ bù đắp. "Kỳ Túy vừa lái xe vừa lạnh nhạt nói," Có đôi lúc Hạ Tiểu Húc rất đáng ghét, nhưng chuyện xử lý ân tình thì có thể tin được hắn, tóm lại sẽ không để em chịu thiệt. "

  Vu Dương giờ mới hiểu rõ, vừa nãy Hạ Tiểu Húc muốn để cậu gây nhân tình, vội hỏi:" Không sao, tôi ra là được, hơn nữa.. tôi cũng có tiền. "

  " Có tiền.. "Kỳ Túy khó nhịn mà cười trừ, lắc đầu," Được, tôi biết rồi. "

  Vu Dương không rõ Kỳ Túy đang cười cái gì, môi giật giật, đến cùng vẫn không hỏi ra.

  Có điều ngày mai cậu đã biết rõ.

  " Bởi vì đây là năm đầu cậu vào team, còn là dự bị, nên tính ra thì lương một năm một triệu, phát tiền theo quý. "Hạ Tiểu Húc đã chuẩn bị sớm hợp đồng, xoa xoa hai tay," Đây chỉ là lương căn bản, ngoài ra còn có tiền thưởng mỗi tháng của riêng đội chúng ta, tiền thưởng cậu tham gia giải đấu, phí đại diện cá nhân, phí ký kết Live stream với Douyu.. Những cái này phải dựa vào chính cậu, cố lên, chờ cậu lăn lội giống như Kỳ đội ấy, nằm cũng kiếm được tiền. "

  " Tiền thưởng còn phí đại diện tính thế nào chắc cậu đã hiểu rõ, còn Live stream.. Chúng ta muốn hợp tác với bên Douyu để phát live, được không? "

  Ở đâu cũng vậy thôi, Vu Dương cũng không để ý, gật đầu.

  " Phí ký kết Live stream là 120 vạn, chưa bao gồm tiền thưởng, yêu cầu mỗi tháng phải phát không dưới 60 tiếng. "Hạ Tiểu Húc đưa hợp đồng cho Vu Dương," Có một cái cầ nhớ, trong đội có quy định, lúc đội đấu tập không được Trực tiếp, những lúc khác thì tùy ý, nhưng cũng đừng để ảnh hưởng tới giờ giấc làm việc nghỉ ngơi, gần đây mới có người vì cái này mà bị phạt.

  "Đã rõ." Vu Dương cúi đầu nhìn kỹ hợp đồng, dù đã chơi điện tử mấy năm, vẫn không nhịn được thấp giọng than thở: "Nhiều thế này.."

  "Này mà nhiều?" Hạ Tiểu Húc cười cười, "Biết số tiền Douyu kí kết Live stream với Kỳ thần là bao nhiêu không?"

  Vu Dương lắc đầu, không muốn tò mò về chuyện riêng tư cá nhân, Hạ Tiểu Húc chỉ cười, "Không sao đâu, cái này nói ra được, 40 triệu."

  Vu Dương ho sặc.

  "Ha ha ha thế mà Kỳ Túy còn chưa ký." Hạ Tiểu Húc thở dài, "Cậu ta không thiếu tiền, ghét bỏ Live sẽ làm lỡ luyện tập, hết cách rồi, cũng không có ai khuyên cậu ta được.. Có cái không ký mới có lợi, cậu ta không ký, thì thỉnh thoảng kênh team chúng ta phát live sẽ được trả tiền một hai canh giờ, cũng vì cái này, mà Douyu live tăng thêm phí ký kết cho thành viên team chúng ta."

  Hạ Tiểu Húc cười: "1 triệu 2 này của cậu là nhờ hết vào hào quang của Kỳ Túy."

  Trực tiếp dễ dàng bị khán giả ảnh hưởng, đúng là bất lợi cho huấn luyện, Vu Dương chần chờ một lát, nói: "Vậy em cũng không phát.."

  "Đừng đừng đừng đừng không được học theo!" Hạ Tiểu Húc bị dọa chảy đầy mồ hôi, "Cậu còn chưa tích góp đủ của cải cùng nhân khí đâu, chớ có học theo lão già kia."

  Vu Dương do dự, ký.

  "Chớ có so với cậu ta, cũng không phải mới bắt đầu mà Kỳ Túy đã tùy tính như thế, lúc cậu ta mới hành nghề, ngành kinh tế thể thao điện tử trong nước đình trệ, vì kéo tài trợ cho team, cậu ta cùng Lão Lại dù là giải gà cũng chơi." Hạ Tiểu Húc than thở, "Lúc các cậu gia nhập thì đã khá hơn rồi, Bốc Na Na hồi đó mới vừa vào team cũng nếm qua khổ, giờ nói lại cho Lão Khải cũng Du Thiển Hề, mà họ ai cũng không tin."

