Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Zodiac - Caroline

Thảo luận trong 'Truyện Drop' bắt đầu bởi Caroline3169, 6 Tháng tám 2019.

 1. Caroline3169

  Caroline3169 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  316 1
  12 CHÒM SAO VÀ NGÔI TRƯỜNG ZODIAC

  Thể loại: Siêu năng lực, tình bạn, hài hước

  Tác giả: Caroline


  Văn án:


  Cho dù là 12 con người, 12 tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng cùng một hy vọng. Chúa Tể Sollingu chính là con ác quỷ mà 12 người hướng đến. Cha mẹ, người thân, bạn bè của họ cũng vì tên đó mà bỏ mạng để bảo vệ họ.

  Thung lũng Azika là một nơi tràn đầy năng lượng, các yếu tố của thiên nhiên đều ưu ái nơi đây. Đứng đầu chính là Tộc Nhân 12 Hoàng Đạo.

  Hãy theo chân tôi, tôi sẽ là người cho bạn chứng kiến hành trình của họ.

  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Sáng Tác Của Caroline
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng tám 2019
 2. Đang tải...
 3. Caroline3169

  Caroline3169 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Chương 1: Sơ lược nhân vật

  Bấm để xem
  Đóng lại
  1. Bạch Dương (nam) :

  - Sức mạnh: Vật lý

  - Vũ khí: Không có

  [​IMG]


  Bấm để xem
  Đóng lại
  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  2. Kim Ngưu (nữ) :

  - Sức mạnh: Đất

  - Vũ khí: Búa

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  3. Song Tử (nữ) :

  - Sức mạnh: Không gian

  - Vũ khí: Song kiếm

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  4. Cự Giải (nam) :

  - Sức mạnh: Thiên nhiên

  - Vũ khí: Trượng

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  5. Sư Tử (nữ) :

  - Sức mạnh: Lửa

  - Vũ khí: Côn

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  6. Xử Nữ (nam) :

  - Sức mạnh: Sinh tử

  - Vũ khí: Không có

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  7. Thiên Bình (nam) :

  - Sức mạnh: Âm nhạc

  - Vũ khí: Sáo

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  8. Thiên Yết (nữ) :

  - Sức mạnh: Văn tự thuật

  - Vũ khí: Không có

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  9. Nhân Mã (nữ)

  - Sức mạnh: Biến đổi

  - Vũ khí: Gương

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  10. Ma Kết (nữ) :

  - Sức mạnh: Sấm

  - Vũ khí: Không có

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  11. Bảo Bình (nam) :

  - Sức mạnh: Nước

  - Vũ khí: Vỏ sò

  [​IMG]


  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  12. Song Ngư (nam) :

  - Sức mạnh: Sao chép

  - Vũ khí: Xích (cụ thể là có hai lưỡi liềm ở 2 đầu dây xích)

  [​IMG]

  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
   
  Chỉnh sửa cuối: 8 Tháng tám 2019
 4. Caroline3169

  Caroline3169 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Chương 2: 12 người

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở vùng ngoại ô thành phố Cantarus, một khu biệt thự tầm trung được xây dựng và mở bán vào năm ngoái. Nhìn vào thì chúng rất bình thường, nhưng không người nào biết được, nơi đây chính là nơi tập trung của tất cả những người mang siêu năng lực.

  "BẠCH DƯƠNG"

  "Ê Ê Ê XỬ NỮ.. ÔNG ĐỪNG CÓ MÀ BƯỚC TỚI, Ê ĐỪNG BƯỚC TỚI Ê NÈEEEEEE ÁN MẠNG ĐÓ DỪNG LẠIIIIIII AAAAAAAA"

  Ồ, di chuyển đến ngôi biệt thự số 13 xem, tiếng động từ đấy phát ra đó. Xem có gì nào.

  Nơi phòng ngủ số 1, Bạch Dương mặt không chút huyết sắc nhìn anh bạn Xử Nữ của mình bước tới, cậu run đến nỗi người ngoài nhìn vào cũng thấy thương. Nhưng có ai dám đến cứu trợ? Một Xử Nữ sát khí đầy mình như vậy, quỷ thần cũng sợ chứ nói gì đến bạn bè.

  "Ồ, cậu cũng biết sẽ có án mạng sao?" - Xử Nữ chậm rãi bước đến, mắt dán vào Bạch Dương đang co ro trong góc phòng. Bạch Dương đã sợ lại còn sợ hơn, mỗi lần Xử Nữ nổi điên thì chỉ có ám ảnh tinh thần người bị tra tấn. Hay nói cách khác là sang chấn tâm lý, cả đời không thể quên.

  "Cậu dừng lại, dừng lại MAUUUU" - Bạch Dương vừa la hét vừa giơ nắm đấm về phía Xử Nữ. Đằng nào sức mạnh của cậu cũng là Vật lý, không lẽ chịu bị đánh?

  Xử Nữ nhẹ nhàng nhả ra vài chữ: "Định đấm tôi sao?"

  Bạch Dương nhìn Xử Nữ tròn mắt ý nói "Bộ cậu không nhìn ra sao? Là tôi muốn đấm cậu đó." Xử Nữ nhếch miệng cười một cái. Ác quỷ hiện hình, đúng thật là ÁC QUỶ. Bạch Dương lấy hết sức bình sinh, lao đến chỗ Xử Nữ với niềm tin "Liều một lần rồi thôi".

