3 Khách Sạn Việt Nam Góp Mặt Trong Danh Sách Top 100 Khách Sạn Tốt Nhất Thế Giới 2019

Thảo luận trong 'Địa Điểm' bắt đầu bởi Bảo An 94, 25 Tháng bảy 2019.

 1. Bảo An 94 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  25
  Vừa qua tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng Travel and Leisure đã công bố danh sách top 100 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2019 và điều tuyệt vời là có đến 3 đại diện của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

  [​IMG]

  3 khách sạn Việt Nam đã được điểm mặt gọi tên gồm có JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa (Phú Quốc) đứng thứ 6 với 98, 56 điểm; Inter Continental Danang Sun Peninsula resort (Đà Nẵng) đứng thứ 77 với 95, 66 điểm; Park Hyatt Saigon (thành phố Hồ Chí Minh) đứng thứ 88 với 95, 46 điểm.

  [​IMG]

  100 khách sạn tốt nhất được công bố trong danh sách được bình chọn dựa trên tất cả các khách sạn đến từ 33 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Kết quả cuộc bình chọn dựa trên những trải nghiệm thực tế và chia sẻ của du khách khắp thế giới.

  [​IMG]

  Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được xếp hạng tốt nhất thế giới không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp mà còn đáp ứng những cảm giác khám phá của du khách khắp thế giới. Tất cả đều phải có những dịch vụ cao cấp, môi trường xung quanh nổi bật, gần gũi với thiên nhiên và tiện nghi sang trọng.

  [​IMG]

  Đứng đầu danh sách năm nay là The Leela Palace Udaipur (Ấn Độ) với 98, 89 điểm, cao hơn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort & spa của Việt Nam 0, 33 điểm. Ngạc nhiên là với danh sách này, châu Á lại trở thành khu vực có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng được độc giả Travel and Leisure vinh danh nhất với tổng cộng 22 khách sạn nằm trong top 100 và sau đó là Châu Phi với 17 khách sạn.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...