  Hạ Tiểu Húc sợ Vu Dương tuổi còn nhỏ, cầm tiền tiêu lung tung, nên dặn dò: "Chắc là mấy năm qua cậu cũng tiết kiệm được chút ít, không đến nỗi như những người mới khác, nhưng tôi vẫn muốn nói nhiều vài câu, đừng học theo họ mua xe thể thao linh tinh, cứ tích góp đủ tiền rồi mua căn nhà, không hiểu kinh tế cũng đừng đầu tư bừa bãi. Muốn tìm một công việc thì cũng đầy rẫy, các cậu lăn lộn vượt qua được khó khăn này thì cũng nên quý trọng, dùng tuổi thanh xuân để kiếm cơm, nói là cầm mệnh đổi tiền cũng không sai."

  Tất nhiên Vu Dương hiểu rõ tiền khó kiếm thế nào hơn những người khác, cậu gật đầu, cúi đầu ký tên.

  "Xong." Hạ Tiểu Húc cất hợp đồng cẩn thận, nghiêm nghị, đưa tay phải ra, "Hoan nghênh cậu, Youth, mặc kệ là chức vị gì, từ ngày hôm nay cậu chính thức vào team, HOG mỗi một phút mỗi một giây đều cần cậu."

  Vu Dương hít sâu một hơi, chần chờ chốc lát, giơ tay dùng nắm đấm đáp lại với Hạ Tiểu Húc.

  "Ầy.. Được rồi." Hạ Tiểu Húc lần đầu hoan nghênh gặp phải thành viên mới ngầu như vậy, làm hắn đứng ngốc hẳn một lúc, mới thu tay về, cười gượng, "Đi, dẫn cậu đi xem máy, cậu xem thử cần thêm gì không ha."

  Hai người lên lầu 3, Hạ Tiểu Húc vừa đi vừa nói: "Máy của cậu giống của thành viên chính thức, đều là đồng bộ, những máy khác là do nhà tài trợ cung cấp, máy cũng tốt. Nhưng mấy người ở đội 1 thích dùng thứ mình thích, đặc biệt là Kỳ Túy! Bàn phím cùng tai nghe của cậu ta, bằng hẳn một tháng lương của tôi đó, thật xa xỉ! Các người yêu cầu cấu hình máy quá cao, trong team không chi trả đâu."

  Vu Dương lắc đầu: "Em không yêu cầu."

  "Vậy thì tốt." Hạ Tiểu Húc đi vào phòng huấn luyện, "Đây là máy của cậu."

  Phòng huấn luyện được thiết kế lấy ánh sáng tốt nhất đặt trước máy tính, Kỳ Túy đang dựa vào cạnh bàn xem điện thoại, thấy người đến thì Kỳ Túy cất điện thoại, nhìn máy tính bên cạnh mình: "Đã tải game xuống cho em, tôi cho em thêm.. cái tai nghe."

  Vu Dương liếc mắt nhìn cái tai nghe đó, giật mình, lỗ tai hơi nóng lên..

  Tai nghe đó cùng kiểu dáng với cái trên bàn của Kỳ Túy.

  "Bàn phím! Nhìn bàn phím kia đi! Anh đây cho cậu đó." Bốc Na Na ngồi phịch xuống ghế chơi game, chỉ chỉ người bên cạnh mình, "Đây là Lão Khải, hắn cho cậu con chuột, nên tôi cho cậu bàn phím xịn đó, nhớ rõ, đừng có làm hỏng."

  Lão Khải đang chơi solo, không tiện chào hỏi, giơ tay lên quơ quơ, tiện tay cho Bốc Na Na một chưởng.

  Vu Dương sững người một lát, cậu không am hiểu ứng đối với mấy trường hợp này, lòng thì phát nóng, mặt thì cứng ngắc: "Em.. Cảm ơn."

  "Ôi dào, chút lòng thành thôi, rảnh thì chơi Duo nhé, tôi với cậu đều cùng vị trí đột kích đó." Bốc Na Na nhíu mày, "Hai ta cùng nhảy ở sân bay đi, đánh giết quấy nhiễu, hù chết bọn họ."

  Kỳ Túy cười nhạo: "Hai đột kích Duo"

  "Na Na.. Hãy chú ý tới cảm nhận của tôi dù chỉ một tí." Lão Khải, vị trí đánh lén phó đội 1 vừa chạy bo độc vừa nói, "Hôm qua cậu còn hứa với tôi đêm nay sẽ tăng điểm cùng đó."