  Nhưng chưa kịp động tới Xử Nữ, cậu chàng bị bất động. Xử Nữ quay lại cửa nhìn, cô bạn Thiên Yết đang đứng đấy, vẽ vời vài thứ lên không trung.

  "Này.. Y.. Yết, giải chú.. mau.. mau lên, đừng cản tớ.. đ.. đánh.. đánh cậu ta" - Bạch Dương cố gắng hoạt động cơ miệng cứng đơ của mình.

  Thiên Yết làm như không nghe thấy, tiếp tục vẽ vời gì đó: "Không biết là ai hôm qua chơi game đến tối khuya không ngủ, không biết là ai hôm qua hùng hồn đứng trước mặt mọi người hứa hôm nay sẽ dậy sớm, không biết là ai mặc dù biết hôm nay nhập học mà còn định tấn công bạn mình. Đáng tội."

  "Cậu.." "Cẩn thận kẻo tớ bịt cả cái miệng cậu lại" - Thiên Yết dường như đã chơi chán rồi, giải chú cho Bạch Dương, sau đó ra khỏi phòng.

  Xử Nữ cũng quay người đi, bỏ lại câu: "Nhanh lên, còn 10 phút cho cậu"

  Chuyển qua phòng 3 nào. Phòng 3 có vẻ yên ắng hơn chút.

  "Cua ơi, khuyên Thiên Bình đi, tụi tớ xong rồi mà" - Sử Tử cô cuộc đời này sợ nhất là buổi sáng. Không nói đùa đâu, thử đặt mình vào hoàn cảnh của cô rồi sẽ hiểu.

  Thiên Bình mân mê cây roi da được tặng hồi sinh nhật năm ngoái, đây là một trong mấy cây roi mà anh thích nhất, thường dùng để xả giận vào đám rừng phía xa sau khu biệt thự: "Mọi người xuống phòng ăn sáng, Sư Tử ở lại, tôi nói chuyện"

  Được Thiên Bình tha cho là một điều gì đó đặc biệt kỳ lạ, đáng ra phải đứng suy ngẫm nhưng Kim Ngưu và Song Tử nhanh trí, đâu dám nán lại, 1 giây sau đã không thấy bóng dáng đâu.

  "Tôi đứng chờ cô xếp cho xong đống đồ đó vào va li" - Thiên Bình dựa người vào cửa, roi da cứ quật lung tung nhưng 100% sẽ không trúng Sư Tử đâu.

  Trong nhà này ai không biết, Xử Nữ với Thiên Bình chính là hai tên ác quỷ buổi sáng chứ. Vì hôm nay nhập học, hồi hộp quá Sư Tử không ngủ được, lăn lộn đến 2 giờ sáng nên dậy trễ là phải. Nhưng Thiên Bình không cho phép điều này, Xử Nữ lại càng không. Nói ra cái lý do hồi hộp đó thì Xử Nữ sẽ tiếp tục giảng bài "Thức khuya hại sức khỏe" cho xem.

  Sau khi xong xuôi hết mọi việc từ va li đến đồ ăn sáng rồi dọn dẹp nhà. Mọi người đều ngồi ngay ngắn ở bàn ăn, chuẩn bị "xâu xé" bữa sáng.

  "BÙM" "BÙM" "BAANGG" "BOOMM"

  Tiếng động phát ra lớn đến chấn động cả khu, nhưng mấy con người ở bàn ăn vẫn thản nhiên ăn bánh mì, uống sữa như không nghe thấy gì.

  "Các cậu quá đáng lắm.. khụ.. hơ.. ăn sáng mà không gọi tớ" - Từ trên gác mái, anh chàng tóc xanh "hơi" xoăn bước xuống.

  Kim Ngưu lanh chanh lên tiếng: "Biết trước là sẽ như vậy. Khi nó nổ, cậu sẽ tự động xuống, cần gì chúng tớ lên gọi. Có đúng không Xử?"

  Xử Nữ vừa ăn vừa gật đầu. Chuyện này sao, là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa trong nhà. Bảo Bình nổi tiếng là "tiến sĩ thiên tài" trong Tộc Nhân 12 Hoàng Đạo. Phát minh có ích cũng có, phát mình vô ích cũng có. Nhưng đau buồn thay là tỉ lệ phát minh có ích và vô ích là 1: 9. Tức là trong 10 cái thì hết 9 cái vô dụng bao gồm nổ, hỏng giữa chừng, dùng được 1 lần rồi thôi.

  Thiên Bình uống xong ly sữa, nhìn lên đồng hồ mà nói: "Theo thời gian mà Xử Nữ đã báo hôm qua, cậu còn 5 phút để ăn sáng". Sau đó anh mang đĩa với ly đến bồn, rửa sạch rồi úp lên sóng chén. Nhìn lại, Bảo Bình đang ăn với tốc độ "mắt nhìn theo không kịp".

  Đúng 6 giờ 30, Song Tử thi triển năng lực mang mọi người đến nơi cần đến.

  Cantarus là một thành phố lớn của Zodiac, nhìn từ trên xuống không khác gì mê cung. Người bị lạc ở đây hằng năm luôn đứng nhất ở bảng xếp hạng của Zodiac. Nhưng mấy ai biết được, đâu đó ở phía Đông thành phố này có sự hiện diện của một ngôi trường năng lực - Học viện Zodiac.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng tám 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...