Anh yêu của tôi - thùy linh

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Linhvo9901, 9 Tháng sáu 2020.

 1. Linhvo9901 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7
  Anh yêu của tôi

  Thùy Linh

  [​IMG]

  Tôi và anh là thanh mai trúc mã, từ nhỏ bên nhau, lúc tôi 5-6 tuổi chi đó. Anh từ thành phố xuống nên rất sạch sẽ, bảnh tỏn và đặc biệt là đẹp không tì vết.. ^. ^ Ối dồi ôi! Lần đầu tiên gặp anh tôi như được mở mang tầm mắt, rồi tôi chợt nghĩ (chắc xóm mình chắc ai có được anh vào thời điểm đó). Cái tên, cái tên của anh cũng rất gì là này nọ, có họ như các super hero.

  Ngày tháng trôi qua, anh dần không còn đẹp như trước nữa nhưng đổi lại cái nhìn của tôi về anh rất chất vì có pha thứ gì đó của sự quê mùa nơi vùng quê thanh bình. Lên 16 tuổi, tôi tập tành làm quen với anh, có vẻ như anh cũng thích tôi và 2 đứa gần nhà nên cũng thỉnh thoảng cùng nhau đồng hành đi chợ, đi chơi, có khi đi học.. mãi đến năm 2 đại học tôi dường như chiếm trọn và sở hữu được anh.

  Tôi và anh cùng nhau trên mọi nẻo đường, vòng quanh khắp thành phố Huế, rồi thỉnh thoảng cũng đo đường này nọ và sau mỗi lần như thế tôi phải thường xuyên chú ý đến sự di chuyển của anh không thì "lên bàn ngồi quanh năm ăn chuối xanh, ngắm gà khỏa thân như chơi". - Ùi sợ thật đấy!

  Nhưng tôi nghĩ, tình yêu không dừng lại ở đó khi mà có nhiều người chê bai anh vì càng sau này anh lại càng xấu, thô lỗ, hư hỏng, giọng nói của anh to có khi lấn át cả tiếng chuông điện thoại của tôi. Tôi không nghĩ gì nhiều, anh hỏng chỗ nào thì tôi sửa chỗ ấy, quan trọng là phải đồng lòng. 2 đứa cùng trải qua không biết bao nhiêu vất vả, thăng trầm và từ ấy tình yêu trong tôi lớn dần lên. Tôi yêu anh [​IMG]

  (Anh [​IMG].. chính là.. Super Dream ba tôi mua năm 2004)

  Hết
   
  Chuông Gió thích bài này.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...