  Bốc Na Na vội vàng đổi giọng: "Đùa thôi đùa thôi."

  Sắc mặt Du Thiển Hề tái xanh, giống như không thể nhịn nổi nữa, muốn đứng dậy ra khỏi phòng huấn luyện.

  "Thiển Hề." Kỳ Túy cất điện thoại, nghiêng đầu nhìn hắn, "Có việc gấp hả? Không có thì đánh xong trận đang dở của cậu đi."

  Du Thiển Hề dừng bước, cắn răng, muốn đi lại không dám trái lệnh Kỳ Túy, xoay người trở về vị trí của mình, đưa đồ cho người mới rồi lạnh mặt bước ra ngoài.

  "Cậu ta.." Bốc Na Na lúng túng, "Cậu ta sao vậy?"

  Lão Khải giương mắt dòm Vu Dương: "Có chút tâm trạng đi."

  Bốc Na Na vô tội vỗ vỗ cái bụng, theo thói quen nói đỡ: "Đưa một vị trí đột kích tới làm dự bị, nói ra là phải thay tôi đúng không? Cậu ta.. hẳn, hẳn là không thoải mái, bị bệnh."

  Kỳ Túy lạnh nhạt nói: "Tâm bệnh."

  "Thôi đừng để ý tới cậu ta, đừng để ý tới cậu ta, các cậu tập luyện đi, tôi tìm cậu ta nói chuyện." Hạ Tiểu Húc cười cười, "Được rồi, chào người mới kết thúc, bây giờ thì tập luyện, tập luyện!"

  Kỳ Túy lạnh nhạt nhìn cửa một lát, ngồi trở lại máy của mình, mở game ra, solo tăng điểm.

  Hạ Tiểu Húc bước chân nhẹ nhàng lấy camera cho Vu Dương, cười, "Cái cần thiết bọn họ đưa hết rồi, tôi cho cậu cái camera, khi mở Trực tiếp thì nhớ mở camera nha, thu hút fans.. Đúng rồi, quần áo của cậu.." (Chủ yếu là anh muốn kiếm tiền đi? Gà mẹ)

  Hạ Tiểu Húc suy nghĩ luôn đến cửa hàng Taobao bán đồng phục team cho người mới, nhìn quần áo trên người Vu Dương thì cau mày, đành thương lượng thử, "Áo đội của cậu còn chưa in, mà áo đang mặc tên lại in phía sau, người khác không nhìn thấy được, tí nữa phát Trực tiếp mặc của Lão Khải được chứ? Nhớ tuyên truyền hiệu quả tốt một chút, mà vóc dáng hai người tương đương, chắc sẽ vừa."

  Tất nhiên thì Vu Dương sao cũng được.

  "Chờ một tí." Lão Khải đáp ứng, "Xong trận này tôi đi lấy chiếc mới giặt."

  "Không cần."

  Kỳ Túy nói câu này thì trận đấu cũng bắt đầu, anh rơi xuống đất xong giải quyết một người, tìm một ngôi nhà an toàn trốn vào, tháo tai nghe xuống.

  Trong màn hình game, Kỳ Túy núp trên lầu tìm người chạy tới, mắt vẫn nhìn chằm chằm màn hình, kéo khóa áo xuống, cởi áo khoác đội ra, ném tới bàn Vu Dương.

  Hạ Tiểu Húc: "..."

  Lão Khải liếc mắt nhìn, ngầm hiểu ý thì cười: "Vậy tôi không đi nữa."

  Vu Dương cầm lấy áo khoác đội của Kỳ Túy còn đang mang theo nhiệt độ, tai hơi nóng lên.

  Hạ Tiểu Húc nhìn này rõ đó là áo đội size lớn nhất, hắn chẳng muốn giảng đạo lý với lão lưu manh này, dặn Vu Dương mặc vào rồi mở Trực tiếp, còn mình đi tìm Du Thiển Hề nói chuyện.

  Bốc Na Na cười nhẹ một tiếng, bản thân hắn cũng chơi solo.

  Kỳ Túy thì xem như cái gì cũng chưa xảy ra, đeo tai nghe lên, ở trong game tiếp tục quấy nhiễu khu dân cư với người ta.

  Mãi đến khi dư quang xuất hiện trong mắt, nhìn thấy Vu Dương đỏ mặt yên lặng mặc áo đội in chữ "Drunk" vào, thì khóe miệng Kỳ Túy mới hơi cong lên.
   
  Linda Yến thích bài này.
  Last edited by a moderator: 21/8/2019
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...