12 chòm sao - chuyện chưa kể về Bảo Bình

Thảo luận trong 'Chòm Sao' bắt đầu bởi Chiee0799, 18 Tháng tám 2021.

 1. Chiee0799

  Bài viết:
  1
  Bảo Bình

  – Thông minh, sắc bén

  – Khả năng phân tích, tổng hợp

  – Là người thẳng thắn

  – Không ngừng học hỏi

  Với loạt ưu điểm như trên, cộng thêm một chút năng khiếu trời phú đã giúp Bình Nhi trở thành người đứng đầu với cương vị tài giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không biết các bạn đã từng nghe qua về tài năng trời phú của cung bảo bình chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

  Bảo bình- cung hoàng đạo tài năng nhất

  Nhờ sự thông minh, sắc bén, Bảo Bình luôn bắp nhịp rất nhanh với mọi sự đổi mới và các hoàn cảnh mới. Họ ít khi hành động mà không có lý do, mọi công việc vào tay Bảo Bình giải quyết đều có những hướng đi hợp lý và nhanh gọn. Sự sắc bén giúp cho Bảo Bình luôn chủ động xông pha mọi chiến trường mà không nề hà khó khăn.

  Khả năng phân tích, tổng hợp cực mau lẹ khiến Bảo Bình nhìn nhận vấn đề một cách nhanh chóng và đa chiều. Họ có khả năng phân tích chi tiết từ những cái nhỏ nhất, để tổng hợp và đưa ra kết luận một cách chặt chẽ, thuyết phục. Có thể nói, Bảo Bình là thiên tài trong lĩnh vực này, nên những công việc như luật sư, giám sát công trình, quản lý dự án.. được cho là khá phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này. Họ thậm chí còn phân tích và tổng hợp xong trước người khác rất lâu. Thật đáng ngưỡng mộ

  Đức tính thẳng thắn của Bảo Bình khiến người khác khó lòng mà "lươn lẹo" hoặc tỏ ra có ý đồ xấu trước mặt cung hoàng đạo này.

  Cuối cùng, Bảo Bình là người tuyệt đối không giấu dốt, họ không ngừng học hỏi để trau dồi tri thức, hiểu biết, điều này phục vụ rất nhiều trong cuộc sống và công việc của họ.

  Là một trong những cung hoàng đạo tài năng nhất, Bình Nhi còn sớm bộc lộ khả năng sáng tạo và nhìn nhận thế giới một cách rất riêng. Bởi vậy, họ luôn cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật chẳng hề đụng hàng mà lại có giá trị rất riêng. Họ biết biến ý tưởng thành hiện thực thay vì ngồi nói về những lý thuyết hay ho, sáo rỗng.
   
  Thanhnguyenngan2809Mộng Ẩn Tình thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...