Đoản 101 Câu Chuyện Thả Thính Của Nhóc Nấm - Mãi Mãi Xa Xôi

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn - Tản Văn' bắt đầu bởi Mãi Mãi Xa Xôi, 20/1/2019.

 1. Mãi Mãi Xa Xôi

  Mãi Mãi Xa Xôi tôi viết vì sở thích và ước mơ của mình Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  70
  Xem: 98
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Câu chuyện 1.

  Hôm nay trời nắng, nhóc Nâm nhấc cái chân ngắn ngũn của mình theo mẹ tới lớp mới.

  Trường mới rất đẹp. Bạn mới cũng rất đẹp. Nhóc Nấm rất vui.

  Vì nhóc Nấm vui nên chờ mẹ và cô giáo ra khỏi lớp, nhóc Nấm lấy một túi kẹo trong cặp có tai thỏ của mình, lạch bà lạch bạch đi xuống từng bàn, phát kẹo cho mọi người. Còn không quên cười lộ hàm răng sún của mình nói:

  - Mời các bạn nè, sau này có gì nhớ bao che giúp Nấm nha!

  Thật không thể hiểu nổi nhóc Nấm mới 5 tuổi đã học đâu ra cách hối lộ rồi, giáo dục quá thật bại rồi phụ huynh nhóc Nấm ơi.

  Nhóc Nấm tròn xoe mắt, cặp mắt long lanh trong suốt nhìn chằm chằm một bạn giai. Thông cảm cho nhóc Nấm nhé, bé bị mê trai từ hồi bé tẻo tèo teo cơ.

  Nhóc Nấm xòe bàn tay mình ra, bàn tay năm ngón trắng nõn mập ú, bên trong là viên socola khác hẳn những viên kẹo ban nãy nhóc Nấm phát cho bạn cùng lớp:

  - Anh đẹp trai, Nấm mời anh ăn kẹo nè!

  Nhóc đẹp trai khẽ liếc nhóc Nâm, tay ngắn cũng thật sự đưa ra đón lấy viên kẹo, bóc lớp nilong bên ngoài, cho vào miệng. Thông cảm đi, bé soái ca của chúng ta cho dù tương lai thiết lập thuộc tình cool ngầu trong ấm ngoài lạnh thì giờ tạm thời vẫn là đứa trẻ con dễ bị dụ, thích ăn kẹo vậy đó.

  Nhóc Nấm nhìn miệng anh đẹp trai chép chép miệng, mắt cong cong thành hình lưỡi liềm, cười thật vui nói:

  - Anh đẹp trai, anh ăn kẹo của Nấm thì sau này sẽ là người của Nấm nha!

  Nhóc đẹp trai nhíu nhíu mày, bổ não: Người của Nấm bằng nô lệ?

  - Không.

  Nhóc đẹp trai đáp kiên quyết.

  Nhóc Nấm cười tinh quái.

  - Vậy anh nhả kẹo của Nấm đây!

  - Không nhả được!

  - Vậy phải làm sao đây?

  Nhóc đẹp trai xoắn xuýt, kẹo cũng nuốt vào bụng rồi sao nhả ra được, mà có nhả ra nhóc cũng không nhả đâu, mất vệ sinh quá.

  Nhóc đành miễn cưỡng thỏa hiệp:

  - Thôi được rồi, từ giờ anh sẽ bảo vệ em, chịu không? Không phải nô lệ nhé!

  Nhóc Nấm ngơ ngác, đầu toàn dấu? Nhóc muốn anh làm chồng nhóc cơ, giống mẹ và cha vậy, giống dì út và dượng cơ mà. Nhưng bộ não nhỏ bé, nhóc Nấm không nghĩ ra gì được hết nên đành thôi.

  Lấy một viên kẹo nữa cho anh đẹp giai.

  Từ đó, người ta thấy nhóc Nấm đáng yêu xinh xắn của chúng ta, từ từ bước trên con đường mê giai và dại trai thần thánh không lối quay về.

  (Cái này mình viết tùy hứng nên cũng không biết được chất lượng ra sao hết, các đồng râm đọc không thích cũng đừng ném đá nhé, vì kiểu bộc phát nên không biết trước mà viết một lèo được, chắc lâu lâu sẽ viết 1 mẩu cho đến hết 101 chuyện thì happy ending cũng nên, hì hì)

  * * *Còn tiếp

  Nhóc Nấm chuẩn bị lên lớp 1. Cả người càng ngày càng mập, tròn tròn trắng trắng mập mập. Lại còn thích ăn nhiều, Nhóc cực kì thích kẹo ngọt. Vị ngọt rất tuyệt.

  Ngoài kẹo ngọt nhóc còn thích một thứ khác nữa, đó là anh trai siêu siêu xinh trai nhóc cho kẹo trong lần đầu tiên gặp kia. Anh trai ấy tên là Hải Minh, tên ở nhà là Boy, tuy nhóc cũng từng suy nghĩ chữ Boy này là sao nhỉ, nhưng nhóc không hiểu nên đành bỏ qua.
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...