Admin

Ebook Mật Mã Da Vinci - Dan Brown PDF

Mật mã da vinci pdf, mật mã da vinci sách

 1. Admin
  Cuốn sách bắt đầu với vấn đề nhà biểu tượng học của trường Đại học Harvard - Robert Langdon nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp lúc tối muộn. Người quản lý lớn tuổi của bảo tàng Louvre đã bị sát hại trong bảo tàng, một mật mã khó hiểu được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Khi Langdon và nhà mật mã học người Pháp tài năng, Sphie Neveu, giải mã những bí ẩn kỳ quái này, họ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện ra một chuỗi các manh mối được giấu trong các tác phẩm của Da Vinci những đầu mối rõ ràng để mọi người nhìn thấy nhưng lại được nguỵ trang một cách tài tình bởi người hoạ sĩ.

  Phá vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trinh thám truyền thống, “Mật mã Da Vinci” vừa là bước đột phá nổi bật, đầy chất trí tuệ, vừa đươc sắp lớp một cách phức tạp với những chi tiết và những tìm tòi đáng chú ý. Từ những trang mở đầu cho đến phần kết không thể đoán trước và gây ngạc nhiên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất - Dan Brown, đã chứng tỏ mình là người kể chuyện bậc thầy.

  Cũng giống như Harry Porter, “Mật mã Da Vinci” không còn đơn thuần là một cuốn sách best-seller mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa, là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận gay gắt trên mạng internet. Những hệ lụy của cuốn sách xuất phát từ việc nó hư cấu quá thành công.

  Tính đến thời điểm này, tác phẩm đã nắm giữ vị trí bestseller liên tục 132 tuần tại Mỹ, được dịch sang 44 thứ tiếng, hơn 36 triệu bản sách đã được tiêu thụ và được dựng thành phim.

  Mật mã Da Vinci cũng khiến dư luận trên toàn thế giới được một phen xôn xao trước những tình tiết bất ngờ và đầy nhạy cảm, chinh phục được cả những độc giả khó tính nhất. Bằng một trí tưởng tượng siêu phàm kết hợp với vốn kiến thức sâu rộng về lịch sử - địa lý - tôn giáo, ông đã xâu chuỗi hàng chục truyền thuyết - sự kiện - biểu tượng trong lịch sử nhân loại để tạo nên một hành trình đi tìm Chén Thánh. Tư duy và sự sáng tạo của ông đủ sức làm những “bộ óc thông minh nhất” cũng phải nghiêng mình nể phục.

  Bên cạnh sự chỉ trích của nhà thờ Công giáo, không thể phủ nhận rằng Dan Brown đã nhận được hàng trăm lời ngợi khen từ những học giả, nhà phê bình uy tín nhất. Dan Brown chính là một nhà văn gây nhiều tranh cãi trong làng văn học. Nhiều người xem ông là thiên tài, nhưng cũng không có ít lời chê bai tác phẩm truyện của Dan Brown. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì ông cũng là một nhà văn thành công với những tác phẩm kinh điển có sức ảnh hưởng lớn.


  Nhận xét của người đọc:

  Dan Brown là một trong những nhà văn giỏi nhất, thông minh nhất của nước ta. Mật mã Da Vinci có nhiều điểm vượt khỏi một câu truyện trinh thám; đó là một tuyệt phẩm thuần khiết.

  Nelson Demille, Thời báo New York, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất.

  Mưu mô và những mối đe doạ đan xen trong những điều huyền bí nhất mà tôi đã từng đọc. Một câu chuyện gây kinh ngạc với những điều bí ẩn chồng chất.

  Clive Cussler, Thời báo new York, Tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất.

  Mật mã Da Vinci là đỉnh cao của mọi đỉnh cao, làm cho người ta kinh ngạc qua mỗi lần giở sang trang. Bạn không thể dễ dàng đặt quyển truyện này xuống. Các độc giả khắp mọi nơi sẽ nhanh chóng nhận ra Dan Brown là một bậc thầy.

  Vince Flynn, Thời báo New York, Tác giả của cuốn sách bán chạy Sự Chia Sẻ Quyền Lực.
Đang tải...