5 công việc thực tập trong mơ

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Trang Izerghin, 17 Tháng mười 2018.

 1. Trang Izerghin Ngơ ngơ, mãi mới vote được cái ảnh. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  147
  [​IMG]

  Những bước đi đầu tiên tiến vào nơi làm việc có thể là một thử thách, nhưng nó có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn bắt đầu bằng một kỳ thực tập. Đôi khi nó sẽ dẫn đến một công việc toàn thời gian vào cuối kỳ, do đó, đây là một cách hoàn hảo để chứng tỏ cho một công ty thấy bạn có khả năng trước khi cam kết cho một vị trí dài hạn. Trong thế giới thực tập, có những điều tuyệt vời và có những điều trên cả tuyệt vời – và ở đây tôi kể tên năm công việc mà tất cả chúng ta ước mơ.

  Thực tập tại Under Armour

  Như thể làm việc cho thương hiệu quần áo thể thaochưa đủ tuyệt vời, công ty còn gọi chương trình thực tập mùa hè của họ là Summer League, điều đó nghe khá hay ho và đúng là điều mà bạn muốn khéo léo bưng vàonhững cuộc trò chuyệnbất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, tôi tưởng tượng các nhân viên tập luyện thể thao trong các bộ quần áo Under Armour trong giờ ăn trưa và mọi người đều trông gọn gàng khỏe khoắn. Hoặc có thể đó chỉ là trong giấc mơ của tôi.

  Bạn có bao giờ làm việc ở đó không? Có thể, nhưng chỉ khi bạn sống ở Mỹ (chán quá đi).

  Thực tập tại Facebook

  Ý tôi là, ai không muốn làm việc cho mạng truyền thông xã hộicủa mọi người? Facebook có hàng trăm phòng ban làm việc trên một phạm vi các sản phẩm rộng lớn, do đó thật thú vị khi xem tất cả mọi thứ hoạt động như thế nào phía sau sự lan truyền thông tin trên Facebook. Thêm vào đó, họ có nhiều trụ sở chính trên khắp châu Âu, có nghĩa là nhiều cơ hội thực tập hơn cho bạn.

  Bạn có bao giờ làm việc ở đó không? Điều đó có thể xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ biết nếu bạn không thử!

  Thực tập tại EF Education First

  Người khổng lồ trong các chương trình giáo dục du lịch được bình chọnlà nơi làm việc số một của năm 2017 bởi báo Boston Globe và vừa tung ra chương trình thực tập hoàn hảo cho những người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa và du lịch. Các bạn tham gia Chương trình Thực tập viên Toàn cầucó thể chọn ba thành phố trong số hơn 50 văn phòng và khu ký túc xá của EF trên khắp thế giới và trải qua một tháng sống và làm việc ở mỗi nơi. Cá nhân tôi chọn Hawaii, Úc và Singapore, nhưng biết đâu vì thế tôi sẽ không thể làm việc gì ra hồn cả #beachlife #sorrynotsorry.

  Thực tập tại Vogue

  Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi học được từ bộ phim The Devil Wears Prada, chính là ngành công nghiệp thời trang vô cùng nghiệt ngã, vì vậy tôi tưởng tượng một cuộc tập sự tại tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới không phải là một cuộc đi bộ trong công viên. Một chương trình thực tập Vogue liên quan đến rất nhiều cuộc điện thoại, nói chuyện với các nhân viên PR, và tìm kiếm những trang phụcbị thất lạc nhưng đắt tiền hơn căn nhà của cha mẹ bạn. Bù lại bạn có thể ăn mặc sang trọng cho công việc hàng ngày, đó là một điểm cộng.

  Thực tập tại NASA

  [​IMG]

  Tôi sẽ không nói dối: Tất cả các thông tin trên trang web NASA về các chương trình thực tập của họ liên quan đến rất nhiều thông tin khoa học kỹ thuật và nó làm tôi buồn. Tuy nhiên, những gì tôi học được là NASA thực sự cung cấp rất nhiều công việc thực tập khác nhau dựa trên những gì bạn đang học ở trường (hoặc hy vọng học ở trường đại học) và có lẽ, về độ hiểu biết của bạn về khoa học tên lửa.

  Nguồn: Sưu tầm
   
  GiangPhan369Phoenixfire thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...