Đam Mỹ Ánh Trăng Xanh - Fox - Of - Darkness

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Fox_of_Darkness, 31 Tháng mười hai 2019.

 1. Fox_of_Darkness

  Bài viết:
  1

  Okawa Devil là một vị thần chết. Cậu có thể xuyên không hay chuyển sinh bất cứ thế giới nào cậu cho là thú vị. Kèm theo đó là nhiệm vụ bất kỳ của Hades vị thần cai quản đầy quyền lực dưới địa ngục.

  Kiếp đầu cậu là một sát thủ nổi tiếng trong giới ngầm và mức treo thưởng cho cái đầu cậu khá là cao. Điều này không làm cậu sợ. Và đã có một sự cố xảy ra trong một lần làm nhiệm vụ đó là cậu bất cẩn vấp phải cục đá bé tí teo ven đường mà té xuống biển chết.

  Hades đã xem qua toàn bộ quá khứ của cậu, lòng thầm thương cho tài năng hiếm quý của cậu vì số quá nhọ mà cậu đã chết một cách oan uổng nên đã phong cậu làm thần chết.

  Cậu giữ chức thần chết này đã được 3 năm dưới địa ngục bằng ba nghìn năm trên trần gian. Có thể nói cuộc sống cậu rất an nhàn, ngày ngày phụ Hades thu thập linh hồn trên tràn gian hay ngồi tám gẫu với Mạnh Bà. Hoặc lên trần gian để trốn làm nhiệm vụ cùng Hắc Bạch Vô Thường. Nhưng cuộc sống an nhàn ấy của cậu đã chấm dứt khi Hades nhờ cậu chuyển qua bộ phận xuyên không để giúp thần Chuyển Sinh làm một việc.

  Lúc đầu cậu có cảm nghĩ sẽ không sao đâu vì cậu đã từng xuyên không một lần rồi nên không sao nhưng cho đến khi xuyên thì cậu hối hận vô cùng vì gặp là toàn là lũ âm binh.

  * * *

  "Nhà em có bán rượu không? Anh nói chuyện với em anh say quá" Kasie

  "Nếu say thì biến. Anh mà gục ở đây vì quá say thì tôi không cõng anh về nhà đâu nhá. Mất mặt lắm" Devil

  *Cạn lời* Kasie

  * * *

  "Chỉ có 1 người trên thế giới này có thể làm người yêu với tôi" Gray

  "Và người đó rất xui xẻo khi cặp với anh đồ mặt than" Devil

  *Sa mạc lời * Gray

  * * *

  "Vợ tương lai, anh đã chờ đợi em hơn mười tám năm trời rồi đấy" Kaido

  "Đâu, để em xem mặt vợ chưa cưới xấu số khi yêu anh cái nào?" Devil

  * Hạn hán lời * Kaido

  * * *

  "Sao em cười mãi thế. Da anh đen mất rồi này" Gouda

  "Có liên quan hả anh? Anh đen vì anh đã được trời ban nước da răm phong phú rồi. Còn em cười vì em thích, ok" Devil

  *Cạn ngôn* Gouda

  * * *

  "Anh không muốn ngủ muộn, chỉ là đang chờ ai đó chúc ngủ ngon thôi" Kaiba

  "Anh là con nít à hay gì mà đợi ba mẹ chúc ngủ ngon vậy? Haiz tội nghiệp gia môn bất hạnh rồi đây" Devil

  * Hết lời * Kaiba

  * * *
   
  Khôi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng một 2020
 2. Đang tải...
 3. Fox_of_Darkness

  Bài viết:
  1
  CHƯƠNG 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong thế giới địa ngục, có biết bao nhiêu là chức vụ để quản lý địa ngục nhưng có một chức vụ khiến cho các linh hồn hay quỷ đều phải sợ chính là thần chết. Trong chức vụ đó có vô vàng những người đang nắm chức vụ đó trong tay nhưng đều phải khuất phục một vị thần chết trẻ đã mang chức vụ khi 18 tuổi. Người đó tên là Okawa Devil.

  Nghe đến tên người đều phải khiến mọi con quỷ, hồn ma hay vị thần xung quanh phải rung người. Devil nổi tiếng là một kẻ máu lạnh, luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách đúng mực, được mang danh là Kẻ thần sát

  Nhưng đâu ai biết rằng dưới lớp màn đó là một con người điên khùng, nổi loạn, có tiềm án về bệnh ATSM, là người luôn gây cho Hades mọi phiền toát.

  Trong mắt các con quỷ hay vị thần khác là "Kẻ thần sát" nhưng còn trong mắt Hades, Hắc Bạch Vô Thường, Mạnh Bà là một cục nợ nổi loạn trong địa ngục, là người luôn gây ra đống lộn xộn cho mọi người dọn dẹp. Nghĩ thì nghĩ vậy thôi chứ Hades, Hắc Bạch Vô Thương hay Mạnh Bà đều thương yêu Devil hết mực như một người con, một người em. Ai mà đụng tới cậu thì tên đó xác định tới số rồi.

