1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản

4 Bí Kíp Tăng Giúp Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Sưu Tầm, 16 Tháng bảy 2019.

 1. Sưu Tầm

  Sưu Tầm Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  1,574 0
  4 bí kíp tăng giúp tăng doanh thu nhanh chóng

  Kinh doanh thành công không đợi may mắn mà phải ở kỹ năng. Đừng bỏ qua những chiến thuật nhỏ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng và đưa doanh thu của công ty tăng nhanh chóng. Click từng ảnh để xem 4 bí kíp ngay dưới dưới đây được các mentor tại Rehoboth Việt Nam chia sẻ!

  1. Quan tâm nhu cầu khách hàng

  [​IMG]

  Đừng bán cái bạn có, hãy bán cái khách hàng cần!

  Càng nghiên cứu sâu về thị trường và khách hàng mục tiêu, bạn càng có nhiều cơ sở để xây dựng và cải thiện sản phẩm/ dịch vụ của mình. Từ đó hiểu nhu cầu thị trường và xây dựng những chính sách quảng cáo, tiếp thị sản phẩm phù hợp nhằm thuyết phục khách hàng lựa chọn giải pháp mà bạn mang tới.

  Sai lầm lớn nhất của những người kinh doanh là chỉ quan tâm đến sản phẩm mà họ có, coi sản phẩm là số 1 thay vì quan tâm đến nhu cầu thật sự của khách hàng. Đừng cố dồn quá nhiều chức năng/ tác dụng cho sản phẩm chỉ vì bạn muốn, nó gây ra sự phiền phức cho khách hàng trong khi họ chỉ muốn giải quyết vấn đề duy nhất một cách hoàn hảo.

  2. Ưu đãi hấp dẫn

  [​IMG]

  Bất cứ khách hàng nào cũng mong nhận được nhiều lợi ích hơn số tiền bỏ ra. Mọi người không chỉ mong mua được sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần, họ còn muốn có lợi hơn khi mua sản phẩm đó.

  Vì vậy hãy đáp ứng yêu cầu của họ bằng cách cung cấp một động lực để họ mua ngay bây giờ. Có nhiều loại ưu đãi khác nhau mà bạn có thể cung cấp cho họ, như dịch vụ vận chuyển miễn phí, tặng thêm sản phẩm / dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá (ví dụ chỉ cần trả một nữa giá của sản phẩm), trả sau và nhiều thứ khác nữa.

  3. Upsell khéo léo

  [​IMG]

  Thuật ngữ upsell được giới kinh doanh sử dụng để khiến khách hàng quyết định mua thêm sản phẩm

  Nhiều khách hàng không thích hình thức này, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi bạn đề nghị tới nó. Mặc dù mục tiêu của bạn là tăng số tiền bán hàng, nhưng bạn không muốn khách hàng của bạn cảm thấy như bạn đang cố gắng kiếm tiền thêm từ họ.

  Vì thế, hãy gợi ý khách hàng về sản phẩm một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Đặc biệt, bạn cần cho họ thấy lợi ích hấp dẫn hơn khi trả thêm một khoản nhưng được lợi ích hơn mua lẻ.

  Một ví dụ điển hình cho việc upsale chính là tại các quán đồ ăn nhanh hay quầy bỏng nước rạp chiếu phim với câu hỏi quen thuộc: "Anh chị có muốn thêm 4.000đ để up nước lên size lớn hơn không?"

  4. Xây dựng sự trung thành

  [​IMG]

  Giữ chân khách hàng khó hơn việc mời khách hàng mới gấp nhiều lần. Sự trung thành của khách hàng không phải điều mà bất cứ doanh nghiệp nào có thể tạo ra một cách dễ dàng. Chính vì vậy, ngay khi khách hàng chi trả cho sản phẩm đầu tiên, bạn cần có chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng lâu dài hơn.

  Sự trung thành chỉ xảy ra khi sản phẩm/ dịch vụ tốt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách cùng những chính sách ưu đãi/ tặng quà dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Khi khách hàng cảm thấy được trân trọng và đối xử đặc biệt, họ sẽ không ngần ngại mua thêm sản phẩm và giới thiệu cho tất cả những người xung quanh.
   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...