Anh Ơi, Ở Lại Đi - Min

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Lãnh Y, 10/5/2019.

 1. Lãnh Y

  Lãnh Y Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  740
  Xem: 220
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Anh ơi ở lại đi

  Tác giả: Min

  * * *​


  Em tự hỏi liệu anh có còn thương em, liệu anh có thể sống thiếu em được không? Anh đến một cách bất ngờ nhất rồi cũng ra đi một cách không ngờ nhất. Đúng là "Cầu vồng chỉ có khi mưa vừa tan" và khi anh rời đi cũng là lúc anh hết yêu rồi.
  ****


  "Lại là chia tay, sau những lần không hiểu nhau


  Tại vì thơ ngây, bao nhiêu lầ yêu vỡ nát nữa rồi..."

  Lần này em đã mất anh thật sao, anh không thể tiếp tục ở bên cạnh em nữa sao? Mình đã cố gắn cùng nhau đi đến tận bây giờ, trải qua mọi điều cùng nhau, vậy mà anh lại nhẫn tâm đến vậy. Anh bỏ mặc em một mình, em biết phải làm sao khi không có anh, có anh bên cạnh giống như một thói quen của em mất rồi. Anh đến mang theo một cái gì đó mới mẻ, tươi sáng hơn trong cuộc đời nhạt nhẽo của em. "Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô/ Đã làm trái tim em có cầu vồng", giống như vậy khi anh đến em lần đầu tiên mới biết thế nào là yêu, là được yêu, được thương, được quan tâm, được chiều chuộng đến như vậy.

  Lần đầu tiên biết nhớ một người, biết lo lắng, biết buồn, biết đau. Cũng chính vì vậy mà em ngày càng ỷ lại vào anh, ỷ lại vào sự yêu thương của anh. Em đã quen với cuộc sống có anh bên cạnh vậy mà giờ đây anh có thể ra đi như vậy. Em tự hỏi liệu anh có còn thương em, liệu anh có thể sống thiếu em được không? Anh đến một cách bất ngờ nhất rồi cũng ra đi một cách không ngờ nhất. Đúng là " Cầu vồng chỉ có khi mưa vừa tan" và khi anh rời đi cũng là lúc anh hết yêu rồi.

  [​IMG]

  Em đã từng nghĩ anh sẽ mãi mãi là của em cho đến khi có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa anh và em, mình cãi vã nhiều hơn, thậm chí có những lúc ngồi bên cạnh nhau mà không nói câu nào. Cuộc tình sẽ đi đến kết thúc nếu hai bên đều im lặng. Và rồi cuối cùng anh cũng nói một câu khiến tim em thắt lại: "Mình chia tay thôi". Em đã cố gắng tỏ ra thật mạnh mẽ trước mặt anh, tỏ vẻ không sao đâu, cố gắng không khóc, nhưng em thật sự rất đau, cảm giác như mất đi một thứ gì đó rất quý giá mà luôn hiện hữu trong cuộc đời mình. Em cố gắng níu kéo anh, chạy theo anh, vẫn theo dõi anh nhưng anh không dừng lại, cứ tiếp tục rời xa em, thậm chí còn không quay lại nhìn em. Em không biết anh có đau lòng, có buồn như em không hay anh đang cố gắng mạnh mẽ trước mặt em để có thể ra đi như vậy? Điều em muốn bây giờ là anh đừng đi, ở lại với em.

  "Anh ơi nên dừng lại

  Dừng lại để thấy đôi chân em mỏi mệt

  Vì chạy phía sau theo anh trong cuộc đời

  Mà anh đâu hay..."

  Biết là rất khó nhưng em tin rằng nếu thật sự vẫn còn thương em và bên cạnh anh không còn ai khác anh sẽ quay lại bên em. Anh đã từng thương em, đã từng yêu em mà sao nỡ bỏ đi như vậy. Em vẫn đang chờ anh, chờ một ngày nào đó anh xuất hiện trước mắt em như trước đây. Anh đừng lo em có thể lo cho bản thân trong lúc đợi anh quay trở lại...

  "Anh ơi anh ở lại

  Ở lại với em đi anh ở lại

  Đừng làm áng mây trôi trên bầu trời

  Rồi một mình chơi vơi..."
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...