  Cuộc sống của cậu trôi qua an nhàn cho đến khi một biến cố xảy ra trong cuộc đời cậu đó chính là cậu phải chuyển qua chỗ Thần Chuyển Sinh để giúp ổng một việc. Lúc đầu cậu nghĩ không có gì to tát cho đến khi cậu biết một sự thật mà cậu phát khùng, phát điên lên xén nữa phá hủy địa ngục. Chuyện đã xảy ra như sau:

  Vào buổi sáng đẹp trời ở trên trần gian còn ở dưới địa ngục là một bầu trời màu đỏ tươi có một thanh thiếu niên có mái tóc màu xanh đậm dài đến eo được buộc gọn lên trên người mặc chiếc áo sơ mi và quần jean đen, có đôi đồng tử dị tật một xanh một đỏ, hình ảnh đó không ai khác là Okawa Devil mang danh "Kẻ thần sát". Devil đi dạo trên thảm cỏ chết khô, chết càn. Miệng thì cười toe tóe vì hôm nay được Hades kêu cậu đến địa phủ. Chắc chắn có một bất ngờ lớn cho cậu vì mỗi lần Hades kêu đều là một bất ngờ cho cậu. Đi qua hàng cây chết khô, cậu thấy Hắc và Bạch đang chuẩn bị gì đó. Trong lòng kiềm không nổi nỗi tò mò mà lại chỗ Hắc và Bạch mà hỏi:

  "Hai người đang làm gì thế?"

  Hắc lơ câu hỏi của cậu mà tiếp tục công việc đang dở của mình. Bạch thì nhẹ nhàng quay qua nhìn cậu và nói:

  "Cậu hãy đến địa phủ trước đi rồi cậu sẽ biết thôi mà"

  Devil chỉ biết gật đầu và chào tạm biệt đi đến địa lao. Đến nơi cậu bước vào nhìn xung quanh, mọi thứ nó vẫn vậy không hề thay đổi gì hết cho dù cậu biết cậu đã đến nơi này hàng trăm lần và lần gần nhất là ngày hôm qua. Bước vào cậu thấy một người trong uy nghiêm, quyền lực, ăn mặc đồ cổ trang màu đen vàng đang ngồi ở giữa, nhìn người đó trong rất khổ sở về một việc gì đó. Devil chạy nhanh vào đứng trước mặt người kia và nói:

  "Hades ơi! Ngài kêu con tới đây làm gì vậy?"

  "Có việc nhờ ngươi" Người được Devil kêu bằng Hades lên tiếng. Ngước lên nhìn cậu Hades càng khổ sở vì biết cậu sẽ không chấp nhận việc ông nhờ

  "Việc gì vậy mà trông ngài ủ rủ vậy Hades" Devil nghiêng đầu 60° hỏi

  "Không có gì. Chỉ là ta sẽ chuyển ngươi đến bộ phận xuyên không để giúp thần Chuyển Sinh làm một việc" Hades nói trong sự ủ rủ

  "Được rồi tôi đồng ý" Devil cười nói

  "Vậy mà huynh nói Devil sẽ không chịu cơ đấy"

  Có một giọng nói phát ra từ bóng tối khiến cho cậu phải nhìn chỗ ra phát tiếng nói ấy. Người đã phát ra tiếng nói ấy từ từ bước ra khỏi bóng tối. Cậu nhìn người đó trong lòng cảm thán thật đẹp. Đúng vậy người đó rất đẹp với bộ đồ cổ trang màu xanh trắng đó, mái tóc dài đến chân màu đen huyền, trên tay cầm một cây quạt làm bằng lông vũ đang hướng tới chỗ cậu nói:

  "Ta là Pothan là một vị thần Chuyển Sinh. Ta muốn nhờ cậu một việc đó chính là cậu hãy giúp ta xuyên không đến một thế giới ma thuật, có được không?"

  "Được chứ?"

  Devil trả lời ngay vì ngu gì không chịu nghĩ thử coi lên đó cậu sẽ được ăn đồ ăn ngon, ngắm gái đẹp, đi chơi, đi du lịch, học tập những thứ mới lạ nghĩ thử coi không đồng ý mới lạ. Pothan nghe câu trả lời trong lòng cảm thấy hưng phấn vì có một nạn nhân xuyên qua thế giới biến thái và đầy gẫy nguy hiểm kia rồi. Pothan nhìn ra ngoài cửa thấy hai thân ảnh thân quen một đen, một trắng. Hai thân ảnh đó không bao giờ nhầm lẫn vào đâu được chính là Hắc Bạch Vô Thường. Trên tay họ cầm một sợ dây xích và năm cái ổ khóa to bự khổng lồ. Devil nhìn thấy mà trong lòng thắc mắc không biết họ sẽ làm gì mà thôi kệ đi dù gì không liên quan tới cậu. Pothan liền lên tiếng

  "Sau khi cậu xuyên không cậu sẽ có một hệ thống trong đầu cậu. Đó là đứa con đẻ của ta nên đừng làm cho nó khóc nhé"

  Devil liền gật đầu nhưng cậu không thể hiểu được vấn đề chính là tại sao Pothan đang nói mà Hắc và Bạch dùng tốc độ như một vị thần của mình mà trói cậu lại chứ. Kèm theo đó là ổ khóa năng lực, cái này kiềm chế lại năng lực của cậu. Không chịu cái thắc mắc trong lòng liền hỏi

  "Sao Hắc và Bạch trói tôi lại vậy?"

  "Để ngươi không phá hủy cái địa ngục này khi biết thế giới ngươi xuyên qua sẽ toàn biến thái, ở trển cô đồ hay xã hội đen thường thích làm chuyện ấy với con trai hơn con gái"

  Hades giờ mới lên tiếng trong lòng liền mong Devil không phá nát cái nơi này. Devil nghe vậy phát khùng, phát điên tiết lên mà la lên:

  "Tôi từ chối, tôi không muốn chết, tôi còn muốn giữ trinh tiết của mình"

  Trên người Devil phát ra ánh sáng màu đỏ bao quanh cơ thể, đôi mắt biến thành màu đen bên trong có đồng tử màu đỏ, răng nanh hiện ra cho dù có ổ khóa kiềm hãm năng lực nhưng chả tác dụng gì. Cậu định bộc phát sức mạnh để phá hủy nơi này nhưng may thay Pothan liền mở cổng xuyên không dưới chỗ cậu đứng. Và rồi.. cậu liền rớt xuống.

  Hades thở phào nhẹ nhõng và bật ngón like cho Pothan vì xử lý nhanh nếu không cái địa ngục yêu quý của ông biến thành tro bụi vài giây trước rồi
   
  Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2020
 4. Fox_of_Darkness

  Bài viết:
  1
  CHƯƠNG 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong một căn phòng trắng tinh khiết có một thanh thiếu niên rất xinh gái đang nằm trên chiếc giường cỡ to, trông thật hài hòa và xinh đẹp. Những tia nắng ấm chiếu vào căn phòng khiến cho người thanh niên khẽ rên một tiếng *ưm*

  Người thanh niên ấy mở mắt ra và ngồi dậy nhìn xung quanh, trong lòng liền hoang mang vì không biết mình đang ở đâu.

  Cái quái gì đây? Mình đang ở đâu đây? Mình nhớ mình đang ở trong địa phủ cơ mà. Đó những thắc mắc đang ở trong đầu người thanh niên ấy nói đúng hơn là tỏng đầu Devil. Cậu cố gắng lục tung trí óc mình lên để nhớ lại những gì đã xảy ra trước đó nhưng không tài nào nhớ nổi. Bỗng nhiên có một giọng nói trong đầu cậu vang lên

  "Chủ nhân đừng lục nữa, ngài Pothan xóa kí ức đó rồi"

  What? Giọng nói ở đâu ra vậy? Devil liền nhìn xung quanh nhưng chả thấy bóng của một ai. Devil nghĩ mình nghe lầm rồi chứ làm sao có tiếng nói nào trong phòng cơ chứ, chưa kể chả thấy ai trong phòng ngoài cậu cả

  "Chủ nhân thực sự không nghe lầm đâu ạ"

  1giây-2giây-3giây-4giây-5giây trôi qua và cậu hét lên "MA!"

  Devil bắt đầu rung sợ lấy tấm chăn trùm lên người mình rung rẩy. Cho dù cậu là thần chết đi nữa nhưng nổi sợ ma đối với cậu là điều không thể quên, cho dù gặp bao nhiêu con quỷ hay bao nhiêu linh hồn người chết cũng chả khiến cậu bớt sợ ma chút nào cả.

  "Chủ nhân xin hãy bình tĩnh lại! Tôi là hệ thống 130 do thần Pothan sai đến để giúp chủ nhân trong vụ xuyên không này"

  Nói thì nói vậy thôi chứ thật ra hệ thống 130 đang mang ơn Devil vì đã đồng ý cho vụ xuyên không này giúp cho hệ thống có thể thăng cấp thành hệ thống quản lý. Nghĩ thử coi hệ thống đã giúp những chủ nhân khác 9999 lần rồi còn thiếu một lần nữa là thăng cấp mà cái thế giới mà cậu xuyên toàn là biến thái nên ít ai nhận. May mà ngài Pothan đã cưỡng ép Devil đồng ý để xuyên qua còn xóa sạch trí nhớ cuộc đối thoại giữa hai người nữa chứ.

  Devil bò ra từ tấm chăn và bình tĩnh lại nói:

  "Sao ngươi không nói sớm làm ta sợ muốn chết đây này. Vậy ngươi sẽ giúp gì cho ta vậy?"

  "Thưa chủ nhân, ngài sẽ nhận hàng loạt nhiệm vụ ở thế giới này. Nếu làm tốt ngài sẽ được thưởng quà hiếm còn không thì bị phạt" Hệ thống đáp

  "Ta hiểu rồi. Với lại rất vui được làm quen với ngươi hệ thống 130"

  Devil nói rồi mỉn cười. Nụ cười làm cho tim hệ thống đập trễ một nhịp cho dù biết hệ thống không có tim hay gan, phổi, phèo gì. Nhưng nhìn nụ cười đó hệ thống cảm thấy rất là có lỗi khi đã lừa cậu, cho cậu xuyên đến thế giới này nhưng không sao vì hệ thống đã được ngài Pothan đưa bản giới thiệu chủ nhân kèm theo bức ảnh cậu và ngay lúc đó hệ thống phán đoán rằng nếu mình đồng thành chủ nhân này sẽ được coi sôi thịt miễn phí không tốn tiền. Vì sao lại như vậy? Vì hệ thống mới đầu nhìn Devil biết cậu dụ thụ rồi, mái tóc xanh đậm dài đến eo, thân hình nhỏ nhắn, làn da trắng và mền mại, và một điểm khi nhìn vào phải chú ý chính là đôi đồng tử dị tật một xanh một đỏ, với những tổng hợp ở trên thì chả có ông công nào mà không chịu Devil cơ chứ

  "Chủ nhân có muốn coi bản thống kê về mình không?" Hệ thống hỏi

  "Tất nhiên rồi" Devil trả lời rồi nở nụ cười

  - Bảng thống kê -

  Tên: Okawa Devil (Nam)

  Tuổi: 16 (do xuyên không nên tuổi sẽ bị giảm xuống thành 16 tuổi)

  Ma thuật: Bóng tối và Băng

  Hậu duệ: Hồ ly

  Nhan sắc: Cho dù xuyên không vẫn không đổi

  Sức hút: 80/100

  Sức bền: 75/100

  Độ linh hoạt: 90/100

  Có bệnh án: ATSM

  Kĩ năng: Tạm thời khóa

  * * *

  Devil nhìn cái bản thống kê về mình mà muốn bùng nổ. Đường đường là 21 tuổi rồi giờ lại biến thành 16 tuổi vậy chảng phải đi học lại rồi sao? Cậu ghét nhất là học, đúng vậy trong hàng loạt những thứ cậu ghét thì việc học nằm đầu tiên. Mỗi lần đi họ phải nghe những câu cải lương của thầy cô khiến cho cậu buồn ngủ và ngủ gục trong lớp, điều này khiến cho cậu về nhà là tối ngủ chả ngon nói đúng hơn là mất ngủ toàn tập đấy. Khiến cho đôi mắt cậu trở nên thâm quần biến thành gấu chúng. Chưa kể phải tiếp xúc mùi trang giấy thơm tho bát ngát của những quyển sách khiến cho cậu muốn đốt chúng đi thôi. Mà thôi trách làm sao được số trời đã định thì phải làm theo chứ làm hệ thống khổ thì kì lắm.

  Những dòng nói trong lòng đó hệ thống đã biết và muốn biến thành người chạy lại chỗ Devil ôm hôn hít quá. Lần đầu tiên gặp chủ nhân không muốn hệ thống cực khổ hay khó xử. Hệ thống đã từng mơ gặp được chủ nhân như thế này mấy ngàn năm nay rồi, cuối cùng ông trời đã rộng lượng mà giúp đỡ cho một vị chủ nhân hiền lành nết na như thế này. Khoan đã có người đến!

  "Chủ nhân xin hãy bảo trọng có người đến ạ" Hệ thống nói xong biến mất

  Devil thở dài ngán ngẩm rồi nhìn cánh cửa đợi người đi vào. Đúng như hệ thống nói có một anh chàng thanh niên tầm 17 hay 18 tuổi gì đó đang lại chỗ cậu mà ngồi xuống nói:

  "Cậu thấy đỡ hơn chưa?"

  "Tôi đỡ rồi. Anh là?" Devil giả vờ ngây ngô hỏi. Haiz thật sự luôn cậu luôn khán phục tài năng diễn xuất như thần của mình chắc mai mốt đổi làm thành diễn viên chắc chắn kiếm được hàng tỉ đồng chứ không làm thần chết nữa đâu.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...